Xem Nhiều 6/2023 #️ Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo các trải nghiệm siêu tiện lợi và có chọn lọc

Kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số bán lẻ của chúng tôi diễn ra dưới sự hỗ trợ của công cụ phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI). Bằng cách thu thập một lượng lớn dữ liệu và biến dữ liệu đó thành thông tin chuyên sâu hữu dụng, các nhà bán lẻ có thể tạo ra những trải nghiệm cực kỳ cá nhân hóa, siêu tiện lợi khiến khách hàng trung thành hơn và doanh thu đạt được cao hơn.

Chúng tôi hiện đang cùng các đối tác của mình xây dựng tương lai của ngành bán lẻ, một tương lai mà công nghệ hợp nhất dữ liệu và AI giúp người dùng có thông tin chuyên sâu từ lần đầu tiên khách hàng tương tác, đến khi mua hàng và cho đến khi dự đoán nhu cầu. Khám phá lợi ích của IoT trong lĩnh vực bán lẻ đối với doanh nghiệp của bạn.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Kỹ Thuật Kỷ Nguyên

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Nghệ Deep Learning Hikvision Trong Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh

Trong kỷ nguyên không ngừng mở rộng của trí tuệ nhân tạo (AI), Deep Learning sẽ sớm trở thành công nghệ nền tảng cho ngành bảo mật. Xu hướng này sẽ là giải pháp tăng cường các nỗ lực an ninh quan trọng trong mọi lĩnh vực. Ba mẫu camera Hikvision Viking được trang bị thuật toán Deep Learning sẽ được giới thiệu trong ngành bán lẻ thông minh.

Nhưng giờ đây, Hikvision đã phát triển Giải pháp bán lẻ thông minh cung cấp bảo mật camera quan sát toàn diện để bảo vệ nhân viên và khách hàng và hỗ trợ phòng chống mất mát. Không chỉ vậy, giải pháp bán lẻ thông minh này có tính năng thu thập và phân tích dữ liệu để nâng cao giá trị doanh nghiệp. Hưởng lợi từ Deep Learning Technology, ba chức năng thông minh để hỗ trợ bán lẻ bao gồm đếm người để theo dõi lưu lượng và khối lượng khách hàng, lập bản đồ nhiệt để biết mức độ phổ biến của hàng hóa trong khu vực mua sắm và phát hiện hàng đợi để theo dõi tình hình xếp hàng trong thời gian thực.

So với bán hàng trên các trang website thương mại điện tử các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến truyền thống thiếu khả năng tính toán chính xác lưu lượng khách hàng. Camera đếm số ống kính kép của Hikvision cung cấp khả năng đếm khách hàng chính xác và tạo ra xu hướng lưu lượng khách hàng để đánh giá hiệu suất và các sáng kiến ​​chiến lược.

Bản đồ nhiệt được sử dụng để theo dõi và đo kích thước lưu lượng mục tiêu trong một khu vực. Nó là một biểu diễn đồ họa của dữ liệu được thể hiện bằng màu sắc và nó thường được sử dụng để phân tích thời gian truy cập và thời gian dừng của khách hàng trong một khu vực được chỉ định. Chức năng Bản đồ nhiệt thường được sử dụng trong trung tâm mua sắm, siêu thị, bảo tàng, v.v. và có thể tìm thấy sở thích của khách hàng theo thời gian thông qua bản đồ nhiệt, cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách đặt vật phẩm tốt nhất và thiết kế bố trí cửa hàng.

Cameras Hikvision dòng Fisheye được trang bị chức năng lập bản đồ nhiệt, không chỉ chụp ảnh toàn cảnh độ phân giải cao mà còn tìm hiểu về điều kiện nhiệt ở các khu vực khác nhau trong một cửa hàng. Trong các khu vực lớn, ít camera hơn có nghĩa là giảm phí lắp đặt và lao động. Cameras Hikvision dòng Fisheye là sản phẩm lý tưởng cho các khu vực này, tối đa hóa điểm giám sát và tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Phát hiện hàng đợi

Cụ thể hơn, camera phát hiện hàng đợi của Hikvision có thể theo dõi tình hình xếp hàng trong thời gian thực. Đầu tiên, camera sẽ đếm số người trong mỗi hàng đợi và sau đó theo dõi thời gian dừng của mỗi khách hàng. Một khi nhận thấy rằng số người trong hàng đợi quá nhiều hoặc thời gian dừng trung bình của khách hàng quá dài, một báo động sẽ được kích hoạt để nhắc nhở. Quản lý cửa hàng sẽ được nhắc mở các cửa sổ thanh toán để giảm thời gian chờ đợi, thanh toán nhanh hơn, tăng hiệu quả mua sắm.

Giải pháp bán lẻ thông minh Hikvision được thiết kế để giúp các nhà bán lẻ đưa các cửa hàng ngoại tuyến vào một thế giới kỹ thuật số, cho phép dữ liệu hỗ trợ quản lý và vận hành. Và nó sẽ thúc đẩy các nhà bán lẻ chuyển đổi công nghệ, nhằm đáp ứng sự cạnh tranh của ngành công nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ bán lẻ sáng tạo..

Hạ Tầng Việt Hướng Dẫn Thi Công Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt, Dệt Nhà Cung Cấp Địa Kỹ Thuật Vật Tư Cầu Đường

Phương pháp thi công vải địa kỹ thuật cần phải tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế với vải địa kỹ thuật như thế nào

Các tiêu chuẩn thiết kế với vải địa kĩ thuật

Với những ứng dụng mà vải địa có những chức năng chính là phân cách, tiểu biểu như các loại đường có và không có tầng mặt cấp cao. Với các đê đập cao khi mà các chức năng chính là gia cường và phân cách thì vải địa cần phải có cường độ chịu kéo đủ cao. Thêm nữa, vải phải chịu được ứng suất thi công đồng thời phải bảo đảm tính chất tiêu thoát và lọc ngược tốt. Các tiêu chuẩn chính cho việc lựa chọn vải là:

Vải có khả năng chống hư hỏng trong thi công và lắp đặt

Để có khả năng phân cách hiệu quả, vải địa kĩ thuật phải đảm bảo không bị chọc thủng trong quá trình thi công như bị thủng bởi các vật liệu sắc cạnh như sỏi, đá và vật cứng xuyên thủng, hoặc lớp đất đắp không đủ dày trong khi đổ đất. Với trường hợp sau, chiều dày thiết kế tối thiểu của lớp đắp cần phải được duy trì trong suốt quá trình thi công. Để ngăng ngừa vải bị chọc thủng trong thi công, người ta thường tính toán các thông số sau để xác định tính kháng chọc thủng sau:

Chiều dày lớp đất đắp đầu tiên trên mặt vải, phụ thuộc vào giá trị CBR của đất nền bên dưới lớp vải địa.

Sự hiện hữu của vật cứng, sỏi, đá trong đất đắp đặc biệt là đối với đất lẫn sạn sỏi.

Loại thiết bị thi công, tải trọng và diện tích tiếp xúc của bánh xe và từ đó gây ra áp lực tác dụng tạo cao trình mặt lớp vải.

Lực kháng xuyên thủng của vải địa có thể xác định dựa theo điều kiện cân bằng lực:

dh = đường kính trong bình của lỗ thủng. hh = độ lún xuyên thủng lấy bằng dh. P = áp lực do tải trong bánh xe tác dụng ở cao trình lớp vải.

Hoặc có thể xác định lực kháng xuyên thủng theo phương pháp AASHTO:

Từ các thông số về cường độ CBR của nền, áp lực tác dụng của bánh xe và chiều dày lớp đất đắp sau khi đầm nén sẽ xác định được yêu cầu về độ bền của vải thuộc loại cao (H) hay trung bình (M). Từ mức độ yêu cầu về độ bền (H hoặc M), người ta có thể chọn cường độ kháng chọc thủng yêu cầu.

Vải có các đặc điểm thích hợp về lọc ngược và thoát nước

Hai tiêu chuẩn để đánh giá về đặc trưng lọc ngược là khả năng giữ đất và hệ số thấm của vải. Vải địa cần phải có kích thước lỗ hổng đủ nhỏ để ngăn chặn không cho các loại hạt đất cần bảo vệ đi qua, đồng thời kính thước lỗ hổng cũng phải đủ lớn để có đủ khả năng thấm nước bảo đảm cho áp lực nước kẽ rỗng được tiêu tán nhanh.

Tất cả các loại vải địa kỹ thuật đều bị phá huỷ khi phơi dưới ánh sáng mặt trời. Do trong quá trình xây dựng vải địa kĩ thuật bị phơi trong một thời gian dài dưới ánh sáng nên cần sử dụng loại vải có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng.

Phương pháp thi công

Vải địa kĩ thuật thường được thi công theo các trình tự sau:

– Chuẩn bị nền đường: phát quang những cây cối, bụi rậm, dãy cỏ trong phạm vi thi công. Gốc cây đào sâu 0.6m dưới mặt đất. Nền đường cần có độ dốc để thoát nước khi mưa.

– Trải vải địa kĩ thuật trên nền đường, lớp vải nọ nối tiếp lớp vải kia theo một khoảng phủ bì tùy thuộc vào sức chịu lực của đất,

Sức chịu lực của đất: CBR

sau cùng trải và cán đá dăm hoặc đá sỏi.

Ghi chú: đối với vải không khâu, được khuyến cáo không nên trải quá 8m trước khi đổ đá để tránh khoảng phủ bì bị tách rời.

Bạn đang xem bài viết Công Nghệ Bán Lẻ Trong Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Do Intel Cung Cấp trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!