4 Cách Để Cải Thiện Môi Trường Làm Việc Tại Văn Phòng

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Cách Để Cải Thiện Môi Trường Làm Việc Tại Văn Phòng mới nhất ngày 09/05/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Giải Pháp Cải Thiện Môi Trường Làm Việc, Đời Sống Cho Nlđ
 • Cải Thiện Môi Trường, Điều Kiện Làm Việc Để Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững
 • Một Số Biện Pháp Vệ Sinh Lao Động Trong Cải Thiện Điều Kiện Lao Động, Phòng Ngừa Tai Nạn Lao Động Và Bệnh Nghề Nghiệp (Phần 1)
 • Cải Thiện Môi Trường Làm Việc Tại Doanh Nghiệp
 • Hà Nội Nêu 19 Giải Pháp Trước Tình Hình Ô Nhiễm Kéo Dài
 • 1. Tuyển dụng nhân viên phù hợp

  Các doanh nghiệp thông minh biết rằng một môi trường làm việc tốt bắt đầu bằng việc tuyển dụng đúng người. Đảm bảo nhân viên là người chuyên nghiệp và đồng đội. Khi nhân viên phải làm việc với những đồng nghiệp thiếu chuyên nghiệp, không thân thiện, họ có nhiều khả năng trở nên giống như vậy.

  2. Cải thiện ánh sáng tại môi trường làm việc

  Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất và thái độ làm việc của công nhân. Một nghiên cứu tại Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill Kenan-Flagler nói rằng việc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cải thiện tâm trạng và năng lượng, ảnh hưởng rất lớn đến trọng tâm và năng suất của nhân viên. Nhưng theo một khảo sát của Pots Planters và More, gần một nửa số nhân viên văn phòng cho biết có rất ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên trong văn phòng của họ.

  Nếu không thể kết hợp ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ, có thể áp dụng các lựa chọn khác. Những bóng đèn được làm giàu màu xanh dương có thể làm giảm sự mệt mỏi và tăng cường hạnh phúc và hiệu suất làm việc. Trong phòng họp hoặc nghỉ ngơi, hãy sử dụng tông màu ấm hơn để tăng cường sự yên tĩnh và thư giãn. Trong các phòng hội nghị, hãy sử dụng tông màu trung tính chào đón nhân viên trong khi vẫn giúp họ tỉnh táo.

  Làm việc trong một văn phòng sạch sẽ, hấp dẫn có thể có tác động to lớn đến các đồng nghiệp và các mối quan hệ quản lý, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Web Talent Marketing cho biết.

  “Ngay cả khi mặt trời không thể chiếu vào nơi làm việc của bạn, hãy nỗ lực tạo ra một bầu không khí thư giãn với đồ nội thất thoải mái, thiết bị làm việc và một vài tiện nghi”, ông lưu ý.

  Ví dụ, cung cấp cho nhân viên của bạn sự linh hoạt để lựa chọn nơi làm việc, nơi họ đang thoải mái, bao gồm cả ghế dài hoặc một sự lựa chọn của việc ngồi hoặc đứng tại bàn làm việc của họ.

  “Làm cho nhân viên cảm thấy thoải mái như mua những loại bóng tập thể thao hoặc cây bán nước trong công ty” AJ Shankar, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty phần mềm Everlaw nói. “Chúng tôi cũng tin tưởng nhân viên của chúng tôi quản lý thời gian của riêng họ. Họ được tự do nghỉ ngơi để chơi trò chơi hoặc chỉ cần nạp tiền khi cần thiết”.

  Khi nhân viên chọn một không gian làm cho họ thoải mái, hãy cho họ sự tự do tùy chỉnh khu vực của họ, vì mọi người làm việc khác nhau, Josh Turner, Giám đốc điều hành của người dùng phản hồi nền tảng UsersThink nói. Anh đề nghị loại bỏ “mọi thứ đã phát hành” và cho mọi người một ngân sách để tùy chỉnh theo ý muốn của riêng họ.

  4. Cải thiện giao tiếp với các nhân viên

  Hãy nhận thức được cách bạn đang tương tác với nhân viên. Các thành viên trong nhóm và quản lý cấp cao nên tập trung vào các phương thức giao tiếp của họ và các hiệu ứng mà họ có trên môi trường văn phòng.

  Dominique Jones, cựu giám đốc nhân viên của Halogen Software, nói: “Nhân viên có động lực và cảm thấy có giá trị khi họ cảm thấy sự tự tin và thấy được những công việc của họ góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.”

  Điều này có nghĩa là hãy cho nhân viên biết rằng những công việc họ đang làm có ảnh hưởng đến sự thành công và mục tiêu kinh doanh của công ty như thế nào.

  Khi bạn tham gia cùng với nhân viên của mình cùng làm việc, nỗ lực đưa ra các quyết định đúng đắn, sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, và nhân viên sẽ cảm thấy có giá trị.

  Đừng ngại hỏi nhân viên về ý kiến của họ về những dịch vụ mới của công ty , hoặc họ nghĩ gì về dự án đang triển khai với khách hàng mới.

  Trong quá trình làm việc với nhân viên, đừng quên bày tỏ lòng biết ơn đến nhân viên khi họ đã thực hiện các công việc khó khăn. Sự công nhận năng lực nhân viên hiệu quả có thể giúp thay đổi và nâng cao môi trường làm việc trong công ty.

  Nó kích thích sự nhiệt tình, tăng sự đổi mới, xây dựng niềm tin và thúc đẩy kết quả cuối cùng. Ngay cả một lời ” cảm ơn “đơn giản sau khi một nhân viên hoàn thành dự án sẽ giúp họ cảm thấy tự tin và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc.

  iconicJob.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cải Thiện Môi Trường Làm Việc Hiện Tại?
 • Ô Nhiễm Môi Trường Là Gì? 7 Nguyên Nhân Và 6 Biện Pháp Xử Lý
 • Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Nước Nuôi Tôm
 • Vấn Đề Môi Trường Và Một Số Biện Pháp Khắc Phục
 • Một Số Biện Pháp Xây Dựng Môi Trường Học Tập Giúp Trẻ 5 6 Tuổi Hoạt Động Tích Cực Ở Trường Mầm Non
 • Bạn đang xem bài viết 4 Cách Để Cải Thiện Môi Trường Làm Việc Tại Văn Phòng trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!