Xem Nhiều 6/2023 #️ Camera Giám Sát An Ninh Thông Minh Quan Sát Qua Điện Thoại # Top 10 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Camera Giám Sát An Ninh Thông Minh Quan Sát Qua Điện Thoại # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Camera Giám Sát An Ninh Thông Minh Quan Sát Qua Điện Thoại mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CAMERA GiÁM SÁT AN NINH THÔNG MINH QUAN SÁT QUA ĐIỆN THOẠI

Ngày nay hầu hết mọi người chuyên hay không chuyên về công việc lắp đặt Camera giám sát đều biết một điều cơ bản là Camera giám sát an ninh có nhiệm vụ ghi hình để phát hiện và xử lý các trạng thái hoạt động bất thường để đảm bảo an toàn an ninh và tiện nghi của những người sống trong ngôi nhà hay tòa nhà.

Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống Camera giám sát DaiHanCorp có sự khác biệt mà các giải pháp rẻ tiền hiện nay không thể có đó là :

Giải pháp của chúng tôi cho phép xây dựng hệ thống giám sát video mở rộng không giới hạn số lượng IP camera giám sát, máy chủ và máy trạm.

Hệ thống camera giám sát an ninh tự động theo dõi tình trạng của tất cả thành phần trong hệ thống theo thời gian thực, tự động backup server và tự động nhân bản dữ liệu nhằm đảm bảo sự an toàn của dữ liệu.Khả năng kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào cảnh báo mở cửa trái phép đồng thời chụp hình đối tượng gửi email và SMS đến người quản lý.

Cảnh báo khói lửa, leo rào, đếm người, cảnh báo vật thể bỏ rơi, nhận dạng khuôn mặt, tìm kiếm đối tượng theo trang phục ,..

Các gói phần mềm rất dễ dàng để bố trí, lắp đặt, thiết lập và vận hành.Quá trình này không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng quản trị hoặc các chương trình huấn luyện đặc biệt.Một kỹ thuật viên với một mức kinh nghiệm tối thiểu trong giám sát an ninh có thể dễ dàng xử lý những vấn đề.

Bạn có thể truy nhập hệ thống camera giám sát của DaiHanCorp từ bất kỳ đâu trên thế giới sử dụng trình duyệt Web, hoặc những Apps miễn phí trên IOs hoặc Android từ Smart Phone/Tablet.

Cập nhật liên tục thông tin của hệ thống, tự động cảnh báo đến bạn thông qua chức năng ‘Thông Báo – Notifications’ trên IOs, Android giúp bạn nhận biết sự kiện và kiểm soát tức thì và theo thời gian thực (real-time). Không đòi hỏi phải nhìn liên tục vào màn hình giảm sát 24/24h trong ngày khi thiết lập hệ thống cảnh báo theo sự kiện.

Khái Quát Về Camera Giám Sát An Ninh

Với một chiếc Camera giám sát an ninh thì ta có thể ghi lại được những hình ảnh ở nơi đặt trong một khoảng thời gian nào đó, có thể quan sát trực tiếp ở một vị trí khác bất kỳ qua màn hình quan sát hoặc có thể lưu trữ và sau đó có thể xem lại bất cứ khi nào. Với chức năng là ghi hình, do đó Camera an ninh được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực giám sát.

Trong các toà nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm hội nghị, khách sạn, các nhà hàng đặc biệt là đối với ngân hàng, kho bạc… việc đặt các Camera giám sát hoạt động của tất cả các công, nhân viên công ty,các khách hàng là cần thiết.

Nhờ đó mà người quản lý hoặc lực lượng an ninh bảo vệ có thể quan sát, giám sát, lưu trữ lại được từng hoạt động của từng người có mặt tại khu vực có thiết bị giám sát, để triển khai các hoạt động bảo vệ, đảm bảo an ninh, bí mật thông tin nội bộ về hoạt động sản xuất kinh doanh, phòng chống trộm cắp, bảo vệ tài sản và sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ lạ…

Nhờ việc theo dõi từng hoạt động cá nhân và lưu trữ lại nó, từ đó có thể phân tích hình ảnh thu được khi có sự cố để can thiệp kịp thời hoặc báo cho cảnh sát biết,làm bằng chứng để truy tố kẻ gian trước pháp luật.

Việc điều khiển hoạt động,ngừng hoạt động từng Camera giám sát, ghi lại hình ảnh vào đĩa cứng hay máy tính…có thể điều khiển từ xa bằng phần mềm trên máy tính hoặc qua mạng internet hoặc tại chỗ bằng tay.

Các Camera giám sát an ninh có thể được lắp đặt ở tất cả mọi nơi trong toà nhà hay ngôi nhà và được lắp đặt ở nơi không thể với tới để tránh phá hoại. Từ cổng, các cửa ra vào của từng phòng, hành lang, cầu thang, thang máy, trong từng căn phòng làm việc hay xung quanh toàn bộ toà nhà, khuôn viên…

Mô hình hệ thống Camera giám sát an ninh dùng cho toà nhà

Mô hình hệ thống Camera giám sát an ninh dùng cho văn phòng.

Tuỳ theo góc độ làm việc và góc độ lắp đặt, độ rộng của không gian cần giám sát, yêu cầu giám sát mà số lượng lắp đặt Camera an ninh nhiều hay ít. Các hệ thống Camera an ninh này được kết nối tới các trung tâm giám sát, quản lý của toà nhà, các máy tính, các thiết bị và đầu ghi hình kỹ thuật số, bộ nhớ lưu trữ thậm trí có thể kết nối mạng Internet nhờ hệ thống dây cable và các thiết bị khuyếch đại tín hiệu, thiết bị chống nhiễu…

Các Giải Pháp Camera Quan Sát Thông Minh DaiHanCorp

Tính Năng Theo Dõi Đối Tượng

Khi có sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ lạ vào toà nhà, hoặc các hành vi trộm cắp tài sản, người vận hành, giám sát ở các trung tâm điều khiển có thể gọi điện thông báo cho các nhân viên bảo vệ an ninh, báo cho cảnh sát biết được đối tượng hoặc phong toả khu vực bị đột nhập và bắt giữ kịp thời đối tượng, giảm thiệt hại tài sản cho công ty hoặc cá nhân.

Camera quan sát theo dõi đối tượng

Theo dõi sự di chuyển của các đối tượng trong vùng giám sát của các camera an ninh. Tạo một hệ thống cảnh báo sớm, tạo ra báo động khi có bất kỳ sự di chuyển của một đối tượng di chuyển trong vùng bảo vệ hoặc lãng vãng trong khu vực muốn kiểm soát.

Tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh, thay thế cho những bộ đếm hồng ngoại. Thao tác tìm kiếm nhanh chóng và thuận tiện trong kho dữ liệu lưu trữ Video từ các cảnh báo được tạo ra (những góc khuất, đối tượng xuất hiện trong khu vực kiểm soát hoặc đối tượng lãng vãng).

Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt

Thực hiện nhận dạng khuôn mặt cả hai trong thời gian thực và làm việc với các kho lưu trữ dữ liệu.Thêm và xóa các khuôn mặt trong kho cơ sở dữ liệu hình ảnh đã lưu trữ.Tìm kiếm các bản ghi tương ứng với thời điểm mà xãy ra việc nhận dạng khuôn mặt.Thống kê tỷ lệ nhận dạng thành công.

Camera quan sát phát hiện khuôn mặt

Hình ảnh được in và lưu các gương mặt được xác nhận ra dạng bmp hoặc các định dạng jpeg.Tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập – Access Control.Bạn không cần phải sử dụng nhân viên của bạn để kiểm soát việc ra vào của mọi người tại khu vực. Đảm bảo mức độ an ninh cao toàn khu vực.

Tính Năng Theo Dõi Đối Tượng Khả Nghi

Tìm kiếm một đối tượng bằng cách tải lên một hình ảnh hoặc chỉ rõ đặc điểm của đối tượng như màu sắc, kích thước, hình thức, dấu hiệu hoặc vị trí trong khung hình.

Hệ thống sẽ tự động xuất ra những hình ảnh tương tự hình ảnh được tải lên hoặc những hình ảnh chứa những đặc điểm được đưa vào.

Camera quan sát theo dõi đối tượng khả nghi

Xem từng video clip chỉ ra đối tượng tìm kiếm xuất hiện trên khung hình.Liên tục theo dõi mọi đối tượng đi qua những camera quan sát được chỉ định cũng như nhiều camera quan sát khác nhau. Sau đó, hệ thống tự động nhận diện.Hệ thống sẽ nhắc nhở người quản trị những đối tượng khả nghi khi xuất hiện.

Tính Năng Phát Hiện Khói Lửa

Trong bất kỳ trường hợp nào có thể xãy ra, cảm biến phát hiện nói chung sẽ báo động, đúng với bản chất của sự kiện (xuất hiện khói hay lửa).

Tất cả các biến cố sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và sẽ được mở ra cho việc kiểm tra các sự kiện hàng ngày. Tại màn hình giám sát, trong khi sự kiện đang xảy ra, những khả năng được phát hiện (hoặc là Khói hoặc Lửa) sẽ được hiển thị một cách nổi bật

Camera quan sát nhận dạng có khói lửa

Ngoài ra nhờ việc quan sát trực tiếp khu vực kiểm soát nên có khả năng phát hiện sự cố hoả hoạn, đám cháy thông qua màn hình quan sát từ đó gọi điện hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng chữa cháy kịp thời, hoặc điều khiển vận hành hệ thống chữa cháy tự động hoạt động hạn chế lây lan hoặc cháy lớn ra xung quanh, đồng thời điều khiển hệ thống báo động thông báo bằng loa, còi cho mọi người có mặt gần khu vực xung quanh đó biết và phân luồng thoát hiểm ra khỏi toà nhà đến nơi an toàn, giảm thiệt hại về người và tài sản do hoả hoạn gây lên.

Tính Năng Nhận Diện Bảng Số Xe

Nhận diện biển số những xe đi vào khu vực bãi đỗ xe.Đồng bộ dữ liệu với bộ điều khiển thanh chắn, mở thanh chắn tự động trước khi nhập đầy đủ thông tin về chiếc xe. Tạo cơ sở dữ liệu về chiếc xe, bao gồm danh sách ‘Đen’ và danh sách ‘Trắng’.

Camera quan sát nhận dạng số xe đang di chuyển

Lưu trữ biển số, tìm kiếm và xem trên video được lưu trữ.Thêm các thông tin của chủ sở hữu với biển số.Thiết lập các quyền truy cập. Có khả năng làm việc với biển số của hơn 91 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam).

Tính Năng Phát Hiện Công Nhân Không Đội Nón Bảo Hộ

Hệ thống giám sát video với module phát hiện nón bảo hộ được kích hoạt sẽ xác định một người trong khung và phát hiện sự hiện diện của nón bảo hộ trên đầu của họ.

Trong trường hợp thiếu vắng nón bảo hộ trên đầu của 1 người nào đó trong khu vực, nhà quản lý sẽ nhận được 1 thông báo trên monitor, phone hoặc email.

Camera quan sát phát hiện không dùng nón bảo hộ khi thi công

Tất cả các sự kiện kiểm soát tự động đăng nhập. Bạn có thể tìm thấy một đoạn video với hành vi vi phạm trong các kho lưu trữ bất cứ lúc nào.Bạn không cần phải nhìn vào màn hình camera quan sát 24 giờ một ngày

Tính Năng Đếm Số Lượng Người

Xác định số lượng người vào và ra với sự trợ giúp của các camera quan sát được cài đặt. Nhận được thống kê chính xác về số lượng những người vào và ra, và hiện đang ở các khu vực nào trong thời gian thực và trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tạo ra các báo cáo và biểu đồ cho các thông số nhất định (giờ, ngày, tháng, năm, đối với một số camera).Xuất dữ liệu ở định dạng CSV.Nhận dữ liệu đồng thời ở tất cả các khu vực, các bảng báo cáo được in ra dành cho mỗi khu vực và dành cho toàn bộ hệ thống cổng đếm.

Camera quan sát và đếm người

Đếm đối tượng theo bất kỳ kích thước nào (có thể đếm ngoài những đối tượng như người, con vật…).

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ở các quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp khác nhau về Camera giám sát an ninh. Nhìn chung đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, công nghệ chế tạo, công nghệ quét hình ảnh khác nhau.

Tuy nhiên chức năng chính vẫn là ghi lại hình ảnh để giám sát hoặc lưu trữ. Tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng toà nhà, căn phòng và các yêu cầu đặc biệt về an ninh của một số lĩnh vực mà đưa ra các giải pháp thiết kế thi công giám sát khác nhau.

Chúng Tôi Luôn Sát Cánh Bên Bạn, Tư Vấn, Bảo Đảm Hệ Thống Vận Hành Thành Công

Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Luôn Khát Khao, Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.

Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa chúng tôi chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong thời đại công nghệ 4.0

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm nước ngoài, 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm trong nước. Chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho riêng mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ :184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCMĐiện thoại : 028-6292.8069Hotline : 0903.734.162Website : https://daihancorp.comEmail : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Giải Pháp Camera Quan Sát Trong Giám Sát Giao Thông

Giải pháp camera quan sát trong giám sát giao thông sẽ là một trong những “con mắt hiệu quả” hỗ trợ rất nhiều cho CSGT trong việc theo dõi, đảm bảo trật tự tham gia giao thông, hỗ trợ điều tra trong trường hợp có vi phạm xảy ra.

Các tính năng đặc biệt của giải pháp camera giám sát giao thông

Tại Việt Nam, số lượng các phương tiện tham gia lưu thông trên đường đang ngày càng tăng mạnh, kéo theo đó là hàng loạt những trở ngại cho công tác quản lý của đội ngũ CSGT cũng như nguy hiểm cho chính người tham gia giao thông. Để góp phần xây dựng nền giao thông Việt Nam văn minh và an toàn hơn, công ty Vinatel đã xây dựng giải pháp camera giám sát giao thông cung cấp những tiện ích vượt trội như:

Phát hiện hành vi quá tốc độ

Kiểm soát tín hiệu giao thông

Cung cấp video giám sát giao thông

Nhận diện video giao thông

Hệ thống nhận diện lưu lượng giao thông

Hệ thống cưỡng chế lưu động

Trạm kiểm tra

Nhận diện vi phạm tại những giao lộ

Trạm giao thông

Hệ thống camera quan sát là các camera chuyên dùng cho ngoài trời, có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm cao, và chống va đập. Chất lượng hình ảnh trả về qua bộ nén và giải mã rõ nét với mọi điều kiện ánh sáng và thời tiết, có thể quay quét, phóng to biển số và người rõ ràng, giúp cho việc giám sát đạt hiệu quả cao nhất.

Lợi ích mà camera quan sát đem lại

Sử dụng giải pháp giám sát giao thông toàn diện bằng camera của chúng tôi sẽ giúp lực lượng chức năng:

Giám sát luồng giao thông trên các tuyến đường dễ dàng hơn

Phát hiện hành vi và xử lý nhanh chóng các lỗi vi phạm, sự cố giao thông

Đối phó nhanh chóng và hiệu quả với tình trạng ùn tắc giao thông

Camera quan sát hỗ trợ nhận diện tội phạm, phục vụ cho quá trình điều tra phá án của các ban ngành khi cần thiết

Tiết kiệm thời gian cho lực lượng CSGT và chi phí cho Nhà nước

Quý khách hàng, đơn vị cần tìm hiểu thêm về giải pháp camera quan sát trong giám sát giao thông mời liên hệ ngày với chúng tôi theo đầu mối:

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát Nhà Trọ Camera Giám Sát

Với đặt thù nhà trọ có người ra vào thường xuyên, xe máy nhiều, và sự phức tạp cao.Lợi dụng những sơ hở của người thuê phòng trò, bọn trộm thường vào lắp cắp tài sản, như máy tính, điện thoại, xe máy… Với nhiều chủ nhà trọ không ở tại nơi cho thuê, việc gắn camera quan sát nhà trọ rất thuận tiên cho việc qua sát người ra vào, quan sát người thuê phòng, quản lý an ninh trật tự cũng giống như nội quy của nhà trọ đưa ra. Từ việc giám sát camera quý khách có thể chọn những người ở phù hợp không đem lại ảnh hưởng cho toàn khu trọ.

Hiện nay trộm cắp nhà trọ càn ngày tăng cao ,an ninh nhà trọ tại hồ chí minh củng không được ổn định, do đó công ty TNHH TM&DT An Thành Phát muốn giới thiệu cho quý vị những sản phẩm camera quan sát chất lượng cao mà giá cả củng phải chăn cho quý vị.

Vói những kinh nghiệm về lĩnh vực camera quan sát, Công ty An Thành Phát có thể cung cấp cho bạn những giải pháp lắp camera giám sát cho khu trọ với  mức giá tốt nhất, phù hợp với từng địa hình khu nhà trọ của bạn.

 

Hệ thống nhà trọ bạn cần những điều gì?

–  Hình ảnh được theo dõi 24/24 h

–  Hình ảnh ban đêm rõ nét cho bạn thấy những sự việc xảy ra trong đêm khi bạn đang theo dõi trực tiếp trên màng hình 

–  Có thể ngăn chặn những điều ngoài ý muốn sảy ra như: cháy,nổ,trộm cắp tài sản,…

– Quản lí nhà trọ dễ dàng hơn ,kiểm soát an ninh trận tự tốt hơn.

–  Ghi hình không bỏ xót những sự kiện trong ngày 

Những vị trí lắp đặt camera cho phòng trọ hiện nay và những phương pháp mới nhất và tiết kiệm được thời gian:

Camera giám sát toàn bộ hành lang trước khu vực phòng trọ

 

Camera quan sát rỏ khu vực để xe, giám sát để xe gọn gàng không làm ảnh hưởng người khác

 

Camera quan sát rỏ ngày và đêm

rỏ ngày và đêm

 

Lắp khu vực của, cổng ra vào 

 

Lắp camera hành lang trước nhà

 

Lắp đặt khu công cộng như nhà ăn, phòng ăn, khu giải trí 

 

 

 

Lựa chọn những loại camera quan sát chuyên cho nhà trọ:

 

Camera Dome: Là loại camera chuyên dùng trong nhà nó thuộc dạng tròn được thiết kế rất nhỏ gọn và tiện dụng.

 

 

 

Camera Thân: Là loại camera chuyên dung cho ngoài trời,nó thuộc dạng thân tròn gồm có mái che ở trên,chịu được mưa nắng.

 

 

 

 

 

 

lắp đặt camera quan sát nhà trọ

Mô hìnhcơ bản

 

 

 

Tiêu chí của cty An Thành Phát là mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm rẻ mà chất lượng tốt nên quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều hãng camera nên đã đúc kết được những mặt hàng camera giam sát an ninh nào chất lượng mà giá thành rẻ nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

 

 

Tag: lắp camera quan sát nhà trọ, nhà trọ lắp camera loại nào, tư vấn lắp camera quan sát nhà trọ, lắp camera nhà trọ giá rẻ, công ty lắp camera quan sát cho nhà trọ, lắp camera quan sát cho nhà trọ loại nào, nhà trọ nên lắp camera quan sát nào, camera nha tro gia re

 

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Chung Cư Camera Giám Sát

Lắp đặt camera quan sát qua mạng là xu hướng của rất nhiều người dân hiện nay, là giải pháp cực kỳ quan trọng và cần thiết, giúp bạn an tâm hơn khi đi xa.

Đối với những người đang sống trong chung cư thì việc đảm bảo an ninh, tài sản của chính mình khi đi xa. Nếu bạn là một người bận rộn không thể quản lý, giám sát mọi hoạt động diễn ra tại phòng chung cư của mình thì giải pháp lắp đặt camera quan sát cho chung cư là rất cần thiết, và là giải pháp tối ưu cho bạn khi đi làm cảm giác vẫn an tâm hơn.

Hay bố mẹ già ở nhà, con nhỏ ở nhà mà bạn không thể an tâm thì camera giám sát qua mạng sẽ giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động của bố mẹ hay con cái trong gia đình mình tại chung cứ để dễ dàng quan sát, và xử lý được những vấn đề không mong muốn xảy ra bất ngờ cho ngôi nhà hay người thân của bạn khi ở chung cư.

Có thể nói chung cư là nơi rất đông người xa lạ đến ở, chung cư cũng có lắp đặt camera nhưng chỉ lắp những nơi cần thiết để quản lý chung cư như thang máy, hành lang, hay cầu thang bộ, nhà xe,… để quản lý. Còn trong từng phòng ở chung cư nơi các bạn đang sống thì bên chung cư không có lắp đặt. Để tự nâng cao tính năng an ninh, cũng như bảo mật, an toàn tài sản của mình thì chúng ta nên chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho chung cư, bạn sẽ có như một người bảo vệ quan sát cũng như báo cáo cho bạn một cách chính xác nhất.

Hiện nay, trên thị trường camera an ninh có rất nhiều hãng camera quan sát khác nhau mà khi lắp đặt camera quan sát có thể chọn như Kbvision, Hikvision, Dahua, Vantech, Questek, Samsung,…cũng như có nhiều giải pháp cho các bạn chọn.

1. Những loại camera được phân theo tính năng.

– Camera thân: Là camera đi dây phù hợp lắp đặt ngoài trời, hoạt động được khi kết hợp với đầu ghi hình và ổ cứng. Đây là camera có khả năng chóng mưa nắng theo chuẩn IP66, chống va đập IK10 nên loại camera này được thiết kế có chân đế phù hợp để lắp đặt những nơi ẩm ướt, chịu mưa chịu nắng.

– Camera bán cầu: Là camera đi dây phù hợp lắp đặt trong nhà, hoạt động khi kết nối tín hiệu với đầu ghi hình và ổ cứng. Đây là camera thiết kế hình bán cầu, nhỏ gọn, đẹp phù hợp lắp đặt trong nhà, camera này không có khả năng chóng mưa nắng nên khi lắp đặt chú ý những vị trí ẩm ướt (camera vô nước sẽ không được bảo hành dù là mới lắp).

– Camera IP: Là camera quan sát có khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc được 120 độ, là camera không dây hoạt động phụ thuộc vào wifi của tại chung cư nơi bạn đang sống. Camera IP là camera phù hợp cho giải pháp lắp đặt ở chung cư bởi camera này không cần đi dây nên thẩm mỹ hơn những camera loại khác, không làm mất tính thẩm mỹ của chung cư của bạn. Với chế độ xoay bạn có thể quan sát được hết không gian của phòng chung cư của mình.

2. Những tính năng của camera IP mà bạn nên chọn giải pháp lắp đặt camera IP cho chung cư của mình.

– Với chung cư thì không gian của phòng nhỏ, không quá lớn rất phù hợp để lắp đặt 1 camera IP xoay ngang 350 độ, mọi hoạt động, góc ngách đều có thể quan sát được nhờ tính năng xoay của camera.

– Mạng wifi chắc chắn là đủ để hoạt động của camera IP, nên chỉ cần cắm điện cho camera là có thể quan sát được mà không cần đi dây làm mất thẩm mỹ chung cư của bạn, phần này thì giải pháp lắp đặt camera IP cho chung cư là hợp lý nhất.

– Điều đặc trưng của chung cư là không gian nhỏ, hay đóng cửa nên là điều kiện rất thuận tiện để lắp camera IP, với chế độ âm thanh 2 chiều thì điều kiện lý tưởng như vậy sẽ giúp bạn có thể lắng nghe hay nói chuyện với con cái, bố mẹ trong chung cư thông qua điện thoại và camera quan sát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành camera quan sát, Camera An Thành Phát chuyên tư vấn, thi công lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, kho xưởng, công ty, chung, cư,….Nếu khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất của camera An Thành Phát.

Bạn đang xem bài viết Camera Giám Sát An Ninh Thông Minh Quan Sát Qua Điện Thoại trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!