Xem Nhiều 6/2023 #️ Các Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất # Top 12 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Các Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hẹn giờ tắt máy tính là một cách để người dùng tiết kiệm năng lượng pin máy tính khi bạn làm việc mà không muốn tự tay tắt máy tính. Đặc biệt là nhiều người có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ, hẹn giờ tắt máy tính sẽ giúp bạn có ngủ quên thì máy tính cũng được tắt sau một khoảng thời gian nhất định.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính

1. Auto Shutdown

Auto Shutdown là một phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả. Ngoài việc các bạn có thể sử dụng các lệnh tắt máy Windows, bạn cũng có thể cài các phần mềm như Auto Shutdown.

Đặc biệt là Auto Shutdown có dung lượng rất nhẹ sau khi cài đặt vào máy tính. Quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, nhất là lại có nhiều lựa chọn thiết lập việc tắt máy theo ý muốn của người dùng.

Một số tính năng chính của Auto Shutdown

Hẹn giờ tắt máy sau một khoảng thời gian do người dùng thiết lập

Hẹn giờ tắt máy tính vào một thời điểm cụ thể

Phần mềm có hỗ trợ giao diện tiếng Việt

Phiên bản phần mềm hoàn toàn miễn phí

Hiển thị thời gian thực theo thời gian của máy tính

Có chức năng giảm âm lượng trong khoảng thời gian trước khi tắt máy tính.

Download và cách dùng phần mềm hẹn giờ tắt máy Auto Shutdown

– Bạn download phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Auto Shutdown ở nút tải bên trên. Sau khi tải về bạn chỉ việc nhấp đúp chuột vào phần mềm sẽ chạy luôn mà không mất nhiều thời gian của bạn để chạy cài đặt.

2. Phần mềm AutoShut

Phần mềm Auto Shut đã ra đời từ khá lâu với cái tên ban đầu là AutoShutter. Đây là một phần mềm hẹn giờ Shutdown khá tiện lợi, bạn có thể hẹn giờ tắt máy tính, lên lịch làm việc và tự động mở một chương trình đã lên lịch từ trước bằng AutoShut.

AutoShut cho phép bạn hẹn giờ Shutdown, Logoff, Hibernate, Restart, chức năng chạy Keylog ẩn để kiểm soát máy tính.

Giao diện trực quan, rất dễ dùng.

Cách cài đặt cũng đơn giản.

Thiết lập thời gian để tắt máy

Thiết lập thời gian để mở một chương trình phần mềm

Thiết lập giờ báo thức

Chức năng ghi lại các thao tác bàn phím Text-logging

Kiểm soát máy tính bằng cách chụp lại màn hình sử dụng với chức năng Desktop screen shot logging

3. Wise Auto Shutdown

Wise Auto Shutdown là một phần mềm hẹn giờ tắt máy tính rất nổi tiếng. Và theo đánh giá chủ quan của Hệ điều hành thì Wise Auto Shutdown cũng mang rất nhiều tính năng tiện ích đến với người dùng. Là một trong những phần mềm được đánh giá cao, Wise Auto Shutdown cung cấp trải nghiệp người dung khá trực quan. Ngoài khả năng chiếm dụng bộ nhớ thấp, phần mềm không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất sử dụng máy tính. Đồng thời nó chứa đựng các tính năng như hẹn giờ tắt máy, hẹn giờ chế độ ngủ đông, lên lịch khởi động của phần mềm…

Hẹn giờ tắt máy sau một khoảng thời gian cụ thể

Hẹn giờ tắt máy vào một thời điểm nhất định

Có giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng và thiết lập

Cũng hiển thị giờ theo giờ trên máy tính

Miễn phí đối với người dùng.

Cài đặt phần mềm Wise Auto Shudown

Việc cài đặt phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Wise Auto Shutdown cũng rất đơn

Top Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Hiệu Quả

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi bạn đang tải dữ liệu hay render hình ảnh, video mà chương trình chạy chưa xong đồng thời phải có việc gấp ra ngoài. Lúc đó bạn không yên tâm vì máy tính vẫn còn đang hoạt động bình thường mà chưa tắt máy. Giải pháp cho bạn lúc này là sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động.

Tổng hợp những phần mềm auto shutdown cho PC, laptop

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cũng như không biết phần mềm nào tốt và tối ưu nhất. Do đó mà bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc danh sách các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính mà bạn có thể áp dụng cũng như tối ưu nhất với mọi hệ điều hành hiện nay.

1. Wise Auto Shutdown

Wise Auto Shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả, giúp máy tính tự tắt sau khi phát xong một danh sách nhạc, đang tải một video hay ứng dụng nào đó… do đó mà bạn không phải tắt theo cách thủ công. Bạn có thể hẹn lịch để thực hiện các tác vụ theo thời gian hằng ngày hoặc một mốc cụ thể nào đó. Phần mềm cho phép bạn sử dụng nhiều chế độ khác nhau trên máy tính, đồng thời nhắc nhở bạn trước 5 phút khi chuẩn bị thực hiện các tác vụ đã định trước.

Wise Auto Shutdown có giao diện khá đơn giản với một màn hình chính hiển thị tất cả các tác vụ được hỗ trợ, đi kèm với việc cài đặt thời gian. Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành thông dụng và không yêu cầu người dùng phải sử dụng cấu hình máy. Ứng dụng này rất gọn nhẹ cũng như có khả năng thay thế cho các chức năng của bộ công cụ tương tự trên máy tính.

2. Counter Timer

Counter Timer là công cụ hỗ trợ người dùng tắt máy tính tự động theo thời gian hẹn trước. Đặc biệt, Counter Timer cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ Shutdown PC, logoff PC, reboot PC,Standby PC… Phần mềm khá nhỏ gọn và sử dụng đơn giản phòng tránh trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim, download dữ liệu,… vì thế mà nó được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

Sử dụng Counter Timer cũng thật đơn giản bởi các chức năng của ứng dụng được sắp xếp và bố trí khoa học trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện của phần mềm còn được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới trong đó có cả tiếng Việt, do đó phù hợp với nhiều người dùng.

3. Auto shutdown

Đúng như cái tên của nó, Auto shutdown là phần mềm hỗ trợ người dùng hẹn giờ tắt máy tính tự động. Auto shutdown cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập các phím tắt cho từng chức năng để có thể sử dụng đơn giản hơn. Auto shutdown thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích dành cho những người hay ngủ quên khi xem phim, nghe nhạc trên máy.

Máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao nhờ Auto shutdown. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc máy tính thân yêu của mình không bao giờ phải hoạt động thường xuyên 24/24. Thêm vào đó, Auto shutdown còn cung cấp các tính năng hữu ích cho bạn như: tắt máy tính tự động, stand-by, ngủ đông, …

4. Shutter

Shutter là phần mềm hỗ trợ tắt và khởi động máy tính dựa trên những sự kiện sẵn có nghĩa là bạn có thể tùy ý thiết lập tắt máy ngay khi một chương trình ngừng hoạt động, khi sử dụng CPU quá mức cho phép hay ngay khi xem xong một bộ phim, nghe nhạc trên phần mềm Winamp…

.

Ngoài chức năng tắt máy, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu máy tính khởi động ngay lập tức dựa vào chế độ log-off hay nhận được thông báo khi một sự kiện sắp diễn ra. Chương trình cho phép bạn tùy ý chọn một file âm thanh làm nhạc thông báo hoặc chạy một chương trình bất kì để thay thế cho chức năng thông báo tắt máy thông thường.

5. ShutdownGuard

ShutdownGuard là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động tắt và khởi động lại của máy tính trong các trường hợp cài đặt chương trình hoặc thay đổi các thiết lập của hệ thống. Chương trình sẽ luôn thông báo cho bạn biết mỗi khi hệ thống tự động tắt máy hoặc khởi động lại Windows.

ShutdownGuard không chỉ cung cấp tính năng quản lý tắt máy tính tự động mà còn vô hiệu hóa các ứng dụng đang khởi động trên hệ thống, thiết lập chế độ tắt máy khoa học và hợp lý. Chương trình còn tích hợp các tính năng như tạo các tin nhắn, tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hoặc kích hoạt âm thanh thông báo. Chương trình có thể hoạt động ẩn nên tiết kiệm không gian trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-hen-gio-tat-may-tinh-30629n.aspx

Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Đơn Giản

Nếu bạn đang bận, không không thể ngồi canh máy tính lâu để tải hết phần mềm hoặc bộ phim dung lượng lớn. Với Laptop và PC thì làm thế nào để có thể hẹn giờ tắt máy tính.

Mẹo: Bạn đã biết cách tạo nút tắt máy nhanh trên Windows chưa?

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

1. Hẹn giờ máy tính dùng hệ điều hành windows

Cách 1: Hẹn giờ tắt máy bằng cách sử dụng IDM:

Phần mềm tăng tốc độ download là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho anh em sử dụng máy tính. Tuy nhiên, ngoài tính năng tăng tốc độ download lên vài chục lần. Phần mềm IDM còn có một chức năng là cài đặt để máy tính tắt tự động sau khi tải xong.

Ok, vậy thế là sau khi quá trình download của bạn hoàn thành thì máy tính của bạn sẽ được tắt một cách tự động.

Cách 2: Hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm:

Các bạn hiểu với lệnh hẹn giờ tắt máy ở trên như sau:

S – Là yêu cầu máy tính thực thi lệnh tắt – shutdown.

T – Là thời gian, và số 3600 ở trên là số giây sau khi lệnh máy tính sẽ tắt tự động.

Về thời gian để hẹn giờ tắt máy tính các bạn có thể thay đổi tùy ý.

Nếu các bạn thay đổi ý định và không muốn hẹn giờ tắt máy tính nữa thì ta sẽ hủy lệnh trên.

Cách 3: Hẹn giờ tắt máy tính sử dụng phần mềm:

Trong trường hợp này, bạn không muốn một sự đơn giản nữa. Bạn muốn hẹn giờ tắt máy tính với phần mềm, cài đặt rồi chỉnh sửa sẽ phức tạp hơn. Tuy nhiên với nhiều người thì việc bạn hẹn giờ tắt máy lại cầu kỳ hơn một chút.

Phần mềm chúng ta dùng ở đây là phần mềm Counter-Timer. Well, với phần mềm này bạn cũng sẽ sử dụng một cách dễ dàng.

Với phần mềm hẹn giờ tắt máy này. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hơn, không muốn hẹn giờ tắt máy. Bạn có thể hẹn giờ cho máy về chế độ Logoff, , Standby..Sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu cảm thấy không thích phần mềm Counter -Timer, bạn có thể tải về dùng phần mềm Shutdown Timer. Đây cũng là một phần mềm rất nhỏ gọn và hữu hiệu. Phần mềm này giúp bạn thiết lập chế độ hẹn giờ tắt máy tính một cách an toàn nhất.

Các phần mềm mình giới thiệu để hẹn giờ tắt máy tính ở trên khá nhỏ gọn. Đồng thời nó cũng rất dễ sử dụng cho bạn với các chức năng tùy biến đơn giản, dễ thao tác.

2. Cách hẹn giờ tắt máy tính dùng hệ điều hành MacOSX:

Với chức năng hẹn giờ tắt máy tính trên Mac thì cũng khá dễ dàng cho bạn thực hiện.

Ngoài việc bạn có thể hẹn giờ tắt máy tính thì bạn còn có thể hẹn giờ để bật máy tính một cách dễ dàng.

Khi hẹn giờ tắt và bật máy tính MacOSX, bạn cần thao tác như sau:

Bạn chọn vào ô Start up or wake:Là thời gian để máy tính của bạn tự khởi động. Bạn có thể chọn hàng ngày hoặc một ngày bất kỳ nào đó.

Chọn vào ô Nếu không muốn bạn có thể chọn Đây là mục mà bạn cần tạo các thiết lập về thời gian hẹn giờ tắt máy tính của bạn.

Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !

data-full-width-responsive=”true”

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghi âm trên máy tính, ghi âm ngoài hội trường hay ghi lại nội dung của các cuộc họp,… miễn phí có, trả phí có, thậm trí là không cần sử dụng tới phần mềm cũng được.

Tuy nhiên, để chọn ra được những phần mêm ưu việt và dễ sử dụng thì mình chỉ thích một vài phần mềm mà thôi.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách để ghi lại âm thanh cho máy tính dễ nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng ta sẽ đi lần lượt, từ cách không cần sử dụng phần mềm cho tới phần mềm trả phí để làm việc này. Và mình phải khẳng định luôn với các bạn là phần mềm trả phí thì bao giờ cũng được tối ưu hơn. Chắc chắn là như vậy rồi, ít phần mềm nào mà miễn phí lại được hoàn hảo lắm 😀

#1. Ghi âm trên máy tính không cần phần mềm

Vâng ! chính xác là không cần sử dụng phần mềm bởi vì vốn dĩ Microsoft đã tích hợp sẵn một tính năng cho phép bạn ghi lại âm thanh rồi.

Thực sự mà nói thì công cụ này không được chuyên nghiệp cho lắm, tuy nhiên trong trường hợp bí quá thì chúng ta vẫn có thể sử dụng để chữa cháy được ఠ_ఠ

data-full-width-responsive=”true”

ile âm thanh sẽ có định dạng là *.wma, và nó chỉ có kiểu định dạng đó thôi, nên nếu như bạn muốn chuyển đổi sang định dạng .mp3 thì bạn có thể sử dụng phần mềm FormatFactory.

Nói chung là rất nhiều tính năng thú vị và đáng để sử dụng nhưng trong khuân khổ bài viết này mình chỉ hướng dẫn cho các bạn cách ghi âm thanh trên máy tính mà thôi. Okey, có lẽ cũng chả cần giới thiệu nữa chỉ, vào hướng dẫn ngay nào.

2.1. Download Audacity mới nhất

Trang chủ: audacityteam.org

Link download từ trang chủ: Vào đây

2.2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Audacity

Đây là giao diện chính của phần mềm Audacity, nhìn rất chuyên nghiệp đúng không 😀

Ngoài ra thì bạn có thể điều chỉnh volume to, nhỏ có trong chương trình.

2.3. Làm thế nào để xuất ra file MP3 khi sử dụng Audacity?

Để xuất ra được file MP3 thì chúng ta cần phải cài thêm một tiện ích có tên là Lame and FFmpeg for Windows.

#3. Phần mềm ghi âm trả phí Audio Recorder Pro

Đây thực sự là một phần mềm rất tuyệt vời cho việc ghi lại âm thanh các cuộc họp, âm thanh hội trường… bởi khả năng thu tốt, âm thanh rõ ràng và không bị nhiễu trong quá trình thu.

3.1. Tính năng nổi bật của phần mềm này là gì?

Giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, bởi vì nó được thiết kế ra chỉ để phục vụ cho việc ghi lại âm thanh.

Ghi lại âm thanh với chất lượng cao.

Hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng âm thanh, phổ biến như mp3, wav, ogg.

Bạn có thể thiết lập thời gian để bắt đầu ghi âm, hoặc là dừng ghi âm theo điều kiện ví dụ như là sau khoảng bao nhiêu thời gian thì dừng lại, hoặc đạt đến một dung lượng nào đó thì sẽ tự động dừng lại.

Bạn có thể thiết lập tính năng tự động phát hiện thời gian im lặng hay còn goi là thời gian trống trong quá trình ghi, để đưa phần mềm về trạng thái tạm dừng. Điều này giúp bạn đỡ phải thực hiện cắt bỏ những khoảng thời gian trống trong quá trình ghi.

Hỗ trợ tính năng Priview: Cho phép bạn nghe thử âm thanh đang thu xem nó to hay nó nhỏ còn có thể điều chỉnh lại kịp thời.

3.2. Download Audio Recorder Pro

Trang chủ: www.ezsoftmagic.com

Recorder Audio Pro: Tải về bản dùng thử 15 ngày

Recorder Audio Platinum: Tải về bản 15 ngày dùng thử.

3.3. Hướng dẫn ghi âm bằng phần mềm Recorder Audio Pro

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chạy phần mềm để đến với giao diện chính.

Cũng chả phải chỉnh sửa gì nhiều, bạn chỉ cần điều chỉnh lại phần tên tại mục Output cho dễ quản lý các file sau khi ghi âm thôi, bạn có thể sửa lại giống như hình bên dưới.

Sau khi đã chỉnh phù hợp rồi thì nhấn vào nút Start Record để bắt đầu thực hiện ghi âm.

Nói chung là còn nhiều phần mềm hỗ trợ ghi âm lắm, tuy nhiên mình chỉ đánh giá cao 3 phần mềm phía trên thôi.

Nếu như sử dụng để ghi âm giọng hát của bạn và bạn muốn ghép thêm beat bài hát vào thì mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm miễn phí Audacity, bởi vì nó có rất nhiều tính năng hay hỗ trợ cho việc thu âm giọng hát 😀 .

Còn nếu như chỉ là ghi âm bình thường hoặc cụ thể hơn là ghi âm trong các cuộc họp thì sử dụng phần mềm Audio Recorder Pro là tuyệt vời nhất.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang xem bài viết Các Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!