Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản # Top 1 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I/ Cách dò mật khẩu wifi – hack pass wifi trên máy tính PC, Laptop

3. Phương pháp sau đây sẽ dành cho các bạn yêu thích công nghệ đó là cách phá mật khẩu wifi

3.1. Nếu bạn để ý thì đa số gia đình nào cũng lắp wifi nhưng lại chẳng khi nào để ý đến pass modem wifi. Vấn đề này thì phần lớn người lắp đặt wifi sẽ để mặc định User cùng Password là admin. Thế là bạn đã có thể biết được pass wifi của người khác hoặc tự ý thay đổi pass thoải mái nhưng chỉ nên tham khảo thôi chứ đừng chơi ác quá nhen ^^

3.2. Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

JumpStart (+Dumpper 40.1 Es)

Dumpper 50.5

– Khi đã cài đặt phần mềm xong bạn ấn chuột phải vào Icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close.

– Sau đó bạn chạy File tiếng việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.

– Chọn bấm vào 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục.

– Phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi xong thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.

Nếu muốn xem pass wifi thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những pass này nếu muốn sử dụng về sau hay là sử dụng cho điện thoại.

– Nếu như pass này nó hiện thị dưới dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex thì chỉ cần sử dụng thêm WiewlessKeyView của Nirsoft như vậy nó sẽ tự động hiện đúng tên Password cho bạn.

– Trường hợp nếu bạn không tìm được tự động thì hãy thử tìm mã pin bằng cách làm thủ công có trong các wifi từ thẻ WPS.

– Nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh ở hộp thoại kế để tìm nó.

– Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét (thời gian quét sẽ mất nhiều thời gian hơn là tự động)

– Nếu tìm được tự động nó sẽ kết nối ngay lập tức và khi đó bạn quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mêm Dumpper để nhìn mật khẩu wifi.

II. Cách hack pass wifi trên điện thoại bằng ứng dụng đơn giản trong 2 phút.

1. Ứng dụng Wifi Chùa

Qua thử nghiệm thực tế của riêng mình và ý kiến của bạn bè cho thấy đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều và độ phủ sóng khá tốt.

2. Ứng Foody cũng là một trong những ứng dụng dò pass wifi hay

Đánh giá chung về số lượng và chất lượng của Foody thì có vẻ không được như Wifi Chùa nhưng cũng khá tiện lợi khi bạn có thể tìm kiếm thông tin của nhà hàng và có thể thấy được mật khẩu Wifi ngay trong đó.

3. Wifi Chìa khoá vạn năng

Với ứng dụng này nó sẽ liệt kê những địa điểm wifi ở gần bạn. Nó sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất để kết nối với địa chỉ đó. Tính năng kiểm tra an toàn giúp bạn biết được địa chỉ đó an toàn hay không để cảnh báo đề phòng truy cập wifi có mã độc.

Cách Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Tutorial Hướng Dẫn Chi Tiết

Hãy bắt đầu bằng cách nói có, không may mạng không dây vẫn có thể bị xâm phạm, nhưng may mắn là hai lần nhấp là không đủ, như chúng ta thường thấy trên TV. Hay đúng hơn, chúng không đủ nếu kết nối bạn đang cố tấn công được bảo vệ thích hợp, nếu bạn có mật khẩu phức tạp, có thể khác với mật khẩu mặc định do nhà cung cấp cung cấp modem cung cấp / bộ định tuyến và trên hết, nó sử dụng một thuật toán mã hóa an toàn.

cảnh báo: Vi phạm mạng không dây của người khác có thể là một tội ác, vì vậy chỉ sử dụng các công cụ được đề xuất trong hướng dẫn này để kiểm tra tính bảo mật của các kết nối bạn được phép truy cập. Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc sử dụng thông tin trong bài viết này.

Cách bẻ khóa mật khẩu WiFi bằng phần mềm

Linux Kali

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bẻ khóa mật khẩu WiFi, chúng tôi sẽ cho bạn biết Linux Kali là gì. Đây là bản phân phối Linux có thể sử dụng trong phiên bản trực tiếp (nghĩa là, không cần cài đặt nó trên PC) từ bất kỳ đĩa DVD nào hoặc Bộ nhớ USB bao gồm nhiều công cụ để giám sát và vi phạm mạng không dây.

Kali Linux hoàn toàn miễn phí và có thể tải xuống dưới dạng tệp ISO (32 hoặc 64 bit) từ trang web chính thức của nó. Nó chỉ nặng hơn 3GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có kết nối đủ nhanh trước khi bắt đầu tải xuống.

Ứng dụng điện thoại thông minh

Như đã đánh dấu ở phần đầu của bài đăng, các kết nối sử dụng thuật toán mã hóa không an toàn (ví dụ: WEP) và mật khẩu được xác định trước (do các nhà cung cấp của Internet tại thời điểm họ cấp modem / bộ định tuyến cho người mượn để sử dụng) “Pierce” một cách rất đơn giản. Ngay cả với các ứng dụng điện thoại di động.

Để hiểu rõ hơn ý tôi là gì, hãy thử xem Phục hồi wifi y WiFi WPS WPA Tester para y Vượt qua wifi para . Đây là những ứng dụng miễn phí, sử dụng cơ sở dữ liệu Được tạo thành từ các mật khẩu modem / bộ định tuyến cũ được các nhà cung cấp Ý cho mượn để sử dụng (ví dụ: TIM và Fastweb), chúng cho phép bạn kết nối với các mạng không được bảo vệ đầy đủ.

Hoạt động của nó rất đơn giản: một khi đã bắt đầu, chúng hiển thị danh sách các mạng có sẵn gần đó. Sau đó chọn kết nối để tấn công và nếu điều này dễ bị tấn công thì mật khẩu sẽ bị lộ. Tất cả chỉ trong vài giây.

Tiết lộ mật khẩu đã lưu trên PC và điện thoại thông minh

Cách bẻ khóa mật khẩu WiFin Windows

Khi bạn có thể truy cập vật lý vào PC hoặc điện thoại thông minh trong đó mật khẩu của mạng bị “tấn công” được lưu trữ, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Trong Windows, bạn chỉ nên tải xuống ứng dụng miễn phí WirelessKeyView thực tế, nó cho phép tiết lộ tất cả các mã truy cập của mạng không dây được lưu trữ bởi PC để có thể giải mã mật khẩu WiFi của các thiết bị khác, ngay cả khi không phải kiểm tra tất cả tài liệu của modem / bộ định tuyến tham chiếu.

Để sử dụng nó, kết nối với trang chính của ứng dụng bằng cách nhấp vào mục Tải xuống WirelessKeyView nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32 bit hoặc Tải xuống WirelessKeyView cho x64 nếu bạn sử dụng hệ điều hành 64 bit để tải chương trình xuống PC.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bấm đúp vào tệp bạn vừa tải xuống (ví dụ: chúng tôi ), trích xuất nội dung trong bất kỳ thư mục nào và bắt đầu chương trình chúng tôi để bắt đầu WirelessKeyView. Trong cửa sổ mở ra, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các kết nối Wi-Fi được lưu trữ trong Windows với các khóa WPA / WEP của chúng.

Nếu không muốn sử dụng các ứng dụng bên ngoài, bạn có thể giải mã mật khẩu WiFi bằng cách khám phá những mật khẩu được liên kết với mạng không dây mà kết nối đã được thực hiện từ PC, cũng hoạt động trực tiếp từ Windows. Tìm hiểu cách thực hiện bên dưới.

Nếu bạn sử dụng cửa sổ 7 bấm vào biểu tượng mạng nằm ở phía dưới bên phải bên cạnh reloj của hệ thống ( màn hình trắng o tacos Wi-Fi), sau đó nhấp chuột phải vào tên kết nối Wi-Fi và chọn mục quyền sở hữu từ menu xuất hiện. Sau đó bấm vào tab an ninh, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Khoe tính cách và mật khẩu mạng sẽ được hiển thị bằng văn bản thuần trong trường Khóa bảo mật mạng.

Trên macOS

Sử dụng nó thực sự đơn giản. Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách truy cập Bệ phóng, bằng cách nhấp vào thư mục hơn và sau đó nhấp vào truy cập móc khóa. Bạn cũng có thể truy cập Keychain Access bằng cách nhấp vào biểu tượng của kiến lúp nằm ở trên cùng bên phải của thanh menu, gõ truy cập móc khóa trong trường tìm kiếm được hiển thị và sau đó nhấp đúp chuột vào kết quả đầu tiên được hiển thị.

Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu Truy cập Keychain bằng cách gọi Siri và nhấp vào biểu tượng màu luôn ở trên cùng bên phải của thanh menu và nói mở móc khóa truy cập.

Sau đó chọn thuộc tính Từ cửa sổ mở ra, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Hiển thị mật khẩu và nhập mật khẩu cho tài khoản người dùng macOS của bạn (mật khẩu bạn sử dụng để truy cập hệ thống). Mật khẩu mạng giới thiệu sẽ được hiển thị bằng văn bản thuần trong trường Hiển thị mật khẩu.

Trên Android

Nếu bạn sử dụng thiết bị đầu cuối Android, bạn có thể khôi phục mật khẩu của tất cả các mạng Wi-Fi được lưu trữ trên thiết bị bằng cách sử dụng Phục hồi khóa WiFi. Đây là một ứng dụng miễn phí, giống như phần mềm WirelessKeyView đã nói ở trên, cho thấy mã truy cập của tất cả các mạng được lưu trữ trước đó trong hệ thống bằng văn bản rõ ràng.

Nó không yêu cầu bất kỳ cấu hình cụ thể nào, nó hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản phổ biến nhất của nền tảng di động “robot xanh”, nhưng tiếc là nó chỉ hoạt động trên các thiết bị đầu cuối đã bị nguồn gốc.

Trên iOS

Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể tìm hiểu về mật khẩu được lưu trữ trên thiết bị đó và sử dụng chúng để truy cập các mạng không dây mà bạn đã kết nối với thiết bị sau chỉ sau khi thực hiện thoát, một quy trình tương tự như root trên Android cho phép bạn chạy các ứng dụng thường không hoạt động.

Sau khi bẻ khóa, bạn có thể tìm thấy mật khẩu của tất cả các mạng không dây được lưu trữ trong iOS bằng cách mở Cydia (kho ứng dụng thay thế chỉ khả dụng trên các thiết bị đã bẻ khóa) và cài đặt tinh chỉnh Mật khẩu wifi.

Cách bảo vệ mạng không dây của bạn

Bây giờ chúng ta đã thấy, ít nhất là tóm tắt, làm thế nào để bẻ khóa mật khẩu WiFi, và trên hết chúng ta đã phát hiện ra rằng nó không phải là một hoạt động không thể thực hiện được, cần phải xem các bước chính phải tuân theo để bảo vệ mạng không dây và ngăn không cho nó bị “chèn ép”

Sử dụng thuật toán mã hóa WPA2-AES. Ngoài ra, nếu phát hiện sự cố kết nối với một số thiết bị, thuật toán WPA / WPA2 – TKIP / AES cũng có thể được áp dụng.

Sử dụng một mật khẩu an toàn, Độ dài 12-16 ký tự không có ý nghĩa. Luôn thay đổi mật khẩu mặc định cho modem / bộ định tuyến.

Thay đổi kết hợp tên người dùng / mật khẩu cần thiết để truy cập bảng quản trị modem / bộ định tuyến.

Vô hiệu hóa chức năng WPS (Wi-Fi Protected Setup) để kết nối nhanh hai thiết bị trong cùng một mạng không dây. Nó thoải mái nhưng có các lỗ hổng bảo mật có thể cho phép những kẻ tấn công “xuyên thủng” mạng.

Cho đến nay mục về Cách bẻ khóa mật khẩu WiFi.

Radius Server Là Gì? Cách Xác Thực Wifi Bằng Radius Server (Đơn Giản)

Radius server là gì?

Đầu tiên hãy nói qua về về phương thức hoạt động của một website. Chúng sẽ cần một một máy chủ để lưu trữ dữ liệu và thông tin web. Để kết nối cũng như sử dụng internet trong việc truyền dữ liệu cho người truy cập sử dụng web trên server ta cần có một giao thức mạng.

Radius Server là một giao thức mạng cho phép người dùng từ xa truy cập thông tin website từ server qua cổng 1812. Qua giao thức mạng Radius Server, người dùng được website cung cấp quyền xác thực, nhượng quyền và nghiệp vụ tập trung kết nối người dùng, cũng như sử dụng các dịch vụ mạng trong cùng một máy chủ.

Hiện nay, việc quản lý website thông qua Radius server đang tỏ ra có tính an toàn và hiệu quả cao hơn. Lý do chính là bởi đây là phương thức kết nối hiện đại, mức độ an ninh mạng được chú trọng và nâng cấp.

Đặc biệt sau khi đăng nhập thành công. Thì ngay lập tức người dùng có thể đăng nhập và sử dụng tài nguyên nội bộ đã được chia sẻ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Với những cải tiến đánh vào sự bất cập của thị trường mà người dùng đang găp. Đã giúp cho Radius Server 2008 chiếm được nhiều thiện cảm và sự đón nhận của người dùng hơn, đặc biệt là các tập đoàn lớn với nhu cầu bảo mật tối cao nhất.

Cấu hình radius server 2008 cũng vô cùng dễ dàng cài đặt, khi chỉ yêu cầu địa chỉ IP của Router người dùng, địa chỉ Radius server mà bạn đang sử dụng, và tất nhiên tài khoản user là có thể triển khai việc sử dụng Radius server 2018.

Cập nhật xác thực wifi bằng Radius Server mới nhất

Càng là doanh nghiệp, công ty lớn, thì mối lo về đánh cắp dữ liệu lại càng gia tăng. Chính vì thế, hầu hết các đơn vị hiện nay đều có chính sách bảo mật mật wifi để hạn chế những cuộc tấn công wifi bằng mã độc, từ đó để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các rủi ro xung quanh.

Chế độ mã hóa wifi mạnh nhất hiện nay là WPA và WPA2. Mặc dù vậy các chế độ mã hóa này sẽ này sẽ khó mã hóa hơn những chương trình mã hóa bằng lớp.

Giờ đây với sự xuất hiện của Radius server cũng như độ tin cậy của nó. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Radius Server để xác thực người dùng và cho phép truy cập mã nguồn. Xác thực wifi bằng Radius Server đang là một trong những công nghệ mới, có hiệu quả tối được ưu hóa cao và được sử dụng ngày càng rộng rãi ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Theo Hosting Việt – Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín

Cách Bật Wifi Cho Laptop Trên Win 7 Các Dòng Máy Tính Đơn Giản

Thì trong bài viết này, Blog iHuongdan xin chia sẻ với các bạn cách để bật Wifi cho Laptop đơn giản nhất. Với các cách này, các bạn có thể bật Wifi cho chiếc máy tính của mình một cách nhanh chóng nhất. Thông thường việc máy tính laptop không kết nối được Wifi có rất nhiều nguyên nhân. Thì để giúp các bạn tìm ra nguyên nhân, cũng như cách khắc phục.

Nguyên nhân laptop không kết nối wifi

Với tình trạng máy tính không kết nối được wifi này cũng có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất đó chính là máy tính của chúng ta thiếu driver wifi. Hoặc driver wifi của máy tính bị lỗi.

Và trong trường hợp khác, đôi lúc chúng ta không kết nối được wifi trên laptop. Cũng do nguyên nhân là chúng ta đã vô tình tắt chức năng wifi trên máy tính của chúng ta. Và trường hợp xấu nhất xảy ra đó chính là Card wifi của máy tính đã bị hỏng.

Cách 1: Kiểm tra máy tính có tắt wifi hay không?

Có thể nói trường hợp chúng ta đã vô tình nhấn vào nút tắt wifi trên laptop cũng là nguyên nhân đầu tiên. Và để khắc phục tình trạng này. Các bạn tiến hành bật lại chức năng wifi trên laptop của mình. Đối với các dòng máy tính laptop khác nhau. Chúng ta có những cách bật khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo các cho các dòng laptop như: Asus, Acer, Dell, Lenovo, HP, Vaio… như sau:

Cách 2: Bật chức năng Wifi trong cài đặt Windows

Nếu như cách thứ nhất bạn thực hiện vẫn không được. Hoặc máy tính bạn không có phím chức năng như thế. Thì các bạn hãy thực hiện theo cách thứ 2 sau đây.

Để thực hiện cách này, các bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím “Windows + X”. Sau đó một cửa sổ hiện lên trên máy tính của các bạn.

Cách 3: Cài đặt lại Driver Wifi cho laptop

Cách thứ 3 đó chính là các bạn nên thử cài đặt lại driver Wifi cho chiếc laptop của mình. Đối với các dòng laptop như Asus, Dell, Acer, Vaio, Lenovo, HP thì có những driver wifi khác nhau phù hợp với từng mẫu mã model của máy.

Cách 4: Sử dụng chức năng Sleep trên máy tính

Nếu như 3 cách trên mà các bạn vẫn không thể bật được Wifi. Và kết nối wifi cho laptop của bạn trên Windows 7. Thì với cách này, sẽ chắc chắn giúp các bạn bật được Wifi trên laptop cho mình.

Để thực hiện cách này, các bạn tiến hành sử dụng chức năng sleep trên máy tính của mình. Sau đó tiến hành khởi động lại máy tính. Các bạn tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành nhấn chuột vào nút Start ở góc trái màn hình.

Cuối cùng các bạn tiến hành nhấn vào wifi cần kết nối và kết nối thôi. Khá là đơn giản đúng không nào. Với cách này, tuy là đơn giản những chắc chắn ít ai biết tới cách này. Các bạn hãy thử đi và đảm bảo thành công đó!

Cách 5: Mang ra hiệu để thay card wifi cho laptop

Nếu như các bạn thực hiện theo 4 cách ở trên mà vẫn không được. Thì mình tin chắc rằng chiếc card wifi của laptop bạn đã bị hỏng rồi.

Việc bây giờ của các bạn nên làm đó chính là mang chiếc laptop của mình ra tiệm sửa máy tính. Để kiểm tra và thay thế card wifi thôi.

Bạn đang xem bài viết Cách Phá Hack Mật Khẩu Wifi Đơn Giản trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!