Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Xác Định Nhiệm Vụ Và Mục Tiêu Của Khách Sạn / 2023 # Top 21 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Xác Định Nhiệm Vụ Và Mục Tiêu Của Khách Sạn / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xác Định Nhiệm Vụ Và Mục Tiêu Của Khách Sạn / 2023 mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

14/12/2017  5.625

Nhiệm vụ của tổ chức: Mọi tổ chức đều có lý do hoặc mục đích tồn tại. Đây là cơ sở cho tuyên bố sứ mệnh của tổ chức. Nhiệm vụ của một tổ chức có thể được thể hiện trong một tuyên bố sứ mệnh, xác định mục đích duy nhất đặt một khách sạn này khác khách sạn khác.

Từ tuyên bố sứ mệnh của mình khách sạn truyền cho nhân viên ý thức về mục đích, chính sách và hướng đi của khách sạn.

Ví dụ, sứ mệnh của khách sạn là cung cấp các phương tiện và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, đảm bảo lợi nhuận hợp lý cho các khoản đầu tư của chủ sở hữu.

Sứ mệnh, nhiệm vụ cần giải quyết ba vấn đề chính sau:

Sứ mệnh là giải quyết nhu cầu cơ bản và mong muốn của khách hàng. Chúng ta có thể giả định rằng tất cả khách hàng sẽ có những kỳ vọng cơ bản:

– An toàn và an ninh của khách sạn.

– Phòng và các khu vực chung sạch sẽ, tiện nghi.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

– Trang thiết bị được duy trì tốt.

Xác định dịch vụ khách hàng

Báo cáo về sứ mệnh của khách sạn nên phản ánh triết lý quản lý. Vì các phong cách hoạt động khác nhau, tuyên bố sứ mệnh sẽ khác nhau giữa các khách sạn. Một tuyên bố sứ mệnh hướng dẫn các nhà quản lý trong công việc của họ bằng cách xác định các giá trị cơ bản của khách sạn. Trên tất cả các sứ mệnh của khách sạn là một trong những phương tiện nguyên tắc, nó sử dụng để phân biệt mình với các khách sạn khác.

Sứ mệnh sẽ giúp nhân viên khách sạn đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của cả khách và quản lý. Một tuyên bố sứ mệnh cũng có thể là cơ sở để mô tả công việc và các tiêu chuẩn thực hiện và như là một giới thiệu về khách sạn cho nhân viên mới. Điều này cũng nên xuất hiện trong sổ tay nhân viên và hướng dẫn đào tạo cùng với mô tả công việc.

Mục tiêu: Mục tiêu là những hoạt động, tiêu chuẩn và tổ chức phải thực hiện thành công hoặc đạt được thành công để thực hiện nhiệm vụ của mình. Mục tiêu cụ thể hơn nhiệm vụ; nó đòi hỏi một mức độ thành tích nhất định có thể được quan sát và đo lường.

Các mục tiêu đo lường khuyến khích nhân viên khách sạn thực hiện có hiệu quả đồng thời cho phép quản lý theo dõi tiến bộ của nhân viên. Ban quản lý có thể xác định liệu mục tiêu đã đạt được hay liệu hành động khắc phục là cần thiết hay không.

Ví dụ về các mục tiêu lễ tân có thể đo lường được:

– Tăng mức lưu trú trung bình của khách sạn lên 2% so với năm trước.

– Tăng khối lượng khách kinh doanh lặp lại 10 %

– Thu thập thẻ GSTS từ 95% của tất cả khách trong khi thanh toán.

– Giảm thời gian check-in và check-out hai phút.

Chúng ta vừa điểm qua nhiệm vụ và mục tiêu của khách sạn trên con đường hướng tới thành công. Hi vọng, những kiến thức này sẽ giúp các xây dựng và quản trị khách sạn đúng hướng.

Thị Trường Mục Tiêu Là Gì? Cách Xác Định Thị Trường Mục Tiêu / 2023

1. Tìm hiểu về thị trường mục tiêu

Thị trường mục tiêu là khái niệm không còn xa lạ với các doanh nghiệp, những người làm marketing trong các công ty doanh nghiệp nhưng với nhiều người vẫn còn là một khái niệm xa lạ, vậy thị trường mục tiêu là gì?

1.1. Thị trường mục tiêu là gì?

Thị trường mục tiêu được hiểu là một nhóm người tiêu dùng mà doanh nghiệp hướng tới và nỗ lực tiếp thị và hướng sản phẩm hàng hóa đến, nếu doanh nghiệp xác định được mục tiêu rõ ràng đây được xem yếu tố quan trọng và quyết định đến chiến lược tiếp thị. Khi đã xác định được đối tượng mục tiêu việc đưa ra sản phẩm, giá cả, chiêu thị, phân phối là bốn yếu tố quan trọng trong chiến lược tiếp thị hỗn hợp, quyết định sự thành công của một sản phẩm, dịch vụ trên thị trường, muốn làm được điều đó doanh nghiệp cần phải xác định được thị trường mục tiêu một cách cụ thể nhất.

Thị trường mục tiêu là gì?

1.2. Đoạn thị trường mục tiêu

Đoạn thị trường mục tiêu được hiểu là quá trình doanh nghiệp phân chia khách hàng của mình thành từng nhóm theo những điểm chung như sở thích, nhu cầu, ứng xử …. đó được gọi là đoạn thị trường mục tiêu.

Thị trường mục tiêu là các nhóm người được chia thành các phân đoạn thị trường khác nhau dựa vào rất nhiều yếu tố để người ta phân đoạn thị trường mục tiêu, hay còn gọi là phân khúc thị trường mục tiêu, nó có thể được phân chia vào các nhóm sau.

Đoạn thị trường mục tiêu là gì?

Các doanh nghiệp có thể phân khúc thị trường mục tiêu ra thành các phân khúc riêng biệt để áp dụng các phương pháp tiếp thị đánh trúng vào đối tượng khách hàng cần hướng đến. Ví dụ phân khúc về Địa lý – địa chỉ (địa điểm, đất nước, khí hậu của thị trường mục tiêu).

Sự phân khúc về kinh tế xã hội và nhân khẩu học : Các sản phẩm thời trang, các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dịch vụ nghỉ dưỡng, hay các sản phẩm làm đẹp sẽ đánh và các phân khung sau: giới tính, tuổi tác, thu nhập, nghề nghiệp, giáo dục, quy mô hộ gia đình, vị trí trong vòng đời của gia đình. Tùy theo sản phẩm dịch vụ của công ty mình để tiếp thị vào phân khúc đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Sự phân khúc về tâm lý tiêu dùng: Thái độ giống nhau, giá trị và lối sống

Sự phân khúc về hành vi tiêu dùng: dịp mua, mức độ trung thành, lợi ích khi mua hàng, mức sử dụng.

Việc phân đoạn thị trường hay còn gọi là phân khúc thị trường mục tiêu này giúp cho công ty nắm bắt cơ hội tốt hơn, đây được gọi là phân đoạn của thị trường mục tiêu. Và là một trong những việc làm quan trọng giúp cho doanh nghiệp công ty có được những chính sách mục tiêu phù hợp với thị trường mục tiêu mà công ty muốn hướng đến.

Việc làm Phát triển thị trường

2. Sự cần thiết của việc phân đoạn thị trường thể hiện ở các quan điểm sau

Để có được sự phát triển các doanh nghiệp cần phải đầu tư chú trọng rất nhiều vào việc tìm hiệu thị trường mục tiêu của công ty mình chính vì vậy mà sự cần thiết của việc phân đoạn thị trường mục tiêu được thể hiện rõ ở những ý sau.

Theo con mắt của các nhà marketing thì nhiệm vụ quan trọng của các nhà doanh nghiệp đó chính là việc tìm hiểu ra nhu cầu, thị hiếu khách hàng, mong muốn của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để thu hút được nhiều khách hàng nhất đến với doanh nghiệp sản phẩm của công ty mình. Việc phân đoạn thị trường mục tiêu sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đưa ra chiến lược kinh doanh.

Sự cần thiết của thị trường mục tiêu

– Khi đã có được một hệ thống phân đoạn thị trường rõ ràng, cụ thể thì việc thiết lập hệ thống sản xuất, hướng sản phẩm đến khách hàng mục tiêu sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.

– Một doanh nghiệp thật rất khó đủ khả năng, đủ nguồn lực phục vụ toàn bộ thị trường. Việc phân đoạn thị trường giúp cho doanh nghiệp có khả năng sử dụng các yếu tố nguồn lực để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn nữa nếu điều kiện khả năng cho phép, việc đáp ứng cho một số phân đoạn nào đó có thể không bằng các đối thủ cạnh tranh.

– Việc phân đoạn giúp doanh nghiệp có điều kiện tốt hơn trong việc nghiên cứu các điểm mạnh, điểm yếu các đối thủ cạnh tranh, làm cơ sở định vị và thiết lập các chính sách marketing hiệu quả hơn.

3. Vai trò của thị trường mục tiêu

Có thể nói thị trường mục tiêu là một phần quan trọng trong việc định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp, nhưng có nhiều chủ doanh nghiệp đã mắc sai lầm khi nghĩ rằng sản phẩm tốt, công ty uy tín, chất lượng tốt sẽ được mọi người tin tin, những sự thật không như vậy, vì những doanh nghiệp khác cũng có những cái như bạn nhưng họ lại có thêm cả những chiến lược, xác định được thị trường mục tiêu.

Nhiều chủ doanh nghiệp mắc sai lầm khi nghĩ rằng sản phẩm tốt và chất lượng sẽ được tất cả mọi người yêu thích. Sự thật là dù sản phẩm có chất lượng đến đâu thì nó chỉ hữu ích với một nhóm người nhất định.

Khi một thị trường mục tiêu được xác định cụ thể chi tiết, người sản xuất có thể nhận định tính năng, tiện ích bổ sung khách hàng mong muốn và phát triển sản phẩm theo mà thị trường mục tiêu đang hướng tới , Thị trường mục tiêu giúp kiểm soát kỳ vọng dễ dàng hơn nó mang đến kết quả và đáp ứng đúng mong đợi có thị trường mục tiêu rõ ràng doanh nghiệp sẽ có con đường đi đúng hơn, ngăn hơn và biết được mục tiêu mình cần hướng tới

4. Cách xác định thị trường mục tiêu cho các doanh nghiệp

Để xác định được thị trường mục tiêu các doanh nghiệp cần thực hiện các bước sau đây.

Lập danh sách khách hàng có thể nói là việc làm đầu tiên để doanh nghiệp xác định được thị trường mục tiêu của mình, việc ghi rõ đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới, muốn phục vụ, bạn lập danh sách càng chi tiết càng tốt. Nếu việc làm này ngay từ đầu đã không được làm cẩn thận và chi tiết thì bán sẽ chẳng biết bắt đầu từ đâu. Bạn cần phải lập danh sách khách hàng càng chi tiết càng tốt, nếu chỉ lấp danh sách chung chung là khách hàng của bạn thuộc phụ nữ thì thị trường mục tiêu của bạn sẽ khá rộng dần đến việc thực hiện các chiến dịch sẽ khó khăn và dàn trải mang lại hiệu quả không như mong muốn.

Khi đã lập được danh sách khách hàng chi tiết bạn bạn cần phải xác định mình muốn bán sản phẩm , dịch vụ gì, và bạn nên nhớ rằng bạn không thể cung ứng tất cả những gì khách hàng cần, bản chỉ cần quan tâm đến việc tập trung cái mà bạn được cho là tốt nhất mạnh nhật để đánh vào. Khi kinh doanh bạn cũng cần nắm rõ các kiến thức như ngách thị trường không đồng nghĩa với lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ, bán lẻ quần áo, giày dép là một lĩnh vực kinh doanh, còn trang phục công sở cho nữ doanh nhân lại là một ngách thị trường. Bạn cần phân biết rõ để biết được đâu là điểm mạnh mình cần tập trung hướng tới.

4.3. Thấu hiểu quan điểm của khách hàng

Hãy đặt bạn vào vị trí khách hàng để biết được khách hàng đang cần gì để thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, cách tốt nhất để hiểu được khách hàng là hãy tiếp xúc với họ, doanh nghiệp cần sản xuất và cung ứng những cái khách hàng cần chứ không phải là những cái doanh nghiệp muốn bán. Chình vì vậy hãy tiếp xúc với khách hàng để hiểu họ.

Cánh xác định thị trường mục tiêu

Để có những hướng đi mang tính vĩ mô và kết quả tốt thi doanh nghiệp cần tổng hợp thông tin, một chiến lược hướng tới mục tiêu cần phải đáp ứng được những ý sau, phù hợp với tầm nhìn lâu dài của công ty, là cái mà khách hàng đang mong đợi, dựa trên những hoạt định kỹ càng của công ty, nó phải độc nhất, và có hướng phát triển giúp bạn đảm bảo thành công lâu dài.

Đây là lúc bạn nhìn nhận lại đánh giá sản phẩm của mình đã đáp đúng dc chưa, nếu chưa cần phải tìm ra phương hướng mới .

Hãy thăm dò ý kiến cầu thị trường, bằng nhiều cách khác nhau như việc sử dụng sản phẩm dùng thử, tổ chức các cuộc hội thảo, hoặc làm những bản tin, những bước thăm dò này cực kỳ quan trọng nó không tốn quá nhiều kinh phí của doanh nghiệp nhưng nó mang lại rất nhiều hiệu quả, giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm cần thiết trước khi tung ra thị trường.

Nhiệm Vụ Của Từng Bộ Phận Trong Khách Sạn / 2023

Khách sạn là một trong số những lĩnh vực cần sự tổ chức, quản lý nhân sự một cách cụ thể và khoa học, số lượng nhân sự phụ thuộc vào mô hình và quy mô của khách sạn. Bạn có biết chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong khách sạn không? Mỗi bộ phận của khách sạn đều có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau nhưng luôn hướng đến một mục đích chung là đáp ứng, làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ của khách sạn, mang lại doanh thu cho khách sạn, duy trì lòng trung thành của khách hàng và thu hút khách hàng mới đến với khách sạn. Mỗi bộ phận đều đảm nhận những chức năng, nhiệm vụ cụ thể đảm bảo khách sạn hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả. Đây là bộ phận được ví như bộ mặt của khách sạn vì du khách đặt chân vào khách sạn sẽ tiếp xúc với lễ tân đầu tiên. Chức năng của bộ phận này là giao tiếp, tạo mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Bộ phận này còn là cầu nối giữa khách hàng với các dịch vụ của khách sạn, giữa các bộ phận với nhau. Là bộ phận hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong việc tư vấn, góp ý về tình hình của khách sạn, nhu cầu của thị trường, thị hiếu của khách hàng, xu hướng trong tương lai,… giúp ban giám đốc nắm vững tình hình lưu trú, thông tin của khách hàng, nguồn khách từ đó chủ khách sạn đưa ra những chiến lược, thay đổi và kế hoạch nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách sạn.

Bộ phận lễ tân khách sạn đón tiếp và giải quyết mọi thủ tục check-in, check-out cho khách hàng

Bộ phận buồng phòng đảm nhận nhiệm vụ cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Bộ phận nhân sự chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự cho tất cả các bộ phận trong khách sạn

Chức năng của bộ phận kỹ thuật là quản lý, giám sát các hệ thống kỹ thuật và thiết bị trong khách sạn đảm bảo vận hành tốt, không gặp sự cố, trục trặc trong quá trình hoạt động; theo dõi, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong khách sạn; sửa chữa các công cụ, thiết bị khi có yêu cầu của các bộ phận khác; thực hiện công việc trang trí sân khấu, chuẩn bị âm thanh cho hội trường khi khách sạn có hội nghị, hội thảo hoặc khi có yêu cầu. Bộ phận bảo vệ/an ninh chịu trách nhiệm an toàn cho khách hàng, tài sản của khách sạn và khách hàng, chịu trách nhiệm về an ninh trong khách sạn; thường xuyên tuần tra, canh gác theo ca, luôn ở tư thế sẵn sàng khi gặp sự cố, trông giữ xe cho khách và cho nhân viên các bộ phận khác trong khách sạn; hỗ trợ bộ phận lễ tân trong việc hướng dẫn, chuyển hành lý của khách vào và ra khỏi khách sạn; hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ của bộ phận bảo vệ/an ninh là đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của khách sạn

Mục Tiêu Nhiệm Vụ Và Các Giải Pháp Hoạt Động Công Đoàn / 2023

Embed Size (px)

Phn th hai

MC TIU, NHIM V V CC GII PHP

HOT NG CNG ON GIO DC VIT NAM

KHA XIV, NHIM K 2013 – 2018

Trong 5 nm ti, cuc cch mng khoa hc cng ngh v kinh t tri thc ngy cng pht trin mnh m; ton cu ha v hi nhp quc t v gio dc tr thnh xu th tt yu; qu trnh cng nghip ha, hin i ha, tip tc c y mnh; chnh tr – x hi n nh, c lp, ch quyn, thng nht v ton vn lnh th c gi vng; i sng vt cht v tinh thn ca nhn dn tip tc c nng ln. ng v Nh nc c Ngh quyt v i mi cn bn v ton din nn gio dc Vit Nam, pht trin gio dc l quc sch hng u; u t cho gio dc l u t pht trin; gio dc va l mc tiu, va l ng lc pht trin kinh t – x hi; to nn thi c, thun li tip cn cc xu th mi, tri thc mi, m hnh gio dc hin i, i mi ni dung, phng php, hnh thc t chc v qun l pht trin s nghip gio dc. Lut Cng on nm 2012 vi nhiu quy nh mi c tc ng khng nh n hot ng cng on ngnh Gio dc.

Tuy nhin, s nghip gio dc, o to v hot ng cng on gio dc cc cp cn c nhiu kh khn, thch thc. S phn ha giu ngho gia cc nhm dn c; c s vt cht k thut ca nh trng cn thiu v lc hu; cht lng gio dc cn thp so vi yu cu x hi; qun l gio dc cn nhiu bt cp; mt b phn nh gio v cn b qun l cha p ng yu cu, nhim v gio dc trong thi k mi. Hot ng ca cng on gio dc cc cp, ca i ng nh gio v ngi lao ng cn nhiu bt cp, trc nhng i hi ngy cng cao ca x hi.

Qun trit Ngh quyt i hi XI ca ng v gio dc, o to, Chin lc pht trin gio dc giai on 2011-2020, Lut Cng on v cc Ngh quyt ca Tng Lin on Lao ng Vit Nam v thc hin tt chc nng, nhim v ca cng on ngnh Trung ng, i hi XIV Cng on Gio dc Vit Nam xc nh mc tiu, nhim v v cc gii php y mnh hot ng cng on nhim k 2013 – 2018 nh sau.

I. MC TIU TNG QUT V KHU HIU HNH NG

1. Mc tiu tng qut

i mi ni dung v phng thc hot ng cng on gio dc cc cp, i din bo v quyn, li ch hp php, chnh ng ca nh gio v ngi lao ng; t chc su rng phong tro thi ua yu nc v cc cuc vn ng trong ngnh; tuyn truyn vn ng v tham gia i mi cng tc qun l, pht trin i ng nh gio v cn b qun l gio dc; o to, bi dng cn b cng on, xy dng t chc cng on ngnh Gio dc ngy cng ln mnh, gp phn thc hin i mi cn bn v ton din nn gio dc theo hng chun ha, hin i ha, x hi ha, dn ch ha v hi nhp quc t.2. Khu hiu hnh ng

V nh gio v ngi lao ng, v s nghip i mi cn bn v ton din nn gio dc, v s pht trin bn vng ca t nc, tip tc i mi ni dung v phng thc hot ng cng on3. Mt s ch tiu phn u

3.1. Ch tiu thuc trch nhim trc tip ca t chc cng on

– Pht trin mi trn 5000 on vin khi trc thuc.

– n cui nhim k (2018), t l on vin trong ton ngnh t trn 96%.

– Hng nm c 100% cc cng on c s t chc hc tp, tuyn truyn, ph bin ng li chnh sch ca ng, php lut nh nc v Ngh quyt cng on cc cp.

– Hng nm c 100% cc cng on c s t chc cho cn b, nh gio v ngi lao ng ng k thc hin tt cc phong tro thi ua, cc cuc vn ng do cng on v ngnh gio dc pht ng.

– Hng nm, 100% nh gio v lao ng n ng k phn u t danh hiu Gii vic trng, m vic nh cp c s, c trn 80% nh gio v lao ng n t danh hiu Gii vic trng, m vic nh cp c s.

– Hng nm c trn 90% cng on c s t vng mnh, trong trn 60% t cng on c s vng mnh xut sc.

– Trong nhim k, 100% cn b cng on chuyn trch v khng chuyn trch c o to, bi dng, tp hun nghip v cng tc cng on.

– Hng nm, c trn 70% cn b ch cht cng on cc cp v 100% cn b n cng cp trn c s tr ln c bi dng, tp hun ni dung v bnh ng gii, lng ghp gii trong hot ng cng on.

– Hng nm, bnh qun mi cng on c s gii thiu t nht 01 on vin cng on u t cho t chc ng bi dng, xem xt kt np.

– 100% cng on c s tr ln thc hin tt cng tc ti chnh cng on theo quy nh, tham gia ng gp Qu Mi m cng on – H tr nh gio v ngi lao ng ngnh Gio dc.

3.2. Ch tiu t chc cng on tham gia ch o, thc hin

– Hng nm c 100% c quan hnh chnh, n v s nghip cng lp trong ngnh t chc hi ngh cn b cng chc, vin chc; 100% doanh nghip nh nc t chc hi ngh cng nhn, vin chc; trn 70% n v s nghip ngoi cng lp c t chc cng on t chc hi ngh ngi lao ng.

– Trn 70% n v s nghip ngoi cng lp c t chc cng on c tha c lao ng tp th; 100% nh gio v ngi lao ng trong din phi k hp ng c k hp ng lao ng.

– n cui nhim k, cng on gio dc cc cp phi hp vi chuyn mn ng cp phn u xy dng i ng nh gio v s lng v t chun v o to, Chun Ngh nghip, Chun Hiu trng vi ch tiu nh sau:

+ Gio vin mm non v gio vin ph thng: 100% c trnh o to t chun, trong trn chun i vi gio vin mm non trn 55%; gio vin tiu hc trn 85%; gio vin trung hc c s trn 65%; gio vin trung hc ph thng trn 14%.

+ Gio vin trong cc trng trung cp chuyn nghip: c trn 35% t trnh thc s tr ln.

+ Ging vin trong cc trng cao ng: c trn 50% t trnh thc s tr ln, trong c trn 5% l trnh tin s.

+ Ging vin trong cc trng i hc: c trn 75% t trnh thc s tr ln, trong c trn 18% l trnh tin s.

+ Phn u 100% hiu trng v gio vin t Chun Hiu trng v Chun Ngh nghip, trong c t 30% n 40% t xut sc trong mi k nh gi, xp loi.

– n cui nhim k, c trn 60% c quan, n v trng hc t chun vn ha.

4. Chng trnh hnh ng ton kha- Chng trnh Pht trin on vin v xy dng t chc cng on gio dc cc cp.

– Chng trnh o to, bi dng cn b cng on ngnh gio dc.

– Chng trnh Nng cao trnh , nng lc ngh nghip ca nh gio – ngi lao ng p ng yu cu i mi cn bn, ton din nn gio dc Vit Nam.

– Chng trnh Nng cao i sng vn ha ca nh gio v ngi lao ng.

– Chng trnh Gio dc, ph bin php lut trong c quan, n v, trng hc.

– Chng trnh Quyn gp xy dng nh cng v, gip nh gio, ngi lao ng vng c iu kin kinh t x hi c bit kh chúng tôi NHIM V V GII PHP

thc hin thng li mc tiu tng qut v mc tiu c th ni trn, cng on gio dc cc cp tp trung thc hin 8 nhim v v gii php ch yu sau.

1. Chm lo i sng, i din bo v quyn, li ch hp php, chnh ng ca i ng cn b, nh gio v ngi lao ng trong ngnh, tham gia qun l, xy dng mi quan h lao ng hi ha, n nh Cng on Gio dc Vit Nam tch cc v ch ng tham gia xy dng cc ch , chnh sch lin quan trc tip n quyn, li ch ca cn b, nh gio v ngi lao ng. cng on gio dc cc cp, trc tip l cng on c s kim tra, gim st vic thc hin ch , chnh sch theo quy nh ca php lut; thc hin tt vai tr i din, bo v quyn, li ch hp php, chnh ng ca cn b, nh gio v ngi lao ng; Pht hin, kin ngh c quan c thm quyn iu chnh nhng bt cp trong ch chnh sch i vi nh gio v ngi lao ng, tp trung vo chnh sch tin lng v ph cp.

Cng on gio dc cc cp tch cc t chc xy dng i sng vn ha trong i ng nh gio; quan tm i sng vn ha nh gio min ni, vng su, vng xa, vng kinh t c bit kh khn; y mnh v thc hin tt cc hot ng n n, p ngha; cc hot ng x hi, nhn o, t thin, tng thn, tng i trong i ng cn b, nh gio, ngi lao ng v trong x hi. Tip tc a dng ha cc ngun vn do cng on qun l, chm lo i sng cn b, nh gio v ngi lao ng.

Cng on gio dc cc cp phi hp cht ch vi chuyn mn ng cp tham gia sp xp, i mi v nng cao hiu qu cng tc ging dy v qun l mi n v gio dc, trng hc theo ng li i mi cn bn v ton din gio dc, o to ca ng, Nh nc. Thc hin quy ch dn ch c s, tham gia t chc hi ngh cn b, cng chc, vin chc, hi ngh ngi lao ng thit thc v hiu qu; tip tc ch o thc hin y v nng cao cht lng k kt Tha c lao ng tp th, hp ng lao ng.

Tch cc tham gia thc hin Chng trnh Quc gia v an ton lao ng, v sinh lao ng v cc vn bn quy phm php lut v an ton giao thng, bo v mi trng, phng chng cc t nn x hi trong trng hc.

Trong nhim k ny, Cng on Gio dc Vit Nam t chc b my lm nhim v t vn php lut cho cn b, nh gio, ngi lao ng trong ngnh. i mi, nng cao cht lng, hiu qu t vn php lut cho nh gio v ngi lao ng.

2. y mnh cng tc tuyn truyn, vn ng i ng nh gio v ngi lao ng v ng li, ch trng ca ng, chnh sch php lut ca Nh nc, Ngh quyt, ch trng cng tc cng on, pht trin i ng nh gio v cn b qun l gio dc, gp phn thc hin i mi cn bn v ton din nn gio dc Vit NamCng on gio dc cc cp thc hin tt cng tc tuyn truyn, ph bin, vn ng thc hin tt ng li chnh sch ca ng, php lut ca Nh nc, Ngh quyt ca Tng Lin on Lao ng Vit Nam v cc ch trng, k hoch, quy nh ca ngnh; nng cao bn lnh chnh tr, t tng, nng lc chuyn mn, nghip v. Ni dung tuyn truyn tp trung vo Kt lun s 51-KL/TW ca Hi ngh ln th 6 Ban Chp hnh Trung ng ng (kha XI) v i mi cn bn v ton din nn gio dc Vit Nam, B Lut Lao ng nm 2012, Lut Vin chc, Lut Cng on nm 2012, Lut Gio dc i hc, Ngh quyt i hi XI Cng on Vit Nam v cc vn bn php quy mi ca ngnh gio chúng tôi on gio dc cc cp tch cc xy dng chng trnh, k hoch tuyn truyn vi nhiu hnh thc, bin php tuyn truyn, gio dc a dng, phong ph, ph hp vi thc tin a phng, n v v ph hp vi hon cnh c th ca i ng cn b, nh gio v ngi lao ng. T chc hot ng tuyn truyn, gio dc chnh tr, o c gn lin vi y mnh phong tro xy dng i sng vn ha c s v phong tro xy dng gia nh nh gio vn ha; gi vng k cng hot ng dy v hc, tch cc thc hin cng tc phng chng tham nhng, lng ph v u tranh c hiu qu vi cc biu hin tiu cc trong ngnh.

Cng on gio dc cc cp phi hp vi chuyn mn xy dng k hoch o to, bi dng i ng nh gio v cn b qun l gio dc; ng thi xy dng c ch, chnh sch khuyn khch, h tr, to iu kin ngi i hc vi cc hnh thc hc tp khc nhau, ngi hc an tm hc tp t kt qu tt.

Cng on gio dc cc cp tch cc phi hp vi chuyn mn h tr gio vin, cn b qun l c s gio dc cp hc mm non v ph thng c nhn thc y , yn tm, t tin, ch ng, khch quan trong qu trnh trin khai t chc nh gi xp loi hiu trng theo Chun Hiu trng; nh gi, xp loi gio vin theo Chun Ngh nghip gio vin. Cng on cc c s trng hc c nhng xut v gii php cng nh h tr cc iu kin v tinh thn v vt cht mi hiu trng, gio vin thng xuyn c tham gia hc tp, bi dng v dn t cc mc cao theo quy nh ca Chun.

Cng on gp phn ch o, cng vi chuyn mn trong cc nh trng ph thng h tr cho gio vin nng cao nng lc qun l lp hc bng cc bin php gio dc k lut tch cc nhm c th ho v nng cao hiu qu phong tro thi ua Xy ng trng hc thn thin, hc sinh tch cc. Cng on cc c s cng vi chuyn mn trin khai c hiu qu n i mi chng trnh, sch gio khoa gio dc ph thng sau nm 2015. Mi on vin cng on trong cc trng ph thng v cc trng i hc tng cng nng lc cn thit sn sng tip cn v vn hnh hiu qu ch trng i mi cn bn ton din, mnh m nn gio dc Vit Nam theo tinh thn i hi XI ca ng.

3. T chc cc phong tro thi ua yu nc, cc cuc vn ng mang tnh x hi rng ln trong i ng cn b, nh gio v ngi lao ng, gp phn hon thnh thng li nhim v pht trin gio dc v o to ca t nc

Cng on g

Bạn đang xem bài viết Cách Xác Định Nhiệm Vụ Và Mục Tiêu Của Khách Sạn / 2023 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!