Xem Nhiều 2/2023 #️ Bí Mật Theo Dõi, Định Vị Điện Thoại Iphone Của Người Khác # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bí Mật Theo Dõi, Định Vị Điện Thoại Iphone Của Người Khác # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Theo Dõi, Định Vị Điện Thoại Iphone Của Người Khác mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khác với việc xác định vị trí điện thoại của mình, việc theo dõi, định vị điện thoại iPhone của người khác cần phải được diễn ra hoàn toàn bí mật, không để người bị theo dõi biết được. Thậm chí trên thiết bị iPhone của họ cũng sẽ không nhận thông báo và biết đến sự tồn tại của ứng dụng định vị này.

Bước 1: Đây là bước chuẩn bị đầu tiên. Lưu ý ứng dụng Find My Friends sẽ chỉ thực hiện được trên điện thoại iPhone chạy từ iOS 7, cụ thể là từ iPhone 5 trở lên. Còn nếu trường hợp bạn sử dụng iPhone phiên bản cũ hơn thì buộc bạn phải có tên tài khoản iCloud của đối tượng cần theo dõi, đồng thời không ẩn được ứng dụng này .

Sau khi đã chắc chắn mọi thứ bạn cần lên cửa hàng AppStore để tải ứng dụng có tên Find My Friends về điện thoại của mình lẫn điện thoại người bạn cần theo dõi. ( Trên điện thoại người cần theo dõi cũng phải cài Find My Friends thì mới có thể định vị được )

Bước 2: Bạn hãy kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại iPhone B là người mà bạn cần theo dõi.

Bạn cũng cần lưu ý chọn đúng tên thiết bị iPhone B muốn theo dõi, vì thông thường một tài khoản iCloud còn có thể được sử dụng chung cho các thiết bị iPhone, iPad khác nữa.

Tiếp theo bạn bật ứng dụng AirDrop trên cả hai điện thoại của A và B. Cách bật như sau: Vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở Control Center, sau đó chọn AirDrop là mọi người.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn chỉ việc mở ứng dụng Find My Friends trên điện thoại của mình lên và xem vị trí của B. Vị trí này sẽ được định vị chính xác trên bản đồ kèm theo thời điểm cụ thể.T

Quan trọng nhất là làm thế nào để giữ mọi thứ trong vòng bí mật?

Để tránh một ngày nào đó đối phương phát hiện ra ứng dụng theo dõi hiện diện trên điện thoại của họ, bạn cần che giấu nó đi.

Sau khi làm xong, mọi thứ sẽ trong vòng bí mật, và đối phương sẽ không thể nhận ra có người đang bí mật theo dõi, định vị điện thoại iPhone của mình. Để chắc chắn hơn bạn nên tìm cách ẩn ứng dụng Find My Friend này trên điện thoại B là tốt nhất

Cách Theo Dõi Định Vị, Xác Định Vị Trí Điện Thoại Iphone Của Người Khác

Định vị theo dõi vị trí điện thoại iPhone người khác thật sự hữu ích trong các trường hợp như quản lý con cái, nhân viên bán hàng, thâm trí là sử dụng trong cả trường hợp tìm lại iPhone bị mất…. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách định vị xác định vị trí điện thoại iPhone của người khác cần có những điều kiện gì và cách thực hiện, mời bạn theo dõi:

1. Theo dõi định vị iPhone người yêu, vợ bằng Find my iPhone

Điều kiện bắt buộc là bạn cần có tài khoản iCloud điện thoại iPhone của người cần theo dõi mới có thể theo dõi được.

Cách này thường được sử dụng khi đối phương ít am hiểu về công nghệ, nhân cơ hội mới mua iPhone bạn có thể tạo một tài khoản và đăng nhập vào máy iPhone muốn theo dõi. Và khi cần theo dõi bạn chỉ việc dùng trình duyệt máy tính để đăng nhập tài khoản trên máy iPhone kia để đăng nhập tài khoản mà thôi.

Khi định vị điện thoại iPhone của người khác bằng cách này, bạn thực hiện tương tự cách định vị điện thoại iphone khi bị mất thông qua Find My iPhone (tìm iPhone).

2. Định vị iPhone người thân bằng Fammily Sharing

Family Sharing (Chia sẻ gia đình) là tính năng được ra mắt lần đầu tại cho phép thành viên trong gia đình:

Chia sẻ toàn bộ những ứng dụng đã mua hoặc tải về cho nhau. Bất cứ ai là thành viên trong nhóm đều có thể tải nhạc, video, phim, ứng dụng, sách từ những thành viên khác về máy.

Hơn nữa với Family Sharing bạn có thể chia sẻ vị trí của bạn với các thành viên trong gia đình trong Find My Friend và Tin nhắn. Ngoài ra các thành viên trong gia đình có thể định vị vị trí các thành viên còn lại qua Find my iPhone.

Để sử dụng tính năng Family Sharing, mỗi thành viên cần phải sở hữu những thứ sau:

iPhone, iPod touch hoặc iPad

iOS 8 trở lên

Một tài khoản Apple ID/iTunes

Như vậy bạn có thể định vị iPhone của người thân, bạn bè qua Find my iPhone bằng iCloud nếu:

Thêm được thành viên đó trong Family Sharing

Tính năng Find my iPhone phải được bật tại máy iPhone của người muốn theo dõi

iPhone của người muốn theo dõi phải còn pin, còn hoạt động và có kết nối mạng 3G, wifi

B2: Nhập Apple ID của từng thành viên vào máy. Bạn cũng có thể nhập tên của người đó nếu bạn đã lưu trong danh bạ.

B3: Sau đó làm theo chỉ dẫn trên màn hình.

– Những thành viên đã được mời có thể chấp nhận lời mời theo một trong hai cách sau:

Nếu thành viên được mời ở gần bạn, hãy yêu cầu họ nhập Apple ID vào.

Nếu thành viên được mời không ở gần, hãy chọn giải pháp gửi lời mời, sau đó thiết bị sẽ gửi tin nhắn đến cho người đó.

3. Định vị điện thoại iPhone người khác bằng Find My Friends

Find My Friends cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình bằng iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè bằng cách chọn từ danh bạ của bạn, nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ hoặc sử dụng AirDrop.

Khi bạn chia sẻ vị trí của mình, bạn bè của bạn có thể bắt đầu theo dõi vị trí của bạn ngay lập tức và dễ dàng chia sẻ vị trí của họ lại cho bạn để cả hai cùng tham gia.

Nếu bất cứ lúc nào bạn không muốn bị theo dõi, bạn có thể ẩn vị trí của mình bằng một công tắc duy nhất.

a. Bước 1 Trước khi bắt đầu

Để thuận tiện theo dõi, chúng tôi sẽ thống nhất điện thoại của bạn là A và iPhone cần theo dõi là B

Để định vị được iPhone B thì điện thoại của bạn phải từ iPhone 5 trở lên và chạy từ iOS 7. Các phiên bản trước đó vẫn có thể sử dụng được Find My Friend, tuy nhiên bạn sẽ cần thêm tài khoản iCloud của B để thực hiện và không ẩn được ứng dụng này đi để tránh bị phát hiện khi theo dõi. Sau đó, bạn hãy tải ứng dụng Find My Friend từ AppStore trên điện thoại A và điện thoại B. Link tải Tại đây

c. Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí của B

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu số điện thoại của B trong danh bạ iPhone A với một cái tên. Sau đó, bật AirDrop trên cả hai iPhone A và B bằng cách vuốt từ dưới lên trên cùng màn hình để mở Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

Do đó, để che dấu hản ứng ụng này bạn cần tắt thông báo của nó trên iPhone B đi. Khi đó B sẽ không nhận ra sự tồn tại của ứng dụng Find My Friend và dĩ diên việc theo dõi định vị iPhone B sẽ được giữ trong bị mật.

4. Định vị iPhone người khác bằng Android

Bạn muốn định vị điện thoại iPhone người khác tuy nhiên trong tay bạn chỉ có thiết bị Android. Vậy có thể định vị xác định vị trí iPhone người khác bằng andorid?

Dinhvi.pro xin giới thiệu cho bạn 4 ứng dụng giúp chia sẻ vị trí giữa thiết bị iOS và Android được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Google+: Nếu bạn và các thành viên gia đình của bạn đã cài đặt ứng dụng Google+ trên thiết bị của họ, sau đó họ có thể dễ dàng thực hiện iOS và chia sẻ vị trí Android

Việc xác định vị trí điện thoại của người khác sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Lưu ý:

Việc theo dõi người khác là vi phạm pháp luật. Do đó bạn chỉ nên sử dụng tính năng định vị điện thoại iPhone người khác vào việc kiểm soát con cái (chưa đủ tuổi vị thành niên), kiểm soát người già đãng trí,…

Cách Định Vị Số Điện Thoại Qua Zalo Facebook Của Người Khác

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, cách xác định vị trí của số điện thoại thông qua Facebook Zalo hiển thị trên vệ tinh, cách định vị Zalo Facebook của người khác trên bản đồ, cách tìm vị trí số điện thoại qua internet, cách xác định vị trí số điện thoại của người khác bằng Zalo Facebook trên bản đồ vệ tinh internet…

Các ứng dụng định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là những vấn đề gây nhiều tranh cãi cũng như chưa có bất kỳ một thống nhất nào. Vậy thực hư có các nào để định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại thông qua Zalo Facebook của người đó một cách chính xác đang ở đâu được không? Mời các bạn cùng công ty thám tử tư TPHCM tìm hiểu kỹ qua bài hướng dẫn sau đây.

Chỉ cần mua thiết bị và thiết lập các cài đặt, sau đó là có thể theo dõi tin nhắn Zalo Facebook của người đó một cách bí mật, bao gồm cả vị trí hiện tại của số điện thoại. Thực chất đây chính là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi mọi người tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này.

1. Lừa đảo bằng định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook

Hiện nay trên thị trường đang có một số đơn vị cung cấp dịch vụ định vị vị trí Zalo, Facebook của người khác với mức giá rẻ. Dịch vụ có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác bí mật. Theo điều tra của các thám tử tư tại Bình Dương thì thông thường, những đơn vị này thường cung cấp dịch vụ mức giá trung bình dao động từ 10 – 20 triệu đồng để hack một tài khoản mạng xã hội.

Nếu người dùng đồng ý để hack tài khoản thì phải đặt tiền cọc trước, nhưng sau khi nhận được tiền cọc, các đối tượng lừa đảo này thường tìm cách chặn số khách hàng, chặn Facebook, hoặc là khóa máy… Đây cũng là một hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý nhiều người đang muốn đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác bí mật để lừa đảo bất chính.

Hiện nay rất nhiều người bị lừa đảo bởi những đối tượng cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook và hack các tài khoản mạng xã hội khác…, các đối tượng này thường đánh vào tâm lý người dùng đang có nhu cầu đọc trộm tin nhắn cũng như định vị số điện thoại của người khác qua Zalo Facebook.

Tuy nhiên khi người dùng đặt tiền cọc thì các đối tượng này thường tìm cách cắt đứt liên lạc và tìm cách chặn số hoặc khóa máy điện thoại. Vì vậy các bạn không nên sử dụng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội để định vị số điện thoại qua Zalo Facebook nhằm tránh bị lừa đảo.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều đối tượng lừa đảo đang cung cấp và bán một loại sản phẩm công nghệ tinh vi, nó có tên gọi là thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng định vị số điện thoại qua Zalo Facebook và đọc được tất cả các tin nhắn cũng như nghe lén được tất cả cuộc gọi chỉ với loại thiết bị này.

2. Tuyệt đối không mua thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Để thực hiện hành vi trục lợi bất chính của mình, nhiều đối tượng còn cung cấp một loại sim ghép nghe lén điện thoại có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook và xem nhật ký cuộc gọi, loại sim này được các đối tượng lừa đảo bán với mức giá khoảng 1 triệu đồng. Các loại sim này thường được các đối tượng này lợi dụng bán trên các Fanpage, website rao vặt, và trên các website sử dụng miễn phí.

Theo như các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra thì đây chính là loại sim ghép thông thường dùng để mở khóa mạng các dòng điện thoại iphone lock xách tay từ nước ngoài về, bản chất loại sim này không thể định vị vị trí Zalo Facebook hay nghe lén đọc trộm tin nhắn được. Vì vậy sim ghép nghe lén điện thoại cũng là một hình thức lừa đảo chuyên nghiệp các bạn cần lưu ý.

Một trong những hình thức lừa đảo chuyên nghiệp và tinh vi nhất hiện nay mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn lưu ý mọi người, đó chính là bán con chip định vị theo dõi điện thoại có chức năng định vị Zalo Facebook của người khác bí mật, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn và kiểm soát mọi hoạt động cũng như xem các thông tin dữ liệu có trên chiếc điện thoại mục tiêu…

Đây là một trong những ý tưởng điên rồ nhất hiện nay, những con chip này chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ có trong trí tượng tượng mà thôi. Theo thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa thì hiện nay trên thực tế không có bất kỳ một con chip nào có khả năng định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác được, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu cảnh báo mọi người không nên mua bất kỳ một con chip nào để tránh bị lừa đảo.

Những đối tượng này giới thiệu rằng, thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt có thể theo dõi bất kỳ thông tin có trên chiếc điện thoại, các bạn chỉ cần mua thiết bị và cài đặt cấu hình thiết bị với số điện thoại là có thể theo dõi mọi hoạt động cũng như có thể nghe lén cuộc gọi messenger Zalo một cách dễ dàng và hoàn toàn bí mật. Các bạn nên lưu ý đây cũng chính là một hình thức lừa đảo công nghệ tinh các bạn nên tránh để không bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Tinh vi và chuyên nghiệp hơn, nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại di động không cần cài đặt, không cần gắn thiết bị vào máy, không cần gắn con chip vào máy, không cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại vào máy. Không cần cài bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng vào máy, chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên máy điện thoại là xong.

Theo điều tra của các thám tử tư tại Vũng Tàu thì khi muốn theo dõi số điện thoại, các đơn vị này chỉ yêu cầu cung cấp số điện thoại muốn theo dõi và tên máy điện thoại của người muốn theo dõi là họ có thể tự động theo dõi được tất cả những thông tin có trên chiếc điện thoại đó, bao gồm cả định vị số điện thoại qua Zalo Facebook. Và đây cũng chính là một trong những hình thức lừa đảo mà các đối tượng này đang thực hiện và rất nhiều người bị mất tiền oan cho những đối tượng này.

Thông qua bài viết định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác này, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng đã mổ xẻ cũng như phân tích tất cả những trường hợp lừa đảo phổ biến hiện nay, hy vọng rằng các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất và cụ thể nhất để không bị những đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi bất chính của mình, cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Dịch vụ của văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu:

– Dịch vụ thám tử điều tra sao kê tài khoản ngân hàng

– Bảng giá thuê thám tử theo dõi vợ /chồng ngoại tình

– Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto

Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Nghe Lén Iphone An Toàn Bảo Mật Tất Cả Máy

Một ngày nào đó bạn phát hiện ra những cuộc hội thoại, tin nhắn trong iphone của bạn bị rò rỉ thông tin. Hãy nghĩ ngay đến phần mềm theo dõi điện thoại nghe lén iphone.

Đó là một ứng dụng chạy ngầm trên chiếc “dế” của bạn và bí mật ghi lại, lưu trữ tin nhắn, hình ảnh, nghe lén phòng họp, nghe lén vị trí GPS ….

Phần mềm nghe lén này sẽ được cài đặt trực tiếp vào điện thoại mà bạn muốn tìm hiểu thông tin. Đặc biệt, các cài đặt bạn có thể điều chỉnh từ xa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Muốn nghe lén điện thoại thì bắt buộc phải có 2 yếu tố. Đầu tiên là điện thoại bị nghe lén phải có kết nối Internet. Thứ hai là phần mềm nghe lén phải tương thích với hệ điều hành của điện thoại.

Những ai là tín đồ của quả táo apple đều biết rằng, dòng máy này đều có độ bảo mật rất cao với hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa chiếc iphone của bạn không bị cài phần mềm nghe lén điện thoại.

Apple không bao giờ cấp phép cho những phần mềm nghe lén điện thoại hoạt động. Tuy nhiên, công cụ Jailbreak bẻ khóa iOS

Công ty thám tử Tâm Việt nhận cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại trên các máy hãng Apple bao gồm:

Các dòng máy iPad bao gồm

Tất cả các máy muốn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Khách hàng cần phải cầm được máy đến các chuyên gia thám tử cài đặt.

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lập Website lừa đảo cài theo dõi qua hộp sim số đẻ chiếm đoạt tiền của khách hàng với phương thức lấy rất rẻ chỉ 2- 3 triệu để dụ khách hàng chuyển tiền.

Tránh tình trạng tiền mất tật mang. Đề nghị khách hàng phải hỏi kỹ, hỏi rõ. Cần hỗ trợ liên hệ ngay: 0978428666

Thám tử uy tín Hà Nội có 2 cách giúp bạn nhận biết chiếc iphone đang bị cài phần mềm nghe lén, đó là:

Xuất hiện biểu tượng Cydia trên iphone của bạn mà bạn không hề tải từ các apps về. Điều này dễ dàng xuất hiện với những bạn chưa hiểu rõ về iphone. Muốn nhờ bạn bè hoặc ra cửa hàng nhờ cài máy.

Thiết bị đã Jailbreak sẵn: Nếu gặp trường hợp này rất khó kiểm tra. Bạn chỉ nghi ngờ khi theo dõi pin hao nhanh, sử dụng mạng chậm hơn, 3G- 4G tăng nhiều hơn trước đó, nhiều tin nhắn lạ gửi đến, hội thoại hay bị rè và có tiếng nền lạ. Nguyên nhân là do dữ liệu đang được truyền từ iphone của bạn sang máy chủ nghe lén. Điện thoại của bạn phải hoạt động liên tục.

Ghi lại GPS của chủ nhân chiếc iphone, biết họ đi đâu, làm gì, vào thời gian nào.

Ghi âm các cuộc gọi liên lạc đi và đến iphone, đảm bảo chất lượng tốt và không bị rè. Đồng thời, phần mềm nghe lén điện thoại iphone còn ghi lại thời lượng cuộc gọi, ngày giờ gọi.

Ghi lại lịch sử tin nhắn đến, tin nhắn đã gử, số điện thoại gửi tin nhắc, ngày giờ gửi hoặc nhận tin. Sau đó sẽ tiến hành sao lưu toàn bộ tin nhắn SMS.

Trên iphone mọi người thường để đăng nhập tự động gmail, facebook, zalo, skype… Phần mềm nghe lén điện thoại iphone sẽ gửi hết nội dung email đi/đến, tin nhắn facebook hay zalo hoặc skype.

Sao lưu toàn bộ album ảnh, video trên iphone của bạn.

Bạn vừa vào trình duyệt internet nào, phần mềm nghe lén điện thoại iphone cũng đều biết.

Ngoài ra với phần mềm quản lý theo dõi nghe lén điện thoại iphone của chúng tôi. Thì chúng tôi có thể khôi phục lại quá khứ đã dùng trên máy iphone nếu vô tình quý khách mất điện thoại hoạc xóa dữ liêu. Dịch vụ thám tử gía rẻ có thể khôi phục lại cho quý khách khi có nhu cầu.

Đương nhiên là CÓ. Bởi vì không ít người chưa kịp lưu giữ liệu trên iCloud đã bị mất. Bạn có thể sử dụng phần mềm nghe lén điện thoại iphone để khôi phục. Tuy nhiên, các bạn cần phải xác định trước, do thông tin bị mất nên giá khôi phục cũng khác nhau và cũng tương đối cao.

Chính vì có nhu cầu của khách hàng khá đa dạng nên các phần mềm nghe lén điện thoại iphone được rao bán tràn lan trên internet. Các công vụ tìm kiếm “phần mềm nghe lén điện thoại” cũng rất nhiều. Chỉ cần search một trên Google đã có hàng nghìn địa chỉ cung cấp mua hoặc tải.

Những ai yêu thích và đang sử dụng dòng iphone cần chú ý. Nếu phát hiện thấy trên màn hình có phần mềm nghe lén điện thoại cũng cần gỡ ngay nếu bạn không muốn tất cả thông tin bạn lưu trên máy bị hack. Đừng nghĩ hệ iOS an toàn tuyệt đối. Dù bảo mật và hiện đại đến đâu các “anh hùng bàn phím” cũng nghĩ ra nhiều phần mềm nghe lén đện thoại iphone.

Bảo mật tuyệt đối

Nói không với hai mang

Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc

Quy trình thuận tiện và bảo mật

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Hiệu quả cao nhất

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ. Dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt qua 2 số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ):0978428666 hay 0945049933 để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Theo Dõi, Định Vị Điện Thoại Iphone Của Người Khác trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!