Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trong Nhóm Facebook Trên Điện Thoại

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trong Nhóm Facebook Trên Điện Thoại mới nhất ngày 09/05/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chạy Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng Trên Facebook Hiệu Quả
 • Ảo Tưởng Về Quảng Cáo Trên Facebook
 • Facebook Ads Là Gì? (Giải Thích Dễ Hiểu) =
 • Bảo Vệ Bản Quyền Của Bạn Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Nick, Tài Khoản Facebook Qua Số Điện Thoại
 • Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook trên điện thoại

  Để tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm Facebook các bạn sẽ thực hiện các bước như sau:

  Bước 1:

  Việc đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải về điện thoại trên thiết bị Android, hoặc iPhone. Trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải của màn hình điện thoại.

  Tiếp theo, bạn tìm đến mục tìm kiếm mục Nhóm và lựa chọn Xem tất cả để tìm kiếm nhóm bạn muốn thực hiện cách tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook trên điện thoại.

  Lưu ý: Đối với những thiết bị iPhone thì biểu tượng 3 dấu chấm sẽ nằm dưới.

  Bước 2:

  Tiếp theo, bạn vào một nhóm bất kỳ mà bạn có ý định muốn thăm dò ý kiến trên Facebook, chọn biểu tượng hình tròn 3 chấm ở bên phải mục đăng bài để tạo cuộc thăm dò.

  Lúc này chương trình ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển ta tới giao diện tạo câu hỏi nhóm, các bạn cần phải nhập câu hỏi của mình ở phía trên.

  Bước 4:

  Khi đã nhập câu hỏi thành công, các bạn ấn vào mục thêm câu trả lời phía dưới phần tạo mục thăm dò và nhập những câu trả lời phù hợp với vấn đề bạn đưa ra để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

  Với mỗi đáp án được tạo thành, bạn có thể thêm một biểu tượng dấu “+” để xác nhận.

  Bước 5:

  Cuối cùng sau khi đã hoàn tất việc tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Đăng là xong.

  Ngay lập tức câu hỏi của bạn sẽ được đăng tải lên nhóm và hiển thị như trên màn hình, các bạn có thể ấn chọn đáp án, hoặc lựa chọn Thêm tuỳ chọn thăm dò ý kiến để tạo thêm các câu trả lời riêng mình.

  Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm trên Facebook trên điện thoại Android cũng như iPhone.

  Ngoài ra tính năng tạo cuộc thăm dò ý kiến nhóm Facebook này cũng đã được đưa lên ứng dụng tin nhắn Facebook Messenger được nhiều người yêu thích sử dụng, cách tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger cũng được hiển thị trong các cuộc hội thoại nhóm để giúp người dùng đưa ra các lựa chọn phù hợp và chính xác nhất theo số đông người sử dụng.

  Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Slide Powerpoint Tương Tác Với Poll Everywhere
 • Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trên Nhóm Facebook Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Câu Hỏi Thăm Dò Trên Facebook 2021
 • Cách Tạo Bảng Khảo Sát Bình Chọn Trong Messenger
 • 4 Bước Tạo Khảo Sát Thăm Dò Ý Kiến Trên Facebook Chi Tiết
 • Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Trong Nhóm Facebook Trên Điện Thoại trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!