Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Apple Cải Tiến Chức Năng Face Id Vì Dịch Covid ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Apple Cải Tiến Chức Năng Face Id Vì Dịch Covid ❣️ Top Trend

Xem 4,653

Cập nhật thông tin chi tiết về Apple Cải Tiến Chức Năng Face Id Vì Dịch Covid mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Face Id Hoạt Động Thế Nào Trên Iphone X

Chức Năng Face Id Của Apple

Mất Face Id Iphone Có Sửa Được Không?

Fed Có Vai Trò Như Thế Nào Trong Nền Kinh Tế Mỹ?

Tiểu Đêm Do Chức Năng Thận Suy Giảm

Những chiếc khẩu trang đang trở thành vật dụng phổ biến để ngăn chặn sự lây lan dịch COVID-19. Nhiều người dùng iPhone đang cảm thấy bất tiện với chức năng Face ID khi họ phải tháo khẩu trang mới mở được khóa.

đang trong quá trình cải tiến chức năng mở khóa iPhone bằng nhận diện. Trong phiên bản iOS 13.5 mới nhất , nhiều nhà phát triển cho biết tính năng Face ID mới giúp mở khóa iPhone dễ dàng hơn mà không cần phải tháo khẩu trang.

Hãng công nghệ “quả táo cắn dở” sẽ cải tiến Face ID cho người dùng đeo khẩu trang.

Trong phiên bản iOS mới, Face ID sẽ nhận ra khi người dùng đang đeo khẩu trang và iPhone sẽ tự kéo màn hình nhập mật mã, không còn phải tìm kiếm khuôn mặt của bạn nữa. Công cụ Face ID vẫn sẽ không mở khóa iPhone của bạn trừ khi bạn tháo khẩu trang nhưng tính năng này sẽ giúp việc chuyển sang tùy chọn mở khóa mật mã nhanh hơn đáng kể.

Bản cập nhật iOS sắp tới cũng được tải xuống cùng với phần mềm giúp người dùng iPhone được thông báo nếu họ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19. Đây là một dự án hợp tác cùng Google sẽ giúp theo dõi sự lây lan của virus bằng công nghệ Bluetooth.

Trước đó, Apple đã thừa nhận rằng lỗ hổng tồn tại trong phần mềm của Apple dành cho email trên iPhone và iPad, được gọi là ứng dụng Mail. Công ty đã phát triển một bản sửa lỗi, dự kiến được tung ra trong bản cập nhật iOS sắp tới trên hàng triệu thiết bị được bán trên toàn cầu.

Bất chấp COVID-19, Apple và Samsung vẫn duy trì đà tăng trưởng

Dù trước đó cả hai “gã khổng lồ” công nghệ này đều cảnh báo sẽ sụt giảm doanh thu trong quý I/2020 nhưng đến nay, …

Apple hoãn sản xuất iPhone 12 do COVID-19?

Hãng công nghệ Apple đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone tiếp theo vào mùa thu này nhưng kế hoạch có thể thay đổi khi …

Lỗ hổng trên iPhone, iPad vẫn được khai thác trong nhiều năm qua

Apple Inc. đang lên kế hoạch sửa một lỗ hổng mà một công ty bảo mật cho biết có thể đã khiến hơn nửa tỷ …

Internal Firewall Là Gì? Hệ Thống Phòng Vệ Mạng Nội Bộ Cho Công Ty

Firewall Là Thiết Bị Gì? Phân Loại Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Firewall, Firewall Là Gì? Tìm Hiểu Các Tính Năng Của Firewall

Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Firewall Ở Vultr

Tường Lửa (Firewall) Là Gì? Những Kiến Thức Tổng Quan Về Firewall

Điều Hòa Fujitsu Vip 12000Btu Full Chức Năng (Option)

Bạn đang xem bài viết Apple Cải Tiến Chức Năng Face Id Vì Dịch Covid trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1923 / Xu hướng 2013 / Tổng 2103 thumb
🌟 Home
🌟 Top