Biện Pháp Tránh Thai Cho Nam Dùng Một Lần Hiệu Quả Lâu Dài

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Biện Pháp Tránh Thai Cho Nam Dùng Một Lần Hiệu Quả Lâu Dài mới nhất ngày 09/05/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Các Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Hiện Đại Hiệu Quả Tốt Nhất * Hi Bacsi
 • Tìm Hiểu 7 Biện Pháp Tránh Thai Sau Sinh An Toàn Và Khoa Học Nhất
 • 10 Cách Tránh Thai Sau Sinh Tạm Thời Và Ngừa Thai Vĩnh Viễn Tốt Nhất Hiện Nay
 • 5 Biện Pháp Tránh Thai An Toàn Sau Khi Sinh
 • Hướng Dẫn Cách Tránh Thai Khi Quan Hệ Hiệu Quả 100%
 • Biện pháp tránh thai cho nam dùng một lần hiệu quả lâu dài. Y học thế giới đã nghiên cứu thành công loại thuốc tránh thai dành cho nam giới với hiệu quả lên đến 99% và sẽ đưa vào sử dụng đại trà trong thời gian sớm.

  Một loại thuốc uống tránh thai có hiệu quả trong thời gian dài, không có tác dụng phụ và quan trọng hơn cả là chúng dành cho nam giới sẽ được sản xuất. Đây sẽ là một tin vui mới trong y học sinh sản.

  Theo Air Talk, Parsemus Foundation, một tổ chức y tế phi lợi nhuận, có trụ sở tại San Francisco, Mỹ, công bố liệu pháp ngừa thai hoàn toàn mới. Thay vì những loại thuốc tránh thai dành cho phụ nữ, giờ đây họ đã nghiên cứu thành công loại chất mang tên Vasalgel dành cho nam giới.

  Theo đó, Vasalgel là một dạng gel polymer hydrogel cho phép tiêm vào ống dẫn tinh của người nam, ngăn chặn việc tinh trùng di chuyển đến bộ phân sinh dục, trong khi cho phép các chất lỏng khác thông qua. Biện pháp này giúp con người có thêm lựa chọn các biện pháp tránh thai hợp lý, giảm tình trạng gia tăng dân số, đặc biệt là các nước đang phát triển.

  Daily Mail dẫn lời Elaine Lissner, giám đốc của Parsemus Foundation, cho biết Vasalgel có tác dụng tương tự như vòng tránh thai của phụ nữ.

  Một mũi tiêm Vasagel duy nhất có tác dụng tránh thai trong nhiều năm. Đặc biệt, nếu nam giới muốn tiếp tục có con, chỉ cần tiêm mũi thứ 2 để hòa tan các polymer, vô hiệu hóa tác dụng tránh thai.

  Tổ chức Parsemus đã thử nghiệm thuốc trên ba con khỉ đầu chó đực và nhốt chung với 10 đến 15 con cái. Sau 6 tháng, tổ chức không ghi nhận được trường hợp mang thai nào từ các con khỉ cái.

  Hiện các nhà nghiên cứu của tổ chức này đang tiếp tục thử nghiệm để có thể ứng dụng trên người. Dự kiến, năm 2021, thuốc sẽ có mặt trên thị trường với giá thành thấp nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Biện Pháp Tránh Thai Lâu Dài Nhất Hiện Nay
 • Một Số Biện Pháp Rèn Chữ Viết Cho Học Sinh Lớp 2 Skkn Luyen Chu Viet Cho Hs Lop 2 Doc
 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ Mầm Non: Dạy Con Kỹ Năng Sống Mầm Non Tự Lập
 • Biện Pháp Dạy Kỹ Năng Sống Cho Trẻ Mầm Non Như Thế Nào Là Phù Hợp?
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ Mầm Non
 • Bạn đang xem bài viết Biện Pháp Tránh Thai Cho Nam Dùng Một Lần Hiệu Quả Lâu Dài trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!