Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine # Top 3 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

47

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine

Tên khác/English: SUNSHINE SOLUTIONS CO.,LTD

Mã số thuế: 0311807318

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

Ngành nghề kinh doanh chính: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Địa chỉ: 289/1 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 28-05-2012

Ngày hoạt động: 28-05-2012

Đại diện pháp luật: Nguyễn Đắc Dũng

Liên hệ (Điện thoại / Fax): 0903740305 /

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine

Tên giao dịch: SUNSHINE SOLUTIONS CO.,LTD

Địa chỉ trụ sở: 289/1 Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 28-05-2012

Ngành nghề chính: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Vốn điều lệ: 1 tỷ đồng

Tổng số lao động: 1 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine 0903740305 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Đắc Dũng

Địa chỉ chủ sở hữu: 368 Đống Đa-Phường Thanh Bình-Quận Hải Châu-Đà Nẵng

Giám đốc: Nguyễn Đắc Dũng

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: 0866732331 /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0311807318 / 28-05-2012

Năm tài chính: 01-01-2015

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 19-05-2012

Cấp Chương loại khoản: 3-754-190-194

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Môn bài Xuất nhập khẩu Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Giải Pháp Hệ Thống Mạng Và Tích Hợp Hệ Thống

Hạ tầng mạng LAN/WAN

Hạ tầng mạng là tập hợp các thiết bị có chức năng chuyển mạch, định tuyến, xử lý đa dịch vụ được kết nối với nhau để tạo nên các hệ thống mạng như mạng LAN (Local Area Network) (bao gồm mạng có dây và không dây), mạng WAN (Wide Area Network), mạng MAN (Metro Area Network).

Là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp hạ tầng mạng (có dây và không dây, sản phẩm hướng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ) đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của quý khách.

Kết nối: Hệ thống có khả năng cung cấp kết nối có dây và không dây an toàn cho các thiết bị IP như máy tính, điện thoại, thiết bị cầm tay, Camera, Smart Phone, v.v…

Bảo mật: Bảo mật có thể coi là yêu tố sống còn đối với tất cả các dịch vụ trong hệ thống. Người dùng trong hệ thống có thể truy cập mạng và các ứng dụng, nhưng những truy cập này đều phải an toàn và được giám sát. Hệ thống mạng ngày nay không chỉ cần điều khiển các thiết bị và người dùng bên ngoài có yêu cầu truy cập mạng, mà còn phải có khả năng điều khiển truy cập ứng dụng, giám sát. Tất cả các chính sách bảo mật nên được quản trị tập trung và triển khai từ xa. Các thành phần và chính sách bảo mật chính trong một tổ chức bao gồm:

Các chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ (QoS)

Ngăn chặn tấn công từ chối dịch vụ DoS, DDoS và các mối hiểm họa

Đảm bảo người dùng tuân thủ các chính sách đề ra

Truyền thông hợp nhất: Triển khai điện thoại VoIP sử dụng công nghệ PoE (Power over Ethernet), cũng như hội nghị truyền hình và đào tạo web-based thông qua các ứng dụng VoD (Video on Demand) trên cùng một hạ tầng mạng. Cài đặt các chính sách QoS cũng cần thiết nhằm phân mức ưu tiên và đảm bảo lưu thông thoại và hình ảnh được truyền qua hệ thống dữ liệu với chất lượng cao nhất

Hiệu năng cao: Hiệu năng ứng dụng cao phải được cung cấp tại mọi thời điểm trên toàn hệ thống

Khả năng sẵn sàng: Thời gian chết của mạng không phải là một trong các tùy chọn đối với hệ thống. Hệ thống mạng phải đạt được mức tin cậy 99,999%, tương tự như mức dịch vụ được cung cấp bởi PSTN. Các thiết bị mạng và phần mềm có chi phí hiệu quả, giàu tính năng, độ tin cậy cao, khả năng quản trị tập trung đều là những nhân tố làm giảm thời gian chết của mạng và chi phí vận hành. Bên cạnh đó, độ tin cậy của kết nối cũng cần được xem xét. Hơn nữa, các công nghệ mới như truyền thông hợp nhất phụ thuộc vào hệ thống mạng được tối ưu hóa, hiệu năng cao theo tiêu chuẩn end-to-end để có thể hoạt động chính xác.

Quản trị tập trung: Một trong những dịch vụ then chốt được yêu cầu đối với hệ thống mạng chính là quản trị tập trung tất cả các thành phần trong mạng như thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến, tường lửa, VPN, IPS. Khả năng quản trị tập trung làm giảm thời gian và chi phí dành cho việc cấu hình và quản lý các thiết bị mạng. Thêm vào đó, người quản trị có thể dễ dàng phân tích lưu thông mạng, tối ưu hóa hiệu năng khi có những công cụ như vậy.

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, từ các Ngân hàng, Công ty tài chính, Chứng khoán, Bảo hiểm, Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Nhà máy sản xuất… cho đến các Cơ quan chính phủ, Trường học, Trung tâm y tế… ngày càng ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ trong tất cả các hoạt động của mình. Hệ thống Công nghệ thông tin đã trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp và ngày càng được mở rộng về quy mô và độ phức tạp. Vì vậy, việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tập trung và hiện đại, phục vụ hiệu quả cho việc xử lý, lưu trữ và quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp, tổ chức là rất cần thiết.

GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ

Các hạng mục cơ bản của hạ tầng Trung tâm dữ liệu:

Hệ thống điện, phân phối nguồn và UPS

Hệ thống điều hòa chính xác

Hệ thống cáp mạng và viễn thông

Hệ thống tủ rack

Hệ thống kiểm soát truy cập và giám sát,

Hệ thống báo cháy, báo khói, chữa cháy, chống rò rỉ chất lỏng, giám sát môi trường

Hệ thống sàn nâng

Hệ thống tiếp đất và chống sét và các hệ thống quản trị từng phần cũng như tổng thể

Các tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trong việc thiết kế triển khai Trung tâm dữ liệu:

TIA 942-A: Telecommunications Infrastructure Standard for Data Centers

Uptime Institute: Tier Standard for Data Centers Facts vs. Myths and Misconceptions

BICSI-002: Data Center Design and. Implementation Best Practices

SS507: Singapore Standard for Business Continuity/Disaster Recovery (BC/DR) Service Providers

ISO/IEC 24762: Information technology – Security techniques – Guidelines for information and communications technology disaster recovery services

Ví dụ: Tùy theo yêu cầu và hiện trạng của khách hàng, Trung tâm dữ liệu do sẽ bảo đảm đáp ứng các cấp độ được quy định trong hệ thống tiêu chuẩn TIA-942 như bảng sau:

Bên cạnh giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp, dịch vụ cho các hệ thống tòa nhà thông minh IBS (Intelligent Building System) có độ phức tạp cao và yêu cầu khắt khe bao gồm các hệ thống cáp cấu trúc (Structured Cabling System) lên đến hàng ngàn node mạng, hệ thống điều hòa, chiếu sáng tự động, hệ thống an ninh, camera giám sát, hệ thống truy xuất cửa ra vào (Access Control System)…

Trong một hệ thống mạng của một doanh nghiệp, tổ chức có rất nhiều các thành phần cấu thành. Từ hệ thống mạng LAN, hệ thống đường truyền kết nối internet, hệ thống đường truyển WAN kết nối mạng từ xa, hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ, hệ thống máy trạm người dùng, hệ thống bảo mật……. tất cả các thành phần này kết hợp với nhau để đảm bảo hệ thống vận hành một cách an toàn, nhanh và ổn định. Từ hệ thống này chúng ta cung cấp các dịch vụ và tiện ích trong nội bộ, cung cấp dịch vụ cho khách hàng…..

Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn, triển khai cho khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia sẽ đảm bảo các thành phần CNTT trong hệ thống của khách hàng được hoạt động ổn định, tối ưu và an toàn.

Giải Pháp Hệ Thống Mạng Và Tích Hợp Hệ Thống – Ha Thang Co.,Ltd

Hạ tầng mạng LAN/WAN

Hạ tầng mạng là tập hợp các thiết bị có chức năng chuyển mạch, định tuyến, xử lý đa dịch vụ được kết nối với nhau để tạo nên các hệ thống mạng như mạng LAN (Local Area Network) (bao gồm mạng có dây và không dây), mạng WAN (Wide Area Network), mạng MAN (Metro Area Network).

Trong thời đại Công nghệ Thông tin hiện nay, khi mà tất cả các công việc của một cơ quan, đơn vị đều hoạt động dựa trên nền tảng hệ thống mạng thì sự cố cũng như tính hiệu quả thấp của hệ thống sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới cơ quan, đơn vị. An toàn, hiệu năng cao, độ sẵn sàng cao chính là những yếu tố then chốt đảm bảo cho hệ thống mạng luôn luôn ở trạng thái on-line, từ đó hiệu suất công việc sẽ tăng tối đa.

Là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp hạ tầng mạng (có dây và không dây, sản phẩm hướng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ) đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của quý khách.

Các giải pháp của chúng tôi đều hướng tới khả năng cung cấp các dịch vụ cao cấp nhằm tối ưu hóa hoạt động của đơn vị khai thác hệ thống như:

Kết nối: Hệ thống có khả năng cung cấp kết nối có dây và không dây an toàn cho các thiết bị IP như máy tính, điện thoại, thiết bị cầm tay, Camera, Smart Phone, v.v…

Bảo mật: Bảo mật có thể coi là yêu tố sống còn đối với tất cả các dịch vụ trong hệ thống. Người dùng trong hệ thống có thể truy cập mạng và các ứng dụng, nhưng những truy cập này đều phải an toàn và được giám sát. Hệ thống mạng ngày nay không chỉ cần điều khiển các thiết bị và người dùng bên ngoài có yêu cầu truy cập mạng, mà còn phải có khả năng điều khiển truy cập ứng dụng, giám sát. Tất cả các chính sách bảo mật nên được quản trị tập trung và triển khai từ xa. Các thành phần và chính sách bảo mật chính trong một tổ chức bao gồm:

Các chính sách đảm bảo chất lượng dịch vụ (QoS)

Ngăn chặn tấn công từ chối dịch vụ DoS, DDoS và các mối hiểm họa

Đảm bảo người dùng tuân thủ các chính sách đề ra

Truyền thông hợp nhất: Triển khai điện thoại VoIP sử dụng công nghệ PoE (Power over Ethernet), cũng như hội nghị truyền hình và đào tạo web-based thông qua các ứng dụng VoD (Video on Demand) trên cùng một hạ tầng mạng. Cài đặt các chính sách QoS cũng cần thiết nhằm phân mức ưu tiên và đảm bảo lưu thông thoại và hình ảnh được truyền qua hệ thống dữ liệu với chất lượng cao nhất

Hiệu năng cao: Hiệu năng ứng dụng cao phải được cung cấp tại mọi thời điểm trên toàn hệ thống

Khả năng sẵn sàng: Thời gian chết của mạng không phải là một trong các tùy chọn đối với hệ thống. Hệ thống mạng phải đạt được mức tin cậy 99,999%, tương tự như mức dịch vụ được cung cấp bởi PSTN.  Các thiết bị mạng và phần mềm có chi phí hiệu quả, giàu tính năng, độ tin cậy cao, khả năng quản trị tập trung đều là những nhân tố làm giảm thời gian chết của mạng và chi phí vận hành. Bên cạnh đó, độ tin cậy của kết nối cũng cần được xem xét. Hơn nữa, các công nghệ mới như truyền thông hợp nhất phụ thuộc vào  hệ thống mạng được tối ưu hóa, hiệu năng cao theo tiêu chuẩn end-to-end để có thể hoạt động chính xác.

Quản trị tập trung: Một trong những dịch vụ then chốt được yêu cầu đối với hệ thống mạng chính là quản trị tập trung tất cả các thành phần trong mạng như thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến, tường lửa, VPN, IPS. Khả năng quản trị tập trung làm giảm thời gian và chi phí dành cho việc cấu hình và quản lý các thiết bị mạng. Thêm vào đó, người quản trị có thể dễ dàng phân tích lưu thông mạng, tối ưu hóa hiệu năng khi có những công cụ như vậy.

2.Hạ tầng Trung tâm dữ liệu 

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, từ các Ngân hàng, Công ty tài chính, Chứng khoán, Bảo hiểm, Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Nhà máy sản xuất… cho đến các Cơ quan chính phủ, Trường học, Trung tâm y tế… ngày càng ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ trong tất cả các hoạt động của mình. Hệ thống Công nghệ thông tin đã trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp và ngày càng được mở rộng về quy mô và độ phức tạp. Vì vậy, việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tập trung và hiện đại, phục vụ hiệu quả cho việc xử lý, lưu trữ và quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp, tổ chức là rất cần thiết.

                                                               GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ

Các hạng mục cơ bản của hạ tầng Trung tâm dữ liệu:

Hệ thống điện, phân phối nguồn và UPS

Hệ thống điều hòa chính xác

Hệ thống cáp mạng và viễn thông

Hệ thống tủ rack

Hệ thống kiểm soát truy cập và giám sát,

Hệ thống báo cháy, báo khói, chữa cháy, chống rò rỉ chất lỏng, giám sát môi trường

Hệ thống sàn nâng

Hệ thống tiếp đất và chống sét và các hệ thống quản trị từng phần cũng như tổng thể

Các tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trong việc thiết kế triển khai Trung tâm dữ liệu:

TIA 942-A: Telecommunications Infrastructure Standard for Data Centers

Uptime Institute: Tier Standard for Data Centers Facts vs. Myths and Misconceptions

BICSI-002: Data Center Design and. Implementation Best Practices

SS507: Singapore Standard for Business Continuity/Disaster Recovery (BC/DR) Service Providers

ISO/IEC 24762: Information technology — Security techniques — Guidelines for information and communications technology disaster recovery services

Ví dụ: Tùy theo yêu cầu và hiện trạng của khách hàng, Trung tâm dữ liệu do sẽ bảo đảm đáp ứng các cấp độ được quy định trong hệ thống tiêu chuẩn TIA-942 như bảng sau:

Bên cạnh giải pháp hạ tầng trung tâm dữ liệu, chúng tôi cũng cung cấp giải pháp, dịch vụ cho các hệ thống tòa nhà thông minh IBS (Intelligent Building System) có độ phức tạp cao và yêu cầu khắt khe bao gồm các hệ thống cáp cấu trúc (Structured Cabling System) lên đến hàng ngàn node mạng, hệ thống điều hòa, chiếu sáng tự động, hệ thống an ninh, camera giám sát, hệ thống truy xuất cửa ra vào (Access Control System)…

Tích hợp hệ thống cũng giống như chúng ta đang xây dựng một ngôi nhà. Chúng ta phải có bản vẽ thiết kế rõ ràng, hợp lý và hữu dụng. Và tất cả phải xây dựng từ đầu trên một nền móng vững chắc. Các giải pháp kết nối và an ninh mạng, hạ tầng chỉ có thể hoạt động tốt khi nó được xây dựng trên cơ sở một thiết kế hợp lý, chính sách vững chắc và được hoàn thiện bởi sự vận hành của đội ngũ chuyên viên mạng, an ninh mạng, quản trị hệ thống.

Trong một hệ thống mạng của một doanh nghiệp, tổ chức có rất nhiều các thành phần cấu thành. Từ hệ thống mạng LAN, hệ thống đường truyền kết nối internet, hệ thống đường truyển WAN kết nối mạng từ xa, hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ, hệ thống máy trạm người dùng, hệ thống bảo mật……. tất cả các thành phần này kết hợp với nhau để đảm bảo hệ thống vận hành một cách an toàn, nhanh và ổn định. Từ hệ thống này chúng ta cung cấp các dịch vụ và tiện ích trong nội bộ, cung cấp dịch vụ cho khách hàng…..

Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn, triển khai cho khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia sẽ đảm bảo các thành phần CNTT trong hệ thống của khách hàng được hoạt động ổn định, tối ưu và an toàn.

Tích Hợp Hệ Thống Là Gì?

Trong công nghệ thông tin, SI giúp tích hợp các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng lại với nhau. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật kết nối. Ví dụ như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình… Tích hợp hệ thống là quy trình giúp gia tăng giá trị và năng lực của hệ thống mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

Những lợi ích của việc tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Sở dĩ như vậy là nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Nó giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn cụ thể. Tất nhiên điều này còn tùy vào khả năng và mức nhu cầu của họ trong giai đoạn đó. Đồng thời nó ngăn chặn các rủi ro từ những môi trường kinh doanh độc hại. Tích hợp hệ thống còn góp phần làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Cốt lõi để tích hợp hệ thống thành công nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Năng lực triển khai của kỹ sư tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất. Điều này càng đúng khi các yếu tố phần mềm, phần cứng là như nhau.

Giải pháp kết nối tích hợp hệ thống

Giải pháp xây dựng hạ tầng truyền dẫn IT

Các giải pháp xây dựng hạ tầng IT bao gồm:

Mạng LAN/WAN cho các doanh nghiệp.

Giải pháp kết nối cho Trung tâm dữ liệu (Data Center)

Giải pháp cho các doanh nghiệp

Là gói giải pháp cung cấp khả năng kết nối cho các doanh nghiệp từ SME đến lớn. Các giải pháp loại này bao gồm cả phần hệ thống mạng (LAN/WAN), hệ thống tính toán, lưu trữ. Đồng thời chúng còn là các phần mềm hệ thống, các phương án bảo mật theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp lưu trữ máy chủ

Thế kỷ XXI được coi là thế kỷ bùng nổ thông tin. Cùng với đó là sự phát triển khái niệm “cloud computing” (điện toán đám mây). Giải pháp này mang lại cho con người nhiều tiện ích hơn nữa. Những lợi ích này thuộc về hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và lưu trữ. Khi đó không cần phải phải đầu tư một máy tính đủ mạnh, có dung lượng lưu trữ lớn. Với chiếc máy tính hiện có, chúng ta có thể sử dụng những phần mềm mới nhất, chứa được nhiều dữ liệu hơn. Điện toán đám mây mang lại những tiện ích tuyệt vời. Chúng đến từ những hệ thống máy chủ của nhà cung cấp. Dữ liệu sẽ được chứa tại nhà cung cấp thay vì trên chiếc máy tính của mình. Khi đó, chỉ cần một máy tính có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể truy xuất dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi.

Ngày nay nhu cầu tập hợp dữ liệu ngày càng cao. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng cho các trung tâm dữ liệu an toàn. Chúng dễ dàng triển khai, mở rộng, quản lý cũng như tiêu hao năng lượng tối thiểu. Các trung tâm dự liệu theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và tối ưu hóa năng lượng và chi phí. Không những vậy, chúng còn giúp khách hàng tập trung hóa cơ sở dữ liệu, quản lý từ xa dễ dàng. Hơn nữa đó còn làm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547 Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp Và Tích Hợp Hệ Thống Sunshine trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!