Xem Nhiều 6/2023 #️ Biện Pháp Thi Công Cấp Nước Lạnh Tòa Nhà # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Biện Pháp Thi Công Cấp Nước Lạnh Tòa Nhà # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Biện Pháp Thi Công Cấp Nước Lạnh Tòa Nhà mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biện pháp lắp đặt đường ống cấp nước lạnh

Sơ đồ nguyên lý cấp nước lạnh của tòa nhà

Toàn bộ hệ thống cấp thoát nước của công trình được thi công theo các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

Sơ đồ nguyên lý: Áp dụng cho cấp nước lạnh Viện huyết học truyền máu trung ương

Nước cấp vào công trình dự kiến lấy từ nguồn nước sạch của thành phố bằng đường ống D100 qua đồng hồ vào 1 bể chứa nước ngầm toà nhà (dung tích bể 150m) bằng đường ống thép Hoà Phát Ø100.

Dùng hệ thống 2 máy bơm (1 làm việc, 1 dự phòng) đặt ở trạm bơm tầng hầm hút nước từ bể chứa bằng đường ống thép Hoà Phát Ø150. Máy bơm đưa nước lên két bằng đường ống thép Hoà Phát Ø100 lên 04 két mái ở tầng 13 (mỗi két 10 m).

Máy bơm sử dụng loại máy bơm 60 m /h, H-80m, N=22,5 KW. Từ bể mái cấp nước xuống khu vệ sinh bằng đường ống thép Hoà phát Ø100 xuống 865, 650, 640, Ø25. Trên đường ống đứng lắp đặt van giảm áp điều chỉnh áp lực dư để áp lực vào khu vệ sinh và thiết bị không quá lớn tránh gây phá hỏng thiết bị.

Từ trục đứng cấp nước lắp đặt các đường ống cấp nước nhánh cấp nước vào các thiết bị vệ sinh bằng ống thép Hoà Phát.

Các bước công tác thi công hệ thống cấp nước lạnh

Khi bắt đầu vào thi công nhà thầu tiến hành song song hai việc sau:

Chuẩn bị thi công:

Nhận mặt bằng thi công.

Tiến hành nghiên cứu lại bản vẽ kết hợp với khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng thi công và vẽ bản vẽ thi công cụ thể.

Trình bản vẽ thi công cụ thể lên Ban QLDA, Tư vấn giám sát và Tư vấn thiết kế.

Tiến hành thi công đường ống cấp nước lạnh:

Nhà thầu tiến hành lắp đặt thi công các đường ống nhánh cấp nước lạnh trước để thuận tiện cho việc nghiệm thu và thử bên đường ống nhánh. Sau đó nhà thầu mới tiến hành lắp đặt đường ống trục đứng cấp nước.

Sau khi được duyệt bản vẽ thi công cụ thể, tiến hành trắc đạc, lấy dấu.

Dùng thước và phấn trắng để kẻ hoặc dùng dây tẩm sơn trắng để bật xuống sàn và trên tường tất cả các đường đi của ống.

Mời Tư vấn giám sát kiểm tra lại một lần nữa (đối với tầng điển hình đầu tiên)

Cắt đục các đường đi của ống trên sàn và tường khu WC. Đối với ống D20 cắt rộng 4cm x 3cm, ống D15 cắt rộng 3cmx 3cm (ống trên sàn cắt sâu tối đa 2cm). Đối với các đường ống nhánh cấp đến các chậu rửa đi dưới sàn lắp đặt hệ thống ti ren treo ống từ 1-1,5 m một ti ren.

Tiến hành thi công cắt ống và tiến hành nối ống, lắp đặt các đường ống cấp nhánh trong các phòng vệ sinh, đường ống cấp nước lạnh đến các chậu rửa riêng biệt tại các phòng từ dưới lên trên.

Trục đứng cấp nước được lắp đặt bằng ống thép Hoà phát 632, 340, 650, 665, 880, Ø100. Đường ống đứng được lắp đặt từ dưới lên trên và được cố định chặt bằng sông đỡ ống nhằm cố định chặt ống vào thành hộp kỹ thuật nhằm đảm bảo thi công đoạn sau dễ dàng và an toàn. Vị trí đặt gông đỡ sẽ do nhà thầu đặt tại nơi nào cho phù hợp nhất để đảm an toàn. Thử bền, thử kín đường ống trục cấp nước lạnh trước khi đấu nối với đường ống cấp nước nhánh sau.

Để đảm bảo chất lượng, việc lắp đặt các loại ống phải tuân theo các bước cụ thể sau:

Đối với ống thép tráng kểm: được thực hiện trực tiếp tại chân công trình bằng bàn cắt thủ công, kết hợp máy cắt ren ống chuyên dụng của Trung Quốc sản xuất). Lưỡi cắt thép ống luôn được thay thế sau 2500 lần cắt tránh tróc mặt tráng kẽm & loa, tóp đầu ống vì lí do lưỡi cắt không còn đủ độ sắc nhọn. Việc chèn, đệm kín khe hở khớp nối gien – khi thi công trục đường ống cấp nước lạnh được thực hiện bằng sợi đay tơ tẩm sơn, việc bịt kín khi lắp thiết bị thực hiện bằng băng tan (bảo đảm thuận tiện trong khi thay thế sửa chữa), xiết chặt mối nối để đảm bảo không bị rò rỉ.

Biện pháp lắp đặt đường ống cấp nước nóng bằng ống PP-R Tiền Phong

Sơ đồ nguyên lý cấp nước nóng

Sơ đồ nguyên lý: áp dụng cho cấp nước nóng Viện huyết học truyền máu trung ương

Đây là hệ thống cấp nước nóng tuần hoàn. Nước lạnh từ kết mái cấp vào thiết bị đun nước nóng từ đây nước nóng được cấp đến các thiết bị vệ sinh và các thiết bị cần cung cấp nước nóng bằng ống PP – R Tiền phong. Nếu nước nóng không được sử dụng thì theo hệ thống đường ống hồi được một máy bơm đặt trên tầng mái hút trở lại bình đun nước nóng.

Các bước công tác thi công hệ thống cấp nước nóng

Khi bắt đầu vào thi công nhà thầu tiến hành song song hai việc sau:

Chuẩn bị thi công:

Nhận mặt bằng thi công.

Tiến hành nghiên cứu lại bản vẽ kết hợp với khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng thi công và vẽ bản vẽ thi công cụ thể.

Tình bản vẽ thi công cụ thể lên Ban QLDA, Tư vấn giám sát và Tư vấn thiết kế.

Tiến hành thi công:

Nhà thầu tiến hành lắp đặt thi công các đường ống nhánh cấp nước trước để thuận tiện cho việc nghiệm thu và thử bền, thử tải đường ống nhánh. Sau đó nhà thầu mới tiến hành lắp đặt đường ống trục đứng cấp nước.

Sau khi được duyệt bản vẽ thi công cụ thể, tiến hành trắc đạc, lấy dấu.

Dùng thước và phấn trắng để kẻ hoặc dùng dây tẩm sơn trắng để bật xuống sàn và trên tường tất cả các đường đi của ống. – Mời Tư vấn giám sát kiểm tra lại một lần nữa đối với tầng điển hình đầu tiên).

Cắt đục các đường đi của ống trên sàn và tường khu WC. Đối với ống d25 cắt rộng 4cmx 3cm, ống 20 cắt rộng 3cmx 3cm ( ống trên sàn cắt sâu tối đa 2cm).

Tiến hành thi công cắt hàn và lắp đặt các đường ống cấp nhánh trong các phòng vệ sinh, phòng bếp, chậu rửa của các phòng xét nghiệm của Viện. Đường ống nhánh cấp nước nóng được lắp đặt bằng ống nhựa PP-R Tiền phong. Đối với đường ống đi dưới sàn tiến hành lắp đặt tiren treo ống trước khi lắp ống.

Trục đứng cấp nước được lắp đặt bằng ống PP – R 032, 340, 850, 965, Z80, 8100. Đường ống đứng được lắp đặt từ dưới lên trên và được cố định chất bằng gông đỡ ống nhằm cố định chặt ống vào thành hộp kỹ thuật nhằm đảm bảo thi công đoạn sau dễ dàng và an toàn. Vị trí đặt gông đỡ sẽ do nhà thầu đặt tại nơi nào cho phù hợp nhất để đảm an toàn, thử bền, thử kín đường ống trục cấp nước sau.

Nối ống, nung chảy ống

Nối ống đồng nhất

Kết quả của một mối nối hàn nhiệt hoặc nóng chảy là một mối nối đồng nhất. Kiểu nối này là một trong những lợi thế lớn nhất khi sử dụng sản phẩm ống PP-R Tiền phong.

100% không rò rỉ.

Không cần phải bảo trì

Có thể kiểm tra bằng mắt

Hoàn hảo cho việc thi công lắp đặt ống âm tường mà cần có hệ thống nổi ống không bị ăn mòn

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ hàn nóng chảy

Dụng cụ hàn nóng chảy khâu nổi

Bộ hàn điện nhiệt

Máy hàn để bàn

Quy trình hàn nóng chảy

Bước 1: Cắt ống theo chiều vuông góc bằng kéo hoặc dụng cụ chuyên dùng. Cắt ống thành từng đoạn có độ dài mong muốn, đánh dấu độ sâu cần hàn của ống, theo dõi đèn chỉ thị trên vùng tín hiệu của máy hàn để đảm bảo máy hàn có nhiệt độ đủ nóng (260°C) trước khi hàn.

Bước 2: Kiểm tra và vệ sinh các đầu ống, phụ tùng cần hàn.

Bước 3: Đánh dấu chiều sâu để nối ống với phụ tùng.

Bước 4: Khớp ống và phụ tùng nối vào máy hàn, sử dụng đều lực từ cả 2 đầu. Không được xoắn hoặc xoay ống và phụ tùng nối khi đây chúng vào với nhau. Đợi tới khi đạt tới nhiệt độ nóng chảy.

Bước 5: Khi máy hàn báo đạt tới nhiệt độ nóng chảy, tách rời ống và phụ tùng nối ra, tương tự như trên không được xoắn hoặc xoay ống và phụ tùng nối khi đẩy chúng ra khỏi máy hàn. Kết nối ống và phụ kiện tới khít điểm nổi trên ống ngay lập tức. Trong thời gian này có thể điều chỉnh mối nối trong khoảng 5 độ. Mối nối như vậy đã hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn ống PP-R tiên phong

Máy hàn ống PP-R Tiền Phong để bàn được thiết kế chuyên để hàn các loại ống và phụ kiện có đường kính lớn (50-110). Do là những mối hàn đơn giản, không cần thiết phải dùng tới các máy móc phức tạp khác.

Bước 1: Để tránh xuất hiện những lỗ trồng trong mối hàn, kiểm tra đầu ống và phụ kiện được đút vào đầu kẹp để xem chúng có khít nhau không trước khi nung chảy. Sử dụng giá đỡ ổng nếu ống dài hơn 50cm để ổng thẳng hưởng với máy hàn.

Bước 2: Bật công tắc điện khởi động máy hàn và lưu ý đèn chỉ thị trên vùng bảng đèn hiệu trên máy hàn để đảm bảo đầu hàn đủ nóng (260°C) để nung chảy ổng và phụ kiện.

Bước 3: Sử dụng tay cầm từ từ đút đầu ống và phụ kiện vào đầu hàn và đợi cho tới khi nó đạt tới nhiệt độ nóng chảy. Xem bảng ở mục 4.5 để có thông tin cần thiết.

Bước 4: Khi đã đủ thời gian nóng chảy, tách ống và phụ kiện ra khỏi đầu hàn và lật đầu hàn lên. Ngay lập tức sử dụng tay cầm đút ống và phụ kiện với nhau tới độ sâu cần thiết.

Bước 5: Ép giữ mối hàn trong vòng 1 phút và giữ nguyên đầu kẹp. Sau đó chờ cho tới hết thời gian làm nguội. Bỏ đầu kẹp ra. Mối hàn đã hoàn thành.

Độ sâu mối hàn, thời gian nóng chảy, kết nối và làm nguội

Bảng thông số trên cung cấp những thông tin cần thiết để có được mối hàn tốt cho các loại ống và phụ kiện PP-R Tiền Phong có kích cỡ khác nhau (áp dụng cho cả ống siêu bền PP-R Tiền Phong)

Lưu ý: Thời gian nóng chảy bắt đầu từ khi cả ống và phụ kiện được khớp nối tới đúng độ sâu mối hàn. Thời gian kết nối bắt đầu khi ống và phụ kiện được nối vào nhau. Thời gian làm nguội là thời gian để mối hàn nguội hoàn toàn. Không được giảm thời gian làm nguội bằng cách đổ nước vào hay bất kỳ cách nào khác.

Kü thuËt thi c«ng l¾p ®Æt

Kỹ thuật thi công lắp đặt

Việc thi công hệ thống ống PP-R Tiền Phong cũng không khác gì mấy so với việc thi công các hệ thống ống nước nóng truyền thống khác, trừ kỹ thuật nối nhiệt siêu chống rò rỉ.

Tuy nhiên, có một số điểm và hướng dẫn cần phải quan tâm khi thi công lắp đặt hệ thống ống PP-R Tiền Phong.

Giá đỡ ống

Với các công trình ống thi công nổi mà cần có thẩm mỹ thì cần thiết phải có hệ thống giá đỡ giữa ống để giúp tránh nhìn thấy hiện tượng đường ống bị uốn cong hay ngoằn ngoèo mà thường gặp ở các loại ống nhựa.

Giá đỡ (mm) cho các loại ống PP- R Tiền phong PN 10 (SDR11) và PN 20 (SDR6)

 Thi công lắp đặt đường ống kín

Trong công tác thi công đường ống kín, với cả ống dẫn nước nóng và lạnh, thì không cần thiết phải quan tâm tới độ nở tuyến tính của ống. Ống có thể được cho vào hộp kỹ thuật hoặc gắn âm tường, bê tong hay thạch cao hay cách đút vào các ống kim loại khác.

 Độ nở của ống do nhiệt độ không làm hỏng được lớp vữa tường do hệ số nở tuyến tính của ống bị lực ép của bê tông hoặc vữa cản lại, do vậy nó tự triệt tiêu vào chính vật liệu của ống

Thử áp đường ống nước nóng PP-R Tiền Phong

Sau khi thi công xong đường ống, cần thiết phải kiểm tra áp lực ống. Không giống như ống kim loại, ống PP-R Tiền Phong giống như các hệ thống ống nhựa khác phải trải qua các quy trình thử áp lực khác nhau do các đặc tính cơ học giãn nở khi nó chịu tác động của áp lực, chênh lệch nhiệt độ, và hệ số nở.

Sự thay đổi nhiệt độ 10 K tương ứng với 1 sự thay đổi áp lực 0,5—1.0 bar. Do vậy, trong mọi hoàn cảnh có thể nên giữ một nhiệt độ không đổi trong suốt quá trình thử nghiệm.

Quy trình thử (theo tiêu chuẩn DIN 1988 Phần 2 hay BS 6700: 1977)

Chuẩn bị bơm nước vào ống và kiểm tra áp lực hệ thống

Với phương pháp kiểm tra áp lực, sẽ sử dụng đồng hồ đo áp lực mà cho phép đọc được sự thay đổi áp lực trong phạm vi đơn vị 0.1 bar, được gắn vào điểm thấp nhất có thể của hệ thống đường ống.

Thử áp lực kiểm tra rò rỉ phải được thực hiện trong khi hệ thống đường ống còn đang nhìn thấy được và trước khi đường ống bị lấp / trát kín.

Hệ thống đường ống phải được bơm đầy nước lọc và không còn không khí.

Quy trình:

Sau khi đường ống được bơm đầy nước và hoàn toàn thông khí để loại bỏ hết các bong bóng khí trong đường ống, thì ta có thể bắt đầu thử:

a) Áp lực thử = (áp lực hoạt động cho phép + 5 bar) sẽ được thực hiện 2 lần trong vòng 20 phút với 10 phút nghỉ giữa 2 lần thử.

Lưu ý: Nếu áp lực giảm xuống sau 10 phút nghỉ thì dùng bơm đưa áp lực trở lại như cũ. Nếu phát hiện có rò rỉ, hàn điểm rò và lặp lại thao tác thử.

(b) Nếu không phát hiện rò rỉ, trong 30 phút tiếp theo, kiểm tra xem áp lực có giảm xuống quá 0.6 bar hay không và kiểm tra xem có dấu hiệu rò rỉ hiện hữu nào không.

Lưu ý: Nếu phát hiện có rò rỉ, hàn điểm rò và lặp lại thao tác thử.

Nếu áp lực giảm xuống lớn hơn 0.6 bar trong thời gian này, thì chắc chắn là có rò rỉ. Tìm kiếm và vá lại chỗ rò rỉ đó.

(c) Nếu áp lực giảm xuống nhỏ hơn 0.6 bar và trước đó không phát hiện thấy rò rỉ, thì tiếp tục kiểm tra thêm 120 phút nửa nhưng không bơm thêm áp lực lại mức ban đầu. Trong thời gian này, kiểm tra xem nếu áp lực giảm xuống lớn hơn 0.2 bar và không phát hiện thấy rò rỉ.

Lưu ý: Nếu phát hiện có rò rỉ, hàn điểm rò và lặp lại thao tác thử.

Nếu áp lực giảm xuống lớn hơn 0.2 bar trong thời gian này, thì chắc chắn là có rò rỉ. Tìm kiếm và vá lại chỗ rò, sau đó lặp lại quá trình thử áp lực.

(d) Kiểm tra áp lực kết thúc khi đã đáp ứng tất cả các thao tác trên và tất cả các chỉ số kiểm tra phải được ghi lại.

Giảng viên Quách Văn Phi

Biện Pháp Thi Công Tòa Nhà Bitexco Tham Khảo

Từng là tòa nhà cao nhất Việt Nam (2011), cao nhất chúng tôi (2018). Là biểu tượng cho sự năng động của thành phố trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

Với hình ảnh duyên dáng, thanh thoát của búp hoa sen, Bitexco Financial Tower đã đi vào tiềm thức của nhiều người như một nét văn hóa.

Gần một thập kỉ trôi qua khi tòa nhà tài chính bắt đầu hoạt động, cũng ngần ấy năm chúng ta có dịp chứng kiến sự phát triển của công nghệ thi công tại Việt Nam.

Mặc dù được hoàn thành bởi các đơn vị quốc tế nhưng cũng phải thừa nhận rằng sự có mặt của họ đã góp phần vào quá trình hiện đại hóa biện pháp thi công nhà cao tầng.

Minh chứng rõ ràng nhất là hệ cốp pha nhôm, gang form và hệ climbing systems.

Vì thế không phải ngẫu nhiên mà mình lại chia sẻ bài viết này và cả tài liệu biện pháp thi công tòa nhà Bitexco.

………………

Thông tin dự án Bitexco Financial Tower:

………………

Chủ đầu tư: Bitexco Group

Chiều cao: 269 m

Số tầng: 68

Diện tích xây dựng: 119000 m2

Tổng mức đầu tư: 220 triệu USD

Thiết kế kiến trúc: AREP

Thiết kế kết cấu: LERA

Cơ điện: DSA

Thi công: Hyundai E&C

Quản lý giám sát: TURNER

Khởi công: 2006

Hoàn thành: 2010

Một số hình ảnh về ván khuôn

Sử dụng cả cốp pha nhôm và gang form để đổ bê tông vách cứng.

Lõi cứng được thi công bằng cốp pha leo gang form (steel form). Hệ dầm sàn bê tông cốt thép được thi công bằng ván khuôn nhôm và gỗ kết hợp.

Hệ kết cấu thép kích thước lớn, mật độ chằng chịt là hình ảnh thường thấy ở các tòa nhà chọc trời.

Hệ cột tròn được sử dụng Round Steel Form.

Thi công kết cấu thép cho sân đậu trực thăng.

Giàn giáo bao che sử dụng hệ sàn thao tác tự leo Steel Tube Cage Scaffolding.

Tóm tắt Hyundai E&C Bitexco Method Statement

Bên trên chỉ là một phần rất nhỏ trong tài liệu biện pháp thi công tòa nhà Bitexco (dài 176 slide) mà Hyundai E&C triển khai.

Tóm tắt nội dung tài liệu:

Một số hình ảnh từ tài liệu

Thông tin dự án

Bố trí tổng mặt bằng thi công

Dự kiến kế hoạch, tiến độ

Thiết bị thi công: Cẩu tháp, vận thăng, cần bơm bê tông

Biện pháp thi công: Bê tông, giàn thép, sân đậu trực thăng

Thi công cơ điện

Biện pháp an toàn

Tuy được thực hiện năm 2009 nhưng mình khẳng định biện pháp thi công Bitexco không hề lạc hậu.

Và dĩ nhiên tài liệu sẽ hữu ích cho việc tham khảo và nâng cao kiến thức chuyên môn của bạn.

Formwork Elevation, Section

Bonus dành cho bạn: Bộ bản vẽ thiết kế tòa nhà Bitexco

Ăn mày thời công nghệ: Nếu bạn yêu quí mình và chia sẻ của mình có giá trị với bạn. Thì mời mình 1 cốc bia được chứ? https://hung.beer

Something went wrong.

Location of CPB & Working Areas

Systematic of Electrical Works

Tài liệu biện pháp thi công tòa nhà Bitexco dành cho thành viên đăng ký

Biện Pháp Thi Công Phá Dỡ Nhà Cấp 4

Phá dỡ nhà cấp 4 hay phá bỏ công trình nhà cấp 4 cũ là công việc phải làm để bắt đầu quá trình thi công xây dựng công trình mới.

Trước khi tiến hành phá dỡ nhà cũ, cần lập ra biện pháp thi công phá dỡ nhà cấp 4 để làm căn cứ cho nhà thầu thi công chuẩn bị nhân lực, dụng cụ, máy móc, thiết bị phá dỡ. Biện pháp thi công phá dỡ nhà cần nêu rõ thời gian, phương pháp cụ thể khi tiến hành và thiết bị sử dụng. Mỗi công trình kiến trúc sẽ có biện pháp khác nhau tùy vào độ cao, tính chất, kết cấu công trình. Vậy với nhà cấp 4 thì biện pháp phá dỡ như thế nào?

Biện pháp phá dỡ nhà cấp 4

Tiến hành tháo dỡ lần lượt từ mái, tháo đến đâu cho các vật liệu thải lên xe tải có bạt che phủ để chở ra bãi thải thành phố.

Tháo dỡ thủ công từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, xà gồ, vì kèo,….phải được làm cẩn thận, hạ xuống từ từ. Nếu bị mục nát cần chú ý an toàn, không đi lại trên vùng bị mục nát, phải có giáo thép hoặc dây an toàn để thực hiện phá dỡ đảm bảo cho nhân công an toàn lao động.

Các bức tường thấp và nhỏ nên được tiến hành đập phá bằng thủ công.công nhân dùng dụng cụ cầm tay như búa phá dùng máy nén khí, búa tạ để phá dỡ.

Mọi phương pháp thi công phá dỡ nhà cấp 4 cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng, mặc dù phá dỡ nhà cấp 4 không khó khăn và cần độ tỉ mỉ như nhà cao tầng, nhà xưởng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mọi công đoạn phá dỡ công trình diễn ra thuận lợi nhất thì cần có biện pháp phá dỡ tốt nhất. Không những đảm bảo về mặt an toàn mà còn có thể rút ngắn thời gian thi công.

Mọi nhu cầu về phá dỡ nhà, chở phế thải xây dựng vui lòng liên hệ hotline: 0972 445 379 mr Thịnh. Cảm ơn!.

Thi Công Điện Nhẹ Cho Tòa Nhà

Công ty nhận lắp điện nhẹ trọn gói uy tín. Thi Công Điện Nhẹ Cho Tòa Nhà .tư vấn giải pháp ,lắp đặt mạng lan ,âm thanh thông báo,lắp tổng đài nội bộ.thi công camera giám sát cho các công trình tòa nhà ,văn phòng ,nhà xưởng .là doanh nghiệp có hệ thống văn phòng đại diện trên 10 tỉnh thành lớn tại việt nam.công ty chúng tôi là nhà thầu điện nhẹ uy tín ,cung cấp thiết bị hãng mục điện nhẹ trọn gói ,với các dịch vụ tư vấn ,lắp đặt ,thi công ,kết nối hoàn thiện hệ thống điện nhẹ trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị điện nhẹ . Thi Công Điện Nhẹ Cho Tòa Nhà.đơn vị chúng tôi tư vấn hệ thống công nghệ thông tin 4.0 tư vấn ,thiết kế thông tin liên lạc “tổng đài nội bộ” thông báo diện rộng ” hệ thống âm thanh thông báo” giám sát tư động ” thiết bị camera giám sát” ,kết nối mạng lan -wifi đa điểm ” thiết bị mạnglan “.

Tư Vấn Lắp Tổng Đài Nội Bộ

+ lắp tổng đài ip phone cho tòa nhà

+ lắp tổng đài analog cho tòa nhà

+ lắp tổng đài panasonic cho tòa nhà

+ lắp tổng đài nec cho tòa nhà

+ lắp tổng đài unify cho tòa nhà

+ lắp tổng đài grandstream cho tòa nhà

+ lắp tổng đài yeastar cho tòa nhà

+ lắp tổng đài ip kntech cho tòa nhà

Tư Vấn Lắp Hệ Thống Âm Thanh

+ lắp thiết bị âm thanh Toa cho tòa nhà

+ lắp thiết bị âm thanh Bosch cho tòa nhà

+ lắp thiết bị âm thanh Honeywel cho tòa nhà

+ lắp thiết bị âm thanh Rhaudio cho tòa nhà

Tư Vấn Lắp Thiết Bị Giám Sát

+ lắp camera giám sát honeywell cho tòa nhà

+ lắp camera giám sát Bosch cho tòa nhà

+ lắp camera giám sát panasonic cho tòa nhà

+ lắp camera giám sát dahua cho tòa nhà

+ lắp camera giám sát hikvision cho tòa nhà

Tư Vấn Lắp Mạng Lan – Server

+ lắp mạng lan juniper cho tòa nhà

+ lắp dây mạng commscope cho tòa nhà

+ lắp dây mạng Cat5,Cat6 cho tòa nhà

+ thi công lắp mạng lan cisco cho tòa nhà

+ thi công lắp mạng lan tp-link cho nhà xưởng

+ thi công lắp mạng lan D-link cho tòa nhà

+ thi công lắp server dell cho tòa nhà

+ thi công lắp server ibm cho tòa nhà

+ lắp thiết bị mạng cisco cho tòa nhà

+ lắp thiết bị mạng juniper cho tòa nhà

+ lắp thiết bị mạng unifi cho tòa nhà

+ lắp thiết bị mạng tp-link cho tòa nhà

+ lắp thiết bị mạng D-link cho tòa nhà

Dịch Vụ Lắp Hệ Thống Điện Nhẹ Giá Rẻ

Để đáp ứng nhu cầu khoán chọn gói đơn vị Thi Công Điện Nhẹ Cho Tòa Nhà .công ty lắp điện nhẹ giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng từ các thiết bị kết nối cho 1 văn phòng nhỏ đến kết nối ,lắp đặt các hệ thống điện nhẹ quản lý qua công nghệ từ xa .để đáp ứng cho nhu cầu lắp điện nhẹ tại doanh nghiệp ,đơn vị thiết kế ,lắp đặt các hệ thống điện nhẹ như.

+ lắp điện nhẹ cho văn phòng

+ lắp điện nhẹ cho nhà xưởng

+ lắp điện nhẹ cho Resort

+ lắp điện nhẹ cho khách sạn

+ lắp điện nhẹ cho nhà nghỉ

+ lắp điện nhẹ cho tòa nhà

+ lắp điện nhẹ cho ngân hàng

+ lắp điện nhẹ cho bệnh viện

+ lắp điện nhẹ cho trường học

Liên Hệ Lắp Điện Nhẹ Tại Tòa Nhà

Thi Công Điện Nhẹ Cho Tòa Nhà,Công ty phân phối tổng đài analog , tổng đài ip phone , bán buốn thiết bị âm thanh , Lắp đặt thi công Âm Thanh Thông Báo Bosch , Toa ,honewell , RH-Audio .lắp đặt thiết bị âm thanh thông báo kết nối với hệ thống báo cháy , cài đặt âm thanh thông báo kết nối với tổng đài nội bộ .tư vấn và cung cấp thi công lắp thiết bị mạng , thiết bị báo cháy , hệ thống camera giám sát , lắp tổng đài , lắp thiết bị ghi âm , cung cấp hệ thống lan quang . lắp điện thoại nội bộ , lắp thiết bị hội nghị truyền hình .mọi thông tin chi tiết xin liên hệ .

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

Mst :0801169209 Hotline: 1900636518

Lắp tổng đài văn phòng tại hài nội: Số 68 ,P.Trần Quốc Toản , Q Hoàn Kiếm , Tp Hà Nội

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Bắc Ninh:227 Đ. Hải Triều , P. Quán Toan , Q. Hồng Bàng , Tp Hải Phòng

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Đà Nẵng: K204/16 Đường Hải Phòng, Q.Thanh Khê ,Tp.Đà Nẵng

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Nhà Trang:51c Trịnh Phong , P. Tân Lập , Tp Nha Trang -Khánh Hòa

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Sài Gòn: 30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,Tp.Hcm ( Gần Cầu Thị Nghè)

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại hải dương : Số 9/14 – P.Tứ Thông – P.Tứ Minh – Tp Hải Dương

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Quảng Ninh :Số 679 . Đường Lê Thánh Tông – P. Bạch Đằng – Tp .Hạ Long – Tinh Quảng Ninh

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại bắc giang uy tín : Số Nhà 94 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Xương Giang, Tp Bắc Giang

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Bắc Ninh: 17 Nguyễn Hữu Nghiêm – Phường Tiền An – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Lắp Tổng Đài Văn Phòng Tại Cao Bằng :Lô 10 Khu Đô Thi Mơi Đề Thâm – Tp Cao Bằng

Bạn đang xem bài viết Biện Pháp Thi Công Cấp Nước Lạnh Tòa Nhà trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!