Xem Nhiều 6/2023 #️ Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy # Top 11 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công Ty TNHH Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho thuê máy Photocopy

Công ty TNHH Giải Pháp In Ấn Phương Nam là công ty chuyên cung cấp vật tư máy móc, thiết bị văn phòng, Tư vấn các giải pháp in ấn mang đột phá gúp tăng năng suất hiệu quả công việc. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Lực lượng nòng cốt là những người có kiến thức và tâm huyết nghề. Luôn đặt lợi ích khách hàng hài hòa lợi ích của Công ty với phương châm “CÙNG PHÁT TRIỂN”. 

Với GIẢI PHÁP TÍNH TIỀN TRANG IN là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê máy in trong thời điểm hiện nay.

Quốc Kiệt xin gửi đến Quý khách hàng  lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Với định hướng xuyên suốt là sẽ trở thành một đơn vị tin cậy và vững chắc cho các Doanh nghiệp. Quốc Kiệt là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo tới tận tay người sử dụng. Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với phương châm “ Chính xác – Chuyên Nghiệp – Nhanh chóng”.Nắm bắt được mong muốn và yêu cầu của Quý khách hàng đối với sản phẩm về in ấn trong doanh nghiệp. Từ năm 2009, CTY TNHH SX TM & DV QUỐC KIỆT đã cung cấp ra thị trường một sản phẩm mực in tương thích “Thương  Hiệu DTEX®.

Sản phẩm mực in “Thương Hiệu DTEX®”  có thể in được trên tất cả các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Với chất lượng mực in ổn định và chi phí hợp lý nhất nên có không ít những Doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu thành công khi thực hiện tiêu chí này.

Quốc Kiệt với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao cho Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC KIỆT

Địa chỉ:

 703/18 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM 

Mã số thuế:

 030 936 9635 

Điện thoại:

028 7308 0879

 (8.00 – 17.00)  

Hotline:

0918 599 433

Email:

hanh.dinh@inkdtex.com

  

Website:

www.inkdtex.com

Chia sẻ:

Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Phương Nam

Thuốc chữa bệnh ngoài da là sản phẩm cần thiết cho nhu cầu sống của con người, nhất là khi các dược phẩm nhập ngoại đang chiếm lĩnh thị trường dược phẩm Việt Nam. Ý thức được tình hình trên, ngày 24/08/1995 nhóm sáng lập đã mạnh dạn đầu tư thành lập Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam (SOUTHERN PHARMA Co,.Ltd), ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh các loại thuốc chữa bệnh ngoài da, ngoài ra công ty còn sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm với chất lượng tương đương với hàng ngoại nhập, giá thành hợp lý để mọi người dân Việt Nam, ngay cả những người có thu nhập thấp cũng có cơ hội sử dụng.

Với quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý và mở rộng thị trường phân phối sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, tháng 04/2005 công ty đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP – WHO dưới sự thiết kế và giám sát của các chuyên gia nổi tiếng trong nước như: Ds. Mai Linh Doãn (làm việc tại Công ty STADA Việt Nam), chúng tôi Nguyễn Văn Ảnh – giảng viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, Ds. Nguyễn Văn Mô (nguyên Viện Trưởng Viện Kiểm Nghiệm Thuốc TP.HCM), Ds. Nguyễn Ngọc Lưu (nguyên quản đốc xưởng sản xuất Công Ty CP Dược Phẩm Cửu Long) cố vấn xây dựng nhà máy GMP-WHO, Ds. Vũ Văn Tiến (nguyên Giám Đốc Xưởng Dược Quân Khu 9, nguyên Trưởng Khoa Dược BV 121), chúng tôi Trần Ngọc Châu.

Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam

Ngoài ra công ty còn trang bị hệ thống máy móc sản xuất và hệ thống kiểm nghiệm hiện đại, hệ thống bảo quản tốt để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài khi đến tay người tiêu dùng trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao như Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm nghiệm tiên tiến, kho bảo quản hợp lý, khoa học cùng đội ngũ CB-CNV tâm huyết với nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, ngày 09/04/2007 công ty Dược Phẩm Phương Nam đã trở thành một trong những công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tiên tại khu vực ĐBSCL được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận ” Thực hành tốt sản xuất thuốc ” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP – WHO) ;” Thực hành tốt kiểm nghiểm thuốc ” (GLP) và ” Thực hành tốt bảo quản thuốc ” (GSP) cho dây chuyền thuốc kem, thuốc gel và thuốc nước dùng ngoài.

TVC Giới thiệu Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam

Sau một thời gian đi vào hoạt động sản xuất, Công ty TNHH Dược Phẩm Phương Nam ngày càng ổn định và phát triển. Với mạng lưới phân phối được công ty thiết lập một cách hợp lý và khoa học cùng đội ngũ trình dược viên năng động và chuyên nghiệp, đến nay các sản phẩm do công ty sản xuất đã có mặt hầu hết trên 64 tỉnh, thành trong cả nước và được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm như: Dung dịch sát khuẩn POVIDON IODINE SP 10% (Povidon iod 10%), Dầu gội đầu sạch gàu NEWGIFAR PLUS (Ketoconazol 2%), Gel bôi da NEWHOT (Methyl salicylat, menthol, camphor), Kem bôi da NEWGI 5 (Benzoyl peroxid 5%), Kem bôi da CLOTRIMAZOL 1% (Clotrimazol)….Nhóm hàng mỹ phẩm: Keo mặt nạ hút mụn NEWGEL, Dầu gội đầu sạch gàu & mượt tóc hết ngứa da đầu NEWGIFAR Plus+, Sữa rửa mặt sạch mụn NEWGEL, Kem chống nẻ gót chân NEWGEL, VASELINESP … Công ty quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý và mở rộng thị trường phân phối.

Trên đà phát triển, vào năm 2010 công ty thành lập Trường Trung cấp Y Dược Mekong được UBND TP. Cần Thơ cấp giấy phép ngày 24/09/2010. Nhà trường hoạt động theo Quy chế tổ chức của trường Trung cấp chuyên nghiệp với các mã ngành đào tạo như sau: Y sỹ, Dược sỹ, Điều Dưỡng Trung cấp, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình Răng. Liên kết đào tạo với trường Đại học Trà Vinh, Cùng với đội ngũ hơn 150 cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, trường còn áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp chuyên ngành nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp cận với công nghệ tiến tiến nhất thông qua việc thực tập tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam, Công ty CP Dược Hậu Giang và hệ thống các Bệnh viện, Trạm Y tế, nhà thuốc trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Qua 20 năm hoạt động, hiện nay Công ty Dược Phẩm Phương Nam là một trong những Công ty hàng đầu sản xuất & phân phối các mặt hàng thuốc dùng ngoài. Công ty đã cung cấp hầu hết thuốc ngoài da cho các Bệnh viện tại ĐBSCL như: TP.Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre & các trạm y tế.

Với điều kiện trang thiết bị & nhân sự sẵn có Công ty nhận gia công thêm các mặt hàng thuốc dùng ngoài hoặc mỹ phẩm khi khách hàng có yêu cầu. Cụ thể: năm 2008-2009 Công ty có gia công cho Công ty CP Dược Hậu Giang các sản phẩm như: Kem bôi da Korcin, Thuốc rửa phụ khoa Erossan care…; năm 2013 – 2014 gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ Vagin Eva cho Công ty CP Dược Medico Hà Nội.

Công ty vinh dự đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn (năm 2013-2015-2016), cúp vàng thương hiệu Việt, được Ban tổ chức hội chợ-hôi thảo Bình định tiềm năng và hội nhập trao tặng Huy chương vàng “Keo mặt nạ Newgel”, Hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ công nhận danh hiệu “Hội viên kinh doanh hiệu quả”, Được ban tổ chức hội chợ triển lãm quốc tế Mekong Expo tặng bằng khen cho sản phẩm “Keo mặt nạ Newgel”, được ban tổ chức hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ tặng giấy chứng nhận huy chương vàng cho sản phẩm “Kem làm trắng da Newgil A”, được tặng bằng khen Công ty có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế…

Tầm nhìn và mục tiêu Tầm nhìn

– Trở thành công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc dùng ngoài và mỹ phẩm hàng đầu với chất lượng cao, giá cả hợp lý, tiếp cận được tất cả mọi người tiêu dùng trong cả nước và khu vực.

– Sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với chuyên môn cao.

– Mạng lưới phân phối, tư vấn, kiểm soát chất lượng hiệu quả.

– Hợp tác chuyên nghiệp, hiệu quả với các đối tác.

Phòng thí nghiệm của Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam

Mục tiêu

– Sản xuất đa dạng các sản phẩm chữa bệnh ngoài da, các loại mỹ phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng trên cả nước và trong khu vực.

– Xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo được đào tạo bài bản và có kỹ năng chuyên môn tốt ở tất cả các khâu, từ phân tích và phát triển thị trường, quản lý hệ thống phân phối, và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

– Dành được sự tin tưởng tuyệt đối và niềm tự hào của của người tiêu dùng vào các sản phẩm được lưu hành trên thị trường.

– Liên tục mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

– Luôn duy trì vị thế và hình ảnh của một đối tác có năng lực, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong hợp tác với tất cả các đối tác hướng tới các lợi ích phát triển lâu dài và bền vững.

– Hợp tác có hiệu quả với các tổ chức nghiên cứu, kiểm nghiệm có uy tín về Dược và Mỹ phẩm nhằm hỗ trợ tốt cho công tác đánh giá, kiểm nghiệm, và tư vấn về chất lượng sản phẩm. Hợp tác có hiệu quả với các cơ quan quản lý Dược và Mỹ phẩm tại tất cả các địa phương trong việc đấu tranh chống nạn hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Đầu tư nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp lý để tất cả mọi tầng lớp xã hội đều có cơ hội sử dụng.

– Duy trì tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang lại lợi ích người lao động.

– Phát triển bền vững thân thiện với môi trường.

Dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Dược phẩm Phương Nam

Chính sách về chất lượng

Với tiêu chí “Những hoạt động của Dược Phương Nam luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý”, chúng tôi cam kết:

– Tâp trung thoả mãn nhu cầu đa dạng và đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng về chủng loại và chất lượng sản phẩm, thông qua việc liên tục đầu tư nghiên cứu thị trường, tìm hiểu, phân tích và đánh giá nhu cầu khách hàng.

– Cam kết giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Áp dụng các tiêu chuẩn cao đối với các sản phẩm thuốc chữa bệnh và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng, lưu trữ, vận chuyển, tới phân phối trên toàn mạng lưới.

– Đầu tư thích đáng vào công tác đào tạo, huấn luyện và giáo dục đội ngũ nhân sự.

– Hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp, với các cơ quan quản lý Dược và Mỹ phẩm tại tất cả các tỉnh thành trong việc đấu tranh chống nạn hàng giả, hàng nhái hoặc kém chất lượng. Sẵn sàng phối hợp điều tra và đề nghị xử phạt hoặc truy tố các đối tượng lợi dụng mạng lưới, sản phẩm, hoặc dịch vụ của Công ty để gây ra các ảnh hưởng xấu tới đối tác, và khách hàng.

Thông điệp từ lãnh đạo

– Là một công ty hoạt động sản xuất trong lĩnh vực Dược và mỹ phẩm, kể từ khi được thành lập đến nay, chúng tôi đã trở thành một đối tác có uy tín cao đối với thị trường trong nước cũng như với các đối tác quốc tế.

– Để đạt đựơc các thành công như hiện tại và hướng tới các bước phát triển trong tương lai, chúng tôi luôn phấn đấu thực hiện đúng tiêu chí “Những hoạt động của Dược Phương Nam luôn hướng tới sức khỏe cộng đồng, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý”. Công ty Dược phẩm Phương Nam luôn mong muốn tạo dựng các quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác có cùng mục tiêu phát triển bền vững, ổn định, lâu dài.

– Cùng với mạng lưới phân phối, tư vấn và kiểm soát chất lượng với thế mạnh là bề dày kinh nghiệm hoạt động và năng lực thực tế cũng như uy tín được thừa nhận, chúng tôi tự tin và sẵn sàng cho các bước phát triển tiếp theo của Công ty.

Khách hàng khi mua hàng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH Dược phẩm Phương Nam Trụ sở: 366 CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

1. Khách hàng mua lẻ liên hệ: (Ms. Ngọc) để được tư vấn, hỗ trợ

1. Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng trả tiền khi giao nhận hàng.

2. Chuyển khoản Ngân hàng:

Công Ty Tnhh Giải Pháp Sóng Nam

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Giải Pháp Sóng Nam

Tên giao dịch:

CôNG TY TNHH GP SN

Mã số thuế:

0309988586

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Địa chỉ:

06 Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

(08) 35472848

Fax:

(08) 35472849

Đại diện pháp luật:

Trương Lê Thúy

Địa chỉ người ĐDPL:

R24A Phan Văn Trị-Phường 7-Quận Gò Vấp-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Trương Lê Thúy

Ngày cấp giấy phép:

25/04/2010

Ngày bắt đầu hoạt động:

01/06/2010

Ngày nhận TK:

22/09/2011

Năm tài chính:

2015

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-190-194

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0309988586Tên giao dịch: CôNG TY TNHH GP SNSố tài khoản:150091469 USDTên ngân hàng:á CHâU

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!