Xem Nhiều 3/2023 #️ 5 Bí Kíp “Vàng” Giúp Tăng Doanh Thu Phòng Cho Khách Sạn # Top 3 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # 5 Bí Kíp “Vàng” Giúp Tăng Doanh Thu Phòng Cho Khách Sạn # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bí Kíp “Vàng” Giúp Tăng Doanh Thu Phòng Cho Khách Sạn mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 REVPAR là gì?

Thuật ngữ REVPAR là từ viết tắt của Revenue Per Available Room, được hiểu là doanh thu được dựa trên số phòng hiện có của khách sạn. Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, chỉ số này được tính bằng cách lấy tổng doanh thu thu được từ hoạt động bán phòng chia cho tổng số phòng hiện có của khách sạn. Nó chính là thước đo phản ánh doanh thu thực tế dựa trên số phòng mà khách sạn sở hữu, bao gồm cả phòng có khách và phòng chưa có khách.

Nếu bạn là một nhà quản lý thì chỉ số REVPAR sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn. Chính chỉ số này sẽ cho bạn nắm bắt được hiệu quả kinh doanh khách sạn, để từ đó có những đánh giá hiệu quả kinh doanh và có những phương án kịp thời để thay đổi phương thức kinh doanh sao cho hiệu quả nhất. Nếu REVPAR của bạn thấp và có chiều hướng đi xuống, bạn cần kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, phòng ốc, thái độ, phong cách làm việc của nhân viên. Ngược lại nếu REVPAR có xu hướng tăng cao, bạn cần có những phương án để duy trì và gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là con “át chủ bài” trong chiến lược tăng doanh thu khách sạn. Ngoài ra, bạn cũng nên so sánh chỉ số REVPOR (Revenue Per Occuppied Room) – chỉ số thể hiện mức doanh thu của khách sạn thu được trên số phòng có khách để có một cái nhìn tổng quan nhất trong hoạt động kinh doanh khách sạn.

Cách tính chỉ số REVPAR trong khách sạn

REVPAR được coi là một trong những KPI quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, đây cũng là một phép tính tài chính quan trọng để làm rõ doanh thu khách sạn trong một khoảng thời gian nhất định, nhờ đó mà khách sạn sẽ có những chiến lược kinh doanh hiệu quả và đặt doanh thu tốt nhất.

Công thức tính chỉ số REVPAR như sau:

REVPAR = Doanh thu phòng/ phòng sẵn có

Tuy nhiên, chỉ số REVPAR là doanh thu phần trăm bán phòng, nó không bao gồm doanh thu của các dịch vụ khác: tour, spa,…  Ngoài ra, các chỉ số REVPAR chỉ để cho nhà quản lý so sánh với REVPAR thời gian trước để từ đó có những hướng đi, chiến lược cụ thể giúp tăng chỉ số REVPAR và doanh thu của khách sạn.

REVPAR có tác động như thế nào tới hoạt động kinh doanh khách sạn

Việc đưa ra được những chiến lược kinh doanh hiệu quả dựa trên chỉ số REVPAR là việc làm cấp thiết và vô cùng quan trọng của các nhà quản lý. Những chỉ số REVPAR này, mang đến cho những nhà quản lý một cái nhìn thực tế và cụ thể về hoạt động kinh doanh khách sạn. Ngoài ra, một số nhà quản lý khách sạn còn lấy chỉ số này so sánh với đối thủ cạnh tranh trực tiếp để phân tích, lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh giúp doanh thu khách sạn ngày càng tăng và khách sạn ngày một phát triển hơn.

Bí kíp giúp chỉ số REVPAR tăng trưởng nhanh

Với ngành công nghiệp khách sạn hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt giữa nhiều khách sạn ngày một lớn dần. Sự cạnh tranh về dịch vụ, giá phòng, khách hàng khiến nhà quản lý luôn phải vò đầu bứt tai, làm thế nào để chỉ số REVPAR luôn tăng cao?

1. Chất lượng dịch vụ

Một trong những tips giữ chân khách hàng đó chính là chất lượng dịch vụ. Một khách sạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sẽ chính là yếu tố để du khách quay trở lại với khách sạn. Thậm chí, đây cũng được coi là một kênh bán phòng và pr hiệu quả cho khách sạn. Tuy nhiên, việc cải thiện chất lượng dịch vụ phải là toàn diện như: các bộ phận trong khách sạn: lễ tân, buồng phòng, an ninh, chất lượng phòng ốc, các trang thiết bị, đồ ăn,…

2. Quản trị doanh thu

3. Kiểm soát nguồn tin, chăm sóc hình ảnh

4. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Để tối đa hóa doanh thu và chỉ sổ REVPAR tăng, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp nhà quản lý có thể quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Ngoài ra, phần mềm quản lý khách sạn còn giúp nhà quản lý tránh thất thoát được doanh thu, có những báo cáo số liệu chi tiết về doanh thu phòng. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, giúp khách sạn có thể tối ưu hóa doanh thu bán phòng hiệu quả nhất trên các kênh bán phòng: TA và OTA. Nắm bắt được nhu cầu trên của nhà quản lý, ezCloud cho ra mắt sản phẩm ezCloudhotel và ezFolio giúp việc tối ưu hóa doanh thu của khách sạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

5. Tham gia hệ thống bán phòng đại lý thông minh

Là một nhà quản lý khách sạn, với số lượng phòng lớn, việc tối đa hóa doanh thu phòng khách sạn thực sự là một bài toán khó đối với nhà quản lý. Tuy nhiên, OneInventory – hệ thống bán phòng đại lý thông minh dành cho khách sạn, resort ra đời để giải quyết bài toán trên của khách sạn. Là một sản phẩm mới ra mắt của ezCloud, OneInventory mang đến những giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm và hiệu quả dành cho khách sạn của bạn trong việc tối đa hóa lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng trong khách sạn.

Với OneInventory, khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận và bán phòng cho các công ty du lịch, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khách sạn cũng rất dễ dàng trong việc tối đa hóa doanh thu từ bán phòng và bán dịch vụ ( F&B, Xe vận chuyển, MICE, Spa,…). Ngoài ra, tham gia hệ thống bán phòng đại lý thông minh còn giúp khách sạn giảm thời gian và chi phí xử lý yêu cầu đặt phòng, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên. Không những vậy, khách sạn có thể chủ động trong việc lựa chọn phương thức thanh toán: Online/ OR – Code/ Offile. Một ưu thế vượt trội của OneInventory so với các kênh OTA đó chính là khách sạn chỉ cần trả một mức phí duy nhất, không thuế nhà thầu. Khách sạn sẽ có cơ hội được sử dụng phần mềm chung cho Quản lý, Bán lẻ và Bán buôn với chi phí thấp, đơn giản.

Bí Kíp Tắt Tính Năng Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

Theo dõi người dùng từ lâu đã là vấn đề đáng lo ngại, bởi nó xâm phạm đến quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm cũng như các dịch vụ Internet khác đang được cho là làm điều này một cách âm thầm. Mới đây, trên trang Fusion , phát ngôn viên của Facebook đã như “đổ thêm dầu vào lửa” khi tiết lộ rằng, chính hãng cũng đang thu thập thông tin cá nhân dựa trênvị trí địa lý nhằm giúp những người sống cùng khu vực nhưng chưa quen biết có thể kết bạn với nhau.

Mặc dù đã đưa ra tuyên bố mới, mạng Xã hội lớn nhất thế giới vẫn không tránh khỏi những nghi ngờ, mà theo Forbes là “có sự trùng hợp ngẫu nhiên”. Tạp chí này chỉ ra rằng, hành động của Facebook không khác gì việc thuê thám tử theo dõi tường tận một người để rồi gợi ý làm quen những người khác cho họ, chứ không phải chỉ đơn giản là dựa vào những thứ Facebook nói.

” Một người dùng Facebook trong khu vực tôi đang sống nói rằng, sáng nay họ đã nhận được một gợi ý kết bạn là một người sống gần đó, chỉ biết mặt và không biết tên. Ông khẳng định rằng trên trang cá nhân, mình không chia sẻ điều gì cả, không email, không hình ảnh, không số điện thoại… công khai “, ký giả Curtis Silver của tạp chí này đưa ra ví dụ.

Tuy nhiên, ông này chỉ là một trong vô số những người được Facebook gợi ý kết bạn có chung thắc mắc rằng, “không hiểu họ lấy thông tin ở đâu ra”. ” Facebook đang làm điều gì đó với tính năng ‘những người bạn có thể biết’ khi phát hiện và gợi ý cực kỳ chính xác cá nhân đang sống trong một khu vực nhất định, thậm chí không hề có một bạn chung hay tương đồng về công việc, sở thích. Nó hiển thị vài tuần, chứ không phải trong một tích tắc nào đó “, Silver nói.

Như vậy, việc nghi ngờ Facebook đang thu thập dữ liệu người dùng thông qua vị trí địa lý, theo Silver là điều hoàn toàn có cơ sở.

Chuyên Gia Bật Mí Bí Kíp Chọn Mua Máy Hút Ẩm Chất Lượng

Sự đa dạng của các sản phẩm máy hút ẩm không khí trên thị trường đang làm khó người tiêu dùng. Nguyên nhân bởi người sử dụng không biết nên chọn mua máy hút ẩm nào có giá rẻ với chất lượng đảm bảo.

Nếu còn đang hoang mang trước vấn đề này, người dùng có thể tham khảo những bí kíp mua máy hút ẩm được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để chọn được thiết bị ưng ý nhất.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, người dùng nên chọn mua máy hút ẩm có công suất lớn hơn so với diện tích thực tế cần hút ẩm. Điều đó nhằm mục đích đảm bảo thiết bị phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng mà không phải hoạt động quá công sức, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời, chọn dòng máy có công suất phù hợp với diện tích khu vực cần hút ẩm cũng giúp người dùng tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

Chọn máy hút ẩm có công suất vừa phải với nhu cầu hút ẩm trong gia đình

Theo đó, nếu cần mua máy hút ẩm cho gia đình, văn phòng nhỏ, người dùng nên chọn mua máy có công suất vừa và nhỏ. Còn với nhu cầu hút ẩm cho nhà xưởng, kho hàng có diện tích lớn, người dùng nên mua máy hút ẩm công nghiệp có công suất lớn.

Công nghệ và cơ chế điều khiển của máy hút ẩm

– Máy hút ẩm công nghiệp dạng rotor: Có thiết kế phức tạp, có khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác, từ 5 – 80%, hoạt động tốt ở mọi điều kiện nhiệt độ. Thiết bị phù hợp với những ứng dụng cần điều chỉnh độ ẩm chính xác.

– Máy hút ẩm sử dụng công nghệ ngưng tụ: Phổ biến hơn trong các ngành công nghiệp, có khả năng kiểm soát độ ẩm trên 35%, có giá thành hợp lý, dễ lắp đặt, sử dụng, bền bỉ và kiểm soát độ ẩm nhanh. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hiện nay.

– Máy hút ẩm cơ: Chuyên về chức năng hút ẩm, chỉ sử dụng cho các căn phòng có diện tích dưới 30m2. Ưu điểm lớn nhất của loại máy này là giá thành rẻ, thao tác đơn giản và bền bỉ.

Máy hút ẩm điện tử đang là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay

– Máy hút ẩm điện tử: được tích hợp nhiều chức năng phụ trợ, công suất hút ẩm lớn và có thể sử dụng cho các không gian có diện tích hàng trăm mét vuông. Đồng thời, máy hút ẩm điều khiển bằng điện tử cũng giúp người dùng điều chỉnh được quạt gió, chương trình chạy và có độ ẩm thực tế được hiển thị. Dòng máy này phù hợp với những gia đình có phòng ở lớn, muốn hong khô quần áo, sàn nhà trong thời tiết nồm.

Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu sản xuất máy hút ẩm với mẫu mã, kiểu dáng và chức năng đa dạng cho người dùng lựa chọn. Để đảm bảo hiệu quả làm việc cũng như độ bền của thiết bị, người dùng nên chọn mua sản phẩm mới, chính hãng, được bảo hành dài lâu.

Máy hút ẩm công nghiệp của Ikeno được nhiều doanh nghiệp đầu tư

Một số thương hiệu sản xuất máy hút ẩm được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao gồm: Aikyo, Fujie, Sharp, Electrolux, Edison, Harison, Ikeno,… Sản phẩm của các thương hiệu này đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, tựu chung lại, chúng đều sở hữu những ưu điểm vượt trội như: thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, hiệu năng tốt, độ bền cao và nhất là có nhiều mức giá cho người dùng lựa chọn.

Nên chọn máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra bên ngoài để tránh tình trạng bình đầy nước sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả hút ẩm. Việc này cần đặc biệt chú ý trong các doanh nghiệp vì nếu quá trình hút ẩm bị gián đoạn thì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các loại máy móc trong nhà xưởng.

Nên ưu tiên máy hút ẩm không khí có độ ồn thấp

Nếu cần dùng máy hút ẩm trong phòng ngủ hay văn phòng, những nơi cần độ yên tĩnh cao thì người dùng nên chú ý tới độ ồn của máy khi vận hành. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có độ ồn không quá 60dB.

Một số loại máy hút ẩm không khí được tích hợp thêm các chức năng phụ trợ như hẹn giờ, sấy khô quần áo, hút mùi, khử khuẩn, ẩm kế đo độ ẩm trong phòng,… Tuy nhiên, người dùng cần nhớ máy càng có nhiều chức năng phụ trợ thì giá thành càng cao. Vì vậy, bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế và ngân sách hiện có để đưa ra được lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình.

Những đơn vị phân phối uy tín luôn cung cấp máy hút ẩm đa dạng về thương hiệu và có chất lượng tốt

Cuối cùng, người dùng cần chú ý chọn nhà cung cấp máy hút ẩm chuyên nghiệp để an tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như sẵn có linh kiện để thay thế, sửa chữa sau này khi không may thiết bị của mình gặp sự cố hỏng hóc. Một đơn vị nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng hiện nay chính là Công ty Cổ phần Thương mại Trực tuyến Đặng Gia.

Tìm Kiếm Google, Bí Kíp Tìm Kiếm Trên Công Cụ Google Hiệu Quả Nhất

Cùng với Bling thì Google là công cụ tìm kiếm lớn và thông dụng nhất hiện nay, đại đa số người dùng trên toàn thế giới đều sử dụng chức năng này. Chính vì đây là công cụ tìm kiếm khá tốt mà mỗi lần bạn tìm kiếm một từ vấn đề nào đó, hàng ngàn thậm chí hàng triệu kết quả sẽ được trả về ngay lập tức khiến bạn phải mất công phân loại những kết quả này.

Bí kíp tìm kiếm trên Google hiệu quả

* Tìm kiếm theo phương pháp thông thường

1. Ngăn cách giữa các từ khóa bằng dấu “+”

Cách làm này sẽ trả về cho các bạn những kết quả của những từ đi kèm với dấu “+”.

Ví dụ: Để tìm kiếm cụm từ “IDM+Internet Download Manager taimienphi.vn” thì kết quả sẽ trả về không chỉ chứa các từ IDM và chúng tôi mà còn hiển thị cả các kết quả có chứa từ khóa tìm kiếm “Internet Download Manager”

2. Ngăn cách bằng dấu “-“

Sử dụng dấu “-“ trước mỗi từ khóa đảm bảo rằng các kết quả trả về là những kết quả có nội dung không chứa từ đó.

Ví dụ: Nếu tìm kiếm phần mềm Internet Download Manager nhưng không muốn tìm thêm bản crack thì từ khóa tìm kiếm sẽ là “Internet Download Manager -crack”, lúc này kết quả trả về sẽ chỉ bao gồm từ khóa Internet Download Manager mà thôi.

3. Ngăn cách bằng dấu “~”

Tìm kiếm các từ khóa được ngăn cách bằng dấu “~”, không chỉ đem lại các kết quả là những từ khóa chứa nội dung đó mà còn tìm kiếm cả những từ đồng nghĩa với từ khóa mà bạn cần tìm. Đây là cách rất thích hợp cho những ai đang muốn tìm kiếm các từ đồng nghĩa trong Tiếng Anh.

4. Thêm định nghĩa từ vào đằng trước từ khóa.

Để định nghĩa một từ bạn có thể tìm kiếm theo cấu trúc “define:từ khóa”

Ví dụ: Gõ cụm từ “define:Software“, kết quả trả về sẽ cho bạn biết định nghĩa của “Software” là gì? Đây cũng là một cách thích hợp dành cho những ai nếu đọc được một từ ngữ chuyên ngành nhưng lại không hiểu từ ngữ đó có nghĩa là gì.

5. Đặt kí tự thay thế “*” vào cuối từ khóa

Kí tự “*” được sử dụng trong những từ ngữ mà đoạn cuối của nó bạn không biết phải viết tiếp thế nào.

Ví dụ: Tìm kiếm “auto*”, kết quả trả về sẽ là những từ có chứa từ “auto” đầu tiên

6. Sử dụng dấu “?” trong từ khóa

Đây là phương pháp để bạn tìm kiếm một từ ngữ mà chỉ nhớ một số chữ cái trong từ ngữ đó.

Ví dụ: Tìm kiếm “Com????r “, Google sẽ tự động trả về các kết quả là những từ ngữ có chữ cái đầu phù hợp và những chữ cái có thể thêm vào dấu ? cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bi-kip-tim-kiem-tren-google-hieu-qua-425n.aspx

– Then narrow your results by…: Tự động thu hẹp kết quả bằng các phương pháp sau:

+ Language: Thu hẹp theo ngôn ngữ (tự chọn ngôn ngữ phù hợp).+ Areas: Thu hẹp theo vùng miền, đất nước.+ Last updated: Thu hẹp theo lần cập nhật cuối cùng của các trang Web.+ Website or domain name: Theo trang Web hoặc tên miền.+ Terms appear: Các thuật ngữ xuất hiện ở các vị trí do bạn chọn.+ Safe Search: Tìm kiếm an toàn giúp bạn lọc bỏ các kết quả tìm kiếm là những Website lừa đảo, chứa mã độc hại hay những trang Web có nội dung khiêu dâm.+ Types of files: Định dạng tập tin.+ Right to use: Quyền sử dụng.

Trên thanh tìm kiếm của Google, bạn có thể làm mọi thứ, tới việc vẽ đồ thị hàm số bằng thanh tìm kiếm google cũng hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem bài viết 5 Bí Kíp “Vàng” Giúp Tăng Doanh Thu Phòng Cho Khách Sạn trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!