Thông Tin 09/2021 # Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Smart Tech Việt Nam, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Smart Tech Việt Nam?

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Smart Tech Việt Nam, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Smart Tech Việt Nam? mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vitech Việt Nam
 • Phát Triển Kinh Tế Biển Bền Vững: Tiềm Năng, Thách Thức Và Định Hướng
 • Khóa Chặn Chống Trộm, Giải Pháp An Ninh Số 1 Cho Cửa Hàng Bán Lẻ
 • Giải Pháp Khóa Chống Trộm
 • 5 Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất
 • Công ty CP đầu tư công nghệ Smart-Tech Việt Nam được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 2021 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 01085303877677080 với số vốn điều lệ là 630,000,000,000 VNĐ (Ba Sáu mươi tỷ đồng). Ngay từ khi thành lập công ty đã định hướng phát triển chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thiết bị ổn định điện áp cao cấp Và và các thiết bị gia dụng thông minh ứng dụng Các các thành tự mới nhất của Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, với tiêu chí đi tắt đón đầu, dẫn lối thành công.

  Với nền tảng vững chắc, kinh nghiệm lâu năm, tư duy sáng tạo không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động đã trải qua nhiều thử thách, kinh nghiệm trong lĩnh vực nghành điện tử cao cấp. Chúng tôi luôn tâm niệm là luôn mang lại những gì mà khách hàng cần chứ không đem đến cho khách hàng những gì mà Công ty có – đó cũng luôn là tôn chỉ hành động của chúng tôi.

  Kể từ khi thành lập đến nay Công ty CP đầu tư công nghệ Smart-tech Việt Nam tự hào là nhà sản xuất ổn áp, tư vấn và phân phối dòng sản phẩm ổn áp thông minh cao cấp, có uy tín đã có nhiều công ty có danh tiếng như Viettel và Vinaphone đã tin tưởng đặt mối quan hệ lâu dài với công ty chúng tôi.

  Không dừng lại ở đó Công ty còn tiếp tục nghiên cứu, sản xuất và cung ứng Bình nước nóng lạnh công nghệ 4.0 đến các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình.

  Hiện tại Kênh phân phối của Smart Tech chủ yếu là các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy, showroom, đại lý ở các thành phố. Bên cạnh đó phát triển về các địa phương, vùng sâu, vùng xa để mang đến cho người dân loại thiết bị điện thế hệ mới, thông minh, tiện dụng, tiết kiệm, an toàn đúng như tên thương hiệu công ty khẳng định SMART-TECH – Công nghệ thông minh – Tiện nghi cuộc sống vượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Kỹ Sư Công Nghệ Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Smarttech
 • Tuyển Thực Tập Sinh Lập Trình Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Savis Việt Nam
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Savis Việt Nam Tuyển Dụng Năm 2021
 • Tuyển Nhân Viên Hành Chính Tổng Hợp Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Chuyên Nghiệp Việt
 • Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Chuyên Nghiệp Việt, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Chuyên Nghiệp Việt?
 • Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Smart Tech Việt Nam, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Smart Tech Việt Nam? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv