Xem Nhiều 6/2023 #️ Digipay Tuyển Dụng Việc Làm It Mới Và Tốt Nhất Trong Tháng Topdev # Top 13 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Digipay Tuyển Dụng Việc Làm It Mới Và Tốt Nhất Trong Tháng Topdev # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Digipay Tuyển Dụng Việc Làm It Mới Và Tốt Nhất Trong Tháng Topdev mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SỐ HÓA CUỘC SỐNG

SƠ LƯỢC VỀ DIGIPAY Được thành lập từ năm 2009 (tên gọi trước đây là Digitel) với với vai trò là nhà cung cấp giải pháp CRM / Call Center và giải pháp Front-Office BPO nói chung, từ đây, chúng tôi tìm thấy niềm đam mê trong việc thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đối tác của mình. Sau hơn 10 năm, Digipay JSC. đã mở rộng phạm vi địa lý của mình trên toàn quốc với các văn phòng tại hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam. Nhân viên DigiPay luôn tận tâm phát triển các giải pháp và chiến lược sáng tạo. Chúng tôi đào sâu, giải quyết các vấn đề phức tạp để cung cấp phương pháp tiếp cận, mang lại hiệu quả thiết thực với tư duy lấy khách hàng – đối tác làm trọng tâm. Công ty cổ phần Digipay JSC. hiện đang trong danh sách Top 10 nhà cung cấp BPO tốt nhất tại Việt Nam, không chỉ vì chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực BPO tài chính và bảo hiểm, mà còn là trong số rất ít được chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO / IEC 27001: 2013 cấp bởi UKAS – do Bureau Veritas đánh giá và chứng nhận, đảm bảo an toàn dữ liệu trong toàn bộ hệ thống sản phẩm của Digipay JSC. Liên hệ với chúng tôi: Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán số – DigiPay J.S.C Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Athena, 146-148 Cộng Hoà, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM Email: tuyendung@digipaysolution.com Website: https://digipaysolution.com/

Viettel Business Solutions Tuyển Dụng Việc Làm It Mới Và Tốt Nhất

Tòa nhà Viettel, số 1 Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Tầng 19 sảnh A2, Tòa nhà Viettel Complex, Số 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tòa nhà 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Over 1000

Cơ hội được làm việc tại Tập đoàn tiên phong mở đường , kiến tạo tương lai thông minh, gắn kết của Việt Nam.

Cơ hội được thử sức trong những lĩnh vực công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khuyến khích trao đổi ý tưởng ở mọi cấp, cho phép bạn làm việc, sáng tạo theo cách riêng.

Được khơi gợi cảm hứng làm việc với văn phòng xanh, không gian mở, hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

Áp dụng kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm chuyên môn giải quyết các bài toán hấp dẫn, thử thách tại Viettel.

Cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực, sản phẩm và quốc gia khác nhau góp phần thay đổi xã hội.

Viettel cam kết cho bạn nền tảng vững chắc để học hỏi và phát triển.

Sẵn sàng trao quyền, cơ hội đột phá cho những người trẻ tuổi.

Cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo và đồng nghiệp ưu tú.

Cơ hội được đào tạo, trao dồi kĩ năng định kì và nhu cầu thực tế.

Lương thưởng cạnh tranh trên thị trường, phản ánh đúng năng lực thực tế.

Được thư giãn, khơi nguồn sáng tạo với Happy Time mỗi ngày.

Thưởng thức bữa trưa thơm ngon tại Tập đoàn, được chọn lọc bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

Cơ hội tham gia gắn kết với tập thể, tổ chức với các hoạt động team building thú vị.

Chế độ chăm sóc y tế đặc biệt cho CBNV và người thân với trang thiết bị hiện đại.

Thời gian làm việc: Chế độ 8 tiếng/ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 (Đi làm 1 ngày thứ 7 đầu tiên mỗi tháng), sáng 08:00-12:00, chiều 13:30-17:30

Tuyển Chuyên Viên Tuyển Dụng Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Giải Pháp Cmc Sài Gòn

– CMCTS SG luôn quan tâm đến việc cho nhân viên một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần để có thể “làm hết sức, chơi hết mình”.

– Chính sách thu nhập được xây dựng dựa trên các tiêu chí: tương xứng với kết quả công việc, khác biệt và cạnh tranh trên thị trường, khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc, công bằng và minh bạch.

– Chính sách thu nhập được công khai. Từ đầu năm, nhân viên có thể biết được kế hoạch thu nhập và tự tính được thu nhập của mình. Với một mức thu nhập mong muốn nào đó, nhân viên biết mình phải hoàn thành kết quả công việc tương xứng như thế nào và chủ động tìm kiếm công việc chứ không chờ giao việc.

– Lương cứng được xếp theo nguyên tắc 3P: P1 – theo chức vụ/vị trí công việc (Position); P2 – theo năng lực cá nhân (Person); P3 – theo kinh nghiệm và thành tích đạt được (Performane).

– Các khoản thưởng khác theo kết quả kinh doanh và hiệu quả của dự án/công việc; thưởng các ngày lễ, tết …

– Phúc lợi xã hội: bảo hiểm xã hội/y tế/thất nghiệp, health care, khám sức khỏe hàng năm; nghỉ mát dài ngày và những chuyến dã ngoại tập thể trong và ngoài nước.

– Những sự kiện chăm lo cho con của nhân viên (quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu, giáng sinh, thưởng cho các bé học sinh giỏi, …).

Chính sách đào tạo

– Đào tạo công nghệ:

– Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.

– Đào tạo kỹ năng mềm.

– Đào tạo đội ngũ kế thừa.

Phong trào tự nghiên cứu, học tập và chia sẻ kiến thức:

Khuyến khích nhân viên tự nghiên cứu, học tập và chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp để cùng tiến bộ, cùng phát triển. Đặc biệt, ĐỌC SÁCH là nét văn hóa đặc trưng, là thói quen của lãnh đạo, quản lý và nhân viên CMCTS SG trong hành trình xây dựng hệ thống quản lý tri thức và làm chủ công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 4C (Creativity, C-Speed, Commitment, Customer Centricity)

Mọi hành động của người CMC đều xuất phát từ trái tim hướng tới khách hàng. Bằng khát khao và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ, người CMC quyết tâm “Nhanh như ánh sáng” trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình.

#1. CREATIVITY – Sáng tạo là đam mê!

CMC đam mê sáng tạo ngay từ ngày đầu khởi nghiệp và luôn hết mình vì đam mê đó. Với CMC, sáng tạo là chấp nhận khác biệt, là khát khao thay đổi và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng mới. CMC luôn khuyến khích nhân viên dám nghĩ dám làm, học hỏi không ngừng, tích cực khai thác tiến bộ của công nghệ, tạo ra những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, có bản sắc riêng.

CMC tin rằng, chỉ có sáng tạo mới có thể làm thay đổi mạnh mẽ cuộc sống, mang lại niềm tự hào cho người CMC, thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

#2. C-SPEED – Tốc độ là lợi thế

Theo thuyết tương đối của Einstein, không gì có thể nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Với “khát khao chinh phục thế giới số”, CMC quyết tâm chọn C-Speed, nhanh như ánh sáng, làm kim chỉ nam cho tư duy và hành động. CMC luôn tự đặt ra thách thức “Nhanh hơn, Nhanh hơn nữa, Nhanh nhất” để quyết tâm vươn cao, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sự phát triển vượt trội của CMC.

CMC tin rằng, tốc độ sẽ tạo nên những kỳ tích, C-Speed sẽ đưa CMC lên tầm cao mới!

#3. COMMITMENT – Cam kết là sức mạnh

Với CMC, cam kết là việc biến những thỏa thuận, mục tiêu thành hiện thực. CMC cam kết luôn chính trực trong mọi hoạt động, nỗ lực hết mình để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm-dịch vụ và tiến độ thực hiện.

CMC tin rằng, cam kết chính là sự tôn trọng trong hợp tác, là sự hội tụ sức mạnh ý chí, phát huy tối đa năng lực, thúc đẩy người CMC vươn tới những đỉnh cao mới.

#4. CUSTOMER CENTRICITY – Hướng khách hàng là triết lý hành động

Mọi giá trị cốt lõi của CMC đều hướng tới một mục tiêu – Khách hàng. CMC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu và nỗ lực đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, mang lại thành công cho khách hàng. Luôn tâm niệm “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được tới trái tim”, CMC đặt toàn tâm vào việc nghiên cứu, phát triển những sản phẩm-dịch vụ hiệu quả, cá thể hóa đến từng khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả mong đợi.

CMC tin rằng, với nỗ lực nâng tầm giá trị cho khách hàng, CMC sẽ nhận được sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của khách hàng.

Công Việc Của Chuyên Viên Tuyển Dụng Và Sơ Đồ Quy Trình Tuyển Dụng Chuẩn

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, nhân sự vẫn là một phần không thể thiếu, do đó, tuyển dụng nhân sự là công việc hầu hết mọi tổ chức đều cần đến. Để quá trình tuyển dụng được diễn ra một cách hiệu quả, vai trò của một chuyên viên tuyển dụng rất quan trọng. Vậy, công việc của một chuyên viên tuyển dụng là gì và quy trình tuyển dụng hiệu quả là như thế nào?

Công việc của một chuyên viên tuyển dụng

Chức năng chính: Tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu của công ty.

Nhiệm vụ và trách nhiệm

1/ Lập kế hoạch tuyển dụng

2/ Triển khai kế hoạch tuyển dụng

3/ Tiếp nhận nhân viên mới, đánh giá thử việc

Những năng lực chuyên môn cần có

* Kiến thức

– Am hiểu về lĩnh vực tuyển dụng nói riêng và lĩnh vực nhân sự nói chung, am hiểu về luật lao động. – Có kiến thức về truyền thông, marketing – Có kiến thức tâm lý học (tính cách, tâm lý, mức độ phù hợp của ứng viên

* Kỹ năng

– Kỹ năng tổ chức, quản lý, phối hợp công việc và xử lý các vấn đề phát sinh tốt. – Lập kế hoạch tốt và chủ động trong công việc – Sử dụng vi tính thành thạo: word, excel, powerpoint, outlook

* Thái độ

– Nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao. – Làm việc tốt trong môi trường áp lực cao

Quy trình tuyển dụng

Mỗi một bước trong quy trình thường kèm theo các tài liệu cần thiết phải lập. Ví dụ như bước xác định nhu cầu tuyển người thì cần có “phiếu yêu cầu tuyển người” hoặc bước thử việc thì cần có ” Offer letter hoặc phiếu đánh giá thời gian thử việc” Đó là những tài liệu kèm theo không thể thiếu. Muốn hoàn thành được quy trình tuyển dụng, trước tiên, phải có những tài liệu đó.

Theo sơ đồ trên, quy trình tuyển dụng cần có những tài liệu sau:

+ Phiếu yêu cầu tuyển người + Bản mô tả công việc + Bài test, form điểm cho bài test + Form đánh giá phỏng vấn + Offer letter + Form đánh giá thử việc

Quy trình:

Theo sơ đồ trên là các bước của quy trình tuyển dụng, ta đi xem xét trách nhiệm thực hiện các bước đó theo quy trình trên.

+ Chuẩn bị form mẫu —————————–do HR thực hiện. + Xác định nhu cầu tuyển dụng —————– do các bộ phận thực hiện. + Duyệt yêu cầu tuyển người ——————–do HR thực hiện ( xin duyệt từ giám đốc). + Mô tả công việc, tìm ứng viên —————–kết hợp HR và bộ phận. + Lọc hồ sơ —————————————–do HR thực hiện. + Phỏng vấn, đánh giá phỏng vấn —————kết hợp HR và bộ phận. + Đào tạo hội nhập ——————————–do HR thực hiện. + Thử việc ——————————————kết hợp HR và bộ phận. + Đánh giá thử việc ——————————-kết hợp HR và bộ phận. + Phân công công việc chính thức ————–bộ phận.

Nguồn: Trần Thuận – Nhân sự tổng hợp

Bạn đang xem bài viết Digipay Tuyển Dụng Việc Làm It Mới Và Tốt Nhất Trong Tháng Topdev trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!