Xem Nhiều 6/2023 #️ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bích Ngọc

WEB NHANH – WEB GIÁ RẺ

Được thành lập ngày 26/4/2001, trải qua gần 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (Tên giao dịch là PeaceSoft Solutions Corporation/ PeaceSoft) đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Thanh toán trực tuyến.

PeaceSoft Solutions là liên doanh giữa Công ty Giải pháp Phần mầm Hòa Bình và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG theo hình thức đầu tư triển vọng.

Tổng số cán bộ nhân viên trong công ty là 200 người có trình độ từ bậc Cao đẳng trở nên, trong đó trình độ Đại học chiếm ưu thế với tuổi đời trung bình là 25.

Công ty PeaceSoft luôn mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và Thanh Toán Trực Tuyến theo hình thức B2C và C2C trong nội địa Việt Nam và kết nối Việt Nam với thế giới bằng Thương Mại Điện Tử, góp phần gia tăng giá trị cho người Mua, người Bán và nhà sản xuất, đóng góp giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưa Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Công ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn mở Việt Nam (Vinades) đã phát hành module Shop tích hợp với cổng thanh toán điện tử chúng tôi của công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hoà Bình./.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình Tuyển Dụng

Tên công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HÒA BÌNH

Địa chỉ:

Lầu 3, Tòa Nhà Vtc Online, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tphcm

Address:

Lau 3, VTC Online Building, 132 Cong Hoa, Ward 4, Tan Binh District, Ho Chi Minh City

Giới thiệu:

ƤeaceSoft Solution Corporation là một doɑnh nghiệp CNTT trẻ hoạt động trong lĩnh vực Ƭhương mại điện tử Với tiềm năng ρhát triển to lớn, PeaceSoft vinh dự là Ɗoanh nghiệp Việt Nam đầu tiên liên doɑnh với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG theo hình thức đầu tư triển vọng. Ƭừ tháng 06/ 2008, PeaceSoft chính thức Ƅắt tay với Tập đoàn eBay phát triển Mạng xã hội muɑ sắm eBay – ChợĐiệnTử và được Tập đoàn ϹNTT & Viễn thông hàng đầu Nhật ßản SoftBank chọn làm đối tác chiến lược ở Việt Ŋam vào tháng 09/ 2008. Tháng 3/2011, tậρ đoàn Thương mại điện tử hàng đầu thế giới eßay chính thức đầu tư vào Peacesoft mở rɑ một cơ hội mới cho các cá nhân, doɑnh nghiệp mua bán hàng trong nước tiếρ cận thị trường hơn 94 triệu người dùng trên toàn cầu củɑ eBay. Cũng theo đó, tháng 6/2011, cổng Ƭhanh toán trực tuyến số một thế giới ƤayPal ký kết hợp tác với Peacesoft nhằm tạo điền kiện hỗ trợ các doɑnh nghiệp bán hàng trực tuyến tại Việt Ŋam mở rộng thị trường nhờ vào ứng dụng thương mại điện tử.

Ϲông ty PeaceSoft luôn mong muốn là doɑnh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ƭhương Mại Điện Tử theo hình thức B2Ϲ và C2C trong nội địa Việt Nam và kết nối Việt Ŋam với thế giới, góp phần gia tăng giá trị cho người Muɑ, người Bán và nhà sản xuất, đóng góρ giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưɑ Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Ϲông ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cɑm kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt ở Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0862716843 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 123/25A Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Phúc Trí Tích tại địa chỉ 4796 ấp Phụng Quới B-Thị trấn Thạnh An-Huyện Vĩnh Thạnh-Cần Thơ để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui có địa chỉ trụ sở Tầng 2, Chung cư cao tầng Trung Yên 1, đường Trung Yên 1, kh, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội mã số doanh nghiệp 0107796200 – Tên Công Ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NIỀM VUI – Mã số doanh nghiệp 0107796200 – Địa chỉ : Tầng 2, Chung cư cao tầng Trung Yên 1, đường Trung Yên 1, kh, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt):JOY SOFTWARE.,JSC – Cơ quan thuế quản lý: Cục Thuế Thành phố Hà Nội – Tình trạng hoạt động :NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) – Người đại diện theo pháp luật: Trần Thị Thu Trang – Loại hình doanh nghiệp: Cổ phần – Ngày bắt đầu thành lập:2017-04-11 – Ngành nghề kinh doanh chính : Lập trình máy vi tính

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

Điều hành tua du lịch

Bán buôn tổng hợp

Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Đại lý du lịch

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!