Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Qua Cây Atm Nhanh Nhất, Đơn Giản 3 Bước # Top 4 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Qua Cây Atm Nhanh Nhất, Đơn Giản 3 Bước # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Qua Cây Atm Nhanh Nhất, Đơn Giản 3 Bước mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Những cách nạp tiền vào tài khoản ATM

Tính đến nay, để nạp tiền vào thẻ ATM, người dùng có thể sử dụng một trong các cách như:

– Tự nạp tiền tại phòng giao dịch của ngân hàng

– Nhờ người khác nạp

– Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

– Nạp tiền tại máy ATM.

Để nạp tiền vào tài khoản ở phòng giao dịch của ngân hàng, bạn cần mang theo chứng minh thư. Ưu điểm của cách này là an toàn, chắc chắn. Tuy nhiên có 1 nhược điểm là người nạp tiền phải mất thời gian đi lại cũng như chờ đợi nếu đông khách.

Việc chuyển tiền tại cây ATM phổ biến hơn trong mấy năm gần đây. Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt giao dịch của mình mà vẫn có thẻ nạp tiền vào tài khoản. Những người bận rộn trong giờ hành chính thường lựa chọn cách này. Và chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành việc nạp tiền cho mình.

Tuy nhiên, máy ATM có thể nạp tiền tự động thực sự rất ít. Hơn nữa, máy cũng chỉ chấp nhận loại thẻ của ngân hàng mình chứ không áp dụng cho những ngân hàng khác. Vì thế, bạn cần kiểm tra cây ATM của ngân hàng mình đăng ký tín dụng có chức năng này không trước khi quyết định nạp tiền.

2.Ngân hàng nào có thể nạp tiền tại cây ATM?

Đa phần các ngân hàng đều có dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM qua cây ATM. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa quen và cũng chưa tin tưởng vào cách nạp tiền này. Bởi vậy nên dịch vụ này vẫn còn xa lạ với một số người.

Đến nay, các ngân hàng như: Đông Á, Tp bank, SeABank, Bao Viet Bank, SHB, Agribank, BIDV, VIB, Sacombank, GP Bank, ABBank, Ocean Bank, Vietinbank, HDBank, Techcombank, ACB, NCB, Viet A Bank, Bac A Bank, Lien Viet Post Bank, PG Bank, Kien Long Bank, SCB, MB Bank, Nam A Bank, Public Bank, Maritime Bank, PVcom Bank,… đã cho áp dụng cách nạp tiền này.

3.Cách nạp tiền tại cây ATM của một số ngân hàng

Cách nạp tiền vào thẻ ATM qua cây ATM Sacombank

Để nạp tiền vào ATM Sacombank tại máy ATM của ngân hàng, bạn phải có thẻ ngân hàng của Sacombank. Tại ngân hàng này, bạn chỉ có thể nộp tối đa 60 tờ 1 lần. Cây ATM cũng chỉ chấp nhận loại tiền có mệnh giá thấp nhất là 50.000 VNĐ. Vì thế, khi đi nạp tiền, bạn cần chuẩn bị loại tiền và số tiền phù hợp.

Thao tác đầu tiên để tiến hành nạp tiền là đưa thẻ vào ATM. Tiếp theo, bạn chọn mục Giao dịch khác, sau đó ấn vào mục Nộp tiền mặt. Màn hình lúc này hiện ra giao diện các loại tài khoản mà bạn muốn nạp để bạn chọn xác nhận phí dịch vụ.

Việc bạn cần làm lúc này là đặt tiền vào khe nộp tiền, xác nhận lại số tiền muốn nộp. Lưu ý, nhớ kiểm tra lại thông tin người thụ hưởng trước khi ấn Enter. Bạn nên chờ nhận biên lai và giữ lại biên lai để tránh những phát sinh không cần thiết.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM qua cây ATM Vietinbank

Vietinbank đã đưa vào thí điểm hệ thống máy ATM Deposit từ năm 2016. Tại cây ATM của Vietinbank, khách hàng dễ dàng nạp tiền tự động vào tài khoản ngân hàng mà không phải mất công chờ đợi tại chi nhánh ngân hàng.

Cũng giống như những cây ATM nạp tiền của các ngân hàng khác, ATM Deposit cũng chỉ chấp nhận thẻ của ngân hàng mình. Bạn cần cho thẻ vào khe và nhập mã PIN thẻ. Tại giao diện của màn hình máy, bạn chọn chức năng Nạp tiền.

Máy sẽ mở khe nhận tiền cho bạn đưa tiền vào. Hệ thống lúc này sẽ đếm lại tiền và kiểm tra số tiền. Khi bạn chắc chắn với giao dịch của mình, hãy nhấn Enter. Tài khoản cá nhân của bạn sẽ tiến hành cập nhật và gửi thông báo số dư về điện thoại. Việc cuối cùng của bạn là tiến hành in biên lai và nhận lại thẻ của mình.

Cách nạp tiền mặt vào thẻ tại ATM Techcombank

Tecombank là một trong những ngân hàng có dịch vụ tiện ích bậc nhất hiện nay. Tecombank hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản bằng máy ATM – CR vô cùng hiện đại. Tuy nhiên, máy chỉ áp dụng cho khách hàng đang dùng thẻ và tài khoản ngân hàng thì mới có thể sử dụng.

Người dùng sau khi đưa thẻ ATM vào máy thì tại giao chính chọn chức năng Nộp tiền. Tiếp đó, bạn chọn mục đích nộp tiền trong số những nội dung khác nhau. Cụ thể gồm: Nộp tiền tiết kiệm/ Nộp tiền vào tài khoản/ Nộp tiền vào tài khoản khác,… Sau cùng, bạn bỏ tiền khe đựng tiền và tiến hành xác nhận thông tin cá nhân, mệnh giá, số tiền bỏ vào,…

Nếu số tiền vẫn chưa đủ với mục đích ban đầu, bạn có thể bỏ thêm tiền bằng cách chọn nút Nộp thêm. Sau khi đã chắc chắn với lựa chọn của mình, kích vào nút Đồng ý trên màn hình, chọn in biên lai. Sau khi hoàn thành giao dịch, bạn nhớ nhận lại biên lai và thẻ của mình.

Nạp tiền vào thẻ ATM qua máy ATM ngân hàng Đông Á

Đông Á là ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam, là một trong những ngân hàng hiện đại và uy tín bậc nhất của Việt nam. Từ năm 2014 ngân hàng Đông Á đã bắt đầu thí điểm những máy ATM hiện đại mới, có hỗ trợ nạp tiền tự động cho khách hàng tại các trụ ATM trên toàn quốc.

Để nạp tiền vào tài khoản tại cây ATM của Đông Á, bạn phải chọn máy ATM thế hệ mới có trang bị thêm chức năng nạp tiền. Sau khi nhập mã cá nhân để xác định danh tính người dùng, khách hàng chọn chức năng Nạp tiền được hiển thị trên màn hình, sau đó, chọn loại tài khoản, bỏ tiền vào khe đếm và nhấn Enter.

Nếu số tiền bỏ vào cây vẫn chưa phải là số tiền bạn muốn, bạn có thể nạp thêm bằng cách nhấn Tiếp tục đưa tiền vào. Sau khi hoàn tất các thao tác, nhớ chọn in biên lai và lấy biên lai để đối chiếu nếu xảy ra những trường hợp ngoài ý.

4.Một số lưu ý khi nạp tiền tại cây ATM

– Bạn nên tìm hiểu cây ATM bạn muốn giao dịch có cho phép nạp tiền vào tài khoản không để khỏi lỡ thời gian.

– Cần ghi nhớ mã Pin, tránh trường hợp nhập sai và làm thẻ bị khóa hoặc bị nuốt.

– Tiền khi cho vào máy phải được để ngay ngắn. Bạn cần lưu ý là mệnh giá tối thiểu và số tờ tối đa mà máy ATM ngân hàng chấp nhận để giao dịch được tiến hành thuận lợi hơn.

– Tờ tiền phải còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, không rách, không nhàu nát, không bị bẩn hay bị mờ số seri trên tờ tiền.

– Nên tiến hành nạp tiền ở nơi có nhiều, vào thời điểm đông người để tránh tình trạng cướp giật.

– Cần bấm nhận biên lai để có căn cứ làm việc lại phía ngân hàng nếu xảy ra vấn đề bất thường.

– Không nên quên kiểm tra thông tin nạp số tiền nạp trước khi nhấn hoàn thành các giao dịch.

Tùy vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản, giao diện trên màn hình sẽ có chút khác nhau. Vì thế, khi muốn nạp tiền vào tài khoản, khách hàng nên đến trực tiếp chi nhánh, sở giao dịch quản lý máy ATM của ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Đơn Giản &Amp; Nhanh Chóng

Ngày nay, thẻ ngân hàng đang được sử dụng rất phổ biến ở thành phố lẫn nông thôn. Vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cách sử dụng cơ bản của những chiếc thẻ ATM là rất cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một kiến thức mới đó là cách nạp tiền vào thẻ ATM cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ ATM là gì? Lợi ích khi nạp tiền vào thẻ ATM

Thẻ ATM đơn giản là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng theo quy chuẩn quy định. Người dùng có thể sử dụng thẻ ATM để: rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản, truy vấn tài khoản hoặc thanh toán hóa đơn… tại hệ thống cây ATM hoặc CDM.

Vậy khi sử dụng thẻ ATM đem đến những lợi ích gì? Và tại sao người dùng nên chuyển tiền mặt vào thẻ ATM để sử dụng? Cùng tìm hiểu 03 lý do chính sau đây:

Dễ dàng quản lý: Việc sử dụng thẻ thanh toán hệ thống thông tin giao dịch sẽ được ghi lại qua SMS vì thế người dùng có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của mình.

Giao dịch thuận tiện: Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ. Không những thế với những giao dịch sử dụng thanh toán với số tiền lớn việc sử dụng tiền mặt gây mất thời gian và không an toàn. Vì thế khi này sử dụng thẻ ngân hàng là tốt nhất. Ngoài ra dùng thẻ ATM khách hàng có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào.

Hạn chế rủi ro về tiền mặt: Với thẻ ATM, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người, giúp giảm thiểu rủi ro bị mất cắp.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM

Giao dịch tại PGD ngân hàng

Để chuyển tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng, khách hàng chỉ cần mang theo tiền mặt đến tại PGD hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ.

Sau đó điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bao gồm: Ngày tháng năm, thông tin người nộp (tên, số CMND, địa chỉ) và thông tin người nhận (tên, số CMND, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng của số tài khoản đó). Sau đó, tích vào ô “Nộp tiền vào tài khoản” điền số tiền bằng chữ và bằng số, ghi nội dung nộp tiền rồi ký xác nhận (chữ ký và họ tên).

Tùy theo mỗi ngân hàng, số tài khoản và loại tiền giao dịch mà mức thu phí sẽ khác nhau. Có thể dao động như sau:

Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hay các chi nhánh của ngân hàng ở cùng tỉnh: Miễn phí.

Nộp tiền tại các chi nhánh khác tỉnh/thành phố: Phí thường từ 0,01 – 0,06% số tiền gửi. Dao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản: Tùy từng ngân hàng.

Nạp tiền thông qua Internet Banking, Mobile Banking

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các ngân hàng cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ ngày cùng tốt, đặc biệt phải kể đến đó là tiện ích từ các ứng dụng e-Banking.

Để nạp tiền thông qua hình thức này, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại Smartphone để thao tác:

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng của bạn trên điện thoại, chọn “Thanh toán” trên thanh Menu và chọn “Nạp tiền điện tử”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: Số tài khoản của bạn và các thông tin về họ tên và các thông tin khác như hiển thị của mỗi ngân hàng.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch như hình dưới, nhập “Mã kiểm tra” để đảm bảo bạn không phải là máy. Chọn “Xác nhận”

Bước 4: Điền mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản Internet Banking mà ngân hàng bạn đang dùng.

Bước 5: Sau khi nhập mã OTP được gửi về số điện thoại như trong hình, chọn “Xác nhận” là bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp tiền vào thẻ từ cây ATM

Một số cây ATM có hỗ trợ nạp tiền mặt vào thẻ. Các bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn đút thẻ vào cây ATM.Tại bước này bạn cần phải đút đúng chiều để đảm bảo thẻ của bạn không bị khóa hoặc bị cây ATM nuốt mất.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ bạn thành thạo nhất. Tại Việt Nam các cây rút tiền chủ yếu là “Tiếng Việt” và “Tiếng Anh”.

Bước 3: Nhập mã PIN và ấn Enter.

Bước 4: Lựa chọn giao dịch. Khi đã truy cập được vào trong giao diện của cây ATM bạn sẽ có nhiều lựa chọn giao dịch khác nhau như: “Rút tiền, In sao kê, Chuyển khoản…”. Để chuyển tiền vào thẻ ATM, bạn chọn mục “Chuyển tiền”/ “Chuyển khoản”.

Bước 5: Bạn hãy điền thật chính xác số tài khoản của người cần chuyển, khi nhập xong số tài khoản, bạn nhấn Enter hệ thống sẽ hiển thị lên thông tin người nhận tiền một lần nữa.

Lưu ý: Tại bước này bạn hãy kiểm tra thông tin thật kỹ nếu không muốn bị chuyển nhầm cho người khác.

Bước 6: Khi đã nhập đúng số tài khoản, hệ thống của cây ATM sẽ hiển thị lên một lần nữa để chắc chắn những thông tin người nhận đã được chính xác tuyệt đối.

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần ấn chọn nút “Đồng ý” trên màn hình của cây ATM là đã có thể sẽ tiến hành chuyển tiền. Ngay sau thao tác đó bạn sẽ nhận được một thông báo đã chuyển tiền thành công.

 Thẻ ATM của ngân hàng Trong hệ thống (đồng/giao dịch) Khác ngân hàng (% số tiền) Agribank 1.100 – 3.300 0,05% DongA Bank 5.500 0,055% BIDV 1.000 – 3.000 0,02% MBBank 3.000 0,045% Sacombank Miễn phí 0,01 – 0,05% Techcombank Miễn phí Miễn phí TPBank Miễn phí Miễn phí Vietcombank 2.000 – 5.000 0,03% VietinBank Miễn phí 0,01% ACB Miễn phí 0,01%

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5

/

5

(

3

bình chọn

)

3 Câu Hỏi Thường Gặp Về Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển tiền vào tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… từ máy rút tiền tự động – ATM.

Sở hữu thẻ ATM giúp khách hàng nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

Quản lý tài chính tốt hơn: Việc trả lương qua tài khoản thẻ ATM cá nhân của các cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian đồng thời giảm thiểu được những rủi ro thường xảy ra khi sử dụng tiền mặt.

Rút tiền nhanh hơn: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cây rút tiền ATM ở bất cứ điểm giao dịch và góc phố nào.

Hạn chế rủi ro về tiền mặt: Với thẻ ATM, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người, giúp giảm thiểu rủi ro bị mất cắp.

Giao dịch nhanh hơn: Hiện nay, hầu hết ngân hàng đều có dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng có thể tự giao dịch tiền mặt thông qua điện thoại thông minh, laptop, các thiết bị có kết nối internet. Nhờ có thẻ ATM, việc chuyển tiền đến tài khoản khác, chuyển tiền vào tài khoản chính mình, thanh toán hóa đơn của bạn trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Khi dùng thẻ ATM ngoài những tiện ích mang lại cũng không ít trường hợp bạn gặp rủi ro, để hạn chế tình trạng này, bạn có thể tham khảo cách sử dụng thẻ ATM an toàn để tránh những rắc rối không may gặp phải với thẻ ATM.

Nạp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

Đây là cách truyền thống phổ biến nhất. Bạn chỉ cần mang tiền đến phòng giao dịch của ngân hàng sau đó yêu cầu với nhân viên ngân hàng bạn muốn nộp tiền vào thẻ ATM. Mọi giao dịch về nạp tiền vào tài khoản sẽ được thực hiện trong ít phút.

Điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bao gồm: Ngày tháng năm, thông tin người nộp (tên, số CMND, địa chỉ) và thông tin người nhận (tên, số CMND, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng của số tài khoản đó). Sau đó, tích vào ô “Nộp tiền vào tài khoản” điền số tiền bằng chữ và bằng số, ghi nội dung nộp tiền rồi ký xác nhận (chữ ký và họ tên).

Thực hiện xong các bước trên, bạn đưa phiếu cho nhân viên và nhận lại bản sao biên lai. Trong vòng 24h, số tiền sẽ được chuyển đến địa chỉ người nhận.

Tùy theo mỗi ngân hàng, số tài khoản và loại tiền giao dịch mà mức thu phí sẽ khác nhau. Có thể dao động như sau:

Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hay các chi nhánh của ngân hàng ở cùng tỉnh: Miễn phí.

Nộp tiền tại các chi nhánh khác tỉnh/thành phố: Phí thường từ 0,01 – 0,06% số tiền gửi. Dao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản: Tùy từng ngân hàng.

Nạp tiền bằng ủy nhiệm chi tại ngân hàng

Thay vì phải mang tiền mặt đến ngân hàng thì bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản sang thẻ ATM bằng cách viết giấy ủy nhiệm chi. Ngân hàng sẽ căn cứ vào nội dung trên giấy ủy nhiệm chi để chuyển đúng số tiền vào đúng số thẻ ATM được chỉ định.

Với phương pháp này bạn cần lưu ý điền đúng tên số tài khoản và chủ tài khoản của thẻ ATM để tránh việc chuyển sai hoặc nhầm sang tài khoản khác.

Nạp tiền trực tiếp tại cây ATM Live Bank

Một số cây ATM Live Bank cho phép bạn có thể nộp tiền vào tài khoản thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào, chỉ với mọi thao tác đơn giản, việc chuyển tiền sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn chọn “Nộp tiền”.

Bạn chọn 1 trong 3 phương thức để tiếp tục:

Thẻ ngân hàng: Bạn đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ, thông tin cá nhân của bạn hiện ra, bạn chọn Xác nhận để tiếp tục.

CMND/Hộ chiếu: Bạn đưa CMND/Hộ chiếu vào khu vực nhận CMND/Hộ chiếu, đợi một lúc sẽ có nhân viên xuất hiện trên màn hình để hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào tài khoản.

Vân tay: Bạn chọn “Vân tay” để tiếp tục sau đó nhập số CMND/hộ chiếu/số điện thoại và chọn “Xác nhận”. Nhập vân tay mà bạn đã đăng ký tại khu vực cảm biến vân tay.

Bước 2: Bạn chọn “Tài khoản của tôi” nếu muốn nộp vào tài khoản của chính hệ thống ngân hàng của cây ATM đó. Hoặc “Chọn Tài khoản” khác nếu muốn nộp vào tài khoản của bạn tại các ngân hàng khác hoặc tài khoản của người khác (với tài khoản khác thì các bạn làm thêm một bước là nhập số tài khoản người thụ hưởng).

Bước 3: Khay nhận tiền mở ra, bạn bỏ tiền vào trong đó. Nhớ xếp ngay ngắn và bỏ các dị vật như dây chun ra để máy đếm tiền được mượt mà và chính xác nhất.

Bước 4: Chọn “Đếm tiền” sau đó hãy kiểm tra nếu thấy đã đúng số tiền mình nộp vào và đúng số lượng từng mệnh giá thì chọn “Xác nhận”.

Chờ máy load một lúc sẽ có thông báo nộp tiền thành công, đồng thời SMS thông báo biến động số dư cũng được gửi đến ngay sau đó. Bạn kiểm tra số tiền đã nộp và số dư hiện tại, nếu chính xác thì bạn có thể yên tâm đã nạp tiền thành công.

Nạp tiền vào thẻ qua cây ATM thường

Một số cây ATM của ngân hàng cho phép khách hàng nạp trực tiếp tiền mặt vào tài khoản ATM của chính ngân hàng đó. Tuy nhiên số lượng các cây ATM có tính năng này không nhiều. Trong cùng một ngân hàng nhưng không phải cây ATM nào cũng có chức năng nạp tiền vào thẻ, vì vậy bạn cần hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem thông báo ghi trên cây ATM.

Danh sách các cây ATM có chức năng nạp tiền: cây ATM ngân hàng Vietcombank, Agribank, VPBank, Techcombank, Vietinbank, TPBank, SHB, MB…

Cách nạp tiền vào thẻ qua cây ATM thường:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe ATM

Bước 2: Ấn mật khẩu để đăng nhập

Bước 3: Chọn chức năng nộp tiền vào tài khoản

Bước 4: Đưa tiền vào khe tiền dưới màn hình của máy ATM theo chiều ngang. Màn hình sẽ hiển thị số tiền, bạn kiểm tra lại và ấn chọn nút “xác thực”

Bước 5: Nhận lại thẻ và chọn in biên lai hoặc không.

Xem video hướng dẫn cách chi tiết nạp tiền vào thẻ ATM của Techcombank:

Nạp tiền thẻ ATM thông qua Mobile Banking

Thay vì phải ra ngân hàng bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng để nạp tiền vào thẻ. Bằng cách này bạn có thể nạp tiền vào thẻ bất kỳ lúc nào và bất kỳ ở đâu vô cùng đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng của bạn trên điện thoại, chọn “Thanh toán” trên thanh Menu và chọn “Nạp tiền điện tử”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: Số tài khoản của bạn và các thông tin về họ tên và các thông tin khác như hiển thị của mỗi ngân hàng.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch như hình dưới, nhập “Mã kiểm tra” để đảm bảo bạn không phải là máy. Chọn “Xác nhận”

Bước 4: Điền mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản Internet Banking mà ngân hàng bạn đang dùng.

Bước 5: Sau khi nhập mã OTP được gửi về số điện thoại như trong hình, chọn “Xác nhận” là bạn đã nạp tiền thành công.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về việc nạp tiền vào thẻ ATM và cần hướng dẫn bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM từ A – Z cho người mới

Nạp tiền vào thẻ ATM bằng cách chuyển khoản

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thẻ ATM. Tài khoản chuyển tiền có thể trong cùng ngân hàng, khác ngân hàng hoặc tài khoản của người thân bạn bè đều được. Điều quan trọng là bạn cần nhớ chính xác số thẻ ATM của mình.

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản trên internet banking, mobile banking. Lưu ý nếu như tài khoản chuyển khoản khác ngân hàng với thẻ ATM thì có thể thời gian nhận được tiền sẽ lâu hơn.

Các bước chuyển tiền vào thẻ ATM bằng Internet Banking:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng

Bước 2: Chọn mục chuyển khoản

Bước 3: Nhập số tài khoản thẻ, ngân hàng phát hành thẻ, tên chủ thẻ và nhập số tiền chuyển khoản

Bước 4: Nhập mã OTP và ấn nút “chuyển khoản”. Ở bước này một số ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng nhập đồng thời lại mật khẩu Internet Banking và mã OTP để xác thực.

Bước 5: Kiểm trả lại thông tin và ấn nút xác nhận. Hệ thống sẽ báo kết quả chuyển khoản thành công hay không.

Nếu muốn chuyển khoản bằng mobile banking bạn cũng thực hiện đăng nhâp vào tài khoản mobile banking và tiến hành các bước tương tự.

Phí nạp tiền vào thẻ ATM của các ngân hàng

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền vào thẻ ATM

Nạp tiền bao lâu thì có tiền trong thẻ ATM?

Nếu như bạn nạp tiền vào thẻ bằng cách mang tiền ra nộp vào tài khoản tại cây ATM hoặc tại phòng giao dịch ngân hàng thì chỉ sau 5-10 phút là tiền sẽ có trong thẻ. Tương tự như vậy nếu bạn chuyển khoản từ tài khoản cùng ngân hàng với thẻ ATM thì cũng chỉ mất vài phút để tiền vào tài khoản thẻ.

Tuy nhiên nếu như bạn chuyển tiền vào thẻ ATM từ tai khoản khác ngân hàng thì thời gian sẽ lâu hơn, có thể mất từ 30 phút đến vài tiếng.

Tới ngân hàng này, nộp tiền vào thẻ ATM của ngân hàng khác được không?

Câu trả lời là được. Tuy nhiên nếu dùng cách này thì có thể bạn sẽ mất phí và thời gian để tiền vào thẻ ATM sẽ lâu hơn. Do đó tất nhất là bạn nên đến ngân hàng phát hành thẻ để chuyển tiền.

Tiền để trong thẻ ATM có được hưởng lãi không?

Tiền để trong thẻ ATM sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn. Lãi suất thường rất thấp, trung bình từ 0,2 – 0,3 %/năm do bạn có thể rút tiền ra sử dụng bất cứ lúc nào nên số tiền lãi tùy thuộc vào thời điểm, khó ước đoán.

Lỗi thường gặp khi nạp tiền vào thẻ ATM

Trong quá trình nạp tiền vào thẻ ATM có thể khách hàng sẽ gặp phải một số lỗi sau:

Đã chuyển tiền vào tài khoản nhưng thẻ không nhận được tiền: Lỗi này thường xuất phát từ lý do chuyển nhầm tài khoản thẻ của người khác hoặc do máy ATM bị lỗi lúc nạp tiền. Ngoài ra một số trường hợp xuất phát từ việc chuyển sai số tài khoản thẻ.

Số tiền nhận trong thẻ không đúng với số tiền đã nạp tại máy ATM: lỗi này thường xuất hiện khi bạn nạp tiền trực tiếp tại cây ATM. Các tờ tiền nạp vào thẻ không đồng đều, có những tờ tiền cũ, nhàu máy sẽ không nhận diện được.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc về cách nạp tiền vào thẻ ATM. Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ ATM để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích và hiện đại nhất. Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các sản phẩm thẻ ATM của các ngân hàng, vui lòng để lại thông tin liên hệ:

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Techcombank. Nạp Trực Tiếp Vào Máy Ở Đâu?

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là công cụ tín dụng quen thuộc sử dụng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nhằm hỗ trợ thuận tiện cho bạn trong việc giao dịch tại các cây ATM, nên khi bạn dăng ký tài khoản ngân hàng bạn sẽ được cấp cho thẻ ATM.

Chức năng tịch hợp cơ bản của thẻ ATM chuyển tiền, quẹt, đổi mã, thanh toán, rút tiền, nộp tiền điện thoại…Hiện nay việc giao dịch trở nên thuận tiện, linh hoạt hơn, do có sự liên kết của các thành viên trong liên minh Napas. Thẻ ATM có 3 loại chính được sử dụng cho 3 đối tượng khác nhau. Khi sử dụng thẻ bạn nên cất giữ cẩn thận tránh trường hợp mất thẻ sẽ mất thời gian làm lại thẻ mới

Các cách nộp tiền vào thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Có 4 cách để mọi người có thể lựa chọn nạp tiền vào thẻ Techcombank

Nộp tiền trực tiếp tại cây ATM

Bạn cũng đã biết hầu hết các ngân hàng đều có giờ làm việc hành chính, khi bạn đi làm thì khó có thể đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền, với hệ thống máy ATM máy giao dịch tự động CRM đang ngày càng hoàn thiện với ưu thế thuận tiện, thì bạn hoàn toàn có thể an tâm nộp tiền tại cây ATM Techcombank qua hệ thống máy CRM.

Bước 1: Đến cây ATM Techcombank gần nhất, cho thẻ ATM vào khe thẻ, chú ý đút đúng chiều để tránh trường hợp bị nút thẻ

Bước 2: Chọn mục nộp tiền trên màn hình menu, ở đây hiện ra 3 mục để bạn lựa chọn đó là nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, nộp tiền vào tài khoản khác và nộp tiền tiết kiệm.

Bước 3: Chọn mục nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, đếm số tiền muốn nộp và cho tiền vào khe nhận tiền

Bước 4: Bạn xác nhận đồng ý để hoàn thành giao dịch khi đã kiểm tra bảng thông tin ngân hàng về mệnh giá số tiền giao dịch mà khách hàng bỏ ra.

Bước 5: Ngân hàng sẽ cho bạn lựa chọn nộp thêm hay không, chọn hủy bỏ nếu bạn không nộp thêm

Bước 6: Màn hình thông báo bạn có nhận biên lại hay không, nếu bạn chọn in biên lai thì sẽ mất phí, hoàn toàn miễn phí nếu bạn không có nhu cầu in, sau đó nhận lại thẻ.

Nộp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch

Bạn chỉ cần chọn chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất để yêu cầu nhân viên ngân hàng nộp tiền vào thẻ ATM, đây là hình thức phổ biến và truyền thống nhất. Chỉ trong vài phút moi giao dịch nộp tiền vào thẻ ATM sẽ được thực hiện.

Khi yêu cầu nộp tiền thì nhân viên ngân hàng sẽ cấp chi bạn giấy nộp tiền và yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin như họ tên, số CMND, địa chỉ người nộp và thông tin người nhận, sau đó chọn ô nộp tiền vào tài khoản, điền số tiền bằng chữ và bằng số, điền nộp tiền và ký tên người nộp tiền.

Nộp tiền bằng cách chuyển khoản

Bước 1: Truy cập vào tài khoản internet banking của ngân hàng Techcombank

Bước 2: Chọn mục chuyển khoản trên màn hình

Bước 3: Nhập tên chủ thẻ, số tài khoản thẻ, ngân hàng Techcombank, số tiền cần nộp

Bước 4: Ngân hàng gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại bạn nhận và nhập vào sau đó ấn nút chuyển khoản

Bước 5: Hệ thống ngân hàng sẽ báo giao dịch thành công hay không sau khi bạn ấn nút xác nhận

Nộp tiền bằng card điện thoại

Cách hiệu quả nhất để nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank chính là sử dụng thẻ card điện thoại. Để đăng ký một tài khoản riêng cho minh thì bạn cần sử dụng email để có tài khoản thành viên trên hệ thống. Bạn muốn nộp vào thẻ ATM với số tiền bao nhiêu thì cần mua thẻ tương ứng với số tiền đó. Bạn cần thực hiện các bước sau

Bước đầu tiên là bạn cần đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, trong trang Web hỗ trợ dịch vụ có mục đổi thẻ card điện thoại. Trong các ô người ta yêu cầu thì bạn cần nhập đúng chính xác thông tin và đầy đủ. Tuy nhiên nhằm đảm bảo rủi ro không xảy ra tránh trường hợp lợi dụng chiếm đoạt tiền, thì bạn nên chọn những Website lớn, có uy tín, nổi tiếng.

Toàn bộ thông tin bao gồm cả tài khoản ngân hàng được liên kết thì bạn nên kiểm tra và rà soát lại. sau khi đã trừ đi mức chiết khấu thì người ta sẽ chuyển phần tiền còn lại vào thẻ ATM cho bạn, như vậy thì giao dịch đã hoàn thành.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank ở đâu

170C Quang Trung p10 Q. Gò Vấp TpHCM

12 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

99A 1-2-3 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

125 Trần Não, P.Bình An, Q.2, TPHCM

Số L2-SH.06, chung cư Lanmark 2, (đường Điện Biên Phủ) phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

340 Nguyễn Thị Thập Quận 7 Tp.HCM

Tòa nhà Capital Tower, số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

189 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q9

117 Dân Chủ, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

168 Ngọc Khánh Hà Nội

412 Nguyễn Văn Cừ

Tòa nhà Sunrise – D11 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà Sunrise – D11 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

A1 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một phần tầng 1 tòa nhà HH3, Sudico – khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

18T1 Lê Văn Lương, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy

CT1 Tòa nhà Vimeco, Hoàng Minh Giám, Trung hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

356 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Số CC2A, Bắc Linh Đàm, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông

191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

23 Lạc Trung, Hà Nội

458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

18 Đường Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số CC2A, Bắc Linh Đàm, Q Hoàng Mai, Hà Nội

PG1-01, TTTMDV Vincom Biên Hòa, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Tỉnh khác: Đang cập nhật,….

Lưu ý khi nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank

Lưu ý nộp tiền tại cây ATM

Để giao dịch được thực hiện thuận lợi và nhanh chóng thì bạn cần chú ý những điểm sau:

Chú ý hướng dẫn cách để tiền nam ngang theo khe rút tiền, và thao tác thực hiện phải từ từ

Máy sẽ không chấp nhận thực hiện giao dịch và bạn có thể mất luôn tiền nếu như chất lượng tiền bạn sử dụng kém: rách, nhàu hoặc nát

Khi tiến hành giao dịch máy sẽ không thực hiện được nếu tiền bạn cho vào khe có kèm giây thun, băng dính…

Mệnh giá tiền chỉ chấp nhận tiền nộp là 50.000 đồng trở lên. Tối đa ngày có thể nộp 200.000.000 đồng , chỉ được nộp tối đa 200 tờ tiền cho mỗi lần giao dịch

Khi đi nộp tiền bạn nên chú ý thời gian đi nộp, không nên đi vào lúc ban đêm, hay những nơi vắng người. Không nên đi một mình khi giao dịch với số tiền lớn.

Lưu ý nộp bằng card điện thoại

Trong quá trình đổi card điện thoại thẻ bạn sẽ mất một khoản chiết khấu, cho nên trước khi thao tác bạn nên tham khảo mức giá, hay cũng có thể vào trong những ứng ứng dụng chính thức của ngân hàng Techcombank. Bơi vì hiện nay ngân hàng Techcombank mở rộng dịch vụ online bao gồm cả nộp tiền vào ATM bằng thẻ card, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn

Xem tổng về ” Cách nạp tiền vào thẻ ATM ” các ngân hàng

Phí nộp tiền vào thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Một số thắc mắc khi nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank

Đến ngân hàng khác nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank được không?

Bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng khác để nộp tiền vào thẻ ATM ngân hàng Techcobank, tuy nhiên thì thời gian sẽ lâu hơn để tiền vào thẻ, hay có thể bạn sẽ mất phí nếu sử dụng hình thức này. Chính vì vậy bạn nên đến ngân hàng Techcombank để thực hiện giao dịch nộp tiền vào thẻ ATM

Nộp tiền vào thẻ ATM mất bao lâu có tiền

Bạn chỉ mất thời gian tầm 5 -10 phút thì tiền sẽ vào thẻ nếu bạn nộp tiền vào thẻ bằng cách mang tiền ra trực tiếp cây ATM Techcombank nộp tiền, hay tại phòng giao dịch ngân hàng.

Chỉ mất vài phút để tiền vài tào khoản thẻ nếu như bạn chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Techcombank với thẻ ATM Techcombank. Tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn, bạn có thể mất 30 phút đến vài tiếng nếu như bạn chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM Techcombank từ tài khoản ngân hàng khác

Lỗi thường gặp khi nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank

Khách hàng có thể gặp một số trường hợp khi nộp tiền vào thẻ ATM tại Techcobank

Thẻ không nhận được tiền trong khi đã chuyển tiền vào tài khoản. Lý do này là do máy ATM bị lỗi lúc nạp tiền, hay bạn chuyển nhầm tài khoản thẻ của người khác

Số tiền bạn đã nộp tại máy ATm không đúng với số tiền bạn nhận trong thẻ, khi bạn nộp tiền trực tiếp tại cây ATM thì lỗi này rất dễ xảy ra. Cây ATM sẽ không nhận diện được tờ tiền cũ, nhàu.

Bạn nên đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn thực hiện giao dịch để được giải quyết sớm nhất để tránh mất tiền của mình.

Trên là thông tin chúng tôi cung cấp về cách nộp tiền vào thẻ ATM Techcombank, cung như những lưu ý khi nộp tiền vào thẻ. Hi vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử dụng thẻ ATM.

Bạn đang xem bài viết Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Qua Cây Atm Nhanh Nhất, Đơn Giản 3 Bước trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!