Cách Phản Chiếu Màn Hình Iphone Hoặc Ipad Lên Máy Mac Miễn Phí

Xem 2,772

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phản Chiếu Màn Hình Iphone Hoặc Ipad Lên Máy Mac Miễn Phí mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,772 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Phản Chiếu Hình Ảnh Từ Điện Thoại Lên Smart Tivi Sony Đơn Giản
 • Cách Phản Chiếu Hình Ảnh Từ Điện Thoại Lên Android Tivi Sony Cực Dễ
 • Top 4 Điện Thoại Giá Tốt Có Phản Chiếu Hình Ảnh
 • Làm Thế Nào Để Phản Chiếu Màn Hình Điện Thoại Di Động Samsung Trên Tv Với Chromecast
 • Làm Thế Nào Để Phản Chiếu Màn Hình Điện Thoại Di Động Trên Lg Tv
 • Nếu bạn tìm kiếm cách để chiếu màn hình iPhone hoặc iPad lên lên máy Mac, thì bạn sẽ tìm được rất nhiều bài viết khác nhau. Hầu hết là họ gợi ý cho bạn các phần mềm đắt tiền, “nặng nề” mà bạn không thực sự cần. Nhưng rất ít người nào biết có một tính năng ẩn trên macOS cho phép bạn phản chiếu thiết bị iOS của bạn lên màn hình.

  Đúng vậy, bạn có thể làm điều này mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác và nó hoàn toàn miễn phí.

  Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là thiết bị iOS của bạn (iPhone hoặc iPad), cáp kết nối Lightning và ứng dụng QuickTime Player trên máy Mac.

  Dùng QuickTime để phản chiếu thiết bị iOS của bạn

  Đầu tiên, các bạn hãy kết nối thiết bị của mình với máy Mac thông qua cáp Lightning, tắt hết những ứng dụng nào tự động hiện lên gây phiền nhiễu khi bạn đang phản chiếu màn hình. Tiếp đó, hãy mở QuickTime Player lên.

  Chụp ảnh màn hình và quay video

  Nếu bạn chỉ muốn phản chiếu màn hình iPhone/iPad cho mục đích trình diễn, thì bạn đã sẵn sàng để làm điều đó. Nếu không, từ đây bạn sẽ có hai tùy chọn nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình thiết bị hoặc quay video.

  Mẹo: Từ trình đơn thả xuống bên cạnh nút Record, chọn thiết bị của bạn bên dưới tùy chọn Microphone để thu lại âm thanh từ thiết bị đó.

  Việc nhấn phím cách (space) cho phép bạn tự động chụp ảnh màn hình của một cửa sổ cụ thể mà không cần phải vẽ một vùng quanh khu vực đó (tương tự khi bạn nhấn phím Alt + PrtScr trên Windows vậy).

  Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ sao không chụp hình ngay trên iPhone rồi chuyển sang máy Mac cho nhanh đúng không? Nhưng nếu trường hợp bạn chụp một đống hình và bạn cần dùng nó ngay trên máy Mac thì bạn phải đợi iCloud đồng bộ hình từ iPhone sang máy Mac, rất mất thời gian. Cách làm trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Quy Định Về Chức Năng Hoạt Động Của Văn Phòng Đại Diện Công Ty
 • Công Việc Hành Chính Văn Phòng Gồm Những Gì?
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng Tại Tphcm
 • Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng Là Gì?
 • Quản Trị Hành Chính Văn Phòng Là Gì? Công Việc Của Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng
 • Bạn đang xem bài viết Cách Phản Chiếu Màn Hình Iphone Hoặc Ipad Lên Máy Mac Miễn Phí trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!