Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E # Top 12 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành nghề

1 Đại lý, môi giới, đấu giá. Chi tiết: đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.

2 Vận tải hành khách đường bộ khác. Chi tiết: Vận chuyển hành khách bằng ô tô theo hợp đồng và theo tuyến cố định.

3 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Chi tiết: vận tải hàng hóa bằng ô tô theo hợp đồng và theo tuyến cố định.

4 Sửa chữa thiết bị điện

5 Sản xuất thiết bị điện khác. Chi tiết: sản xuất các thiết bị điện. Sản xuất linh kiện điện tử. Chi tiết: sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin.

6 Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh. Chi tiết: sản xuất nhựa và các sản phẩm từ nhựa.

7 Sản xuất khác chưa được phân vào đâu. Chi tiết: chế biến hàng nông sản.

8 Lắp đặt hệ thống điện. Chi tiết: lắp đặt thiết bị điện, điện tử, viễn thông.

9 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Chi tiết: Kinh doanh bất dộng sản.

10 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu. Chi tiết: dịch vụ tư vấn đầu tư(không bao gồm thuế, tài chính, pháp luật).

11

12

13 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyen khoa và nha khoa. Chi tiết: – Phòng khám bệnh đa khoa; Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa nhi; Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Nội.

14 Dịch vụ đóng gói. Chi tiết: gia công đóng gói hàng thủy, hải sản, nông sản.

15 Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp (trừ dịch vụ bảo vệ)

16 Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản. Chi tiết: chế biến hàng thủy, hải sản.

17 Cho thuê xe có động cơ

18 Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác. Chi tiết: sửa chữa thiết bị điện tử, viễn thông.

19 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. Chi tiết: Nhà thuốc

20 Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh. Chi tiết: sản xuất các thiết bị đo lường, điều khiển.

21 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Chi tiết: Buôn bán các thiết bị điện tử viễn thông, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin.

22 Bán buôn máy móc, thiết bị, phụ tùng máy khác; Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị y tế: Bán buôn các thiết bị điện, thiết bị đo lường, điều khiển. Buôn bán máy móc, thiết bị, vật tư, điện, điện tử, viễn thông, nguyên liệu cho sản xuất và xây dựng, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin

Công Ty Tnhh Giải Pháp Điện Tử E.s.o

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Giá Của Giải Pháp Ekyc Cho Các Công Ty Chứng Khoán

Theo sau xu hướng số hóa của Ngân hàng, khi NHNN đã cho phép khoảng 10 ngân hàng thương mại cổ phần được thí điểm áp dụng định danh điện tử (eKYC) trong hoạt động. Thì lĩnh vực tiếp theo đang tiến hành thử nghiệm phương thức này đó chính là ngành chứng khoán. Theo đó khách hàng có thể hoàn tất mở tài khoản giao dịch trên môi trường số nhờ vào công nghệ eKYC.

Giải pháp này giúp thay đổi quy trình truyền thống, nhà đầu tư phải thực hiện tại quầy hoặc trực tuyến nhưng vẫn phải đến sàn giai dịch xác thực chữ ký, gửi bản công chứng chữ ký hoặc gặp trực tiếp nhân viên để có thể tiếp cận dịch vụ, sản phẩm… Nhờ vào công nghệ định danh khách hàng điện tử, người dùng có thể hoàn tất mở tài khoản giao dịch hoàn toàn trên môi trường số và đảm bảo pháp lý qua hợp đồng điện tử.

Giải pháp eKYC được chuyên gia đánh giá tiềm năng rất lớn từ việc mở rộng tệp khách hàng cá nhân, đặc biệt là lớp nhà đầu tư trẻ. Ngoài ra, việc triển khai eKYC là bước quan trọng trên lộ trình số hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ nhằm sẵn sàng phục vụ khách hàng cá nhân với quy mô lớn hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triển khai giải pháp eKYC cho công ty chứng khoán

Với những lợi ích và cơ hội mà giải pháp eKYC mang lại cho thị trường chứng khoán, thì giá của giải pháp eKYC cho các công ty chứng khoán là một yếu tố mà các nhà quản lý đang xem xét quyết định có tiến hành triển khai giải pháp này hay không.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp định danh điện tử eKYC nhưng đâu là nhà cung cấp với chất lượng uy tín, an toàn và chi phí cạnh tranh để hợp tác là một câu hỏi mà nhiều người vẫn đang đi tìm câu trả lời.

Sau một thời gian Innotech Việt Nam đã tư vấn và triển khai cho ngân hàng, công ty chứng khoán và tài chính, chúng tôi đã rút ra được các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triển khai eKYC mà doanh nghiệp nên xem xét như sau:

1. Lựa chọn platform ứng dụng eKYC

Việc lựa chọn platform nào để triển khai giải pháp eKYC cũng rất quan trọng trước khi quyết định chọn đầu tư cho giải pháp này. Bởi mỗi platform đều có ưu điểm riêng của mình và tùy thuộc vào lượng người dùng chủ yếu trên nền tảng nào và mục tiêu của doanh nghiệp trong tương lai để chọn phát triển Platform Web App hay Mobile App.

Và trong một số ngành đặc trưng ví dụ như tài chính, bảo hiểm, bán lẻ, du lịch, v.v… thì Web app đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại traffic và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, với Web App chi phí thiết lập thường thấp, dễ bảo trì, thực hiện nhanh, quản lý nội dung, SEO hay url đều dễ dàng.

Còn đối với Mobile app thì tốn kém chi phí, thời gian phát triển ứng dụng và bảo trì hơn. Muốn sử dụng tốt ứng dụng, cần cập nhật thường xuyên các phiên bản mới của app. Tuy nhiên với Mobile App, bạn sẽ có nhiều người dùng trung thành hơn. Bởi vì, người dùng có xu hướng dành nhiều thời gian cho Mobile App hơn là Web App ngay sau khi họ cài đặt ứng dụng.

Tuy nhiên, công ty chứng khoán cũng có thể xem xét phát triển cả 2 loại platform này nếu nó có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng chi phí đầu tư cho cả 2 platform cũng sẽ lớn hơn nhiều nếu bạn chỉ đầu tư giải pháp eKYC cho 1 platform.

2. Chọn hình thức triển khai: cloud-based hay on-premise

Việc chọn triển khai giải pháp ekyc dạng on-premise hay cloud cũng là vấn đề ảnh hưởng đến chi phí đầu tư rất lớn. Bởi mỗi hình thức triển khai đều có chi phí và những ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào chiến lược kinh doanh mà bạn có thể đánh giá để có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

o Chi phí xây dựng thấp hơn

o Đảm bảo được tính bảo mật cao, doanh nghiệp không cần phải quan tâm đến xây dựng hệ thống lưu trữ.

o Thời gian triển khai nhanh

o Thích hợp cho những hệ thống đơn giản.

o Chi phí xây dựng cao hơn, đặc biệt phải đầu tư cho cơ sở hạ tầng.

o Tính bảo mật thông tin và sở hữu dữ liệu người dùng cao, thường thích hợp cho các tổ chức ngân hàng, tín dụng, cho vay.

o Thời gian triển khai phụ thuộc vào độ đáp ứng của hạ tầng hiện tại.

o Thích hợp cho các hệ thống phức tạp, dễ kiểm soát được thông tin và khắc phục.

Riêng đối với các công ty chứng khoán, Innotech Việt Nam đề xuất nên triển khai giải pháp eKYC cloud-based, bởi đây một lựa chọn khá phù hợp đối với các công ty có quy mô chưa lớn có ngân sách giới hạn nhưng cần theo kịp thị trường để cạnh tranh.

3. Lựa chọn công nghệ eKYC nào?

Điều quan trọng nhất để giải pháp eKYC có thể hoạt động trơn tru và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chính là nhờ vào các công nghệ như OCR (nhận dạng ký tự quang học); eKYC với nhận diện khuôn mặt (Face Matching); Phát hiện người thật (Liveness detection) giúp nhận diện, đối chiếu thông tin, hình ảnh, đảm bảo độ chính xác, giúp thay thế hoàn toàn việc gặp mặt trực tiếp và e-signature (chữ ký điện tử) có hoạt động tốt hay không.

Tùy vào đối tác cung cấp cung cấp công nghệ eKYC, họ có cách tính chi phí khác nhau. Một vài nhà cung cấp, họ sẽ tính chi phí cho từng mỗi request như OCR, Liveness detection, Face matching,….tùy thuộc vào transaction hằng tháng của mình, mà công ty chứng khoán có thể lựa chọn gói phù hợp khi bạn triển khai giải pháp này.

Ngoài ra, một vài nhà cung cấp có thể cung cấp những công nghệ này dưới chi phí cố định và điều bạn cần làm là tìm một nhà tích hợp để tư vấn và đánh giá xem nên áp dụng công nghệ này vào hệ thống hiện tại của bạn như thế nào.

4. Lựa chọn, đánh giá nhà tích hợp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là đối tác tích hợp công nghệ eKYC từ bên thứ 3. Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí triển khai giải pháp eKYC cho công ty chứng khoán. Vì vậy, bạn nên dành thời gian đánh giá nhà tích hợp của mình, nên lựa chọn đối tác của mình đã từng thực hiện những dự án tương tự của doanh nghiệp bạn. Vì họ có thể giúp bạn xây dựng bản mô tả quy trình eKYC cụ thể, giúp bạn định hướng được kết quả đạt được và tìm kiếm được các đối tác lập trình hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và rủi ro. Nếu như chưa từng có kinh nghiệm, chắc chắn đội ngũ in-house của bạn sẽ phải “gặp những bài học đắng cay” và lãng phí cả ngân sách của mình.

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp eKYC cho nhiều đơn vị như ngân hàng, tài chính, chứng khoán. Innotech Việt Nam có thể đồng hành cùng bạn phát triển giải pháp eKYC phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp eKYC ngân hàng do Innotech Việt Nam phát triển

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm Demo: info@innotech-vn.com

Pixma E560 / E560 R

PIXMA E560 / E560 R

Máy in phun Đa chức năng với Kết nối không dây, In đảo mặt tự động với chi phí in ấn thấp

Máy in được thiết kế để mang lại hiệu quả in ấn không dây tốt nhất cho người dùng

In, Quét, Sao chụp

Tốc độ in chuẩn ISO (A4): 5,7 trang/phút (in màu) / 9,9 trang/phút (in đen trắng)

Tốc độ in ảnh cỡ (4 x 6″): 44 giây (in không viền)

Lượng bản in khuyến nghị hàng tháng: 80 – 400 trang

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!