Xem Nhiều 12/2022 #️ Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Consolidate Trong Excel Chưa? / 2023 # Top 19 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Consolidate Trong Excel Chưa? / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Consolidate Trong Excel Chưa? / 2023 mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính tổng số lượng và tổng tiền với từng mã/ mặt hàng tương ứng.

Trong bảng tính trên có nhiều mặt hàng trùng, lặp và nhiệm vụ của chúng ta là tính gộp chúng lại của từng mã hàng, tức tạo một báo cáo tổng hợp.

Ảnh 1: Bạn đã biết cách sử dụng CONSOLIDATE trong excel chưa?

Đầu tiên, đặt con trỏ chuột tại vị trí mà nơi muốn tạo báo cáo (trong sheet hoặc sheet bất kỳ), nhấp chuột vào menu Data chọn Consolidate.

Ảnh 2: Bạn đã biết cách sử dụng CONSOLIDATE trong excel chưa?

Tại hộp Reference gõ vào vùng tham chiếu, chọn phạm vi để Consolidate tính toán bằng cách nhấp chuột vào ô Reference rồi rê chuột để chọn khối dữ liệu.

Kế tiếp, chúng ta nhấn Add đưa địa chỉ tham chiếu vào ô All reference để có hiệu lực.

Ảnh 3: Bạn đã biết cách sử dụng CONSOLIDATE trong excel chưa?

Đừng quên chọn dấu kiểm tại hai mục Top row và Left column trong vùng Use labels để báo cáo hiện tiêu đề dòng, cột (nếu không chọn dấu kiểm 2 mục này dòng, cột tiêu sẽ bị ẩn mà chỉ có số liệu).

Ảnh 4: Bạn đã biết cách sử dụng CONSOLIDATE trong excel chưa?

Nếu các bạn chọn thêm dấu kiểm tại mục Creat links to soure data trước khi nhấn OK thì báo cáo sẽ có thêm phần chi tiết (tương tự tính năng của Subtotal) khi nhấp chuột vào dấu + bên trái.

Với mục tiêu “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho tất cả các học viên:

Bảng giá khóa học

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – TIN HỌC ĐỨC MINH

Cơ Sở Đống Đa: Phòng 815, tòa 15 tầng – B14 đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hn. (tầng 1 là Techcombank và KFC- gửi xe đi vào ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch) – 0339.418.980Cơ Sở Cầu Giấy: Tầng 2 – Tòa nhà B6A Nam Trung Yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy HN – 0339.156.806Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm – Hoàng Mai Hà Nội. (Ngay đèn xanh đỏ cổng chào Linh Đàm, Tầng 1 siêu thị Bài Thơ, Highlands Cofee) – 0342.254.883Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) – Trần Phú – Hà Đông – 0339.421.606

Giá Trong Giải Pháp Marketing, Bạn Đã Biết Chưa?? / 2023

Giá là yếu tố “P” duy nhất trong chiến lược hỗn hợp mà bạn có thể thu lại giá trị cho mình từ những giá trị đã tạo ra cho khách hàng.

1. Giá trong môi trường marketing

Giá là một thành phần quan trọng trong giải pháp tổng hợp và cần phải được quản trị một cách thông minh như là cách mà ta quản trị những thành phần khác. Nhìn chung giá là một phần đi kèm với kế hoạch sản phẩm/thị trường và không phải là một thực thể riêng lẽ.

Yếu tố giá quan trọng như thế nào trong công việc marketing? Có lẽ điều nầy đã quá rõ trong khi người ta định nghĩa marketing “marketing là khai thác mọi nguồn tài nguyên vật lực và năng lực của một doanh nghiệp để đưa ra giải pháp ưu việt nhằm làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mục tiêu và qua đó thu lợi nhuận.”

Là giá trị (thường dưới hình thức tiền bạc) mà khách hàng sẵn sàng trả để được thoả mãn nhu cầu (thường là một sản phẩm hoặc dịch vụ).

Có người nói xây dựng chính sách giá là cả một nghệ thuật. Nhiều khách sạn chào bảng giá phòng trông có vẻ là rất “phải chăng” và hấp dẫn, nhưng thực ra doanh thu bình quân của họ trên đầu khách cao hơn nhiều so với một khách sạn khác có biểu giá phòng cao hơn. Mitsubishi đặt giá bán xe thấp hơn xe Toyota cùng chủng loại, nhưng khách hàng Mitsubishi có thể chi tiêu nhiều tiền hơn trong suốt thời gian sử dụng chiếc xe vì giá phụ tùng và chi phí sửa chửa xe Mitsubishi cao hơn nhiều so với Toyota.

2. Yếu tố co dãn của giá

Giá được xem là có tính co dãn khi một thay đổi nhỏ về giá dẫn đến một sự thay đổi lớn về nhu cầu. Thông thường đối với những sản phẩm phổ thông mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn trên thị trường, một quyết định giảm giá có thể làm tăng nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm đó, do nhiều khách khách hàng đang sử dụng sản phẩm thay thế khác chuyển sang sử dụng sản phẩm nầy. Ngược lại, một quyết định tăng giá có thể làm giảm nhu cầu do nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng sản phẩm thay thế khác.

Giá được xem là không co dãn khi một sự thay đổi lớn về giá chỉ làm thay đổi không đáng kể về nhu cầu. Chẳng hạn đối với một sản phẩm chỉ phục vụ cho một thị trường đặc biệt, chỉ có những người có nhu cầu mới sử dụng và chỉ sử dụng thì cho dù có giảm giá cở nào cũng không thể làm tăng nhu cầu một cách đột biến vì số lượng khách hàng thật sự có nhu cầu cũng chỉ có thế, những khách hàng khác không có nhu cầu.

Người ta nghiên cứu yếu tố co dãn của giá khi muốn điều chỉnh giá một sản phẩm trên thị trường.

3. Chiến lược giá

Giá dựa trên giá thành

Giá hệ thống phân phối Giá ROI Giá lợi thế giá thành Giá nhắm vào số lượng lớn Giá dựa trên giá bỏ thầu của đối thủ cạnh tranh Giá cao trước khi rút lui thị trường

Giá dựa trên thị trường

Giá giải pháp kinh tế Giá dựa trên nhận thức của khách hàng về lợi ích Giá khác cho từng thị trường khác nhau Giá liên kết chiến lược Giá ưu thế thị trường Giá dựa trên tình hình cung/cầu Giá cao cấp Giá thâm nhập thị trường Giá ở mức thấp Giá của cái mới Giá tâm lý Giá theo “gói” hàng Giá linh động Giá theo tuỳ linh kiện chọn lựa Giá sản phẩm thấp, giá linh kiện cao Giá đánh đồng nhiều loại Giá khuyến mại Giá tuỳ theo vùng, khu vực Giá kinh tế

4. 10 cách “tăng giá”

Điều chỉnh cơ cấu giảm giá. Chẳng hạn thay vì khách đặt mua 10 triệu thì được giảm 5% bạn nâng lên thành mua 12 triệu mới được giảm 5%.

Điều chỉnh yêu cầu về số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng. Để có thể được hưởng những chính sách khuyến mãi bạn yêu cầu khách hàng phải đặt hàng với một số lượng tối thiểu, nay bạn tăng điều kiện về số lượng tối thiểu ấy lên cao hơn.

Điều chỉnh dịch vụ giao hàng và các dịch vụ đặt biệt. Thay vì giao hàng tận nơi miễn phí đối với tất cả các đơn đặt hàng. Bạn điều chỉnh lại chỉ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng lớn và thu phụ phí đối với những đơn hàng nhỏ.

Thu tiền sửa chữa thiết bị. Thay vì miễn phí bảo hành 100%, bạn điều chỉnh lại thành chỉ miễn phí phần công, khách hàng phải trả tiền phụ tùng thay thế.

Tính tiền công kiểm tra, lắp ráp Trước nay bạn miễn phí công kiểm tra, lắp ráp tận nơi, nay bạn điều chỉnh lại và thu phí công kiểm tra, lắp ráp.

Tính tiền ngoài giờ đối với các đơn hàng gấp. Những đơn hàng vào giờ làm việc bình thường, bạn vẫn duy trì thực hiện miễn phí, nhưng bạn tính tiền ngoài giờ đối với những đơn hàng yêu cầu phải giao đột xuất ngòai giờ làm việc chính thức.

Tính lãi suất đối với các khách hàng chậm thanh toán. Xưa nay bạn du di đối với khách hàng chậm thanh toán, nay bạn thông báo với khách hàng và bắt đầu thực hiện tính lãi suất theo lãi suất ngân hàng.

Giảm công suất sản xuất các nhãn hiệu ít lãi. Giảm công suất các sản phẩm ít lãi và tăng công suất các sản phẩm lãi cao có thể giúp bạn tăng lơi nhuận.

Bổ sung các điều khoản phạt vào hợp đồng Bổ sung các điều khoản phạt vào hợp đồng cũng là cách giúp bạn tăng thu, giảm những thiệt hại do giao hàng chậm, giao hàng không đúng chất lượng và qui cách.

Thay đổi các đặc điểm vật chất của sản phẩm. Đây là cách mà bạn cần thường xuyên nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới, thiết bị mới cho phép bạn sử dụng những vật liệu rẻ tiền hơn đề giảm giá thành sản phẩm trong khi vẫn duy trì giá bán ra.

Theo tinhhoaquantri.com

Cách Sử Dụng Consolidate Và Subtotal Để Thống Kê Dữ Liệu Trong Excel / 2023

Tương tự như Pivot Table đã được giới thiệu tại Hay học hỏi, SUBTOTAL và CONSOLIDATE cũng là các hàm thống kê dữ liệu rất hiệu quả.

Subtotal dùng để tính toán trên các nhóm con trong 1 danh sách, bảng tính; còn Consolidate giúp chúng ta gộp dữ liệu từ nhiều trang tính hay nhiều file dữ liệu khác nhau.

Lưu ý: Để thực hiện theo hướng dẫn của bài viết các bạn có thể tải file mẫu ở liên kết sau: https://goo.gl/8DXtSx

1. Cách sử dụng Subtotal trong Excel 2010 – How to use Subtotal in Excel

Bước 1: Sắp xếp danh sách (hay bảng dữ liệu) theo cột cần gom nhóm để tính toán

Bảng Subtotal xuất hiện, thực hiện:

Ô At each change in: chọn Cột muốn gom nhóm

Ô Use Funtion: chọn hàm tính toán

(Lưu ý: check chọn Replace current subtotals và Summary below data)

Ví dụ cho bảng dữ liệu sau với yêu cầu thống kê Tổng Số lượng theo từng Quận

Đầu tiên, các bạn chọn bảng dữ liệu cần thống kê, trên menu chọn Data → Sort trong phần Sort by chọn Quận và nhấn OK hướng dẫn hình sau

Sau khi nhấn OK thì bảng tính đã được sắp xếp theo Quận, các bạn chọn lại bảng từ cột Quận rồi trong menu Data lệnh Subtotal ta được hình sau:

Các bạn chọn vùng At each change in (với mỗi thay đổi) là Quận; vùng Use function là: Sum (tính tổng); Add subtotal to là Doanh thu rồi nhấn OK ta được kết quả như sau (check chọn: Replace current subtotals và Summary below data):

Các bạn có thể nhấn vào các số 1,2,3 (vùng khoanh đỏ) để mở rộng hay thu gọn bảng số liệu, và để xoá bỏ subtotal bạn chọn lại lệnh subtotal và chọn Remove all.

có thể bạn muốn xem:

Cách thống kê dữ liệu báo cáo cực nhanh sử dụng Pivot Table

2. Cách sử dụng Consolidate trong Excel - How to use Consolidate in Excel

Bước 1: Copy các cột tiêu đề cần thống kê sang 1 bảng tính mới

Bước 2: Chọn 1 vùng dữ liệu có tiêu đề ở Bước 1 (bao gồm tiêu đề và 1 số dòng trống phía dưới)

Bước 3: Chọn Consolidate trong menu Data, bảng Consonlidate xuất hiện, thực hiện:

Ô Funtion: Chọn hàm tính toán

Mục Use labels in: Check chọn Top row và Left column  → chọn OK

Mời các bạn xem Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Consolidate và Subtotal để thống kê dữ liệu trong Excel – How to use Consolidate in Excel

Bạn Đã Biết Cách Vắt Khô Quần Áo Bằng Máy Giặt Chưa ? / 2023

Với những đồ dùng có khối lượng lớn như chăn, mền thì việc giặt giũ sẽ hao tốn sức lực rất nhiều để vắt khô chúng. Sử dụng máy giặt đã thay bạn làm công việc này và chăn mền, quần áo được làm sạch nhanh và phơi khô nhanh chóng, nhất là trong mùa mưa bão.

Cách vận hành công đoạn này máy giặt đã thực hiện ra sao, bạn đã biết cách vắt khô quần áo bằng máy giặt cửa trước và cửa trên chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết của Điện lạnh Khánh Trung bên dưới.

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo 8Kg đời cũ

Hầu hết tính năng vắt khô quần áo đều được thực hiện ở tất cả các dòng máy giặt. Với máy giặt Sanyo, các bước vắt khô quần áo bằng máy giặt này được thực hiện với các bước sau:

Đầu tiên, bạn cần nhấn nút công nguồn khởi động trên bảng điều khiển

Bỏ quần áo cần vắt vào sau đó chọn chế độ vắt, có thể chọn vắt khô ở số 6 hoặc chọn vắt khô số 7 tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Sau khi đã chọn chế độ vắt thì nhấn nút start để máy thực hiện công việc vắt. Bạn chỉ cần chờ máy làm việc xong rồi mang áo quần ra phơi.

Bạn có thể ứng dụng chức năng này trên dòng máy giặt Aqua 9kg cửa trên

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic 9kg

Máy giặt Panasonic có tính năng vắt nhanh trong tích tắc, bỏ áo quần vào máy giặt Panasonic ngay lập tức người dùng có thể đem phơi.

Các bước thực hiện vắt khô quần áo trên máy giặt Panasonic được thiết lập không giống các dòng máy giặt khác, gồm các bước vắt như sau:

Mở khởi động nút nguồn on/off

Mở máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt

Chọn nút xả (Rinse) hoặc nút vắt (spin) để kích hoạt chế độ chỉ vắt quần áo

Trong trường hợp chỉ vắt quần áo bạn nên nhất nút spin nhiều lần để chọn mức thời gian vắt mong muốn

Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG 8kg và 9kg

Vắt quần áo bằng máy giặt LG cửa ngang theo các bước:

Khởi động nút nguồn on/off

Mở cửa máy giặt, cho đồ cần vắt vào

Nhấn nút spin vắt và điều chỉnh tốc độ vắt theo ý muốn. Tuy nhiên có một số máy đã điều chỉnh nút chế độ vắt rồi nên bạn không cần phải điều chỉnh lại.

Máy giặt LG 8KG là thương hiệu nổi tiếng và có công nghệ vắt hiện đại. Quần áo sau khi được máy giặt này vắt sẽ nhanh khô hơn khi phơi. Chức năng này cũng tương tự trên dòng máy giặt Hitachi cửa trước

Tìm hiểu thêm: Hãng máy giặt nào tiết kiệm điện nhất

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Samsung

Máy giặt Sam sung hiện đang được ưu ái trên thị trường với tính năng giặt giũ vượt trội, người dùng hoàn toàn yên tâm về chế độ làm việc của máy. Máy giặt Sam sung cũng thực hiện chức năng vắt khô như bao dòng máy giặt khác, chỉ cần bạn biết cách vận hành.

Các bước vắt khô quần áo bằng máy giặt Sam sung như sau:

Nhấn nút nguồn trên bảng điều khiển

Cho quần áo cần vắt vào máy với lượng vừa phải

Nhấn nút Rinse (Xả) + Spin (Vắt): Vắt sau khi giặt

Sau khi máy vắt xong thì bạn có thể lấy áo quần ra phơi

Vắt áo quần bằng máy giặt Samsung không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Thay vì phải ngâm tay trong nước lâu và phải dùng sức lực để vặn vắt, máy giặt đã đảm nhiệm công việc này.

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba

Bước 1: Để có thể vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba thì bạn cần khởi động máy bằng cách ấn nút Power

Bước 2: Sau đó ấn nút “Vắt cực khô” để chọn thời thời an, ở đây sẻ có 3 mốc thời gian cho bạn là 30 – 60 – 90 phút

Bước 3: Cuối cùng là ấn nút khởi động để bắt đầu chương trình

Cách vắt quần áo bằng máy giặt electrolux

Bước 1: Xoay nún điều khiển chương trình theo chiều kim đồng hồ, hướng mũi tên về chữ Spin, hình lốc xoáy. Đây là chế độ vắt trên máy giặt Electrolux

Bước 2: Tại chức năng này bạn có thể điều chỉnh tốc độ vắt tùy theo nhu cầu

Bước 3: Nhấn nút “Start/ Pause” khi đó chương trình vắt sẻ được hoạt động và chỉ cần đợi 10 – 15 phút là xong chương trình

Cách vắt quần áo bằng máy giặt aqua 9kg

Quá trình vắt khô quần áo máy giặt Aqua cũng không quá khó tuy nhiên cũng tùy thuộc vào model mà cách sử dụng cũng khác nhau nhưng phổ biên là cách làm như sau:

Bước 1: Ấn nút nguồn để bắt đầu chương trình giặt

Bước 2: Chọn chương trình vắt cực khô trên máy giặt Aqua

Bước 3: Chọn tốc độ quay vắt và khởi động nút “Start/Off”.

Với tốc độ vắt càng nhanh và càng lâu thì quần áo càng khô, đồng thời tiết kiệm được thời gian xả nước. Đa phần máy giặt Aqua thường có tốc độ qua lên đến 850 vòng / 1 phút, đây là tốc độ quay hợp lý

Cách vắt quần áo bằng máy giặt của Nhật

Đối với dòng máy giặt Nhật Bản hiện nay trên bản điều khiển sẻ hiện các kí từ, với người Việt Nam sẻ khó có thể hiểu được hết các chức năng này, thế nên để thực hiện chế độ vắt máy giặt này thì bạn làm như sau:

Lưu ý sử dụng chức năng vắt khô quần áo của máy giặt

Chức năng vắt quần áo của máy giặt ra đời nhằm hỗ trợ người dùng hạn chế nhất tiêu hao sức lực cho công việc nhà, thế nhưng cũng không vì thế mà người dùng lạm dụng chức năng này sai quy cách để rồi ảnh hưởng đến chất lượng quần áo và hao tốn điện năng.

Không phải lúc nào cũng cho quần áo vào chế độ vắt là hay, quần áo khi giặt máy đã không tốt nay lại bỏ vào chế độ vắt lại càng làm hư hao thêm. Chỉ nên dùng chế độ vắt trong trường hợp cần thiết nhất, ví dụ như trời mưa không kịp phơi khô áo quần.

Khi sử dụng tính năng vắt khô quần áo của máy giặt người dùng cần lưu ý:

Chỉ nên sử dụng chức năng vắt khô trong điều kiện thời tiết mùa mưa, không nắng. Với thời tiết ngày hè thì bạn không nên dùng chức năng này làm gì, như vậy sẽ giúp cho máy giặt thời gian bảo hành lâu hơn

Trước khi dùng chức năng vắt, hãy để ý xem xét quần áo, quần áo mới sẽ rất dễ bị phai màu

Với các loại quần áo mỏng nên chú ý điều chỉnh số vòng vắt cho phù hợp nếu không sẽ làm biến dạng và hư hỏng

Cần để lượng quần áo vừa phải vào vắt như vậy vừa giúp máy làm việc hiệu quả vừa tiết kiệm điện năng.

Mang quần áo sau khi vắt ra phơi phải rũ mạnh để không nhăn nhàu

Bạn là người mới sử dụng máy giặt hoặc bạn đã dùng lâu nhưng chưa khám phá ra chức năng vắt của máy giặt thì bài viết này đã giúp bạn biết thêm một điều thú vị nữa từ máy giặt.

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại máy vắt quần áo bằng tay, sản phẩm này rất thích hợp cho đối tượng là sinh viên, cá nhân không có khả năng mua máy giặt.

Đặc điểm sản phẩm này rất gọn, giá thành rẻ rất tiện để sử dụng, ít hao phí điện năng vì tính năng chính là để vắt quần áo. Bạn có thể xem cách sử dụng

Giờ đây bạn đã không còn lo áo quần vào mùa đông không khô kịp, hãy để chức năng giặt vắt của máy giặt làm điều này.

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Consolidate Trong Excel Chưa? / 2023 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!