Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bạn Đã Hiểu Hết Những Ký Hiệu Kỳ Lạ Trên Điều Khiển Điều Hòa Nhiệt Độ Của Mình Chưa? ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bạn Đã Hiểu Hết Những Ký Hiệu Kỳ Lạ Trên Điều Khiển Điều Hòa Nhiệt Độ Của Mình Chưa? ❣️ Top Trend

Xem 4,950

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Hiểu Hết Những Ký Hiệu Kỳ Lạ Trên Điều Khiển Điều Hòa Nhiệt Độ Của Mình Chưa? mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

Hướng Dẫn Bật Điều Hòa Chiều Nóng Cho Mùa Đông

Bật Điều Hòa Chiều Nóng Vào Mùa Đông Sao Cho Hợp Lý Nhất.

Chức Năng Hút Ẩm Của Điều Hòa Và Máy Hút Ẩm Khi Trời Nồm

Cách Bật Chế Độ Hút Ẩm Của Máy Điều Hòa

So Sánh Chức Năng Hút Ẩm Của Máy Hút Ẩm Và Điều Hòa Nhiệt Độ

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã khiến điều hòa thay đổi với tốc độ chóng mặt. Một chiếc điều hòa nhiệt độ bạn mua ngày hôm nay, nếu so với 5 năm trước là cả một chân trời mới. Và tất nhiên, đi kèm nó là sự ra đời của rất nhiều chức năng lạ mà không phải ai cũng biết sử dụng.

Từ 3 chức năng nhiệt độ cơ bản Cool, Dry, Heat…

Nhưng bên cạnh đó còn chức năng nhiệt độ thứ tư – đó là auto (tự động). Ở chế độ này, màn hình sẽ không hiện thông số, mà điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tất cả mọi thứ: nhiệt độ, độ ẩm, sức gió… tuỳ theo điều kiện môi trường xung quanh, sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Nhìn chung, các ký hiệu thì mỗi hãng mỗi khác, nhưng về cơ bản thì đều có những nét tương đồng.

… đến những biểu tượng quái dị khác 1. Biểu tượng cây thông và ngôi nhà

Một trong những chức năng khá hại não của điều hoà chính là thứ có biểu tượng hình cây thông này. Đó là ký hiệu của chức năng Health – hầu như chỉ xuất hiện trên các máy điều hòa hiện đại.

Chức năng này kích hoạt máy ion không khí có trong điều hòa, đóng vai trò lọc sạch bụi bẩn trong không khí ở tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, các máy điều hòa công nghệ mới còn giúp hút vi khuẩn, thậm chí là virus và giữ lại chúng trong màng lọc.

Đi kèm với Health là chức năng Scavenging (thu rác) – thường được đính chung một nút bấm. Đây là chức năng giúp lọc sạch mùi trong không khí bằng cách đổi dần không khí từ ngoài vào trong.

Bên cạnh đó, đối với những căn phòng bị hấp hơi, khiến nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ ngoài, thì Scavenging còn có thể giúp phòng hạ nhiệt nhanh hơn bình thường.

Đó là chức năng X-fan. Khi bật chức năng này, quạt vẫn sẽ chạy khoảng 10 phút sau khi tắt điều hòa, để làm khô hệ thống cũng như gia tăng tuổi thọ cho máy.

3. Biểu tượng vòi nước

Riêng với biểu tượng này, bạn sẽ chẳng cần bấm bất kỳ nút gì mà nó vẫn hiện lên. Đó là biểu tượng cho thấy bộ lọc của máy cần được làm vệ sinh, và nó thường hiện lên sau khoảng 200h sử dụng.

Tạm kết:

Trong ngày hè nóng nực thì “điều hòa là thứ tồn tại duy nhất, còn tất cả những thứ khác, có hay không có, không quan trọng”. Dẫu chỉ mang tính chất vui đùa, nhưng cũng đủ để thấy vai trò của chiếc điều hòa quan trọng đến thế nào giữa tiết trời nắng nóng như đổ lửa.

Và nhìn chung, mỗi hãng điều hòa sẽ có chức năng riêng cho máy của mình. Vì thế nếu muốn nắm được hết các chức năng thì lời khuyên là… đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Nguồn: Tổng hợp, AC Controller

Dùng Suốt Ngày Nhưng Bạn Có Hiểu Hết Những Biểu Tượng Lạ Đời Trên Điều Khiển Điều Hòa?

Tpcn Giúp Điều Hòa Đường Huyết Nature Made Diabetes Health Pack 60 Gói

Ý Nghĩa Các Ký Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Và Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Cơ Bản

Điều Hòa Tiểu Đường Nature Made Diabetes Health Pack 60 Gói

Giải Mã Các Ký Hiệu Lạ Trên Remote Máy Điều Hòa

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Hiểu Hết Những Ký Hiệu Kỳ Lạ Trên Điều Khiển Điều Hòa Nhiệt Độ Của Mình Chưa? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2609 / Xu hướng 2699 / Tổng 2789 thumb
🌟 Home
🌟 Top