Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Thông Minh Việt Nam # Top 11 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Thông Minh Việt Nam # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Thông Minh Việt Nam mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Giải Pháp Nha Khoa Thông Minh Việt Nam

Tên giao dịch:

VINA SDS CO.,LTD

Mã số thuế:

0313518488

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Địa chỉ:

406/43 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật:

Thân Văn Mạnh

Địa chỉ người ĐDPL:

406/43 Cộng Hòa-Phường 13-Quận Tân Bình-TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép:

03/11/2015

Ngày bắt đầu hoạt động:

03/11/2015

Ngày nhận TK:

29/10/2015

Năm tài chính:

2015

Số lao động:

5

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-190-194

Ngành nghề kinh doanh:

G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình (Ngành chính)C33120 Sửa chữa máy móc, thiết bịG4610 Đại lý, môi giới, đấu giáG4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sốngG46510 Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềmG46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thôngG4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khácG4663 Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựngG4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâuM74100 Hoạt động thiết kế chuyên dụngG4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanhN7730 Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0313518488Tên giao dịch: VINA SDS CO.,LTDSố tài khoản:0071001039929Tên ngân hàng:VIETCOMBANK

Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Jade

Mô tả công việc

– Gia công các giai đoạn sản xuất răng sứ.– Chuyên gia sẽ đào tạo từng giai đoạn một.

Yêu cầu công việc

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHA KHOA JADE Địa chỉ: Số 142, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long AnChúng tôi là Công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm phục hình răng sứ cao cấp cho thị trường quốc tế.Chúng tôi đang nhận đào tạo nghề : KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HÌNH RĂNGKỸ THUẬT VIÊN PHỤC HÌNH RĂNG làm việc trong các Labo nha khoa, là người hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa trong việc gia công – chế tạo các phục hình răng sứ. Nghề này yêu cầu có độ tỉ mỉ, kiên trì và sức khỏe, nếu có năng khiếu, óc thẩm mỹ và sự khéo léo sẽ là một lợi thế.Đặc biệt tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHA KHOA JADE (Jade dental) chúng tôi phục vụ cho các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa ở Mỹ, Đài Loan, Nhật và một số nước khác trên thế giới.Các quyền lợi khi học tập và làm việc tại Jade Dental :Đối với học viên :– Miễn phí đào tạo: Các bạn sẻ không đóng bất kì chi phí nào, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí mọi trang thiết bị học tập.– Chương trình đạo tạo thực tế và chuyên nghiệp: Các học viên được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài – Được hổ trợ chi phí trong thời gian học tập : Công ty hổ trợ 5,050,000 VNĐ /học viên mỗi tháng.– Được nhận vào làm chính thức sau thời gian đào tạo: Các học viên đạt tiêu chuẩn sau thời gian đào tạo sẽ được ký hợp đồng chính thức dựa theo năng lực mức lương khỏi điểm từ 5,300,000 VNĐ – 8,500,000 VNĐ/ THÁNG.

Quyền lợi được hưởng

Đối với Nhân viên:* Cơ hội phát triển bản thân trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế.* Cơ hội được đi đào tạo nâng cao ở nước ngoài.* Mức thu nhập khủng tăng trưởng theo tay nghề: 10,000,000 – 30,000,000 VNĐ/ THÁNG.* Hổ trợ chi phí xăng xe, chổ ở, cơm, đồng phục cho nhân viên.* Các chế độ lễ, tết, BHXH,BHYT,BHTN, tăng ca, ca đêm v.v… đều tuân theo luật lao động Việt nam.* Thưởng lương tháng 13, chuyên cần, thâm niên, năng suất.

Hồ sơ bao gồm

Yêu Cầu Chung:– Độ tuổi từ 16 Tuổi – 30 Tuổi.– Trình độ Trung Học Cơ Sở trở lên.– Thời gian đào tạo 2 tháng.– Thời gian học tập và làm việc : 8h/ngày, Tháng được nghỉ 4 ngàyBạn là ngời khéo léo, sáng tạo, có thẫm mỹ tạo hình?

Hết hạn: 28-12-2020

Review Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Hiện Đại Tháng 01/2021

Trụ sở chính 1/45 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên 10-24 nhân viên

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NHA KHOA HIỆN ĐẠI

Trụ Implant

Phục hình Sứ

Sản phẩm Vô trùng

Thiết bị Nha Khoa

Cam kết mang đến các giá trị HIỆU QUẢ – UY TÍN – AN TOÀN cho khách hàng thông qua các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hoạt động điều trị nha khoa đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam khi nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Cơ hội rộng mở khi người dùng chấp nhận chi nhiều hơn cho các dịch vụ cao cấp trong điều trị và thẩm mỹ răng miệng. Nhưng bên cạnh đó các phòng khám nha khoa phải đối mặt với hàng loạt khó khăn và các vấn đề phát sinh khi hoạt động.

Làm thế nào để tăng hiệu quả và chất lượng điều trị?

Làm thế nào để xây dựng uy tín khi người dùng ngày càng đòi hỏi cao hơn?

Làm thế nào để không gặp phải các rủi ro trong quá trình hoạt động và đầu tư?

Phải xây dựng thương hiệu và định hướng như thế nào để phòng khám có thể phát triển một cách bền vững?

Và hàng loạt các vấn đề lớn nhỏ khác cần quan tâm và giải quyết, trong khi việc cập nhật và nâng cao chuyên môn trong điều trị luôn là đòi hỏi cấp thiết và mất nhiều thời gian.

Với mong muốn cùng đồng hành và chia sẻ, Sota-D được hình thành với sứ mệnh xây dựng các giải pháp thiết thực để cùng giải quyết các khó khăn của phòng khám. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, tác phong chuyên nghiệp, thái độ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Đồng thời, công ty Sota-D luôn luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đem đến các giải pháp toàn diện, nhằm tạo môi trường làm việc thuận lợi, giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời và triệt để.

HIỆU QUẢ

Nâng cao chất lượng điều trị – tối ưu lợi nhuận và thời gian

Sota-D luôn lựa chọn các giải pháp sản phẩm mang lại HIỆU QUẢ cao và bền vững giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận đầu tư với chi phí hợp lý.

AN TOÀN

Xây dựng sự bền vững

Sota-D hiểu rằng, bảo đảm sự an toàn cho khách hàng cũng chính là xây dựng sự uy tín cho chính mình. Các sản phẩm bảo vệ trong quá trình điều trị và các dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là cách Sota-D mang đến giá trị AN TOÀN cho khách hàng của mình.

UY TÍN

Nâng cao uy tín bằng sự chỉn chu và minh bạch

Sota-D hợp tác với các đối tác có UY TÍN trên toàn cầu, đồng thời xây dựng cho mình một quy trình làm việc chỉn chu và minh bạch, nhằm hỗ trợ khách hàng xây dựng và đảm bảo UY TÍN trong suốt quá trình hợp tác. Sota-D luôn khẳng định về sự đồng hành với khách hàng của mình thông qua các dịch vụ hỗ trợ.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Thông Minh Knx

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp Nha Khoa Thông Minh Việt Nam trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!