Xem Nhiều 8/2022 # Cách Ngủ Đông Ứng Dụng Android ? Hướng Dẫn # Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 8/2022 # Cách Ngủ Đông Ứng Dụng Android ? Hướng Dẫn # Top Trend

Xem 5,940

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ngủ Đông Ứng Dụng Android ? Hướng Dẫn mới nhất ngày 10/08/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Gấu Ngủ Đông? Con Người Có Bắt Chước Được Không?
 • Cách Bật Hibernate Win 10 Và Tắt Hibernate Win 10 Nhanh Nhất
 • Bật/tắt Chế Độ Ngủ Đông (Hibernate) Trong Windows 7 Và Windows 8
 • Cách Sử Dụng Chức Năng Hibernate Trong Winxp
 • Cách Sử Dụng Chức Năng Hibernate Để Khởi Động Nhanh Windows Xp
 • Cách ngủ đông ứng dụng Android. Nếu bạn có nhiều ứng dụng được lên lịch để mở liên tục hoặc những ứng dụng được thiết kế để liên tục gửi thông báo đến người dùng, chẳng hạn như nhắn tin nhanh, thì tính năng tự động của điện thoại có thể không tốt. Với ý nghĩ này, bạn có thể cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách tạm thời tạm dừng các ứng dụng gây căng thẳng hơn cho bộ xử lý và tiêu thụ pin của điện thoại (hoặc máy tính bảng) ngay cả khi chúng không chạy ở nền trước.

  Thao tác này, nếu bạn không biết, có tên là ngủ đông và việc thực hiện nó có thể làm tăng đáng kể quyền tự chủ của thiết bị.

  Trong các dòng sau, trên thực tế, chúng ta sẽ khám phá Làm thế nào để ngủ đông ứng dụng trên Android nhờ đến việc sử dụng một loạt các tài nguyên hữu ích được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

  Cách ngủ đông ứng dụng Android từng bước

  Thông tin cơ bản

  Không giống như PC, khái niệm ngủ đông, trong trường hợp thiết bị dựa trên nền tảng di động của robot màu xanh lá cây, bao gồm việc chặn hoàn toàn việc khởi động ứng dụng, ngăn chúng hoạt động trong nền, do đó tiêu thụ pin, lấp đầy RAM và đôi khi thậm chí tải xuống dữ liệu từ Internet.

  Để đạt được điều này, bạn có thể tận dụng chức năng ad hoc được cung cấp bởi một số nhà sản xuất trong thiết bị đầu cuối của họ hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt cho mục đích này, một số trong số đó cho phép kiểm soát thiết bị sâu hơn, đặc biệt nếu được sử dụng trong điện thoại thông minh Trong đó Root đã được thực hiện, một cách thực hành mà tôi đã nói sâu trong hướng dẫn của mình tập trung vào cách root trên Android.

  Trong mọi trường hợp, các ứng dụng nên ngủ đông là những ứng dụng có thể được cấp phát ngay lập tức. Ví dụ: nếu bạn thường sử dụng Ứng dụng WhatsApp Đối với các giao tiếp quan trọng với bạn bè và gia đình, bạn không nên để nó ở chế độ ngủ đông, trong khi nếu bạn đã cài đặt Snapchat và Telegram trên điện thoại của mình nhưng chỉ sử dụng nó hiếm khi hoặc cho các liên lạc không khẩn cấp, bạn có thể tiến hành ngủ đông một cách an toàn.

  Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi bạn đặt các ứng dụng của mình vào chế độ ngủ đông, bạn sẽ không thể nhận được thông báo cũng không hiển thị những cái trước đó được hiển thị bởi cái sau

  Một điều khác mà tôi mời bạn xem xét là việc sử dụng chức năng ngủ đông không chính xác trong Android, sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba chứ không phải các chức năng đã có trong thiết bị, có thể dẫn đến trục trặc của hệ thống và cũng có khả năng mất dữ liệu Do đó, tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thiệt hại gây ra cho điện thoại thông minh hoặc các tệp của nó trong nỗ lực sử dụng các tài nguyên được đề cập trong hướng dẫn này.

  Tuy nhiên, cần phải nói rằng một số ứng dụng được thiết kế đặc biệt để vẫn mở ngay cả khi thao tác này đã được thực hiện.

  Ngủ đông và buộc phải đóng ứng dụng, ngoài ra còn có các thực tiễn khác có thể hữu ích cho hạn chế tiêu thụ pin trên Android và tối ưu hóa quản lý năng lượng.

  Cách ngủ đông ứng dụng Android

  Sau khi làm rõ những điều đã đề cập ở trên, chúng tôi đi vào trọng tâm của vấn đề và tìm hiểu chi tiết cách cho ứng dụng ngủ đông trên Android.

  Các tính năng mặc định của Android

  Để các ứng dụng ngủ đông trên Android, trước tiên có thể tận dụng lợi thế chức năng được xác định trước mà một số nhà sản xuất, thích y Xiaomi, đã chọn tích hợp vào thiết bị của họ, trong số các cấu hình dành riêng cho tiết kiệm năng lượng, do đó không cần phải tải xuống và cài đặt các ứng dụng mới trên thiết bị.

  Vì vậy, nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bạn đang sử dụng hỗ trợ tính năng “tiêu chuẩn” này, tất cả những gì bạn cần làm để có thể sử dụng nó là nhấc thiết bị lên, mở khóa và truy cập vào màn hình Android nơi các biểu tượng được nhóm lại. của tất cả các ứng dụng.

  Sau đó chọn tùy chọn để kích hoạt chế độ ngủ hoặc cho đóng băng ứng dụng và đó là nó

  Thật không may, tôi không thể chính xác hơn về các chỉ định của mình, vì tôi không biết chính xác loại và kiểu máy của điện thoại thông minh bạn có cũng như phiên bản Android được cài đặt trên đó.

  Greenify

  Giải pháp đầu tiên để ngủ đông các ứng dụng Android mà tôi khuyên bạn nên thử là Greenify– là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chọn ứng dụng để theo dõi và tự động ngăn chúng chạy khi màn hình điện thoại thông minh tắt.

  Để tận dụng tối đa, bạn cần một thiết bị đầu cuối được mở khóa bằng root, nhưng nó hoạt động khá tốt ngay cả trên các hệ thống chưa được sửa đổi, miễn là bạn sử dụng Android 4.1 trở lên. Lưu ý rằng ứng dụng này cũng có sẵn trong phiên bản trả phí cung cấp một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như các ứng dụng hệ thống ngủ đông.

  Để tải xuống phiên bản cơ bản của Greenify, hãy kết nối với phần tương ứng của Cửa hàng Play và nhấn nút cài đặt.

  Khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn vào nút mở ra xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng.

  Bây giờ bạn thấy màn hình Greenify chính, chạm vào mục siguienteNằm ở góc dưới bên phải, cho biết thiết bị của bạn đã được root hay chưa và vẫn đang chạm vào vật phẩm siguiente.

  Sau đó nhấn nút Cấp phép, để cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để kích hoạt ngủ đông thông minh (cho phép bạn ngăn các ứng dụng nền trước và nền sau ở chế độ ngủ đông trong khi chơi nhạc hoặc một quy trình quan trọng đang chạy), và cuối cùng nhấn đã hoàn thành.

  Bây giờ nhấn nút với tba điểm theo chiều dọc nằm ở phía trên bên phải, chọn mục cài đặt từ menu mở ra và bật chế độ ngủ đông mà bạn thích trong số những chế độ có sẵn.

  Cá nhân tôi khuyên bạn nên chọn hộp bên cạnh bài viết Ngủ đông tự động, để đảm bảo ứng dụng tự khởi động sau vài phút khi màn hình thiết bị tắt.

  Tại thời điểm này, bạn cần chọn ứng dụng nào bạn muốn ngủ đông: để làm như vậy, hãy nhấn vào nút (+) Nằm ở phía dưới bên phải của màn hình chính Greenify, chọn các ứng dụng mà bạn quan tâm từ danh sách được hiển thị (ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy tất cả những ứng dụng đang chạy và ở chế độ nền, trong khi ở phía dưới có những ứng dụng có thể làm chậm thiết bị) và sau đó nhấn nút màu xanh lá cây có dấu kiểm mà bạn thấy xuất hiện ở dưới cùng của màn hình.

  Nếu bạn chưa chọn chế độ cho chế độ ngủ đông tự động, bạn có thể đưa Greenify vào hoạt động “theo lệnh”: để thành công, hãy nhấn zzz tìm thấy ở phía dưới bên phải của màn hình chính của ứng dụng.

  Để thay thế cho phương pháp vừa được mô tả, bạn có thể tạo liên kết trên màn hình chính để chọn nó khi cần thiết bằng cách nhấn vào nút với ba điểm theo chiều dọc nằm ở phía trên bên phải màn hình chính của ứng dụng và chọn mục Tạo lối tắt để ngủ đông từ menu xuất hiện.

  Quản lý ngủ đông

  Một tài nguyên khác bạn có thể đi ngủ đông ứng dụng của mình là Quản lý ngủ đông: nó là một ứng dụng miễn phí, có khả năng thực hiện mục đích của hướng dẫn này, dễ cấu hình và sử dụng và có giao diện đơn giản và trực quan.

  Lưu ý rằng nó cũng cho phép bạn can thiệp vào cài đặt CPU và Android. Ngoài ra, nó cung cấp mua hàng trong ứng dụng (với chi phí 1,80 euro) cho những người đã root thiết bị, để quản lý các quy trình ngủ đông kỹ lưỡng hơn.

  Bạn hỏi tôi làm thế nào bạn có thể phục vụ họ. Tôi sẽ nói với bạn ngay lập tức. Đầu tiên, tải xuống và cài đặt nó bằng cách kết nối với phần tương ứng của Cửa hàng Play và nhấn vào nút cài đặt.

  Sau đó khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn nút mở ra xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng của nó.

  Tại thời điểm này, xác định vị trí phần Ứng dụng ngủ đông hiển thị ở cuối màn hình và nhấp vào ON nút chuyển bên dưới tên của ứng dụng bạn muốn ngủ đông.

  Để xem các ứng dụng khác nhau trong danh sách, hãy bấm mũi tên sang phải hoặc trái mà bạn tìm thấy bên dưới. Nhấn nút TẮT nằm ở phía dưới bên phải.

  Kể từ bây giờ, mỗi khi màn hình thiết bị tắt, Trình quản lý ngủ đông sẽ thực hiện hành động bằng cách tự động ngủ đông các ứng dụng đã chọn trước đó.

  Hibernator

  Nếu không có ứng dụng nào tôi đã đề cập đã thuyết phục bạn theo một cách cụ thể, bạn có thể tin tưởng Hibernator: Đây là một ứng dụng rất đơn giản khác để sử dụng, nó miễn phí nhưng với giao dịch mua trong ứng dụng (với chi phí 1,59 euro) để mở khóa các chức năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng cũng can thiệp vào các ứng dụng hệ thống. Bạn không cần root để làm việc.

  Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập phần tương ứng của Cửa hàng Play và nhấn nút cài đặt. Sau đó bắt đầu bằng cách nhấn vào nút mở ra trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng của nó.

  Bây giờ hãy đảm bảo rằng nút chuyển nằm ở Ứng dụng người dùng được đặt thành ON (nếu không cung cấp cho bạn), sau đó nhấn nút zzz ở bên phải, cung cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để hoạt động và cuối cùng nó sẽ có hành động.

  Nếu muốn, bạn cũng có thể bật tính năng ngủ đông tự động, tính năng này cho phép bạn tự động ngủ đông các ứng dụng khi màn hình thiết bị tắt.

  Để kích hoạt nó, chạm vào nút có nút. ba điểm theo chiều dọc nằm ở trên cùng bên phải của màn hình chính Hibernator, chọn cài đặt từ menu xuất hiện và đánh dấu vào ô bên cạnh từ ngữ Ngủ đông tự động.

  Nếu bạn muốn loại trừ các ứng dụng cụ thể khỏi quá trình ngủ đông, hãy nhấn vào nút (+) bạn tìm thấy gì trong hộp Danh sách ngoại lệ Trên màn hình chính của Hibernator, chọn những thứ bạn quan tâm và nhấn vào mục chấp nhận.

  Thay vào đó, để tạo danh sách tùy chỉnh các ứng dụng để ngủ đông, ngoại trừ tất cả các ứng dụng khác, hãy chọn tab Danh sách tùy chỉnh (mà bạn luôn tìm thấy trên màn hình chính của Hibernator), nhấn nút (+) hiện trong hộp tương đối và chọn chúng từ danh sách xuất hiện, sau đó xác nhận lựa chọn được thực hiện bằng cách nhấp vào chấp nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Chế Độ Sleep (Ngủ) Và Hibernate (Ngủ Đông) Trên Win 7/8/10
 • Hdr Là Gì? Cách Chụp Hình Đẹp Với Hdr Trên Iphone
 • Chụp Ảnh Hdr Là Gì? Cách Chụp Ảnh Hdr Trên Iphone
 • Chụp Ảnh Hdr: Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kỹ Thuật Chụp Và Làm Hình Hdr (High Dynamic Range)
 • Bạn đang xem bài viết Cách Ngủ Đông Ứng Dụng Android ? Hướng Dẫn trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100