Dàn Nóng Điều Hòa, Nguyên Lý, Chức Năng Và Các Lỗi Của Dàn Nóng

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về Dàn Nóng Điều Hòa, Nguyên Lý, Chức Năng Và Các Lỗi Của Dàn Nóng mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cấu Tạo Cục Nóng Điều Hòa
 • Khoảng Cách Giữa Cục Nóng Và Cục Lạnh Điều Hòa Là Bao Nhiêu?
 • Cục Nóng Điều Hòa Không Nóng, Người Dùng Hãy Lưu Ý Điều Này
 • Nhiều Nhà Thường Treo Cục Nóng Điều Hòa Sai Lầm Thế Này, Bảo Sao Tiền Điện Cứ Tăng Vọt
 • Lắp Cục Nóng Điều Hòa Cao Hơn Cục Lạnh Đúng Hay Sai?
 • I. Dàn nóng điều hòa là gì, cấu tạo như thế nào

  Dàn nóng được cấu tạo bởi các lá nhôm hoặc lá đồng ghép xít nhau, các ống đồng chứa môi chất lạnh đặt xuyên qua dàn lá nhôm nhằm mục đích tản nhiệt nhanh ra ngoài môi trường. Dàn nóng là bộ phận tản nhiệt ra ngoài môi trường nên cần phải được lắp đặt ở các vị trí dễ tản nhiệt, tuy nhiên cũng còn tùy thuộc thực tế mà chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp. Chú ý một điều là nếu nhiệt độ tại chỗ đặt cục nóng càng cao thì khả năng tản nhiệt của cục nóng càng thấp dẫn tới hiệu quả làm mát càng kém, chính vì vậy đặt cục nóng ở chỗ càng mát càng tốt, nhưng không nên đặt quá xa cục lạnh.

  II. Chức năng của dàn nóng điều hòa

  III. Cách vệ sinh dàn nóng của điều hòa

  Vệ sinh dàn nóng điều hòa là việc cần làm định kỳ để đảm bảo khả năng tản nhiệt của cục nóng đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Thông thường sau một thời gian dài sử dụng (từ 2 tháng trở lên) dàn nóng sẽ bám rất nhiều bụi bẩn do quạt thổi qua, lớp bụi bẩn này làm giảm khả năng truyền nhiệt từ lá nhôm ra không khí, khi đó môi chất chưa được làm mát tối đa, gây ra hiệu quả kém cho máy lạnh. Môi chất càng được làm mát bao nhiêu thì hiệu quả của điều hòa càng cao bấy nhiêu. Chính vì vậy việc thường xuyên làm sạch dàn nóng và dàn lạnh sẽ đảm bảo điều hòa làm việc hiệu quả và hạn chế trục trặc.

  IV. Lắp đặt cục nóng điều hòa sai cách dẫn tới kém lạnh

  Cục nóng có vai trò rất quan trọng trong quá trình làm lạnh, bởi việc xả nhiệt tại dàn nóng càng hiệu quả thì dàn lạnh làm lạnh càng tốt. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp cục nóng lắp chưa đúng vị trí làm cho việc xả nhiệt kém hiệu quả, tức là môi chất lạnh chưa đạt nhiệt độ cần thiết sau khi đi qua van tiết lưu. Tuy nhiên chúng ta lại không nhận ra vấn đề này để điều chỉnh cho hợp lý khi lắp đặt điều hòa, thường phó mặc cho thợ lắp tùy ý. Chính vì vậy, Homecare24h đã tổng hợp nội dung về cách lắp đặt cục nóng đúng chuẩn để giúp độc giả điều chỉnh cho phù hợp khi cần đến.

  V. Trung tâm cứu hộ điện máy homecare24h

  Trung tâm cứu hộ điện máy homecare24h cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện máy trong gia đình, hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn kịp thời khi gặp vấn đề với các thiết bị điện máy đang sử dụng.

  Lưu ý: Khách hàng cần liên hệ tổng đài để đảm bảo đúng nhân viên kỹ thuật của Trung tâm Homecare24h đến trực tiếp xử lý tại nhà, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Nghệ Nanoe Tm Của Máy Điều Hòa Panasonic
 • Công Nghệ Nanoe G Của Điều Hòa Panasonic
 • Những Điểm Thú Vị Của Công Nghệ Nanoe Trên Máy Điều Hòa Panasonic
 • #4 Lợi Ích Khi Sử Dụng Chế Độ Nanoe
 • Bài Tập Tự Luận 1,2,3 Trang 89 Sbt Sinh Học 8: Bài 1. Chức Năng Điểu Hoà Thân Nhiệt Của Cơ Thể Do Bộ Phận Nào Đảm Nhiệm
 • Bạn đang xem bài viết Dàn Nóng Điều Hòa, Nguyên Lý, Chức Năng Và Các Lỗi Của Dàn Nóng trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!