Đồng Hồ Thông Minh Viettel Mykid Có Những Chức Năng Gì?

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Đồng Hồ Thông Minh Viettel Mykid Có Những Chức Năng Gì? mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đồng Hồ Thông Minh Apple Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 12/2020
 • Đánh Giá 3 Đồng Hồ Đeo Tay Đo Nhịp Tim Xiaomi, Fitbit Và Garmin
 • Đồng Hồ Thông Minh Đo Huyết Áp Đầu Tiên Omron Heartguide Chính Thức Lên Kệ
 • Đồng Hồ Thông Minh Doric Đo Nhịp Tim, Huyết Áp, Nồng Độ Oxy
 • Đồng Hồ Thông Minh Đo Huyết Áp Mới Của Samsung Sẽ Xuất Hiện Trong Thời Gian Tới?
 • Với tính năng định vị 3 trong 1, sử dụng 3 chức năng định vị giúp khắc phục tối đa sai số, Viettel MyKID được đánh giá là một trong những sản phẩm đồng hồ định vị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Đồng hồ định vị trẻ em Vittel MyKID sẽ giúp bạn xác định được vị trí của bé nhanh chóng, từ đó giúp chúng ta có thể đồng hành từ xa cùng bé trong mỗi hoạt động.

  Cảnh báo SOS là một trong những chức năng ưu việt của đồng hồ định vị Viettel MyKID. Chức năng này có thể thông báo cho bố mẹ, người thân khi trẻ đang gặp phải những tình huống, hoàn cảnh nguy hiểm cần được trợ giúp ngay lập tức.

  Để sử dụng chức năng này, chúng ta chỉ cần thực hiện thao tác ấn vào phím SOS trên màn hình của đồng hồ cho đến khi biểu tượng SOS xuất hiện. Lúc này, đồng hồ sẽ liên lạc bằng cách gọi đến những số điện thoại mà bạn đã cài đặt trước đó tại ứng dụng.

  Với chức năng liên lạc 2 chiều của đồng hồ thông minh MyKID Viettel, bố mẹ có thể liên lạc với bé ở bất cứ đâu nhờ vào kết nối giữa đồng hồ và điện thoại. Để gọi điện bằng đồng hồ, bé chỉ cần ấn vào biểu tượng gọi điện có sẵn trên menu chức năng. Sau đó, ấn chọn số thuê bao mà mình dự định gọi.

  Việc kết thúc cuộc gọi cũng rất đơn giản, bố mẹ hãy hướng dẫn bé ấn vào nút “Kết thúc” hoặc ấn nào nút nguồn của thiết bị để ngắt máy. Để hiểu rõ hơn về chức năng liên lạc 2 chiều của Viettel MyKID, phụ huynh có thể tham khảo đoạn video sau:

  Thay vì phải mất thời gian soạn tin nhắn văn bản, các bé có thể gửi tin nhắn thoại cho cha mẹ. Chức năng này rất hữu ích khi bé gặp những trường hợp khẩn cấp, không kịp bấm chữ trên bàn phím như sử dụng điện thoại.

  Tin nhắn thoại tương đối dễ sử dụng đối với các bé, đặc biệt với những bé chưa biết viết, và nhìn mặt chữ để đọc. Để gửi tin nhắn thoại, ấn vào chữ “Tin nhắn” trên menu ứng dụng. Tiếp đến, ấn và giữ phím “Giữ và nói” để ghi âm tin nhắn và gửi đến người nhận.

  Chức năng xem lại lịch sử hành trình của đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKiD cho phép lưu lại lịch trình cụ thể đường đi của trẻ trong thời gian khoảng 1 tháng. Để xem lại lịch trình này, bố mẹ chỉ cần ấn vào biểu tượng có sẵn tại góc phải của màn hình, toàn bộ lịch trình theo ngày được chọn sẽ xuất hiện.

  Nhờ chức năng này, các bậc phụ huynh có thể quản lý, dõi theo các hoạt động của con. Từ đó, xác định đoạn đường con hay đi, khu vực con hay dừng lại để dễ dàng giúp đỡ con khi con gặp sự cố, nguy hiểm.

  Chế độ lớp học giúp trẻ có thể tập trung học và không bị phân tâm, ảnh hưởng đến việc ngồi nghe giảng. Khi chế độ lớp học của đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKID được thiết lập, bé chỉ có thể thực hiện được tính năng gọi SOS khẩn cấp, báo thức và gửi phản hồi tin nhắn thoại.

  Trên ứng dụng, bố mẹ có thể thoải mái sử dụng tất cả những tính năng như bình thường, trừ tính năng gọi điện vào đồng hồ của trẻ.

  Chức năng này của đồng hồ Viettel cho bé sẽ giúp bố mẹ theo dõi sức khỏe và hoạt động của bé từng ngày thông qua lượng calo tiêu thụ, số bước chân di chuyển, khoảng cách di chuyển.

  Bố mẹ cũng có thể tiến hành so sánh các thông số này theo từng ngày khác nhau bằng cách ấn chọn vào phần chi tiết ngày cụ thể. Không chỉ vậy, chức năng quản lý sức khỏe còn giúp ghi nhớ thông tin lịch sử khám bệnh cũng như đơn thuốc của trẻ thông qua lịch sử khám bệnh, lịch uống thuốc, lịch tiêm chủng,… một cách chính xác nhất.

  Nhờ đó, cha mẹ có thể nắm được tình trạng sức khỏe của con cái. Nếu có những chỉ số bất thường phát sinh sẽ kịp thời đưa bé đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám.

  Chức năng báo thức của đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKID sẽ giúp bé có thể nhận được tín hiệu âm thanh vào đúng mốc thời gian đã cài đặt trước đó. Tuy nhiên, cần lưu ý chỉ có tài khoản chính mới có thể cài đặt báo thức cho đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKID.

  Với chức năng báo thức này, phụ huynh có thể rèn luyện cho bé thói quen sinh hoạt, học tập, vui chơi khoa học hơn mà không cần phải mất nhiều thời gian dặn dò, nhắc nhở bé.

  Chức năng cài đặt vùng an toàn cho phép bố mẹ cài đặt tối đa 5 vùng an toàn, mỗi vùng nằm trong bán kính từ 300-1500m. Thao tác cài đặt vùng an toàn tương đối đơn giản, bố mẹ chỉ cần lựa chọn vị trí hiện tại của đồng hồ hoặc tìm những vị trí bất kỳ được hiển thị trên bản đồ định vị. Sau đó, lựa chọn vị trí và cài đặt làm vùng an toàn.

  Sau khi những vùng an toàn đã được lựa chọn thành công, thiết bị sẽ thông báo đến cha mẹ khi:

  + Các bé di chuyển ra khỏi vùng an toàn.

  + Các bé di chuyển vào vùng an toàn.

  Nhờ vậy, cha mẹ có thể theo dõi bé di chuyển một cách sát sao nhất, kịp thời đưa ra những cách giải quyết nếu con gặp rắc rối.

  Chức năng thời tiết trên đồng hồ định vị giúp chúng ta theo dõi tình hình nhiệt độ thời tiết tại khu vực tỉnh, thành phố nhất định. Để sử dụng chức năng thời tiết, bố mẹ cần chọn tỉnh, thành phố được cài đặt trên ứng dụng. Lúc này, màn hình của đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKID sẽ hiển thị thông tin nhiệt độ tại tỉnh, thành phố được chọn.

  Việc nắm bắt được những thông tin về nhiệt độ, thời tiết sẽ giúp chúng ta biết được thời điểm thay đổi nhiệt độ, giao mùa, từ đó có thể chuẩn bị áo ấm hoặc quần áo mùa hè phù hợp, bảo vệ sức khỏe cho trẻ hiệu quả.

  Không cần đến những thiết bị máy ảnh hiện đại, bé có thể chụp ảnh và gửi ảnh dễ dàng cha mẹ. Thông qua những tấm ảnh từ đồng hồ định vị Viettel MyKID mà bé đang đeo, bố mẹ có thể biết chính xác khung cảnh, môi trường xung quanh bé hiện tại diễn ra thế nào.

  Đặc biệt, chức năng này rất hữu ích trong trường hợp các bé vô tình đi lạc ở đâu đó. Những bức ảnh sẽ giúp bố mẹ nắm được sơ bộ về tình hình của trẻ bên cạnh việc định vị xác định vị trí. Để thực hiện chức năng chụp ảnh, bé chỉ cần ấn vào biểu tượng “Máy ảnh” có sẵn trên màn hình hiển thị menu. Sau đó, tiếp tục ấn vào biểu tượng hình tròn gần logo đồng hồ Viettel MyKID để tiến hành chụp ảnh, rồi ấn chia sẻ để gửi ảnh đến thiết bị của bố mẹ, người thân.

  https://solutions.viettel.vn/mykid/tu-van/chuc-nang-cua-dong-ho-dinh-vi-tre-em.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồng Hồ Điện Tử Thông Minh Dành Cho Trẻ Có Những Chức Năng Gì ?
 • Top 3 Đồng Hồ Có Chức Năng Nghe Gọi Như Smartphone
 • Đồng Hồ Thông Minh Chống Nước Ip67 Có Chức Năng Gọi Điện/gps Dành Cho Trẻ Em Giá Rẻ 789.000₫
 • Tốp 5 Mẫu Đồng Hồ Thông Minh Có Sim Để Gọi Điện Giá Siêu Rẻ
 • Top 3 Đồng Hồ Thông Minh Có Camera Ngụy Trang
 • Bạn đang xem bài viết Đồng Hồ Thông Minh Viettel Mykid Có Những Chức Năng Gì? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!