Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Cp Giải Pháp Môi Trường Ares Tuyển Dụng # Top 3 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Cp Giải Pháp Môi Trường Ares Tuyển Dụng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Giải Pháp Môi Trường Ares Tuyển Dụng mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ARES là một doanh nghiệp 16 năm tuổi, đã hoàn công hơn 200 công trình xử lý nước thải trên cả nước. ARES tự đặt lên vai mình sứ mệnh bảo vệ môi sinh, giúp cho các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc thực hành và lan tỏa lối sống có đạo đức, có trách nhiệm và tỉnh thức.

Văn phòng của ARES tại An Giang cần tuyển các ứng viên có khát vọng cùng chung tay bảo vệ môi trường, sống và làm việc có trách nhiệm, có đạo đức và có khả năng phục vụ người khác cao như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

Số lượng : 02 người.

Nam tính.

Nhiệm vụ chính:

Khảo sát, lập bản vẽ thiết kế và dự toán các công trình bảo vệ môi trường, xử lý nước & nước thải.

Lập và quản lý tiến độ, giám sát thi công & bảo hành – bảo trì các công trình xử lý nước & nước thải.

CÁC YÊU CẦU VÀ CHÍNH SÁCH

Yêu cầu cơ bản:

  Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các ngành Kỹ thuật môi trường. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với một trong những nhiệm vụ nên trên.

  Sử dụng thành thạo Autocad, Revit hoặc các phần mềm vẽ kỹ thuật tương đương.

  Chấp nhận đi công tác, khảo sát trực tiếp tại công trình khi cần thiết.

  Sức khỏe tốt, không vướng bận gia đình.

  Ưu tiên hộ khẩu tại An Giang hoặc có mong muốn lập nghiệp và sống ổn định lâu dài tại An Giang.

  Chính sách:

  Đầy đủ các chính sách theo quy định của pháp luật, BHXH, nghỉ phép 12 ngày/năm, du lịch-nghỉ dưỡng hàng năm, khám sức khỏe định kỳ,…

  Chính sách đặc biệt nhằm giữ chân nhân viên giỏi và mong muốn gắn bó lâu dài (phổ biến khi phỏng vấn).

  Lương học việc, lương cơ bản, phụ cấp, thu nhập khác sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn.

  THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: từ 26/10/2020 đến 30/11/2020

  HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

  Theo thông lệ.

  Công ty đặc biệt quan tâm đến những hồ sơ có đơn ứng tuyển được viết đầy đủ lý do gia nhập ARES, thể hiện sự hiểu biết về ARES, mong muốn của ứng viên; chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn của ARES.

  Có thể gửi bản scan hồ sơ về email:

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  .

  Số điện thoại liên hệ: 0939 849 668

  Công ty không hoàn lại hồ sơ nếu không đạt.

  Công Ty Cp Giải Pháp Môi Trường Ares Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2022

  Địa chỉ: 18 Bờ Kè Nguyễn Du, P Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

  Quy mô công ty: Đang cập nhật

  Website: http://moitruongxanh.vn/

  Mô tả công ty

  Công ty Cổ phần giải pháp môi trường ARES (tên trước đây: Công ty CP Công nghệ Môi Trường Xanh) là một tổ chức tư nhân tiên phong tại khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Miền Nam tham gia thị trường tư vấn, thi công và chuyển giao công nghệ cho các dự án bảo vệ môi trường.

  Chúng tôi không ngừng phát triển công nghệ mới tối ưu hóa các trạm xử lý nước thải thuộc các lĩnh vực như: Sản xuất bột giấy, giặt mài, chăn nuôi, khu công nghiệp, khu dân cư, bệnh viện, … Hiện nay, Chúng tôi đã mở thị trường đến các tỉnh Miền Bắc như Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên,… 1. BẢN TUYÊN NGÔN: Chúng tôi tuyên bố là một doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích cộng đồng, kết nối những cá nhân, doanh nghiệp – tổ chức thiện nguyện và có cùng tâm huyết bảo vệ sự sống. Chúng tôi tuyên bố là một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước thải tốt nhất ở Việt Nam.

  Chúng tôi là những người luôn ứng xử có đạo đức, nhận trách nhiệm về mình và sống là để phụng sự xã hội. Chúng tôi có khát vọng cống hiến cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam.

  Chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ tận tâm, linh hoạt, đồng hành, cung cấp các sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành – bảo trì nhanh chóng và trách nhiệm cao.

  Chúng tôi kêu gọi mọi người kết nối và nhận trách nhiệm cùng nhau chăm sóc hành tinh xinh đẹp này để làm gia tài thiết thực trao tặng cho con cháu của chúng ta. 2. SỨ MỆNH: Công ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES thực hành, lan tỏa lối sống có đạo đức và có trách nhiệm với cộng đồng. 3. TẦM NHÌN: Một ngày không xa, tất cả các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ nhận trách nhiệm phụng sự và chọn hạnh phúc chân thực làm mục tiêu để phát triển bền vững. 4. MỤC TIÊU: Trước năm 2020, Công ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES thuộc Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp xử lý nước thải tốt nhất Việt Nam.

  Công Ty Cp Công Nghệ Và Giải Pháp Hà Nội Tuyển Dụng

  Công ty CP Công nghệ và Giải pháp Hà Nội chuyên cung cấp thiết bị tự động hóa cho các nhà máy có vốn FDI.

  Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Hà Nội được thành lập vào tháng 11 năm 2012, là doanh nghiệp uy tín góp phần đưa các sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới đến với các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

  Trải qua quá trình phấn đấu của cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp Hà Nội ( HST.,JSC ) đã có những bước tiến mạnh mẽ cả về lượng và chất, nhận được sự tin tưởng của các nhà máy lớn như : Canon Việt Nam, Hoya Glass Disk, Samsung Việt Nam, Foster Viêt Nam, SI Flex Việt Nam, Mani,…

  Sản phẩm chính của Công ty HST tập trung vào hệ thống máy móc thiết bị Tự Động hóa trong dây chuyền sản xuất tại các nhà máy.

  Hiện nay Công ty HST đã nhận được sự ủy thác của một số thương hiệu lớn như OMRON, MITSUBISHI, YASKAWA, IGUS,… cho phép bán độc quyền các sản phẩm của hãng trong một số nhà máy tại Việt Nam.

  Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và đáp ứng về tiến độ sản xuất cho khách hàng.

  Mục tiêu hướng tới của HST sẽ làm đại diện cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đưa các công nghệ mới với hàm lượng khoa học kỹ thuật cao, tiên tiến nhất đến với các nhà máy sản xuất tại Việt Nam góp phần đẩy mạnh quá trình Công nghiệp hóa của đất nước, tạo ra các giá trị bền vững cho quốc gia.

  Sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua là niềm động viên cổ vũ rất lớn cho Công ty HST giúp chúng tôi vững tin hơn trên bước đường phát triển hướng tới mục tiêu dài hạn.

  Xin Chân thành Cảm ơn !

  Công Ty Cp Giải Pháp Thú Y Công Nghệ Xanh (Greentech) Tuyển Dụng

  Công ty CP giải pháp thú y Công Nghệ Xanh (Greentech) là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu phân phối sản phẩm chất lượng cao dùng trong lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y.

  Công ty có Trụ sở: tầng 1 tòa nhà TTTM Interserco, số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Nhà máy có địa chỉ tại: Lô Aluzon, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

  Công ty CP giải pháp thú y Công Nghệ Xanh (Greentech) tuyển dụng

  Nhằm phát triển bộ sản phẩm chất lượng cao và mở rộng thị trường kinh doanh, công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

   Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh

  Mô tả công việc

  Tiếp nhận hệ thống và chăm sóc khách hàng cũ, triển khai xây dựng và phát triển hệ thống khách hàng mới.

  Yêu cầu tuyển dụng

  – Giới tính: Nam/nữ

  – Tốt nghiệp: ĐH chuyên ngành thú y hoặc chăn nuôi.

  – Có khả năng giao tiếp tốt

  – Không yêu cầu kinh nghiệm

  – Có trách nhiệm và chịu được áp lực trong công việc.

  Quyền lợi

  – Lương thưởng hấp dẫn

  – Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi: BHXH, nghỉ lễ, nghỉ phép… theo quy định.

  – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, năng động, sáng tạo, cơ hội phát triển cao.

  LH biết thêm thông tin chi tiết:

  SDT liên hệ: 0384.447.4176 (Ms Hoa)

  Hoặc văn phòng GREENTECH: 0246 296 8262.

  Hồ sơ về địa chỉ: tầng 1 tòa nhà TTTM Interserco, số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Thông tin được chia sẻMr. Hoa          

  Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Giải Pháp Môi Trường Ares Tuyển Dụng trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!