Xem Nhiều 6/2023 #️ 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí # Top 14 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢI PHÁP 1

: Giải pháp nước nóng cho khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời

Nằm tại vùng gần xích đạo, Việt Nam là đất nước được hưởng lợi nhiều nhất từ việc tận dụng năng lượng mặt trời. Không giống như các nguồn nhiên liệu truyền thống bao gồm dầu mỏ, than đá, khí gas…Năng lượng mặt trời được đánh giá là nguồn năng lượng dồi dào, giá rẻ và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống máy nước nóng cho khách sạn bằng năng lượng mặt trời sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ vì chỉ sử dụng 10% điện năng vào việc vận hành thiết bị bơm nước.  

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì? Hệ thống sản xuất nước nóng bằng cách nào?

Máy nước nóng cho khách sạn bằng năng lượng mặt trời là giải pháp đầu tiên phù hợp cho hệ thống khách sạn và nhà nghỉ. Thiết bị ứng dụng công nghệ hấp thụ nhiệt hiện đại lên giàn ống chân không và tấm phẳng thu nhiệt giúp máy nhanh chóng chuyển hóa lượng bức xạ mặt trời khổng lồ thành nhiệt năng và làm nóng nước. 

Nước nóng khi đạt đến nhiệt độ yêu cầu sẽ được dẫn về bồn bảo ôn giữ nhiệt tối đa trong 72 giờ. Sau đó được hệ thống bơm tuần hoàn phân phối đến tất cả các phòng.

Tham khảo bài viết: Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Giải pháp cung cấp nước nóng cho khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, do nguồn năng lượng mặt trời chính là nguồn năng lượng bền vững và thân thiện với môi trường nên đây cũng chính là khoản đầu tư bền vững và lâu dài, phù hợp với xu hướng phát triển của trong tương lai. 

Tuy nhiên giải pháp nước nóng cho khách sạn bằng năng lượng mặt trời cũng tổn tại một vấn đề đáng lưu ý. Bản chất các tấm năng lượng mặt trời là hoạt động phụ thuộc vào thời tiết. Vào mùa mưa và mùa đông, khi trời không có nắng hoặc ít nắng hơn thì công suất của máy cũng giảm theo. Máy sẽ không thể sản xuất nước nóng hoặc phải sản xuất nước nóng với chi phí điện năng tiêu thụ lớn hơn. Như vậy khi đó để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nóng cần thiết, hệ thống sẽ phải phát sinh thêm chi phí để lắp đặt và vận hành thanh gia nhiệt dự phòng. 

Hiện nay, để khắc phục nhược điểm trên, các hãng sản xuất đã cho ra thị trường một dòng máy nước nóng khác đó là máy nước nóng năng lượng không khí – hay còn gọi là bơm nhiệt heatpump. Dòng máy này có công suất lớn, sẽ lấy nhiệt từ nguồn không khí xung quanh để làm nóng nước, do đó khắc phục được những hạn chế của cả tấm phẳng thu nhiệt và thanh gia nhiệt.

GIẢI PHÁP 2:

Giải pháp nước nóng cho khách sạn sử dụng bơm nhiệt

Máy nước nóng bơm nhiệt còn là giải pháp nước nóng cho khách sạn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiệt lượng của không khí xung quanh sẽ được hấp thụ và truyền cho nước thông qua môi chất. Nhờ tính chất vật lý đặc biệt của môi chất này mà nhiệt lượng hấp thụ sẽ dễ dàng được gia tăng lên gấp nhiều lần thông qua máy nén. Và quá trình gia nhiệt sẽ chỉ tiêu hao từ 10 – 20% điện năng so với quá trình gia nhiệt trực tiếp cho nước bằng điện trở. Do vậy, việc tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí điện năng cho chủ đầu tư là hoàn toàn có thể. 

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump cũng có sự linh hoạt cao khi có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, vào trời nắng hay mưa và đặc biệt với hiệu suất lớn đạt tới 400%, hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nước nóng cho toàn bộ phòng của khách sạn khi nhiệt độ không khí ngoài trời xuống dưới 5 độ C. 

Ngoài khả năng hoạt động linh hoạt và tiết kiệm năng lượng vượt trội, giải pháp nước nóng sử dụng bơm nhiệt được đánh giá an toàn vì không tạo ra khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường. Không những thế, hệ thống máy còn cho thấy sự hoạt động ổn định, hiệu quả và lâu dài. 

Mặc dù chi phí ban đầu khá cao nhưng với những lợi ích kể trên thì máy nước nóng bơm nhiệt cũng chính là giải pháp xứng đáng để chúng ta cân nhắc đầu tư. Chưa kể chỉ sau 2 năm, chủ đầu tư sẽ được hoàn vốn vì tiền điện lúc này đã bù tiền máy. Giải pháp nước nóng cho khách sạn bằng bơm nhiệt sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các phương án truyền thống như lò hơi, lò than, dầu, bình điện trở và khí gas trong tương lai. 

Giải pháp nước nóng dùng cho khách sạn thứ 3 được nhiều doanh nghiệp áp dụng, đó là kết hợp cả 2 thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời và bơm nhiệt. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa cả 2 nguồn năng lượng mặt trời và năng lượng không khí. Các tấm phẳng thu nhiệt sẽ hoạt động vào ban ngày còn bơm nhiệt sẽ hỗ trợ hoạt động vào ban đêm, những ngày mưa và không có nắng.

Tham khảo một số sản phẩm thiết bị nước nóng Megasun cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Máy nước nóng bơm nhiệt Dimplex nhập khẩu từ Đức

Dimplex là thương hiệu bơm nhiệt uy tín của nước Đức và được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm bơm nhiệt Dimplex ghi điểm trong mắt khách hàng bằng sự hoàn hảo về chất lượng, độ chính xác đến tỉ mỉ trong khâu thiết kế và chế tạo, đồng thời các thông số nước nóng đầu ra cũng được kiểm soát vô cùng chặt chẽ theo chuẩn Quốc tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. 

Tại Việt Nam, Dimplex cho ra mắt dòng bơm nhiệt bình tích hợp với thiết bị làm nóng và bồn chứa được thiết kế liền khối, tạo cảm giác gọn gàng, sang trọng và thanh lịch. Chủ đầu tư có thể đặt bơm ở bất cứ đâu trong nhà mà không phải trang trí lại căn phòng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bơm này là dung tích bình chứa còn hạn chế nên đối với những khách sạn lớn sẽ không thể áp dụng được. Còn những khách sạn mini và nhà nghỉ lại rất phù hợp để áp dụng. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt Calorex – Nhập khẩu từ Vương Quốc Anh

Máy bơm nhiệt Calorex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Vương Quốc Anh. Đây là dòng bơm có công suất lớn và chuyên dụng cho các công trình lớn yêu cầu sản lượng nước nóng cao. Công suất tạo ra nước nóng của máy dao động thấp nhất từ 2650m3/h đến cao nhất là 20000m3/h. Nhưng lượng điện năng tiêu thụ vẫn được giữ ở mức thấp nhất từ 10 – 20%. Về tốc độ sản xuất nước nóng thì Calorex là một trong những dòng nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại. Có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nước nóng của toàn bộ tòa nhà trong mùa đông, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt bình tích hợp Megasun – Thích hợp cho công trình biệt thự và nhà nghỉ

Bơm nhiệt bình tích hợp Megasun là sản phẩm bơm nhiệt được thiết kế dành riêng cho hệ thống khách sạn mini, biệt thự và nhà nghỉ vì ưu điểm thiết kế liền khối với bồn chứa, tạo cảm giác gọn gàng và thanh lịch. Thời gian lắp đặt thiết bị và trang trí lại không gian đặt máy cũng đc cắt giảm vì bản thân bơm nhiệt đã có kết cấu hoàn chỉnh nên có thể hoạt động ngay khi kết nối với đường ống có sẵn. Bơm nhiệt Megasun sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản nên có sự đảm bảo về chất lượng, độ bền và chi phí hợp lý. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt dân dụng – Bình tách rời Megasun

Một sản phẩm khác của Megasun thích hợp với công trình có nhu cầu sử dụng thấp và vừa phải chính là Bơm nhiệt dân dụng bình tách rời Megasun. Bình bảo ôn chứa nước và bơm nhiệt sẽ được thiết kế riêng biệt và đặt tại 2 vị trí khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng và thiết kế của căn nhà. Bên cạnh đó, bơm nhiệt dân dụng bình tách rời cũng thích hợp với nhu cầu cần kết hợp thêm với những thiết bị làm nóng khác để gia tăng công suất sử dụng và tiết kiệm điện năng. Trong trường hợp này, chủ đầu tư có thể lựa chọn thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm và dạng ống. Hệ thống có thể thay thế sử dụng bồn bảo ôn lên tới 1000L. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

Bơm nhiệt công nghiệp Megasun

Bơm nhiệt công nghiệp Megasun là giải pháp hoàn hảo cho các công trình khách sạn quy mô lớn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Công nghệ Mỹ – Ứng dụng máy nén COPELAND (Mỹ) có hiệu suất cao nén nhất trong ngành công nghiệp bơm nhiệt, làm cho quá trình sản xuất nước nóng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với chi phí điện ở mức thấp nhất (tiết kiệm 80%)…Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 15 năm nếu được bảo dưỡng tốt. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Bơm nhiệt hồ bơi Nirvana – Nhập khẩu từ Canada

Bơm nhiệt hồ bơi Nirvana là giải pháp thân thiện với môi trường nhất để sưởi ấm hồ bơi. Nó hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh để làm nóng nước trong hồ .Với phương pháp hấp thụ nhiệt này, máy gia nhiệt hồ bơi Nirvana tạo ra một thiết bị bơm nhiệt có hiệu suất chuyển đổi rất cao – hiệu quả cao tới 620% so với các phương án gia nhiệt truyền thống khác cho hồ bơi. 

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY. 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng dân dụng Megasun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng dân dụng Megasun là sản phẩm được ưa chuộng bởi nhiều hệ thống khách sạn mini và nhà nghỉ. Ứng dụng công nghệ hấp thụ nhiệt trên lớp mạ hấp thụ Titanium của Đức cho sản phẩm có hiệu suất hấp thụ nhiệt cao nhất từ trước đến nay, sản phẩm có thể làm nóng một khối lượng lớn nước chỉ trong vài phút, vô cùng tiện lợi cho khách sạn có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và liên tục…

Tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY.

Giàn nước nóng năng lượng mặt trời là hệ thống gồm nhiều tấm thu nhiệt ống chân không hoặc tấm phẳng liên kết với nhau. Số lượng tấm là không giới hạn và sẽ tùy thuộc vào nhu cầu tiêu thụ của khách sạn… Điều này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng số lượng tấm phù hợp với quy mô dự án….

Tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun ống thủy tinh chân không được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức- Germany Technology có Bồn đạt tiêu chuẩn Châu Âu – Bồn chứa nước được làm bằng INOX SUS304, vỏ máy được làm bằng thép chống rỉ được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Hiệu suất hấp thụ lên tới 95% quang năng để biến thành nhiệt năng. Máy làm nóng cực nhanh, giữ nhiệt nước nóng lên tới 72 giờ. 

Máy được bảo hành 5 năm và một đổi 1 khi lắp đặt phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump hay hệ thống máy năng lượng mặt trời của chúng tôi, đừng ngại ngần nhấc máy lên và gọi vào số hotline để nhận được sự tư vấn chi tiết. 

☎ Qúy đại lý và khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ: – Inbox trực tiếp trên fanpage của Megasun solar – Gọi điện thoại theo số Hotline: 0986. 838. 090 – Nhắn tin hoặc liên lạc qua ZALO: 0986. 838. 090 – Gửi email vào hòm thư: Megasun.mb@gmail.com – Hoặc truy cập Website:  chúng tôi

Giải Pháp Tiết Kiệm Nước Cho Khách Sạn

Tiết kiệm nước không chỉ giúp khách sạn tiết kiệm chi phí mà còn mang đến một chiến lược kinh doanh tuyệt vời đem lại lợi ích lâu dài về hình ảnh cho ngành kinh doanh khách sạn.

Tiết kiệm nước và năng lượng giúp xây dựng hình ảnh của khách sạn như một thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng và môi trường. Nhờ đó, khách sạn của bạn có thể phát triển câu chuyện này để thu hút giới truyền thông. Ngoài ra, sử dụng nước và năng lượng tiết kiệm cũng tạo ra niềm tự hào và động lực đối với mỗi nhân viên khi họ thấy được giá trị cốt lõi xuyên suốt là thân thiện với môi trường và trách nhiệm với xã hội.

Có nhiều cách để tiết kiệm nước trong khách sạn như sử dụng các thông điệp nhằm nâng cao nhận thức cho nhân viên và khách hàng, xử lý hệ thống đường ống để đảm bảo nước không bị rò rỉ, dùng các thiết bị điều chỉnh lưu lượng dòng chảy thấp và phù hợp, dùng vòi nước, sen tắm và cả bồn cầu tiết kiệm nước. Điều này giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ trong khách sạn.

Như bạn đã biết, phòng tắm là nơi tiêu thụ nhiều nước nhất, đặc biệt là vòi sen tắm! Đa số các khách sạn đều cố gắng chọn những vòi tắm tiết kiệm nước nhưng lực nước lại không đủ mạnh, không mang lại cảm giác sảng khoái khi tắm đối với khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài. Thay vì điều đó, nhiều khách sạn dụng vòi sen cao cấp với áp lực mạnh nhưng lại không tiết kiệm nước. Vấn đề này được giải quyết đơn giản khi bạn sử dụng hoặc lên kế hoạch thay thế bằng vòi sen tắm dòng chảy thấp tiết kiệm nước của Methven.

Vòi tắm tiết kiệm nước của Methven sử dụng công nghệ Satinjet nổi tiếng được đăng ký bảo hộ, đạt nhiều giải thưởng trên toàn thế giới về tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này với nguyên lý hoạt động độc đáo, sử dụng 2 tia nước va vào nhau để tạo ra hơn 300 000 giọt nước với áp lực mạnh, bao phủ toàn thân mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi tắm. Điều đặc biệt, vòi sen Methven chỉ sử dụng khoảng 5 lít nước mỗi phút, tiết kiệm lên đến 40% lượng nước sử dụng so với các vòi sen tiết kiệm nước khác trên thị trường.

Việc sử dụng vòi sen tiết kiệm nước Methven không chỉ giúp bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí mua vòi sen ban đầu mà còn giúp bạn giảm chi phí sủ dụng nước nóng và cả tiền nước cho khách sạn. Thử tưởng tượng với số phòng tắm khách sạn của bạn quy mô lên tới hàng chục hay hàng trăm phòng sẽ tiết kiệm một chi phí không nhỏ hàng tháng. Mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Việt Nam trong tương lai sẽ có những quy định pháp luật chặt chẽ hơn về môi trường nói chung, cũng như về lượng nước tiêu thụ và nước thải nói riêng. Với những quy định chặt chẽ hơn đó, việc thay đổi những chi tiết nhỏ bây giờ cùng chiến lược kinh doanh xanh bền vững, không chỉ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh ngay lập tức mà còn xây dựng được chiến lược xanh bền vững cho tương lai.

Ghé thắm cửa hàng vòi sen tiết kiệm nước của Methven để tham khảo và đặt hàng.

05 Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Tốt Nhất

Các nội dung chính

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số bí quyết giảm chi phí vận chuyển một cách hiệu quả, các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích của chúng tôi ngay sau đây:

Các giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển

1. Tìm hiểu kỹ càng thông tin về các đơn vị vận chuyển khác nhau

Với nền kinh tế thị trường phát triển năng động như hiện nay, nhu cầu vận chuyển gửi hàng trong nước, gửi hàng đi nước ngoài hay nhập hàng từ nước ngoài về ngày càng tăng cao. Nhu cầu đó không chỉ tăng cao ở các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất mà còn có ở ngay những khách hàng là người tiêu dùng bình thường.

Có cung ắt sẽ có cầu và để hỗ trợ hoàn hảo các yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển được ra đời. Mỗi đơn vị vận chuyển lại có những chính sách, quy định, điều khoản, bảng giá cước và chất lượng phục vụ khác nhau.

Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của một đơn vị vận chuyển nào đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin, so sánh đối chiếu dịch vụ, để lựa chọn được đơn vị vận chuyển tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất.

Đây là giải pháp giảm chi phí vận chuyển vô cùng hiệu quả mà mọi khách hàng nên áp dụng.

2. Sử dụng phương thức vận chuyển phù hợp

Thêm một cách giảm chi phí vận chuyển cho bạn đó chính là lựa chọn sử dụng phương thức vận chuyển phù hợp. Bởi mỗi phương thức vận chuyển sẽ có mức cước phí khác nhau, thời gian vận chuyển khác nhau và phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau.

Điều này được thể hiện đơn giản ở việc như những loại hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng nặng thì sẽ phù hợp với những phương tiện vận chuyển bằng đường biển, đường bộ hoặc đường sắt.

Những mặt hàng dễ vỡ, dễ bị móp méo thì thực sự sẽ không phù hợp với việc vận chuyển bằng đường sắt.

Những mặt hàng không yêu cầu gấp gáp về mặt thời gian sẽ phù hợp hơn với hình thức vận chuyển đường biển, …

Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển có vai trò vô cùng quan trọng giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển lại vừa hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải khi di chuyển.

3. Gom đơn hàng để vận chuyển theo số lượng lớn

Thông thường với những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ có chi phí vận chuyển cao hơn những đơn hàng đi với số lượng lớn. Tại sao lại có sự chênh lệch này là bởi vì có những đơn vị vận chuyển không có dịch vụ ghép hàng cho những lô hàng nhỏ trong khi chi phí cho mỗi lần vận chuyển lại không hề nhỏ.

Giải pháp đặt ra ở đây là đối với những lô hàng nhỏ và không yêu cầu quá gấp về thời gian giao hàng thì bạn có thể dồn lại để gửi cùng với những lô hàng khác để vận chuyển cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hơn rất nhiều.

4. Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

Việc làm này tưởng như đơn giản và không làm ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhưng thực chất điều này lại ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí.

Cụ thể, nhiều khách hàng và các doanh nghiệp thường chủ quan, điền không đầy đủ hoặc không rõ ràng địa chỉ nơi giao hàng dẫn đến việc đơn vị vận chuyển báo giá ở mức chung chung và đến khi vận chuyển giao hàng lại có có thêm các chi phí phát sinh. Chắc chắn việc này sẽ làm ảnh hưởng đến cả 2 bên.

5. Ký hợp đồng lâu dài với đơn vị vận chuyển

Nhắc đến các giải pháp giảm chi phí vận chuyển chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến giải pháp thứ 5 này. Theo đó, việc ký hợp đồng lâu dài với đơn vị vận chuyển vừa giúp bạn đảm bảo được tối đa quyền lợi của mình, yên tâm hơn trong toàn bộ hành trình vận chuyển lại vừa là một giải pháp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển với dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp của PCSPOST

Là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín được đông đảo các doanh nghiệp trong nước đặt niềm tin cho mỗi chuyến hàng vận chuyển đi đến khắp muôn nơi, PCSPOST mang đến cho bạn đa dạng các hình thức vận chuyển với chất lượng phục vụ hoàn hảo, giá thành cạnh tranh.

PCSPOST cung cấp dịch vụ vận chuyển door to door – hình thức vận chuyển trọn gói, bao hàm cả việc thực hiện các thủ tục hải quan, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản đáng kể cước phí vận chuyển.

Đến với dịch vụ vận chuyển của PCSPOST bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, tận tâm để cùng tìm ra giải pháp chuyển phát nhanh giá rẻ, phù hợp nhất, hợp lý chi phí nhất.

PCSPOST – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Giải Pháp Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Cho Khách Sạn

vẫn được ưu tiên sử dụng hơn cả do ưu điểm tiết kiệm điện năng, làm việc được liên tục trong mọi môi trường, không hề bị phụ thuộc vào một môi trường. có thể hoạt động bất cứ khi nào cần, làm việc liên tục kể cả ban đêm, cho ra nhiều nước nóng hơn trong một ngày.

chính là việc lấy năng lượng từ dàn nóng của thiết bị điều hòa rồi chuyển hóa thành nguồn nước nóng nhiệt độ cao. Do đó, nó không hề dùng điện năng để làm nóng nước, chính vì vậy, nó hoàn toàn thân thiện và an toàn cho người dùng. quả thật là sự lựa chọn hữu ích và an toàn hàng đầu cho gia đình của bạn (đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ, người già). Hệ thống được điều chỉnh nhiệt độ ngay tại đầu ra (khoảng từ 39 đến 55 độ C) bằng van pha tự động ổn định nhiệt, nhờ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là trẻ nhỏ khi sử dụng sẽ không lo bị bỏng (phỏng) nếu nhiệt độ nước ra quá cao như các bình nước nóng thông thường (với độ nóng lên đến 75 đến 80 độ C).

được Samsung ủy quyền cung cấp thiết bị tại Việt Nam, kết hợp với các loại vật liệu chống oxi ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của máy sử dụng tốt từ 12 đến 20 năm.

Dòng máy này rất dễ để lắp đặt và vận hành, không cần phải có các kỹ thuật viên ngồi túc trực như các dòng máy nước nóng khác. Bạn chỉ việc cắm điện và tận hưởng nguồn nước nóng mà máy bơm nhiệt tạo ra mà không phải đợi hay bực tức khi đang sử dụng bị hết nước.

Sau khi sử dụng một thời gian dài, việc vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì máy định kỳ theo thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi đối với bất kì thiết bị máy móc nào. Có như vậy, máy mới làm tăng tuổi thọ của các linh kiện trong máy. Với máy bơm nhiệt Heat Pump, bạn sẽ không cần phải gọi đến cho nhân viên kỹ thuật để đến tận nhà vệ sinh, bảo dưỡng máy mà bạn có thể tự động kiểm tra và vệ sinh máy, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho việc này.

Hiện nay, máy bơm nhiệt Heat Pump có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm nóng nước, sưởi ấm hoặc làm mát gia đình, nhà máy, thủy sản, thậm chí ở hồ bơi công cộng hay hồ tắm… Máy bơm nhiệt Heat Pump thậm chí có thể hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu ẩm ướt.

Nói tóm lại, có khả năng giữ nhiệt trong quá trình làm việc hơn, có chi phí vận hành hàng năm thấp hơn nhiều so với các thiết bị sử dụng điện hoặc ga để làm nước nóng.

Bạn đang xem bài viết 3 Giải Pháp Nước Nóng Cho Khách Sạn Tốt Nhất – Tiết Kiệm Chi Phí trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!