Facebook Ra Mắt Giao Diện Hoàn Toàn Mới Trên Nền Web Và Ứng Dụng Di Động

Xem 5,445

Cập nhật thông tin chi tiết về Facebook Ra Mắt Giao Diện Hoàn Toàn Mới Trên Nền Web Và Ứng Dụng Di Động mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,445 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dịch Cả Trang Web Sang Tiếng Việt Khi Dùng Chrome, Cốc Cốc
 • Cách Dịch Trang Web Sang Tiếng Việt Trên Coc Coc
 • Ngăn Chặn Và Vô Hiệu Hóa Facebook Tin Nhắn Trên Facebook.com
 • Facebook Sẽ Thêm Tính Năng Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Trên Messenger
 • Cách Gỡ, Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Messenger
 • Facebook cho biết giao diện mới trên nền web của mạng xã hội này sẽ tập trung vào hai tính năng: Sự kiện và các nhóm mà người dùng đã tham gia. Đây là hai tính năng mà Facebook cho rằng thực sự quan trọng với người dùng trên mạng xã hội của mình.

  “Hiện có một triệu nhóm đang hoạt động trên Facebook. Khi người dùng tìm thấy một nhóm phù hợp, nó sẽ trở thành một phần ý nghĩa trong hoạt động hàng ngày của họ trên Facebook. Ngày nay, hơn 400 triệu người dùng Facebook thuộc về các nhóm mà học cảm thấy thực sự có ý nghĩa”, Facebook cho biết. “Chính vì điều này, chúng tôi đã ra mắt một giao diện thiết kế hoàn toàn mới cho Facebook, đơn giản hơn và lấy cộng đồng làm trung tâm. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những công cụ mới giúp người dùng dễ dàng hơn để khám phá và tương tác với các nhóm có cùng sở thích với bạn”.

  Không chỉ thay đổi giao diện trên nền web mà Facebook cũng sẽ thay đổi giao diện trên ứng dụng di động của mình. Giao diện mới trên ứng dụng Facebook sẽ có thiết kế sáng sủa và rõ ràng hơn cũng như bổ sung thêm một vài tính năng mới.

  Trong số các tính năng mới được Facebook cập nhật trên ứng dụng đó là tính năng “Meets New Friends” (Gặp gỡ những người bạn mới), để giúp người dùng có thể tìm kiếm và kết bạn với những người lại thông qua những đặc điểm chung được học chia sẻ lên mạng xã hội này, như những người đang làm cùng một địa điểm hoặc học chung trường, những người có cùng nhiều sở thích…

  Facebook cũng cho biết sẽ bổ sung thêm tùy chọn chế độ Dark Mode (giao diện nền tối) cho giao diện trên nền web và di động, điều này nhằm giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi sử dụng Facebook trong điều kiện thiếu sáng và tiết kiệm pin hơn khi sử dụng trên smartphone (do thiết bị sẽ tốn ít năng lượng hơn khi hiển thị giao diện màu đen).

  Facebook cho biết giao diện mới trên ứng dụng Facebook dành cho Android và iOS sẽ được phát hành ngay lập tức và sẽ dần được cập nhật trên thiết bị của người dùng. Trong khi đó giao diện mới trên nền web sẽ được phát hành trong một vài tháng tới.

  Những hình ảnh về giao diện mới của Facebook trên web và trên di động:

  T.Thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Nhanh Các Mẫu Điều Hòa Mới Của Lg 2021
 • Thuật Toán Facebook Ảnh Hưởng Đến Newfeed 2021
 • Các Tính Năng Của Microsoft Office 2021
 • Tổng Hợp 10 Cập Nhật Từ Facebook 2021
 • Top 7 Chính Sách Quảng Cáo Của Facebook Mới Cập Nhập 2021
 • Bạn đang xem bài viết Facebook Ra Mắt Giao Diện Hoàn Toàn Mới Trên Nền Web Và Ứng Dụng Di Động trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv