Xem Nhiều 6/2023 #️ Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự – Giải pháp tìm kiếm nhân sự chuyên nghiệp nhất

Với vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong kiến thiết và phát triển yếu tố cốt lõi của tổ chức, vì thế mà quá trình tuyển chọn cần phải kỹ lưỡng bài bản khiến cho doanh nghiệp hao tốn chi phí về cả tài lực lẫn vật lực nhưng không mấy hiệu quả.

Giải pháp tuyển dụng nhân sự nhanh và hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại các công ty cung ứng nhân lực chính là giải pháp chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng đúng yêu cầu, nhanh chóng, hiệu quả. Cung cấp giải pháp tìm kiếm những ứng viên thích hợp nhất cho doanh nghiệp từ lao động phổ thông đến các vị trí nhân sự cấp cao.

Các công ty cung ứng nhân lực với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp theo từng đơn hàng và từng đối tượng khách hàng. Cùng nguồn dữ liệu ứng viên lớn và đa dạng thỏa mãn mọi điều kiện theo yêu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, Viễn thông, Dịch vụ, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Làm đẹp …

Phát triển bền vững với giải pháp nhân sự chuyên nghiệp

– Cung cấp ứng viên đúng chất lượng phù hợp nhất theo yêu cầu: Tìm hiểu yêu cầu của doanh nghiệp chi tiết, sau đó trao đổi và tư vấn để lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất và làm việc lâu dài với doanh nghiệp.

– Các công ty cung ứng nhân lực hàng đầu luôn có cơ sở dữ liệu phong phú trong tất cả các ngành nghề và rất nhiều các nhân sự cấp cao, các nhà quản lý. Doanh nghiệp có thể lựa chọn, sàng lọc cho mình các ứng viên phù hợp và ưu tú nhất.

– Tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian: Là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp cần lao động đúng chuẩn chỉnh mà chỉ mất ít thời gian tìm kiếm, hay chi phí và nguồn lực hạn chế.

– Hỗ trợ tất cả những yêu cầu đặc biệt: Luôn lắng nghe và hỗ trợ những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng như thay thế, bổ sung nhân viên và các yêu cầu khác.

– Quy trình tuyển dụng đảm bảo sự chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp.

Sẽ là một lựa chọn chính xác cho các doanh nghiệp, công ty đang gặp khó khăn về tuyển dụng, chưa tìm được những ứng viên phù hợp. Đồng thời là nền tảng để doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng, nâng cao năng suất và phát triển vững bền.

Tuyển Dụng Nhân Sự Là Gì? Vai Trò Của Tuyển Dụng Nhân Sự

Tuyển dụng nhân sự là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhân sự nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.

Sự thành công của một doanh nghiệp trước hết phụ thuộc vào những nguồn lực mà doanh nghiệp hiện có, trong đó nguồn nhân lực (nhân sự) là một trong những nguồn lực đóng vai trò hết sức quan trọng.

Có thể nói, nhân sự là nguồn lực quan trọng nhất, quý giá nhất của mọi doanh nghiệp bởi vì con người là chủ thể của mọi hoạt động của doanh nghiệp. Con người là tác nhân chính tạo ra vốn, đề xuất những ý tưởng mới đồng thời cũng đảm nhận vai trò lựa chọn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và thực thi các chỉ tiêu nhằm nâng cao thành tích của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chất lượng nguồn nhân lực còn quyết định năng lực cạnh tranh bền vững của mọi doanh nghiệp. Trên thương trường đầy sóng gió đổi thay công ty sẽ thành công hay thất bại, luôn có những hướng đi chiến lược hay chịu là kẻ theo sau phần lớn phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên.

Chính vì thế, điều kiện tiên quyết để có được một đội ngũ nhân sự có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp là cần phải làm tốt công tác tuyển dụng nhân sự.

Tuyển dụng nhân sự là gì?

Nhìn chung, tuyển dụng nhân sự hay tuyển dụng nhân lực là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhân sự để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và bổ sung lực lượng lao động cần thiết nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.

Nếu phân tích chi tiết hơn, khái niệm tuyển dụng nhân sự bao gồm hai nội dung đó là tuyển mộ và tuyển chọn nhân lực.

Tuyển mộ là quá trình thu hút các ứng viên về phía các tổ chức để các nhà tuyển dụng lựa chọn và sàng lọc những người đủ điều kiện vào làm việc tại một vị trí nào đó trong tổ chức.

Tuyển chọn là quá trình đánh giá các ứng viên theo nhiều khía cạnh khác nhau, dựa vào các yêu cầu của công việc, trong số những người đã thu hút qua tuyển mộ.

Vai trò của tuyển dụng nhân sự

Đối với doanh nghiệp

Thứ nhất, tuyển dụng nhân sự tốt sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một đội ngũ lao động lành nghề, năng động, sáng tạo, bổ sung nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, tuyển dụng có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp vì nó là khâu đầu tiên của công tác quản trị nhân sự, chỉ khi làm tốt khâu tuyển dụng mới có thể làm tốt các khâu tiếp theo.

Thứ hai, tuyển dụng hiệu quả giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh hiệu quả nhất, bởi vì tuyển dụng hiệu quả tức là tìm ra người thực hiện công việc có năng lực, phẩm chất để hoàn thành công việc được giao. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển đội ngũ, đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh trong điều kiện toàn cầu hóa.

Thứ ba, chất lượng của đội ngũ nhân sự sẽ tạo ra năng lực cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp, tuyển dụng nhân sự tốt góp phần quan trọng vào việc tạo ra ” đầu vào ” của nguồn nhân lực, nó quyết định đến chất lượng, năng lực, trình độ cán bộ nhân viên, đáp ứng đòi hỏi nhân sự của doanh nghiệp.

Thứ tư, tuyển dụng nhân sự hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng chi phí kinh doanh và sử dụng có hiệu quả nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

Thứ năm, tuyển dụng nhân sự tốt cho phép doanh nghiệp hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh đã hoạch định.

Có thể thấy, tuyển dụng nhân sự có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp, nếu một doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên không đủ năng lực, không đáp ứng được yêu cầu công việc thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu và trực tiếp đến hiệu quả hoạt động quản trị và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Không chỉ thế, việc tuyển dụng nhân sự không hiệu qủa còn dẫn đến tình trạng không ổn định về mặt tổ chức, thậm chí nguồn gốc gây mất đoàn kết, chia rẽ nội bộ, gây xáo trộn trong doanh nghiệp, lãng phí chi phí kinh doanh…

Ngoài ra, tuyển dụng nhân viên không phù hợp sau đó lại sa thải họ không những gây tốn kém cho doanh nghiệp mà còn gây tâm lý bất an cho các nhân viên khác.

Đối với người lao động

Thứ nhất tuyển dụng nhân sự giúp tạo cơ hội việc làm cho người lao động, giúp họ hiểu rõ thêm về triết lý, quan điểm của các nhà quản trị, từ đó sẽ định hướng cho họ theo những quan điểm đó.

Thứ hai, tuyển dụng nhân sự tạo ra không khí thi đua, tinh thần cạnh tranh trong nội bộ những người lao động của doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh.

Đối với xã hội

Việc tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp giúp cho việc thực hiện các mục tiêu kinh tế – xã hội: người lao động có việc làm, có thu nhập, giảm bớt gánh nặng xã hội như thất nghiệp và các tệ nạn xã hội khác.

Đồng thời việc tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp còn giúp cho việc sử dụng nguồn lực của xã hội một cách hữu ích nhất.

Lưu ý khi tuyển dụng nhân sự

Quá trình tuyển dụng cần phải xác định rõ các kỹ năng, kiến thức và các đặc điểm cá nhân cần thiết cho cả nhu cầu trước mắt của vị trí công việc và mục tiêu tương lai phát triển của doanh nghiệp. Có nhiều phương pháp và hình thức tuyển dụng khác nhau nhưng công tác tuyển dụng phải lưu ý các yêu cầu sau:

Việc xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhân sự phải được xuất phát từ mục tiêu phát triển, khả năng tài chính, thời gian, chiến lược, chính sách nhân sự của doanh nghiệp.

Việc tuyển dụng phải căn cứ vào yêu cầu của từng công việc, căn cứ vào điều kiện thực tế.

Kết quả tuyển dụng phải tuyển chọn được những người phù hợp với những yêu cầu, đòi hỏi của từng công việc: phù hợp về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm…có thể làm việc với năng suất cao.

Tct Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel Tuyển Dụng Nhân Sự Ngành Công Nghệ Thông Tin

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel có nhu cầu tuyển 100 kỹ sư CNTT.

TCT GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (VTS) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Viettel được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một ” Chính phủ kiến tạo – Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel hiện có Trung tâm nghiên cứu phát triển làm chủ những công nghệ mới của cách mạng công nghiệp 4.0 (Big Data, AI, IoT, AR/VR, Cloud, Blockchain…) đưa ra các giải pháp cho thành phố thông minh và chuyển đổi số cho doanh nghiệp, chính phủ, các tổ chức với các hướng như kết nối, chia sẻ và trải nghiệm khách hàng – Thiết kế và phát triển các module phần mềm trong các dự án phần mềm trên web, ứng dụng, mobile – Thực hiện nâng cấp phần mềm theo yêu cầu. Review code và quản lý source code các dự án. – Tối ưu hiệu năng hệ thống – Tối ưu hiệu năng hệ thống – Nghiên cứu áp dụng các kỹ thuật công nghệ mới áp dụng vào trong dự ánKỹ năng và kinh nghiệm – Có kỹ năng và kiến thức về 1 trong các ngôn ngữ sau: Java, C/C++, .NET,…. – Có kiến thức về Bigdata, Python, Machine learning,…. – Có kiến thức về các hệ quản trị cơ sở dữ lệu Oracle, MySQL, DB2, … – Có kiến thức về các quy trình phát triển phần mềm. – Có kiến thức nghiệp vụ về mảng viễn thông là một lợi thế.Tại sao bạn sẽ thích làm việc ở đây Gia nhập gia đình Viettel Family nơi bạn làm việc, hỏi hỏi và phát triển toàn diện với những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực Viễn thông – Công nghệ thông tin – Khoa học hàng không cùng nhiều ngành công nghệ cao. Ngoài cơ chế lương thưởng hấp dẫn bậc nhất thị trường, thành viên gia đình Viettel còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ lý tưởng:

Free Cafe và snack vào happy time mỗi ngày

Bữa trưa văn phòng được chuẩn bị bởi những chuyên gia dinh dưỡng chọn lọc kỹ lưỡng

Văn phòng làm việc không gian mở tiêu chuẩn quốc tế

Phòng y tế dành riêng cho nhân viên Tập đoàn với máy móc thiết bị hiện đại và phát thuốc miễn phí

Nhiều hoạt động tập thể gắn kết các phòng Ban/đơn vị

Đào tạo trau dồi kỹ năng định kỳ hoặc theo yêu cầu thực tế

Liên hệ ứng tuyển

– Đ/c Phùng Quang Mão – Chuyên viên tuyển dụng – Điện thoại: 0982.809.228

– Hoặc có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://forms.gle/skTRGt7tBjZrUaXr6

Doanh Nghiệp Bàn Giải Pháp Quản Trị Nhân Sự Trong Và Sau Dịch

Ngày 24/4, tại Tọa đàm trực tuyến “Giải pháp quản lý nhân sự trong và hậu mùa dịch” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Hội doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh và nhãn hàng Tôn Colorbond của Công ty NS Bluescope Việt Nam tổ chức, các doanh nghiệp cho biết, dịch COVID-19 đang khiến đơn vị sản xuất, kinh doanh đứng trước khó khăn với bài toán cần có lời giải; trong đó, có thể kể đến những vấn đề vĩ mô như tái cấu trúc doanh nghiệp… cho đến những hoạt động cần xử lý ngay là cắt giảm lao động, giảm và cắt lương thưởng…

Theo các doanh nghiệp, sẽ luôn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh trong 6 tháng tới, nhưng có thể phải tái cơ cấu doanh nghiệp, cắt bớt nguồn lao động và những chính sách phúc lợi. Tuy nhiên, đối với phân khúc thị trường tuyển dụng thì thách thức đến từ cả nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp lẫn nguồn cung nhân lực.

Ông Phạm Văn Việt, Phó Chủ tịch Hội Dệt may Thêu đan Tp. Hồ Chí Minh cho rằng, ngành dệt may là một trong những ngành sử dụng lao động nhiều, nên đối với diễn biến thị trường nhiều doanh nghiệp cũng lúng túng; trong đó có vấn đề lao động.

Hiện nay, có hơn 50% doanh nghiệp dệt may trong Hội Dệt may Thêu đan Tp. Hồ Chí Minh chuyển sang sản xuất khẩu trang và đồ dùng y tế như giải pháp tình thế để tạo công ăn việc làm cho người lao động. Còn lại 50% doanh nghiệp cân đối duy trì cho người lao động sản xuất theo số lượng ngày và giờ làm việc nhất định.

“Trong bối cảnh dịch COVID-19, không ít người lao động đã quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua thách thức sau dịch bệnh, doanh nghiệp bắt buộc phải có giải pháp giữ người lao động, chuyển đổi công năng sản xuất, tìm kiếm đơn hàng… nhằm ổn định hoạt động trong và hậu mùa dịch. Tuy nhiên, việc doanh nghiệp nỗ lực duy trì mức lương tối thiểu vùng cũng đang gặp khó khăn vì dịch bệnh tác động đến cả chuỗi cung ứng, sản xuất, phân phối, tiêu dùng”, ông Phạm Văn Việt cho biết thêm.

Thống kê về phía cầu, dự báo doanh nghiệp sẽ tạm dừng hoặc không tuyển một số vị trí trọng yếu do việc triển khai chiến lược sản xuất, kinh doanh năm 2020 có thay đổi. Ngoài ra, thêm một nguyên nhân nữa có thể kể đến là nhiều doanh nghiệp có xu hướng quyết định đầu tư vào đội ngũ nhân viên hiện tại, thay vì tuyển nhân sự mới. Còn về phía cung, người lao động sẽ cân nhắc và thận trọng hơn đối với những cơ hội việc làm mới.

Còn kết quả một khảo sát gần đây của Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet) cho thấy, chỉ có 12% doanh nghiệp tham gia khảo sát này dự báo năm 2020 sẽ có tăng trưởng so với năm 2019. Riêng đa số số doanh nghiệp tham gia khảo sát còn lại cho rằng bị ảnh hưởng lớn từ dịch COVID-19 dẫn đến doanh thu sụt giảm, hoạt động sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng…

Ở góc độ chuyên gia, bà Tiêu Yến Trinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Talentnet nhấn mạnh, hầu hết doanh nghiệp đều quan tâm đến vấn đề làm sao để quản trị tốt doanh nghiệp, chi phí hoạt động hiệu quả… để bảo vệ người lao động của mình trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp xây dựng văn hóa và môi trường lao động linh hoạt, bởi đây cũng là xu thế trong tương lai, giúp doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lao động và sử dụng lao động bên ngoài.

Theo bà Tiêu Yến Trinh, để vượt qua thách thức hiện tại, doanh nghiệp chuyển đổi số hóa rất nhiều và tạo nên làn sóng lan tỏa trên thị trường. Cụ thể, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như bán lẻ, dịch vụ… đã chuyển từ kênh kinh doanh truyền thống sang thương mại điện tử. Đây là xu hướng quản trị đối ứng của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch COVID-19, nhưng vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp vẫn là giải pháp quản lý rủi ro về chi phí hoạt động trong và hậu mùa dịch.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần xây dựng những kịch bản chi tiết với những mức độ khác nhau, nhằm phân bổ nguồn lao động hợp lý và ưu tiên cắt giảm những chi phí nào. Trong trường hợp cắt giảm giờ làm, lương thưởng, doanh nghiệp nên cân đối tình hình thực tế, đảm bảo quyền lợi chính đáng của các bên. Đặc biệt, doanh nghiệp cần chia sẻ câu chuyện của công ty đến đội ngũ lao động để người lao động đồng hành cùng vượt khó.

Riêng trên địa bàn thành phố, UBND Tp. Hồ Chí Minh cũng đã có những giải pháp, văn bản hướng dẫn hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Hiện tại, những giải pháp này đã được UBND Tp. Hồ Chí Minh triển khai đến 24 quận – huyện, khu chế xuất – khu công nghiệp… làm đầu mối và người lao động sẽ được nhận hỗ trợ trực tiếp.

Tại tọa đàm, một số doanh nghiệp cũng cho biết, tính đến thời điểm này chưa có thị trường đầu ra nào của doanh nghiệp có dự báo là có khả năng kiểm soát được dịch COVID-19. Đơn cử, dự báo những thị trường xuất nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam là thị trường Mỹ, EU… có thể có khả năng kiểm soát được dịch bệnh vào thời điểm tháng 7 đến hết năm 2020. Vào thời điểm đó, doanh nghiệp sẽ từng bước trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh và người lao động sẽ có công việc ổn định.

Đối với xu thế làm việc tại nhà, nhiều doanh nghiệp cho rằng, trước đây văn hóa doanh nghiệp là đến công ty, tương tác và chia sẻ mới triển khai công việc hiệu quả, nhưng hiện nay và trong tương lai nhờ Cách mạng công nghiệp lần thứ tư thì doanh nghiệp có thêm phương tiện quản trị công ty.

Đây không chỉ là giải pháp đối với tình hình thực tế trong bối cảnh dịch COVID-19, mà còn là cơ hội cho doanh nghiệp chuyển đổi những công việc không trọng yếu, không tương tác với sản xuất và khách hàng thì có thể làm việc tại nhà trên cơ sở kiểm soát đầu ra.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!