Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch mới nhất ngày 01/03/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

Người dùng Apple Watch có lẽ không phủ nhận rằng chiếc đồng hồ này thông minh và rất tiện lợi trong cuộc sống của mỗi người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng chúng tôi tin chắc rằng người dùng thường bỏ qua chức năng đồng hồ bấm giờ của Apple Watch hoặc không biết dùng. Tin tức Điện Thoại Xanh sẽ chỉ cho bạn

Chức năng đồng hồ bấm giờ của Apple Watch – Cách dùng

Để bắt đầu sử dụng đồng hồ bấm giờ trên chiếc Apple Watch bạn phải truy cập vào màn hình ứng dụng và bấm vào biểu tượng đồng hồ bấm giờ trên thiết bị.

Bạn sẽ thấy có 4 lựa chọn hiện lên khi đồng hồ bấm giờ đã được tải với các kiểu khác nhau bao gồm: Analog, Digital, Graph và Hybrid. Khi bạn lựa chọn 1 chế độ nào đó, bạn nhấn xuống khuôn mặt của đồng hồ cho đến khi các chế độ xuất hiện trở lại.

Kiểu bấm giờ Analog trông khá giống với các mẫu đồng hồ đeo tay bấm giờ của truyền thống được sử dụng phổ biến ở thế kỷ XX trước khi có sự xuất hiện của đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số.

Ở dưới cùng của đồng hồ bấm giờ Analog là các nút bấm có màu khác nhau. Nút có màu xanh lá cây là bắt đầu. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn có thể nhấn nút có màu trắng để thời gian được xếp đè lên nhau, giống như bạn lưu trữ giá trị để xem lại đồng thời các kết quả chạy của nhiều. Nút màu đỏ với chức năng dừng lại. Khi nhấn nút dừng lại, bạn nhấn thêm nút màu trắng 1 lần nữa để thiết lập lại đồng hồ.

Với chế độ bấm giờ Digital sẽ có nhiều lựa chọn quen thuộc hơn cho người dùng. Nó trang bị các chế độ giống như với chế độ Analog, nhấn vào nút Start là để bắt đầu, nút Lap là để ghi lại giá trị và Stop là để dừng lại toàn bộ các quá trình. Khi đã dừng lại, bạn nhấn vào nút Lap sẽ reset lại giá trị lại từ đầu, trong trường hợp bạn nhấn vào nút Start 1 lần nữa.

Đối với chế độ Graph có 1 chút khác biệt nhưng lại rất hữu ích. Đồng hồ bấm giờ kiểu này được thiết kế để bạn có 1 ý tưởng hình ảnh về thời gian bằng cách vẽ chúng trên 1 đồ thị đường ngang. Mỗi lần bạn nhấn vào nút Lap nó sẽ đặt 1 dấu chấm ở thời gian của vòng đó. Dòng chạy qua nó có màu cam đại diện cho 1 thời gian đã xếp đè, 1 thông tin tốt để bạn có thể nắm rõ hơn.

Cuối cùng là chế độ bấm giờ Hybrid: Là sự kết hợp của cả 3 chế độ đồng hồ bấm giờ: Analog, Digital và Graph vào 1 chế độ duy nhất. Ở trên cùng của màn hình kiểu Hybrid sẽ cho phép bạn xem thông số của chế độ Analog, ở giữa sẽ là kiểu bấm giờ Digital và cuối cùng là kiểu Graph. Vì vậy bạn không cần phải chọn 1 lựa chọn riêng, chỉ cần sử dụng kiểu bấm giờ Hybrid là có thể làm việc với tất cả chế độ.

Lợi ích người dùng nhận được khi sử dụng đồng hồ bấm giờ của Apple Watch

Sử dụng Apple Watch như là 1 chiếc đồng hồ bấm giờ có thể không phải là tính năng quá hấp dẫn, nhưng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng ngay khi cần đến, rất tiện dụng và thuận lợi trong các sự kiện như việc tính thời gian trong các cuộc đua, cuộc thi.

Bạn đang xem bài viết Cách Dùng Chức Năng Đồng Hồ Bấm Giờ Của Apple Watch trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!