Cadivi Đầu Tư 2 Triệu Usd Triển Khai Giải Pháp Erp Của Hãng Sap

Xem 4,059

Cập nhật thông tin chi tiết về Cadivi Đầu Tư 2 Triệu Usd Triển Khai Giải Pháp Erp Của Hãng Sap mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Khác Biệt Giữa Các Giải Pháp Erp
 • Tinh Gọn Bộ Máy, Tăng Hiệu Quả Hoạt Động
 • Đổi Mới, Sắp Xếp Tổ Chức Bộ Máy Hành Chính Nhà Nước Tinh Gọn, Hoạt Động Hiệu Lực, Hiệu Quả
 • Kết Quả Trong Sắp Xếp, Tinh Gọn Bộ Máy Tại Tỉnh An Giang
 • Bắc Ninh: Sắp Xếp, Tinh Gọn Bộ Máy Nâng Cao Hiệu Lực, Hiệu Quả Hoạt Động Của Hệ Thống Chính Trị
 • CADIVI đã chọn Công ty Công nghệ CITEK làm đối tác triển khai dự án, dự kiến hoàn tất trong vòng 8 tháng và đưa vào vận hành từ 1-1-2020. Theo ông Lê Quang Định – Tổng giám đốc CADIVI, là thành viên của Công ty TNHH Thiết bị điện GELEX Electric, CADIVI là đơn vị tiên phong ứng dụng giải pháp ERP hàng đầu thế giới SAP S/4HANA nhằm hoạch định hệ thống sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế. Sau khi triển khai thành công tại CADIVI, GELEX Electric có thể triển khai cho các công ty thành viên khác.

  Ông Định cho biết, để triển khai và ứng dụng hệ thống ERP hiệu quả, CADIVI đã tái cấu trúc và chuyên môn hóa theo nhóm công ty chuyên sản xuất và công ty chuyên phân phối nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và điều hành. “Hệ thống quản trị hiện đại nhằm giúp lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng, gia tăng lợi thế cạnh tranh. Đây cũng sẽ là nền tảng để CADIVI củng cố vững chắc vị trí thị trường, là một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Việt Nam”, ông Định cho biết.

  Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng giám đốc CITEK, cho biết dự án SAP S/4HANA tại CADIVI là một trong những dự án có quy mô lớn của CITEK. Để đảm bảo việc triển khai thành công, CITEK đã đầu tư nguồn lực và kinh nghiệm, phối hợp với các phòng ban của CADIVI xây dựng giải pháp và quy trình nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế phù hợp với mô hình CADIVI, đảm bảo các họat động ổn định và phát triển mở rộng của CADIVI trong chiến lược dài hạn và giữ vững mục tiêu dẫn đầu.

  Việc ứng dụng giải pháp tổng thể SAP sẽ là nền tảng cho CADIVI tạo ra hệ sinh thái hướng đến nhiều tiện ích cho khách hàng, giúp các nhà lãnh đạo điều hành linh hoạt và nhanh nhạy theo kịp xu thế mới của ngành công nghiệp. “CADIVI là doanh nghiệp hàng đầu về dây cáp điện Việt Nam, việc CADIVI tin tưởng chọn CITEK làm đối triển khai giải pháp SAP S/4HANA là động lực giúp CITEK khẳng định thêm vị thế dẫn đầu về triển khai các giải pháp SAP chuyên ngành tại Việt Nam,” ông Tẩn nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điểm Ưu Việt Của Giải Pháp Erp Sap Business One
 • Trước Khi Chuyển Qua Sap, Pnj Dùng Giải Pháp Erp Của Ai?
 • Đổi Mới, Sắp Xếp Bộ Máy Chính Trị Tinh Gọn, Hoạt Động Hiệu Lực, Hiệu Quả
 • Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Cụ Thể Về Sắp Xếp Tổ Chức Bộ Máy Đối Với Chính Quyền Địa Phương
 • Những Vấn Đề Đặt Ra Trong Đổi Mới, Sắp Xếp Tổ Chức Bộ Máy Của Hệ Thống Chính Trị (Kỳ 1)
 • Bạn đang xem bài viết Cadivi Đầu Tư 2 Triệu Usd Triển Khai Giải Pháp Erp Của Hãng Sap trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!