Xem Nhiều 2/2023 #️ Camera Wifi Không Dây – Giải Pháp Tối Ưu Cho Giám Sát Từ Xa # Top 11 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Camera Wifi Không Dây – Giải Pháp Tối Ưu Cho Giám Sát Từ Xa # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Camera Wifi Không Dây – Giải Pháp Tối Ưu Cho Giám Sát Từ Xa mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống camera wifi không dây – giải pháp giám sát từ xa tối ưu với chi phí thấp cho hiệu quả cao

Với tiêu chí nhỏ gọn, không phải chạy dây thì hệ thống camera wifi không dây là một lực chọn hàng đầu. Hệ thống truyền dẫn tín hiệu hoàn toàn bằng sóng wifi cho nên việc lắp đặt là rất đơn giản. Chúng ta có thể tự di truyển đến vị trí mới, tự lụa chọn góc quan sát hay thậm trí là để bàn như một vật trang trí. Tuy nhiên, Để mua được một chiếc camera wifi không dây chính hãng, hoạt động bền bỉ, với chi phí hợp lý và có được chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp không phải ai cũng biết.

Những lưu ý khi trang bị hệ thống camera wifi không dây:

Chỉ sử dụng hàng chính hãng, được cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp về hệ thống camera.

Không mua những sản phẩm giá rẻ nhất (Tiền nào của đấy)

Không mua những sản phẩm có tem mác lòe loẹt, không sắc nét.

Trên bao bì sản phẩm phải có tem phụ (ghi rõ nhà sản xuất, đơn vị nhập khẩu và phân phối)

Lựa chọn những thương hiệu đã có mặt trên thị trường ít nhất 2 năm trở lên.

Phải xuất được hóa đơn GTGT đúng với mã sản phẩm, không ghi mã chung chung.

Đặc điểm của hệ thống camera wifi không dây:

Cắm là chạy, không phải đi dây tín hiệu.

Sử dụng mạng wifi làm phương thức kết nối.

Tính năng đàm thoại 2 chiều.

Lưu trữ hình ảnh thu được trực tiếp trên thẻ nhớ tại camera hoặc qua đầu ghi hình IP.

Chỉ quan sát qua điện thoại, máy tính nếu không dùng thêm đầu ghi hình.

Tính cơ động cao, ghi hình trực tiếp vào thẻ nhớ gắn trên camera.

Công xuất hồng ngoại thấp (thông thường tầm xa hồng ngoại chỉ đạt trên dưới 20 mét)

Chỉ số chống chịu thời tiết thấp, chỉ phù hợp những nơi lắp đặt như trong nhà, nơi môi trường xạch sẽ, có sóng wifi tốt.

Có thể nói chuyện, đàm thoại hai chiều.

Những ứng dụng phù hợp của của hệ thống camera wifi không dây:

Quan sát lớp học, phòng học của trẻ nhỏ.

Giám sát quầy thu ngân, hàng hóa và khách hàng của của cửa hàng nhỏ. (hàng tạp hóa)

Quan sát phòng khách, ban công, nhà để xe của gia đình…

Lắp đặt tại những nơi không thể đi được dây tín hiệu (camera wifi vẫn phải đi dây nguồn)

Nơi có vùng quan sát nhỏ, nhu cầu lưu trữ hình ảnh không quá lâu (< 1 tháng)

—————————————————————————

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT SỐ

VP Hà Nội: Số 29, khối phố Nguyên Khê, Đông Anh. ĐT: 0243 968 2333

CN TP Hồ CHí Minh: Số 342, đường D3, P.25, Q. Bình Thạnh. ĐT: 083 9682333

Website: www.cctvcamera.com.vn  Email: cctvdragon@gmail.com

Giải Pháp Quan Sát Bằng Camera Wifi Không Dây * Huế Camera

Camera quan sát không dây thực hiện đầy đủ tính năng của camera mà không có sự hỗ trợ của dây dẫn, dễ dàng lắp đặt ở tất cả mọi nơi, tiết kiệm chi phí khi lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ trong ngôi nhà, có thể di chuyển dễ dàng khi muốn thay đổi các vị trí quan sát.

Camera quan sát không dây cũng mở ra cánh cửa cho các lựa chọn sáng tạo, linh hoạt có thể phù hợp với yêu cầu bảo mật cụ thể của bạn. Có 3 lợi thế quan trọng mà camera quan sát không dây vượt trên camera thông thường có dây.

Ưu điểm của Camera quan sát không dây:

Dễ dàng lắp đặt, cài đặt trong nhà bạn hơn so với các dòng camera có dây khác.

Tiết kiệm chi phí khi lắp đặt, đảm bảo thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Có thể di chuyển dễ dàng khi bạn muốn thay đổi các vị trí quan sát.

Do có nhưng ưu điểm trên nên Camera không dây rất thích hợp trong việc giám sát Văn phòng, nhà cửa, kho tàng, cửa hàng, con cái …

Camera quan sát không dây cung cấp thêm tính năng thẩm mỹ mà bạn không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng kinh doanh của bạn. Với một hệ thống quan sát không dây, bạn không cần phải thỏa hiệp về hiệu quả của hệ thống an ninh. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của một hệ thống có dây, nhưng việc cài đặt thực sự dễ dàng và thực hiện một cách kín đáo.

Một lợi thế lớn của các hệ thống không dây mà bạn có thể sử dụng nó như một biện pháp tạm thời hoặc theo mùa tại các địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi thường xuyên. Một ví dụ điển hình là có một camera không dây tại các hồ bơi trong mùa hè và việc giảm trừ các hồ bơi không được sử dụng trong mùa đông. Nó cũng hữu ích tại các địa điểm xây dựng, nơi chứng khoán cần phải được theo dõi nhưng không phải trên cơ sở lâu dài.

Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa Camera Giám Sát

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng dùng để giám sát từ xa xưởng sản xuất là nhu cầu thực tế và hầu như các xưởng sản xuất đều phải cần trong thời điểm ngày nay.

Nội Dung Bài Viết Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng

1. Nhu Cấu Lắp Camera Nhà Xưởng

2. Vị Trí Lắp Camera Nhà Xưởng

3. Chọn Camera Lắp Cho Nhà Xưởng

5. Gói Camera Quan Sát Nhà Xưởng Phù Hợp

+ Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Thương Hiệu Dahua (4tr4)

+ Lắp Camera Nhà Xưởng Chất Lượng Tốt Ban Đêm KBVISION (7tr)

+ Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Độ Nét Cao HUKVISION (6tr6)

+ Lắp Camera Nhà Xưởng Speedom (11tr5 Giám sát xưởng rộng)

7. Hình ảnh Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Của An Thành Phát

7. Liên Hệ Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởn Giá Rẻ  

1. NHU CẦU LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG

Vấn.  đề lắp đặt camera quan sát kho xưởng hoàn toàn không xa lạ gì ở Việt Nam Ngày nay, Và cũng có thật nhiều công ty lắp đặt camera giám sát kho xưởng tuy nhiên để lựa chọn giải pháp để phù hợp kinh tế, lựa chọn giải pháp giá thành thấp, chất lượng cũng như độ ổn định cao điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. sau bài viết này khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn ho mình những giải pháp ưu việt Nhât để lắp đặt camera quan sát nhà xưởng.

Cổng bảo vê: là vị trí không thể thiếu khi tư vấn giải pháp camera nhà xưởng vì cổng là nơi để kiểm soát vào ra mọi hình ảnh đều được xử lý.

Xung quanh xưởng sản xuất : thông thường các xưởng sản xuất nằm những vùng ven, với diện tich khá rộng việc lắp đặt camera quan sát xung quanh xưởng giảm thiểu bảo vệ tuần tra đồng thời ghi lại hình ảnh xát thực nhất. vì có rất nhiều những nguy cơ tranh dành và hại lẫn nhau thông qua những hình thức không lành mạnh. nhẹ thì ảnh hưởng thương hiệu nặng thì có thể dừng sản xuất của nhà xưởng.

Khu vực sản xuất : thông thường khu vực sản xuất đối với những nhà xưởng thì để quản lý nhân viên làm việc là chủ yếu. giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng quản lý nhân viên ở đây có 3 giải pháp dành cho xưởng rộng.

1. lắp đặt nhiều camera quan sát để giám sát chặt chẻ nhân viên sản xuất trong xưởng, với cách này tốn chi phí cao ưu điểm mang lại là có thể giám sát chi tiết liên tục nhân viên sản xuất tại xưởng.

2. lắp đặt camera spedom tại giữa xưởng để camera quan sát quay và zoom khi cần thiết. giải pháp này thì tiết kiệm hơn nhưng đòi hỏi phải có bộ phận thường xuyên giám sát quá trình sản xuất tại xưởng. giải pháp này quản lý nhân viên hiệu quả nhất giá thành hợp lý hơn.

3. lắp đặt camera quan sát chân đế soay cho nhà xưởng. giải pháp này thì giá thành rẻ nhất. nhưng chỉ mang tính chât quản lý nhân viên còn dữ liệu lưu trữ lại không hiệu quả cao bằng 2 giải pháp trên.

 

Thông thường xưởng sản xuất là nơi có nhiều nguy cơ tìm ẩn gây ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. do đó lựa chọn camera thân Ống để lắp đặt camera nhà xưởng là hợp lý nhất.

camera thân ống lắp cho nhà xưởng vì có chuẩn IP66 hoặc 67 sẽ chống được mưa nắng bụi bẩn phù hợp với điều kiện nóng, bụi và đảm bảo cháy nổ hơn cho nhà xưởng. dù rằng camera thân ống giá thành cao hơn camera dom không nhiều.

Giá của camera quan sát nhà xưởng thông thường nếu đầu tư đúng chất lượng thì sẽ cao hơn so với giải pháp dành cho gia đình. vì yêu cầu nhà xưởng khá cao như. độ bền, hồng ngoại ban dêm, chất lượng hình ảnh, và chi phí thi công hầu như cao hơn.

Hoặt động của camera quan sát kho xưởng như thế nào ?

Thông thường hầu hết camera quan sát nhà xưởng được đưa về phòng quản lý để giám sát, và phòng bảo vệ giám sát toàn bộ khu vực xung quanh kho xưởng và xưởng sản xuất.

Công nghê sử dụng cho camera quan sát kho xưởng theo đúng chuẩn là camera IP. vì dể dàng nâng cấp sau nay. cũng như linh hoặt về vị trí giám sát. tuy nhiên hệ thống camera giám sát kho xưởng ip thì giá thành tương đối cao hơn so với những camera quan sát HD cùng loại.

video hình ảnh camera giám sát nhà xưởng chất lượng mang lại hiệu quả cao.

 

 

 

Lắp đăt camera quan sát nhà xưởng công nghệ mơi có thể giám sát diện tích rộng . camera giám sát chất lượng tốt có thể zoom xa để giám sát trên diện rộng, camera quan sát nhà xưởng diện rộng sử dụng camera quan sát speedom là giải pháp mang lại hiệu quả cao. hình ảnh đẹp.

4. GÓI CAMERA LẮP CHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

camera lắp Cho nhà xưởng có nhiều loại và phụ thuộc vào diện tích của nhà xưởng để lựa chọn phù hợp các gói camera sau đây một số gói camera Giám Sát Cho Nhà Xưởng từ Giá rẻ đến chất lượng

– Gói Camera Dahua Cho Nhà Xưởng Nhỏ Giá rẻ

Gói Camera Dahua lắp Cho nhà xưởng giá rẻ này phù hợp cho xưởng sản xuất gia đình khuôn viên từ 200- 500 mét vuông thì đây là lựa chọn phù hợp với camera Dahua cho nhà xưởng giá rẻ tiết kiệm chỉ với 4.400.000 VNĐ sở hữu trọn bộ 4 camera Cho nhà xưởng chất lượng hình ảnh FULL HD giám sát qua điện thoại, máy tính từ xa ổn định.

Tham Khảo Top 10 camera Dahua nên dùng

Trọn bộ camera Cho nhà xưởng Dahua bao gồm thông tin sau.

– 04 Camera DAHUA HAC-B1A21P 2.0 MegapixeL chuyên dùng ngoài trời . 

 - 01 Đầu ghi hình kỹ thuật số IP , hình ảnh 2.0MP của Dahua  Hổ trợ xem trên điện thoại iphone, ipad cực tốt. với độ phân giải 2.0MP

 - 04 Bộ nguồn biến điện, có ổn áp IC giải nhiệt tăng tuổi thọ cho camera

 - 10 bộ Jack khóa lõi đồng, chống nhiễu vượt trội.

 - Ổ cứng lưu trữ 250GB ( Lưu trữ hình ảnh đến 5 ngày ) 

 - Tặng tên miền xem camera từ xa trị giá 500.000đ

 - Tặng 50m dây điện hoặc dây tín hiệu 

Chât lượng hình ảnh camera Dahua rất sắt nét sử dụng công nghệ HDCVI ổn định qua cáp đồng trục xem qua mạng điện thoại rất ổn định, đây là lựa chọn tốt tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài.

 

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp camera giám sát cho nhà xưởng chủ yếu giám sát Về Ban Đêm Thì Đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trọn bộ 4 camera Cộng nghệ Starlight

Giá 7.000.000 VNĐ

chuyên nghiệp chất lượng sắt nét FULL HD 1080P  Công nghệ Starlight giúp giám sát ban đêm ánh sáng yếu có màu sắt như ban ngày, Hồng ngoại Tích hợp nhìn ban đêm trong điều kiện tối không có ánh sáng đến 80m, Thiết kế thân Kim loại chắc chắn độ bền cao.

 

 

Trọn bộ bao gồm  4 Camera, Đầu ghi hình, Ổ cứng lưu trữ 250GB, Công Lắp Đặt.

Thiết kế thông số camera phù hợp cho nhà Xưởng như sau.

Camera hồng ngoại 2.0 Megapixel KBVISION KX-S2003C4

– Công nghệ Starlight có màu ban đêm khi ánh sáng yếu . 

– Cảm biến hình ảnh: 1/2.8 inch SONY CMOS.

– Độ phân giải: 2.0 Megapixel (full HD) cho hình ảnh sắc nét.

– Ghi hình: 25/30fps@2.0Mp (1920x 1080).

– Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700 mét.

– Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 87°).

– Tầm quan sát hồng ngoại: 80 mét. 

– Hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa.

– Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường.  

– Độ nhạy sáng: 0.005Lux/F1.6, 0Lux (IR on) có thể hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, với công nghệ Night Breaker cho hình ảnh màu sắc dù quan sát trong môi trường thiếu sáng.

– Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).

– Nguồn điện: 12VDC.

Đây là chiết camera chất lượng độ nét vừa đủ tích hợp nhiều công nghệ chất lượng phù hợp giám sát cho nhà xưởng, Hình ảnh chất lượng FULL HD 1080P phù hợp lắp cho nhà xưởng kho hàng hoặt động về ban đêm hoặc những vị trí có ánh sáng yếu.

– Lắp Camera Nhà Xưởng Độ Nét Cao HIKVISON

Thông thường Lắp Camera nhà xưởng xưởng sản xuất và kho hàng thì giải pháp giám sát tổng quát là chủ yếu, tuy nhiên trong một số trường hợp yêu cầu độ nét cao thì gói camera này là phù hợp với giá rẻ. chỉ với 6.600.000 VNĐ Bộ Camera Cho nhà xưởng kho hàng Chất lượng hình ảnh ULtra 2k Công nghệ HD TVI của thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới HIKVISION

 

Tham Khảo Lắp Camera HIKVISION Giá Rẻ

Thông số camera HIKVISION Sử dụng cho gói camera nhà xưởng kho hàng chất lượng ULtra 2k giá rẻ của HIKVISION như sau.

Camera 4 in 1 hồng ngoại 5.0 Megapixel HIKVISON DS-2CE16H0T-ITF

– Camera 4 in 1 HD, hỗ trợ kết nối đầu ghi TVI/AHD/CVI/Analog.

– Độ phân giải: 5 Megapixel.

– Hình ảnh cực đẹp, camera HD truyền tín hiệu bằng dây cáp đồng trục, không nén, hình ảnh chuyển động thời gian thực, không có độ trễ.

– Hỗ trợ độ phân giải 4 Megapixel (mặc định) khi kết nối với đầu ghi HQHI-K.

– Hỗ trợ độ phân giải 5 Megapixel khi kết nối với đầu ghi 5MP HUHI.

– Ống kính: 3.6mm@F1.8  (tùy chọn: 6mm).

– Tầm quan sát hồng ngoại: EXIR 20 mét.

– Độ nhạy sáng: 0.01 Lux@F1.2, 0lux IR ON. 

– Chức năng chống nhiễu DNR.

– Hỗ trợ OSD menu.

– Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).

Chất lượng hình ảnh Utra 2k là điểm mạnh nhất của bộ camera này, ngoài ra cô nghệ hồng ngoại hàng đầu EXIR của HIKVISION giúp giám sát ban đêm tốt hơn và tiết kiệm điện năng cho hiệu xuất cao. Đầu ghi hình cameara hikvision Ghi hình ảnh Utra 2k tích hợp công nghệ HIKConect giúp bảo mật tốt hơn và giám sát qua mạng từ xa ổn định hơn.

 

 

Với nhu cầu phục vụ giám sát và quản lý là chủ yếu và xưởng của bạn là xưởng sản xuất rất rộng từ 1000 đến 5000 mét vuông việt sử dụng camera cố định bởi những gói như trên thì phải tốn rất nhiều camera và chi phí thi công nên giá thành toàn bộ rất là cao, Giải pháp lắp camera Giám sát Speedom cho nhà xưởng dạng này thì sẽ rất tiết kiệm chi phí chỉ với

11.500.000 VNĐ

Bạn có thể quản lý nhà xưởng trực tiếp bằng camera này rất hiệu quả,

Camera Công  nghệ IP có hổ trợ khe thẻ nhớ lên đến 128 GB lưu trữ dữ liệu tối đa đến 20 ngày không cần phải mua thêm đầu ghi hình 

An Thành Phát Tặng Thẻ nhớ 32GB bao công lắp đặt , 11.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Camera IP Speed Dome 2.0 Megapixel KBVISION KX-2007ePN

– Camera IP quay quét nhập khẩu 100%

– Độ phân giải: 2.0 Megapixel

– Zoom quang 12x, zoom số 16x

– Chuẩn nén hình ảnh: H.264 & MJPEG

– Độ phân giải tối đa: 50/60fps@1080P, 25/30/50/60fps@720P

– Độ nhạy sáng: màu sắc 0.05Lux@F1.4; trắng/đen: 0.005Lux@F1.4, 0Lux (hồng ngoại bật)

– Hỗ trợ 6 IR leds

– Tầm xa hồng ngoại: 100m

– Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, tự động lấy nét, chức năng Day/Night(ICR) cảm biến ngày /đêm

– Công nghệ Night Breaker cho hình ảnh cực sắc nét dù quan sát trong môi trường thiếu sáng.

– Hỗ trợ nhiều truy cập cùng một lúc

– Hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt

– Tốc độ: 240°/s, xoay ngang 360° không có điểm dừng

– Hỗ trợ cài đặt 300 điểm tuần tra, 8 quá trình tuần tra thông minh, 5 nhóm điểm tuần tra tự động

– Báo động:  2 báo động vào Hỗ trợ các thiết bị báo động như công tắc từ hoặc PIR ,1 báo động ra Hỗ trợ loa báo động hoặc điều khiển thiết bị khác

– Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 128 GB tự ghi hình trong trường hợp mất kết nối; Hỗ trợ âm thanh 2 chiều.

– Hỗ trợ chức năng điều khiển 3D thông minh

– Chuẩn chống nước và bụi IP 66

– Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C :có thể hoạt động ở môi trường thời tiết khắc nghiệt như khu vực băng giá hay bên trong kho lạnh ….

– Hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt; các chức năng thông minh như hàng rào ảo, mất vật thể, thay đổi khung cảnh.

– Xuất xứ : China

– Bảo hành : 24 tháng

6. HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG ĐÃ TRIÊN KHAI

 

+ Lắp Camera trạm cân nhà xưởng tại Cát Lái Quận 2 với bộ 8 camera giám sát nhà xưởng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P hồng ngoại 80m trọn bộ được triển khai lắp đặt trong ngày.

 

+ Lắp đặt camera nhà xưởng cho xoanh nghiệp sản xuất tôn nhựa chất lượng cao trọn bộ 4 camera cho nhà xưởng chất lượng FULL HD 1080P thương hiệu hikvision trọn bộ chỉ với

4.400.000

công nghệ HDTVI triển khai trong ngày tại Bình Chánh với khuôn viên xưởng 300 mét vuông, chỉ giám sát một số khu vực cần thiết của nhà xưởng.

 

 

+ Trọn bộ 16 camera giám sát cho nhà xưởng giá rẻ cho xưởng sản xuất khuôn gỗ cao cấp sử dụng camera chất lượng tốt trọn bộ đã bao gồm dây và nhân công lắp đặt 16 camera 24.000.000 Cho khuôn viên xưởng 2000 mét vuông những góc lắp đặt rất phù hợp theo yêu cầu của chủ xưởng, Trọn bộ triển khai lắp đặt trong ngày cho 4 kỹ thuật camera tại An Thành Phát

 

+ Hình ảnh lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất sơn màu tại Bình dương trọn bộ 8 camera nhà xưởng giá rẻ

9.500.000 VNĐ

chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera sử dụng cho hệ thống thương hiệu hikvison triển khai lắp đặt trong ngày với 2 kỹ thuật chuyên nghiệp, khách hàng rất hài lòng bộ sản phẩm camera nhà xưởng giá rẻ của An Thành Phát. 

 

 

+ Chỉ với

4.800.000 VNĐ

Lắp đặt hệ thống 4 camera giám sát xưởng may gia đình thương hiệu KBVISION USA,  gói camera giá rẻ chất lượng sáng đẹp công nghệ HDCVI triển khai trong buổi kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn góc lắp đặt phù hợp giám sát toàn xưởng cho gia đình tiết kiệm chi phí thi công dây cho chủ xưởng sản xuất

 

 

Công ty camera An Thành phát chuyên lắp đặt camera nhà xưởng, xưởng sản xuất, kho hàng chất lượng hình ảnh Sắt nét giá rẻ giám sát qua mang từ xa băng điện thoại ổn định.

Tham Khảo : Báo Giá Lắp Camera KBVISION 

7. LIÊN HỆ TƯ VẤN KHẢO SÁT LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Việt Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Xưởng Sản Xuất là một trong những vấn đề phức tạp, đôi lúc giá thiết bị camera không phải là giải pháp cuối cùng giúp cho toàn bộ hệ thống có giá thành rẻ nhất, Chủ yếu là Giải Pháp Lắp Đăt Camera Cho Nhà Xưởng sao cho hợp lý đủ và không quá dư thì mới tiết kiệm giá thành toàn bộ hệ thống.

Với việc giám sát nhà xưởng lớn cần phải có công ty lắp camera uy tín, nhiều kinh nghiệm tư vấn giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí, bởi công nghệ camera ngày nay rất nhiều  giải pháp triển khai hệ thống là vấn đền then chốt nhát phục vụ lắp camera nhà xưởng giá rẻ iết kiệm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát và điều đặt biệt là Kỹ thuật có trình độ thâm niên đến 10 năm chuyên nghành về công nghệ thông tin hoặt động trong nghành camera Quan Sát, An Thành Phát luôn hướng đến những giải pháp áp dụng công nghệ phù hợp cho nhà xưởng, Tiết kiệm và giá thành hợp lý nhất nhưng công nghệ mới nhất cho nhà xưởng.

Cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng

Công ty Camera An Thành Phát tự hào mang đến cho mọi khách hàng, đặc biệt là những  đơn vị nhà xưởng, hệ thống camera an ninh hiện đại, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng tại Camera An Thành Phát, các cơ sở kinh doanh được hưởng những quyền lợi như sau:

 

✅ Camera an ninh có xuất xứ chính hãng. Bảo hành tận nơi trong vòng 24 tháng. Sử dụng camera từ thương hiệu Hikvision – thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.

 

✅ Áp dụng công nghệ HD Tivi Hikvision giúp khách hàng có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt quan sát trong bóng tối với hình ảnh chân thực, rõ nét.

 

✅ Mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, giá thành phong phú, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

 

✅ Đáp ứng được nhiều điều kiện vị trí, thời tiết khác nhau. Có thể giám sát mọi vị trí như: trong nhà, ngoài trời, nơi có điều kiện thời tiết ảnh hưởng tầm nhìn.

 

✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Ekip kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Camera nhà xưởng luôn luôn là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tài sản và giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi một đơn vị sản xuất. Lựa chọn lắp đặt camera nhà xưởng tại Camera An Thành Phát, cũng chính là lựa chọn giải pháp hữu hiệu để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đừng chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với Công Ty Chuyên Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng An Thành Phát để nhận được sự tư vấn và báo giá cực kì ưu đãi ngay hôm nay.

Giải Pháp Camera Wifi Tối Ưu Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Homestay Du Lịch

Đôi nét về dòng camera wifi giám sát Foscam – camera IP Wifi chất lượng Mỹ

Thành lập năm 2007, Foscam ngày nay đã đạt tầm hoạt động trên toàn cầu. Camera IP Wifi Foscam thiết lập kênh phân phối tại hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Mỹ, và cả Việt Nam. Foscam là dòng sản phẩm thuộc Công ty TNHH ShenZhen Foscam Intelligent Technology, công ty hàng đầu về giải pháp Camera IP công nghệ cao từ Trung Hoa đại lục.

Foscam định hướng tầm nhìn trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp bảo mật đẳng cấp thế giới, đồng thời kiến tạo giá trị cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

Thương hiệu Camera Foscam được Huyền Vũ phân phối chính thức từ năm 2009, là một trong những nhà phân phối đã đồng hành cùng thương hiệu Foscam từ những ngày đầu tiên trên thị trường Việt Nam.

Các dòng Camera Foscam khá đa dạng, từ camera wifi cố định, camera xoay trong nhà, camera ngoài trời, camera PTZ, camera AI Human Detection…

Vì sao Camera Foscam là giải pháp tối ưu cho khách sạn, homestay, nhà nghỉ

Có 3 lý do chính khiến Camera Foscam trở thành Camera được ưa chuộng và là giải pháp tối ưu cho khách sạn, homestay, dịch vụ second home nói chung.

Camera Foscam có độ đa dạng cao, chất lượng vượt trội, đi kèm với những tính năng tiên tiến nhất như phân biệt người và con vật bằng trí thông minh nhân tạo, khả năng zoom cực xa. Đối với các khu vực thường xuyên có người lạ xuất hiện và cần quan sát 24/7, Camera Foscam là đại diện tốt nhất giúp thực hiện các chức năng quan sát hiệu quả, tránh trường hợp báo giả.

Camera Foscam có thể kết hợp với đầu ghi hình, giúp phát hình ảnh trực tiếp từ nhiều Camera về một màn hình, giúp chủ khách sạn, quản lý homestay dễ dàng theo dõi từ xa các khu vực được lắp đặt Camera qua Wifi (hoặc cáp mạng thông qua cổng Ethernet). Nhờ khả năng này, Camera Foscam có thể ghi hình dài ngày hơn, và người dùng có thể quan sát trực tiếp, truy xuất dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bàn, laptop, tablet…

Đi kèm với chất lượng vượt trội là dịch vụ lắp đặt và bảo hành đi kèm khi mua Camera Foscam từ Huyền Vũ. Các thiết bị camera Foscam đều được bảo hành 24 tháng, đi kèm với dịch vụ lắp đặt tận nơi, bảo hành tại nhà, tư vấn kỹ thuật hỗ trợ tối ưu. Người dùng có thể an tâm khi sử dụng một loại thiết bị vừa có độ bền cao, vừa được hỗ trợ tuyệt đối khi có lỗi kỹ thuật bất ngờ xảy ra, giúp tuổi thọ thiết bị được đảm bảo lâu nhất có thể.

Điểm qua một số Camera Foscam được khách hàng tin dùng nhất tại Công ty Cổ phần Huyền Vũ.

Camera Foscam C1 được ra mắt từ năm 2015, đến nay vẫn là một trong những sản phẩm Camera IP Wifi trong nhà được nhiều người ưa chuộng. C1 có góc quan sát 115 độ cực rộng trong một thiết kế cực nhỏ gọn và sang trọng, cùng công nghệ cảm biến nhiệt giúp cảnh báo chuyển động cực nhạy. Sản phẩm này được tin dùng trong các công trình lớn, tiêu biểu là trường đại học FPT hiện nay đang được trang bị thiết bị an ninh này.

Foscam C2M là một trong những Camera phát hiện chuyển động bằng trí thông minh nhân tạo cực thông minh. Với thiết kế khá giống Camera C1, Foscam C2M vẫn giữ được tính thẩm mỹ và nhỏ gọn, nhưng giờ được trang bị các tính năng ưu việt như kết nối 2 băng tần Wifi (2.4GHZ và 5.0GHz), kết nối với loa thông minh Alexa để điều khiển bằng giọng nói, tầm nhìn đêm đến 8m.

Camera Foscam FI9900P (hay thường gọi là Foscam 9900) là một trong những đại diện cho Camera ngoài trời cao cấp. Với thiết kế như một viên đạn, cùng vỏ bọc hợp kim nhôm chống nước IP66, FI9900P có thể hoạt động hiệu quả trong các kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, bụi bẩn. FI9900P có độ phân giải 1080P cực rõ nét, cùng khả năng phóng to hình ảnh 8x (2x quang học, 6x kỹ thuật số) giúp quan sát rõ nét từ khoảng cách rất xa.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã có thêm một số thông tin về dòng sản phẩm Camera IP Wifi cao cấp Foscam. Để được tư vấn dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi, liên hệ ngay số hotline 093.410.6661.

Bạn đang xem bài viết Camera Wifi Không Dây – Giải Pháp Tối Ưu Cho Giám Sát Từ Xa trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!