Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Nhiệm Vụ Và Quyền Lợi Của Bác Sĩ Gia Đình Ở Việt Nam
 • Vị Trí, Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Trong Hệ Thống Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh
 • Bác Sĩ Gia Đình Là Ai
 • Giới Thiệu Về Bác Sĩ Gia Đình
 • Sự Biến Đổi Chức Năng Của Gia Đình
 • Phòng khám BSGĐ được xây dựng theo 3 mô hình: Phòng khám BSGĐ tư nhân độc lập; Phòng khám BSGĐ thuộc phòng khám đa khoa tư nhân hoặc BV đa khoa tư nhân; Phòng khám BSGĐ thuộc khoa khám bệnh của BV đa khoa công lập và TYT xã có lồng ghép, bổ sung nhiệm vụ của phòng khám BSGĐ.

  Bộ Y tế quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền lợi phòng khám bác sĩ gia đình gồm:

  Khám bệnh, chữa bệnh: Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh thường gặp; Thực hiện việc chăm sóc sức khỏe, sàng lọc phát hiện sớm bệnh, tật và khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám và tại nhà người bệnh;

  Tham gia hệ thống chuyển tuyến: Là cơ sở đầu tiên trong hệ thống chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh, có trách nhiệm giới thiệu và chuyển người bệnh đến các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác khi có yêu cầu về chuyên môn; tiếp nhận người bệnh từ các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác chuyển đến để tiếp tục chăm sóc và điều trị;

  Tham gia các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cuối đời như phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu; Tham gia giám sát, phát hiện sớm dịch bệnh trong cộng đồng dân cư; Tham gia các chương trình tiêm chủng, các chương trình y tế quốc gia; Hướng dẫn vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống dịch bệnh lây nhiễm và bệnh không lây nhiễm;

  Tham gia quản lý bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em, người cao tuổi, khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm bệnh tật; có hồ sơ theo dõi sức khỏe toàn diện liên tục cho cá nhân và gia đình theo quy định của Bộ Y tế.

  Phục hồi chức năng và nâng cao sức khỏe: Gồm Tổ chức phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng cho các đối tượng có nhu cầu; Thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng, vật lý trị liệu tại phòng khám; Hướng dẫn luyện tập sức khỏe, phục hồi chức năng và dưỡng sinh cho cộng đồng để nâng cao sức khỏe.

  Tư vấn sức khỏe: Gồm Tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp về khám bệnh, chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân và cộng đồng; Tham gia truyền thông, giáo dục sức khỏe để góp phần nâng cao nhận thức của người dân về phòng bệnh tích cực và chủ động, phòng ngừa các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và bệnh, tật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Gia Đình Có Chức Năng Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Gì?
 • Hành Vi Rối Loạn Chức Năng Và Các Mẫu Gia Đình
 • Gia Đình Rối Loạn Chức Năng Và Tác Động Của Chúng Đối Với Trẻ Em
 • 4 Lí Do Gây Rối Loạn Tâm Thần Kinh Và Bạo Lực Học Đường
 • Dfp: Rối Loạn Chức Năng Gia Đình Đi Dã Ngoại
 • Bạn đang xem bài viết Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!