Xem Nhiều 6/2023 #️ Đừng Bỏ Lỡ 7 Cách Thức Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng, Đặc Biệt Là Điều Số 6 # Top 10 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Đừng Bỏ Lỡ 7 Cách Thức Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng, Đặc Biệt Là Điều Số 6 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đừng Bỏ Lỡ 7 Cách Thức Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng, Đặc Biệt Là Điều Số 6 mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Voucher giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo

Đây là biện pháp vô cùng hữu hiệu để kích thích các khách hàng cũ của quán quay trở lại. Tuy nhiên, không phải chủ nhà hàng nào cũng muốn áp dụng hình thức này một cách hiệu quả. Họ đứng trước 2 lựa chọn, nếu ưu đãi cao, khách hàng đến nhưng nhà hàng chịu lỗ hoặc ưu đãi ở mức chấp nhận được của nhà hàng, còn phía khách hàng, họ có thể đến hoặc không. Bạn cần hiểu, khi không có sự ràng buộc hoặc là thời gian hoặc là giá trị, voucher của bạn sẽ mãi không được sử dụng. Và mục đích kéo khách hàng quay lại không thành công.

Hình dung đơn giản hơn, bạn lựa chọn bán 10 ly nước cho 10 người và thu lãi 10 nghìn/cốc và việc bạn bán 100 ly nước cho 100 người và thu lãi 1 nghìn/cốc. Vấn đề lợi nhuận là như nhau nhưng hãy suy nghĩ đường dài, trong 100 người kia, số người quay lại sẽ nhiều hơn số người quay lại của 10 người ban đầu và đi kèm đó là doanh thu tăng. Bởi vậy thay vì quá so đo với khách hàng, hãy cung cấp cho họ những ưu đãi có giá trị thay vì việc chỉ cần giảm giá là xong.

2. Ưu đãi khách hàng nhóm

Lượng tiêu thụ của nhóm này cũng nhiều hơn, bạn có thể bán những combo kèm theo cho nhóm đông người như sử dụng đồ uống hoặc những món ăn kèm để tăng doanh thu của nhóm này. Một số hình thức ưu đãi cho nhóm như đi 4 tặng 1, giảm giá 10% cho khách hàng đăng ký từ bàn từ 15 – 20 người…

3. Combo tiết kiệm

Mục đích của việc đưa ra những combo tiết kiệm này là việc khơi gợi nhu cầu cho khách hàng. Họ không chủ đích sử dụng các phần ăn kèm thêm tuy nhiên vì thấy chúng nằm trong combo, giá thành lại rẻ nên đồng ý chi tiêu nhiều hơn. Một số cửa hàng áp dụng những phần combo tiết kiệm này cho các khách nhóm, vừa có thể thưởng thức được nhiều món mà chi phí lại hoàn toàn phải chăng.

Bởi vậy combo cũng là một trong những cách để hầu bao của khách hàng dành cho quán của bạn nhiều hơn. Tuy nhiên cần cân nhắc, tư vấn khéo để họ cảm thấy quyền lợi được hơn nhiều so với việc thưởng thức các món ăn lẻ. Khi doanh thu tăng từ những đơn combo nhiều hơn cũng là lúc quán lãi nhiều hơn.

4. Ưu đãi tổ chức tiệc

Một số nhà hàng có không gian thường kinh doanh thêm mảng tổ chức tiệc. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này cho nhà hàng của mình. Việc có tiệc đặt trước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị nguồn nguyên vật liệu cũng như sắp xếp nhân sự trong nhà hàng. Về phía khách hàng, họ cần có không gian đủ rộng để giao lưu. Nếu nhà hàng có thể chuẩn bị thêm cơ sở vật chất như trang trí tiệc, loa, mic… khách hàng sẽ vô cùng hài lòng. Bởi lẽ, việc đặt tiệc tại các nhà hàng chuyên sự kiện, sẽ có giá cao hơn rất nhiều, bởi vậy hãy biến lợi thế về giá và dịch vụ khiến các khách hàng hội họp đến với nhà hàng của bạn.

5. Upsell

Upsell không phải là một hình thức mới nhưng chúng có hiệu quả khá tốt khi nhân viên của bạn có khả năng thuyết phục khách hàng tốt. Điển hình như những hãng cafe, hay các hãng đồ ăn nhanh, nhân viên sẽ được đào tạo một kịch bản upsell cho khách hàng. Ví dụ: “Anh chị có muốn thêm một lớp phô mai cho bánh thơm và ngon hơn không ạ, chỉ mất…”, hay như “Anh chị có muốn sử dụng nước ngọt kèm phần gà anh chị đã chọn, chỉ mất…”. Đó là những mặt hàng có thể hợp với những món khách hàng đã lựa chọn, bởi vậy họ sẽ không ngần ngại chọn vào giỏ của mình những món chỉ bỏ thêm chút tiền để tận hưởng, thỏa mãn vị giác và cơn đói của họ.

Trong số các phương pháp trên thì đây được xem là phương pháp đánh gục mọi sự khắt khe của khách hàng, đặc biệt là trong khoảng thời gian đang vào hè như thế này. Họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn để nhận về những món ăn ngon thay vì việc chi trả cho phí vận chuyển. Nhiều chủ nhà hàng, quán ăn thường suy nghĩ mình có thể giảm giá hoặc ưu đãi nhưng giá ship vẫn phải cố định. Đó là quan niệm sai lầm. Khi khách hàng nhận thấy mình hoàn toàn được mua đúng giá và không trả thêm bất kỳ khoản phụ thu nào, họ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn và doanh thu của bạn tăng nhiều hơn.

7. Ưu đãi sinh nhật, dịp đặc biệt

Một trong những cách cá nhân hóa việc chăm sóc khách hàng mà phần lớn các bên hiện nay đều áp dụng. Tuy nhiên phải nhìn nhận rằng, chỉ có một vài nhà hàng, quán ăn làm được điều này một cách triệt để, còn phần lớn vẫn chỉ dừng lại ở mức độ hời hợt như những voucher giảm giá họ thường cung cấp. Vậy làm thế nào để khách hàng cảm nhận được sự ưu đãi của bạn dành cho họ khác biệt?

Một số nhà hàng triển khai tặng quà, bánh và hỗ trợ trang trí không gian sinh nhật cho khách của mình. Những nơi khác lại tặng cho khách hàng những ưu đãi “hời” nhất cho khách hàng vào đúng ngày sinh nhật. Không thiếu cách để khách hàng cảm thấy đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình, nhưng làm thế nào để họ thỏa mãn và vui vẻ đó lại là cả một câu chuyện thấu hiểu họ muốn gì. Khi họ hài lòng, sự hài lòng đó sẽ được lan truyền cho những người thân xung quanh, và kênh tiếp thị cho bạn không ai khác chính là những vị thượng đế mà bạn đã mua chuộc được bằng dịch vụ của mình.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Doanh Nghiệp “Đừng Bỏ Lỡ”!

TOP 3 phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp “Đừng bỏ lỡ”!

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp trên thị trường hiện nay

Trong thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ trên mọi lĩnh vực như hiện nay, việc công nghệ hóa những cơ chế hoạt động trong mỗi tổ chức được coi là tất yếu.

Việc sử dụng các phần mềm quản lý không chỉ tiết kiệm đến 60% thời gian, tối ưu hóa hiệu quả và tăng độ chính xác cho hoạt động mà điều đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tính hệ thống của các cơ quan hành chính sự nghiệp, các tổ chức. Nắm bắt được tính thiết yếu và mong muốn tìm kiếm giải pháp tin học hóa hiệu quả công tác quản lý lưu trữ tài liệu hiện nay, không ít những phần mềm đã được tạo ra nhằm hỗ trợ hoạt động của các cơ quan, tổ chức.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, vô số những phần mềm quản lý tài liệu doan nghiệp đã được ra đời. Mỗi một phầm mềm của lý tài liệu doanh nghiệp lại có những ưu điểm nổi bật và đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, trong vô vàn sản phẩm được “lên kệ” trong thị trường công nghệ, không phải phần mềm nào cũng đạt hiệu quả khi đưa vào ứng dụng.

Vậy phần mềm quản lý tài liệu như thế nào mới  đáp ứng được nhu cầu của tổ chức và xứng đáng nắm giữ “vận mệnh” của doanh nghiệp?

1.Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye

DocEye là phiên bản nâng cấp của Docpro – sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI. FSI được biết đến với tư cách là nhà cung cấp số hóa uy tín hàng đầu với những phần mềm công nghệ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. 

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam. Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi; tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin được thu thập nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm này sở hữu những tính năng và tiện ích như: kiểm tra giám sát; quản trị tài liệu thông minh với các ứng dụng thao tác quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử chuyên dụng,… 

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye giúp quá trình quản lý,tìm kiếm và chia sẻ tài liệu nhanh chóng , không giới hạn thời gian và không gian; dễ dàng tạo lập quy trình làm việc và đảm bảo độ bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, DocEye còn giúp người dùng quản lý tài liệu theo yêu cầu. Người dùng có thể sắp xếp mọi tài liệu của mình theo dự án, theo loại tài liệu, theo phòng ban, theo thời gian hay bất cứ một mục đích sử dụng nào khác giúp quản lý công việc chuyên nghiệp hơn.

DocEye được nghiên cứu và phát triển bới FSI – công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, đạt giải thưởng Sao Khuê 3 năm liên tiếp: 2016. 2017, 2018, giải thưởng Vietnam Digital Award 2019, đội ngũ nhân sự triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bảo mật an toàn theo chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và ISO 9001:2015

2. Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp Cloudoffice

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp Cloudoffice

•    Phần mềm CloudOffice cho phép lưu trữ các hồ sơ, tài liệu dùng chung cho cả đơn vị hoặc nhóm người.

•    CloudOffice còn cho phép quản lý các loại tài liệu đặc thù và theo dõi đánh dấu kết quả thực hiện.

Có thể nói, phần mềm này xây dựng tính năng quản lý hồ sơ tài liệu một cách khá khoa học và chặt chẽ.

3. Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp Fditech

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệpFditech

Sắp xếp hồ sơ theo sự kiện: Các sự kiện có thể được quản lý thành 1 hồ sơ theo dõi diễn tiến từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc sự kiện..

Toàn bộ tài nguyên về hồ sơ, dữ liệu của đơn vị sẽ được điện tử hóa để lưu trữ trên máy chủ cơ sở dữ liệu một cách hiện đại.

DocEye là phiên bản nâng cấp của Docpro – sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI.FSI được biết đến với tư cách là nhà cung cấp số hóa uy tín hàng đầu với những phần mềm công nghệ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. 

DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam.Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi; tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin được thu thập nhanh chóng, chính xác.Bên cạnh đó,phần mềm này sở hữu những tính năng và tiện ích như: kiểm tra giám sát; quản trị tài liệu thông minh với các ứng dụng thao tác quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử chuyên dụng,… 

Phần mềm giúp quá trình quản lý,tìm kiếm và chia sẻ tài liệu nhanh chóng , không giới hạn thời gian và không gian;dễ dàng tạo lập quy trình làm việc và đảm bảo độ bảo mật của dữ liệu.

Tuy các phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp trên đều là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp quản lý tài liệu hiệu quả hơn nhưng bạn cũng nên xem xét đến tính phù hợp với doanh nghiệp. Bất kỹ một phần mềm nào đều phải được dựa trên tiêu chí phù hợp với quy mô hay hình thức vận hành của doanh nghiệp vì rất có thể một số công cụ phù hợp với doanh nghiệp này nhưng lại không hiệu quả với doanh nghiệp khác khi áp dụng. Chính vì vậy tính “phù hợp” phải được tôn trọng.

7 Giải Pháp Tăng Doanh Thu Bằng Cách Tăng Khách Hàng Tiềm Năng

Tăng doanh thu luôn là mục tiêu theo đuổi số 1 của bất kỳ doanh nghiệp nào? Tuy nhiên, việc làm này không đơn giản chút nhào nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Doanh nghiệp cần có giải pháp tăng doanh thu hiệu quả nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Tăng doanh thu có thể thực hiện thông qua nhiều giải pháp khác nhau, ví dụ như: tăng số lượng khách hàng mới, tăng giá trị cung cấp hàng hóa/dịch vụ, tăng số lần quay lại mua hàng của người tiêu dùng,… Trên lý thuyết là như vậy, nhưng trong thực tế không phải giải pháp tăng doanh thu nào cũng phù hợp với doanh nghiệp, đặc biệt trong trường hợp yếu tố nội lực của doanh nghiệp còn nhiều hạn chế như: cơ sở vật chất, tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân sự,…

Hai là nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – cung cấp giải pháp doanh nghiệp toàn vẹn. Họ sẽ chỉ rõ đâu là giải pháp tăng doanh thu phù hợp nhất với doanh nghiệp, trên cơ sở khảo sát lưỡng thế mạnh – hạn chế cũng như cơ hội – thách thức mà doanh nghiệp gặp phải.

Doanh thu là gì? Có những cách nào để tăng doanh thu cho doanh nghiệp?

Hiểu một cách đơn giản nhất, doanh thu chính là tổng giá trị cung cấp sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp thu hồi được tính trong một kỳ kế toán. Tăng trưởng doanh thu được hiểu là việc gia tăng số lượng bán hàng hóa/dịch vụ, giúp doanh nghiệp thu được nhiều giá trị vật chất hơn trước.

Theo cách định nghĩa, doanh thu chỉ đơn giản là số tiền (hoặc tài sản) mà doanh nghiệp thu được từ việc bán sản phẩm/dịch vụ của mình, mà chưa trừ đi các khoản chi phí đầu tư, thuế, phụ phí phát sinh,… để cho ra mức lợi nhuận cuối cùng. Trong trường hợp, chi phí đầu tư cố định (hoặc có chênh lệch nhưng không đáng kể) thì việc tăng doanh thu chính là kết quả của quá trình gia tăng số lượng người mua, tăng giá trị đơn hàng hoặc tăng số lần quay lại mua hàng của người tiêu dùng.

Giải pháp tăng khách hàng mới thông qua việc nuôi dưỡng và tăng khách hàng tiềm năng

Các doanh nghiệp hiện nay hầu hết lựa chọn 1 trong 3 giải pháp tăng doanh thu sau đây: Một là tăng số lượng khách hàng mới; Hai là bán sản phẩm/dịch vụ với giá trị cao hơn trước (tăng giá trị đơn hàng); Ba là phát sinh nhu cầu tái sử dụng sản phẩm/dịch vụ của khách hàng (đồng nghĩa với việc tăng số lần quay lại sản phẩm/dịch vụ của khách hàng).

Trong số 3 giải pháp tăng doanh thu ở trên, giải pháp số 1 và số 3 được xem là khả thi và thiết thực nhất với các doanh nghiệp. Giải pháp số 2: tăng giá trị đơn hàng so với trước kia dễ gặp phải làn sóng phản đối từ phía người tiêu dùng. Tâm lý chung của khách hàng là tin dùng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả bình ổn, những sản phẩm/dịch vụ có giá thành rẻ luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng. Nếu doanh nghiệp tăng giá bán hàng hóa một cách đột ngột, không có chiến lược khôn khéo phù hợp với tâm lý khách hàng, thì chắc chắn một điều họ sẽ chuyển sang tiêu dùng mặt hàng khác có chất lượng tương đương mà giá thành rẻ hơn nhiều.

Khách hàng cũ là những người đã từng tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, khách hàng mới có thể chưa biết hoặc đã biết nhưng chưa bao giờ tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng ta gọi chung tất cả những người này là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp (bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng cũ).

Giải pháp tăng doanh thu không gì hiệu quả hơn việc tăng trưởng số lượng và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Công việc này được tiến hành đồng thời, bổ sung và hỗ trợ cho nhau trong tất cả giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Tăng số lượng khách hàng mới luôn đi kèm với nuôi dưỡng và duy trì khách hàng cũ, sau một khoảng thời gian nhất định khách hàng mới sẽ chuyển thành khách hàng cũ, hành vi mua hàng lặp đi lặp lại nhiều lần trong tương lai giúp doanh nghiệp thực hiện cùng lúc 2 mục tiêu: gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng số lần quay lại mua hàng.

Các giải pháp giúp gia tăng khách hàng tiềm năng

Trên thực tế có rất nhiều cách giúp doanh nghiệp gia tăng khách hàng tiềm năng. Tùy vào tình hình thực tiễn của thị trường hàng hóa, kết hợp cân nhắc các yếu tố nội tại của doanh nghiệp (cơ sở vật chất, tiềm lực tài chính, mối quan hệ trong và ngoài nội bộ, đội ngũ nhân sự, chiến lược cấp doanh nghiệp và các bộ phận chức năng) mà giải pháp gia tăng khách hàng tiềm năng có thể triển khai theo nhiều hướng khác nhau.

Theo các chuyên gia kinh tế, có 7 công cụ tăng khách hàng tiềm năng tối ưu nhất hiện nay, đáp ứng yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. 7 công cụ đó là:

(2) Dựa vào thông tin của khách hàng hiện tại để làm quen, tiếp cận và trao đổi với khách hàng mới về nội dung sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Khách hàng hiện tại được xem là cầu nối trung gian, có tác dụng giới thiệu – kết nối doanh nghiệp với khách hàng mới.

(4) Tham gia các sự kiện cộng đồng. Doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tới công chúng thông qua các sự kiện có tính chất cộng đồng như: từ thiện, triển lãm, hội chợ giới thiệu sản phẩm trong ngành, chiến dịch bảo vệ môi trường,…

(5) Tiếp cận lại khách hàng tiềm năng chưa sinh chuyển đổi. Nghĩa là tiếp tục phát triển và nuôi dưỡng đối tượng khách hàng đã từng tin dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, đến nay vẫn chưa có ý định chuyển sang nhóm hàng (hoặc thương hiệu sản phẩm/dịch vụ) khác.

(7) Viết bài trên Blog của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp nên sở hữu riêng ít nhất một Website, Fanpage, Zalo hay một trang mạng xã hội đặc biệt nào đó. Mục đích là đăng tải tất cả những thông tin, nội dung hấp dẫn nhất về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng, là nơi trao đổi – gắn kết các đối tượng với nhau bao gồm doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng.

(7) Viết bài trên Blog của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp nên sở hữu riêng ít nhất một Website, Fanpage, Zalo hay một trang mạng xã hội đặc biệt nào đó. Mục đích là đăng tải tất cả những thông tin, nội dung hấp dẫn nhất về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng, là nơi trao đổi – gắn kết các đối tượng với nhau bao gồm doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng.

Hotline: 0886 886 556

Mail: ask@abcoach.vn

Fanpage: ABCoach – Tư vấn và huấn luyện doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia của ABCOACH chịu trách nhiệm tư vấn, cung cấp, hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp trong việc triển khai các giải pháp tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Đừng Mải Chê Camera Mà Bỏ Lỡ Các Tính Năng Này Trên Iphone 11 Pro

Mặc dù có thiết kế camera đáng tranh cãi nhưng cặp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có rất nhiều các tính năng mới tuyệt vời.

Apple đã tung ra bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới, và hầu hết những gì được công bố khá ăn khớp với các những tin đồn. Tuy nhiên, rất nhiều tính năng dự đoán trong năm qua đã không thành hiện thực, ví dụ như sạc không dây ngược hoặc hỗ trợ Bút Apple Pencil.

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đạt chuẩn kháng nước mới

Cặp iPhone 11 Pro đã tăng cường thêm khả năng chống nước.

Mặc dù vẫn mang chứng nhận chống nước IP68 nhưng Apple đã tăng gấp đôi độ sâu mà người dùng có thể nhấn chìm iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong nước, từ 30 phút ở độ sâu 2m xuống mức 4m. Sự thật là các mẫu iPhone trước đó cũng có thể tồn tại ở độ sâu như vậy nhưng không có sự bảo đảm của Apple. IPhone 11 giá thấp hơn vẫn chỉ có khả năng sống sót ở độ sâu 2m.

Vỏ bảo vệ màu rực rỡ cho cả 3 phiên bản iPhone 11

Cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều có vỏ bảo vệ silicon nhiều màu sắc.

Giờ đây, cả iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng đã có các tùy chọn vỏ bảo vệ rực rỡ sắc màu! Trong khi vỏ silicon trong suốt là một đặc quyền của iPhone XR vào năm 2018 thì năm 2019 chúng cũng mang đến sự cá tính không thể cưỡng lại cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Camera selfie trên iPhone 11 được nâng lên 12MP

Camera selfie đã được nâng lên 12MP.

Với camera 12MP TrueDepth hoàn toàn mới ở phía trước, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps (khung hình/ giây) và quay video chậm tốc độ 120fps. Thêm nữa, camera sẽ tự động thu nhỏ khi người dùng xoay ngang điện thoại để chụp ảnh selfie nhóm.

Camera zoom của iPhone 11 Pro sử dụng ống kính mới

Nếu để ý kỹ thông số kỹ thuật, khẩu độ ống kính của camera tele 2x đã mở rộng từ f / 2.4 lên f / 2.0, thu lại nhiều ánh sáng hơn. Khẩu độ rộng hơn sẽ thu thêm được khoảng 40% ánh sáng khi chụp chân dung xóa phông. Nhờ vậy, ảnh chụp sẽ sáng và rõ hơn.

Camera chính của bộ ba iPhone 11 có thể tự động lấy nét như camera Samsung

Camera chính cũng đã được cải thiện.

Cho đến nay, Apple chỉ sử dụng khoảng 10 – 15% cảm biến Focus Pixels, không giống như Samsung có công nghệ Dual Pixel giúp lấy nét tự động liên tục trong khi quay video. Tuy nhiên, giờ đây, video trên iPhone sẽ không còn “nhếch nhác” nữa vì 100% cảm biến của cảm biến chính hiện nay là Focus Pixels.

Bạn đang xem bài viết Đừng Bỏ Lỡ 7 Cách Thức Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng, Đặc Biệt Là Điều Số 6 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!