Bạn Có Biết Phân Biệt Các Thế Hệ Apple Watch Và Chức Năng Của Nó?

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Có Biết Phân Biệt Các Thế Hệ Apple Watch Và Chức Năng Của Nó? mới nhất ngày 01/03/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

Hiện đã có tổng cộng 4 đời Apple Watch khác nhau:

Gen 1: đời đầu tiền hiện đã ngưng sản xuất, ra mắt 4-2015.

Series 1: Thế hệ nâng cấp của Gen 1, ra mắt 9-2016, phần cứng mạnh hơn, Hiện Apple vẫn đang bán song song với Series 3.

Series 2: Thế hệ mới phần cứng mạnh mẽ, chống nước đi bơi 50m, ra mắt 9-2016. Hiện đã ngưng sản xuất được thay thế bằng Series 3.

Series 3: Thế hệ mới nhất của apple, Chống nước đi bơi 50m, có 2 phiên bản GPS và LTE(esim), ra mắt 9-2017. Hiện đang bán và dẫn đầu thị trường đồng hồ thông minh trên thị trường thế giới.

Apple Watch có chức năng gì?

Rất nhiều tính năng hấp dẫn của Apple Watch được apple giới thiệu ở phiên bản 2021:

Theo dõi mọi loại thông báo: SMS, Messenger, Mail, Notification….

Theo dõi nhịp tim cực kỳ chính xác.

Đưa ra các thông báo về sức khỏe: uống bia rượu nhịp tim tăng cao, ngồi lâu quá ít vận động…

Hỗ trợ tối đa việc tập luyện Gym, Đạp xe: theo dõi liên tục có biểu đồ thông báo hàng tháng….

Nghe và chép nhạc vào: hỗ trợ việc chạy bộ nghe qua tai nghe Airpod rất tiện lợi

Làm sao để phân biệt được các đời Apple Watch

Bạn có thể nhìn vào dãy thông số ghi ở dưới máy

Hoặc nhìn vào thiết kế: Sự khác biệt giữa Apple Watch 2 và Apple Watch đời đầu thấy rõ nhất là ở phần màn hình. Màn hình của Apple Watch 2 cao hơn, sâu hơn. Ngoài ra cũng có thể phân biệt Apple Watch series 2 với 1 bằng việc có 2 dãy loa nằm ở cạnh bên. Hai lỗ microphone cũng có thể thấy thay vì chỉ một lỗ microphone như trước kia. Còn các phần còn lại của cả 2 máy đều không khác biệt.

So với thế hệ đầu tiên thì Apple Watch series 2 có điểm khác biệt lớn nhất chính là về sức mạnh xử lý với chíp xử lý S2 mới, nhanh hơn 50% hiệu năng CPU và gấp đôi hiệu năng GPU. Nó đủ mạnh để có thể mở ứng dụng Night Sky Scan ở tốc độ hình ảnh 60fps. Hiện chỉ có Series 2 và Series 3 là có thể đi bơi được.

Apple có mấy kích thước? Size 38mm và 42mm khác nhau ra sao?

– Hiện tại chỉ có 2 kích thước 38mm và 42mm. 2 phiên bản có chức năng i hệt nhau. Việc lựa chọn tùy thuộc vào kích thước cổ tay của bạn.

– Theo kinh nghiệm của mình đa số nữ chọn size 38mm và nam thì size 42mm. Tuy nhiên nếu còn đắn đo trong việc chọn lựa size 38mm hay 42mm, đơn giản hơn bằng cách thử. Bạn có thể ghé shop để thử size kích cỡ trước khi đưa ra quyết định mua.

Bạn đang xem bài viết Bạn Có Biết Phân Biệt Các Thế Hệ Apple Watch Và Chức Năng Của Nó? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!