Xem Nhiều 6/2023 #️ Fscc: Trung Tâm Giải Pháp Tiêu Dùng Tài Chính # Top 11 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Fscc: Trung Tâm Giải Pháp Tiêu Dùng Tài Chính # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Fscc: Trung Tâm Giải Pháp Tiêu Dùng Tài Chính mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

FSCC có nghĩa là gì? FSCC là viết tắt của Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của FSCC được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài FSCC, Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

FSCC = Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính

Tìm kiếm định nghĩa chung của FSCC? FSCC có nghĩa là Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của FSCC trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của FSCC bằng tiếng Anh: Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

Như đã đề cập ở trên, FSCC được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính. Trang này là tất cả về từ viết tắt của FSCC và ý nghĩa của nó là Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính. Xin lưu ý rằng Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính không phải là ý nghĩa duy chỉ của FSCC. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của FSCC, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của FSCC từng cái một.

Ý nghĩa khác của FSCC

Bên cạnh Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính, FSCC có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của FSCC, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Trung tâm giải pháp tiêu dùng tài chính bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Trung Tâm Giải Pháp Chính Phủ &Amp; Tài Chính Ngân Hàng

1-GIỚI THIỆU

Trung tâm Giải pháp Chính phủ & Tài chính Ngân hàng Tinh Vân – Tinhvan Solutions (TVS) tiền thân là Trung tâm Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống. Trung tâm có chức năng phát triển, cung cấp phần mềm, dịch vụ và thiết bị CNTT – viễn thông tại thị trường nội địa.

2-TẦM NHÌN

3-LÃNH ĐẠO

Giám đốc: Ông Trần Thành Trung

4-SẢN PHẨM

Khối Tài chính – ngân hàng

Trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng, TVS luôn nỗ lực tìm tòi nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số phần mềm tiêu biểu như:

Cổng Thông tin điện tử tích hợp (Portal)

Hệ thống phòng chống rửa tiền (AML)

Hệ thống hỗ trợ chống tấn công DDOS

Hệ thống Business Inteligence (BI)

Hệ thống Báo cáo tập trung

Hệ thống quản lý đinh danh (Identity Management)

Giải pháp Push Notification

Giải pháp quản lý nhân sự tập trung (SAP)

Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp (Foldio)

Hệ thống lưu trữ, luân chuyển chứng từ

Security Solutions

Khối Tài chính công

TVS là đối tác lâu dài của các đơn vị như Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế, Tổng cục dự trữ, Ủy ban Chứng khoán, Kho bạc nhà nước. Tinh Vân đã xây dựng và phát triển các phần mềm ứng dụng dựa trên các bài toán nghiệp vụ phục vụ công tác quản lý của cán bộ thuộc khối Tài chính công. Một số phần mềm tiêu biểu như:

Cổng Thông tin điện tử tích hợp (Portal)

Phần mềm Khai báo phiếu giao nhận hồ sơ giao dịch kiểm soát chi qua mạng và giao dịch một cửa

Phần mềm Yêu cầu thanh toán qua mạng và chương trình kê khai yêu cầu thanh toán.

Phần mềm Đăng ký mở và sử dụng tài khoản

Phần mềm Cấp mã số đơn vị có quan hệ ngân sách.

Phần mềm Quản lý vật tư hàng hóa và quản lý mạng lưới kho

Phần mềm quản lý lưu trữ (Efile)

Phần mềm quản lý tài sản (Qualita)

Phần mềm quản lý nhà đầu tư nước ngoài

Phần mềm Quản lý người hành nghề chứng khoán

Phần mềm Quản lý thông tin công ty chứng khoán

Hệ thống quản lý Qũy tín dụng Nhân dân

Hệ thống Báo cáo tập trung

Hệ thống quản lý đinh danh (Identity Management)

Giải pháp bảo mật

Khối Doanh nghiệp

Trong nhiều năm, TVS đã phát triển những phần mềm nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp. Những phần mềm ứng dụng mà TVS cung cấp đang phát huy tác dụng, phục vụ hiệu quả hoạt động kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp như:

Phần mềm quản lý lưu trữ (Efile)

Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp (Foldio)

Giải pháp quản lý nhân sự tập trung (SAP)

Hệ thống Business Inteligence (BI)

Giải pháp bảo mật

5-KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC

Khối Tài chính công

Khối Tài chính – Ngân hàng

Khối Chính phủ – Giáo dục

Khối Doanh nghiệp

Partner

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP CHÍNH PHỦ & TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TINH VÂN - TINHVAN SOLUTIONS (TVS)

Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 3558 9970

Fax: (+84) 24 3558 9971

E-mail: info@tinhvan.com

Website: chúng tôi

Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Tài Chính Tại Việt Nam: Thực Trạng Và Giải Pháp

2. Thực trạng bảo vệ người tiêu dùng tài chính trên thế giới và tại Việt Nam 2.1. Trên thế giới

Về thông lệ quốc tế: Hiện nay trên thế giới, việc thiết lập khung bảo vệ người tiêu dùng tài chính không có quy định bắt buộc chung nào cho tất cả các quốc gia. Một số tổ chức quốc tế lớn như OECD, Hội nghị Bộ trưởng các nước G20 hay WB đưa ra những thông lệ, nguyên tắc trong quá trình xây dựng khung bảo vệ người tiêu dùng để các quốc gia tham khảo và áp dụng sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của quốc gia mình. Cụ thể, sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, OECD đã phát triển các nguyên tắc cấp cao của G20 về bảo vệ người tiêu dùng tài chính (G20 High-Level Principles on Financial Consumer Protection) vào năm 2012. Các nguyên tắc này hiện nay được áp dụng bởi nhiều quốc gia trên thế giới và cũng đã đạt được các thành công nhất định. Tương tự như vậy, WB cũng công bố Các thông lệ tốt để bảo vệ người tiêu dùng tài chính (Good practices for Financial Consumer Protection) vào tháng 6/2012, phiên bản chỉnh sửa mới nhất là năm 2017.

Về khung pháp lý: Theo khảo sát của WB (2018), khung pháp lý về bảo vệ người tiêu dùng tài chính đã xuất hiện ở 118/124 quốc gia được khảo sát với nhiều cách tiếp cận khác nhau.

Có 3 cách tiếp cận phổ biến với các quy định bảo vệ người tiêu dùng tài chính trên thế giới: (1) các quy định về bảo vệ người tiêu dùng nằm trong quy định cho các giao dịch trong ngành tài chính (ví dụ, Luật Ngân hàng); (2) các quy định về bảo vệ người tiêu dùng nằm trong luật bảo vệ người tiêu dùng nói chung nhưng có những tham chiếu riêng cho người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính; (3) có luật và quy định riêng, chuyên biệt dành cho bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính. Trong đó, phổ biến nhất là các quy định bảo vệ người tiêu dùng tài chính nằm trong các quy định/ luật chung về tài chính và ngân hàng với 94 quốc gia áp dụng, 42 quốc gia có luật bảo vệ người tiêu dùng chung trong đó có những tham chiếu rõ ràng cho người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính. Ít phổ biến nhất là quốc gia có những luật riêng biệt, độc lập về bảo vệ người tiêu dùng tài chính với 26 quốc gia. Ví dụ như Đạo luật Thị trường tài chính của New Zealand năm 2013 hay luật Giao dịch các công cụ tài chính của Nhật Bản năm 2000. Đây thường là các quốc gia có thị trường tài chính phát triển, có thu nhập cao và trung bình cao. Bên cạnh đó, một số quốc gia có các quy định chung về bảo vệ người tiêu dùng nhưng có những tham chiếu cho người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính, phổ biến ở các quốc gia có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Ngoài ra, một số rất ít quốc gia không có cả luật về bảo vệ người tiêu dùng nói chung và điều này thường chỉ xuất hiện ở các quốc gia có thu nhập thấp.

Về cơ quan quản lý, giám sát: Theo WB (2018), cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về bảo vệ người tiêu dùng tài chính cũng rất khác nhau giữa các quốc gia. Nhìn chung các cơ quan quản lý được phân thành 5 mô hình:

(1) Mô hình có một cơ quan duy nhất chịu trách nhiệm quản lý chung mọi mặt trong lĩnh vực tài chính (Integrated Single Financial Sector Authority), và trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng tài chính chỉ là một trong các chức năng của cơ quan này. Đây là loại hình được áp dụng tương đối phổ biến, với tỷ lệ 30% trong tổng 124 quốc gia được khảo sát.

(2) Mô hình cơ quan quản lý tài chính liên khu vực hợp nhất (Integrated Sectoral Financial Sector Authority Model). Theo mô hình này, trách nhiệm giám sát vấn đề bảo vệ người tiêu dùng tài chính thuộc về một số cơ quan quản lý trong lĩnh vực tài chính. Mỗi cơ quan chịu trách nhiệm quản lý tất cả các mặt của một loại hình tổ chức cung cấp dịch vụ nhất định (ví dụ ngân hàng, công ty tài chính…). Đây là mô hình phổ biến nhất (45% quốc gia trong khảo sát).

(3) Mô hình cơ quan chuyên trách chịu trách nhiệm riêng về vấn đề bảo vệ người tiêu dùng tài chính. Đây là mô hình ít phổ biến nhất (3%) và mô hình này chỉ xuất hiện ở các quốc gia có thu nhập cao.

(4) Mô hình cơ quan bảo vệ người tiêu dùng chung (General Consumer Protection Authority Model). Theo đó, trách nhiệm quản lý và giám sát người tiêu dùng tài chính thuộc một hoặc một số cơ quan có trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng chung cho các ngành nghề.

(5) Mô hình quản lý chia sẻ (Shared Financial Sector and General Consumer Pro- tection Authority Model). Đây là mô hình một hoặc một số cơ quan quản lý trong lĩnh vực tài chính và một hoặc một số cơ quan bảo vệ người tiêu dùng nói chung cùng chia sẻ trách nhiệm giám sát vấn đề bảo vệ người tiêu dùng tài chính. Mô hình (4) và (5) có mức độ phổ biến tương đương nhau (lần lượt là chiếm tỷ lệ 8% và 9% trong khảo sát).

2.2. Tại Việt Nam

Về khung pháp lý: Hiện nay tại Việt Nam khung pháp lý bảo vệ người tiêu dùng là Luật Bảo vệ người tiêu dùng nói chung, không có tham chiếu riêng cho người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính. Việt Nam chưa có một luật cụ thể, riêng biệt về bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính, trong khi các luật hay quy định về giao dịch trong lĩnh vực tài chính, ví dụ Luật Các tổ chức tín dụng 2010 có một điều khoản quy định về việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng (Điều 10) nhưng cũng chung chung và chưa đầy đủ.

Ngoài ra, trách nhiệm giám sát đối với các vấn đề bảo vệ người tiêu dùng chưa có sự phân công và phối hợp giữa hợp lý giữa những cơ quan này. Theo Thạch Bình (2018), hoạt động bảo vệ người tiêu dùng tài chính ở Việt Nam được đánh giá là khá sơ sài. Cụ thể, trong 6 tiêu chí để đánh giá hoạt động bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính thì Việt Nam hiện chỉ đáp ứng được 2 yếu tố là: có cơ quan quản lý khiếu nại và có hỗ trợ khách hàng bằng đường dây nóng. Các tiêu chí khác (như: phổ cập các chương trình về rủi ro tiêu dùng; xử lý trực tiếp khiếu nại; nhận báo cáo khiếu nại từ các tổ chức tài chính và kiểm soát chất lượng phục vụ…) đều được các quốc gia khác (Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia) áp dụng, nhưng chưa ghi nhận có áp dụng tại Việt Nam.

Hình 1: Khung bảo vệ người tiêu dùng tài chính

3. Một số giải pháp về bảo vệ người tiêu dùng tài chính

Dựa trên nghiên cứu lý luận về bảo vệ người tiêu dùng tài chính bao gồm: (1) Các nguyên tắc cấp cao của G20 về bảo vệ người tiêu dùng tài chính (OECD, 2012); (2) Các thông lệ tốt về bảo vệ người tiêu dùng tài chính (WB, 2017) kết hợp với nghiên cứu thực tiễn các mô hình quản lý khác nhau về bảo vệ người tiêu dùng trên thế giới cũng như căn cứ vào thực trạng bảo vệ người tiêu dùng tài chính tại Việt Nam, nhóm tác giả đề xuất khung bảo vệ người tiêu dùng tài chính với các giải pháp cụ thể, thể hiện ở Hình 2.

(1) Thành lập cơ quan chuyên trách chịu trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng tài chính và cơ quan giám sát tuân thủ

(2) Thành lập Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tài chính

Việt Nam có Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng mới được thành lập năm 2018 (trên cơ sở tách ra từ Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam). Đây là một tổ chức chính trị xã hội, được thành lập nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng nói chung trong tất cả các lĩnh vực. Ngoài Hiệp hội này, Việt Nam cũng nên thành lập Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tài chính hoạt động độc lập; để thực hiện các mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực này. Hiệp hội này vừa có thể là tổ chức cung cấp các kiến thức tài chính đến người tiêu dùng, giúp nâng cao giáo dục tài chính cho người tiêu dùng, đồng thời cũng là kênh đầu tiên tiếp nhận thông tin về những rủi ro của người tiêu dùng tài chính mang tính thời sự.

Ngoài ra, Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tài chính có thể thực hiện các trách nhiệm như: (1) Hướng dẫn, giúp đỡ, tư vấn người tiêu dùng khi có yêu cầu; (2) Đại diện người tiêu dùng khởi kiện hoặc tự mình khởi kiện vì lợi ích công cộng; (3) Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thông tin về hành vi vi phạm pháp luật của tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực tài chính; (4) Độc lập khảo sát, thử nghiệm; công bố kết quả khảo sát, thử nghiệm chất lượng hàng hóa, dịch vụ do mình thực hiện; thông tin, cảnh báo cho người tiêu dùng rủi ro của các dịch vụ tài chính mới, đặc biệt là các dịch vụ tài chính được cung cấp khi cơ quan nhà nước chưa kịp có văn bản hướng dẫn và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc thông tin, cảnh báo của mình; kiến nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực tài chính; (5) Tham gia tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kiến thức tiêu dùng tài chính…

– Một là, cần có quy định về cơ chế giải quyết khiếu nại đối với người tiêu dùng tài chính. Các quy định pháp lý cần đảm bảo rằng người tiêu dùng có quyền truy cập vào các cơ chế xử lý khiếu nại của tổ chức tài chính và các khiếu nại cần được giải quyết đầy đủ. Theo đó các nhà cung cấp dịch vụ tài chính cần xây dựng các cơ chế xử lý khiếu nại và công khai với khách hàng.

– Hai là, cần có quy định về trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính trong vấn đề bảo mật thông tin khách hàng trước bên thứ ba. Thông tin tài chính và cá nhân của người tiêu dùng cũng cần được bảo vệ bởi một cơ chế quản lý chặt chẽ. Cần xác định rõ mục đích của việc thu thập, xử lý, lưu trữ và sử dụng dữ liệu hay công khai cho bên thứ ba và ngưởi tiêu dùng cũng có quyền được thông báo về việc dữ liệu của mình được chia sẻ, tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá bỏ các thông tin không chính xác.

– Ba là, có chế tài yêu cầu các tổ chức tín dụng thực hiện các cam kết về vấn đề đối xử công bằng và bình đẳng, công khai và minh bạch thông tin với mọi đối tượng người tiêu dùng tài chính.

– Bốn là, khung pháp lý về bảo vệ người tiêu dùng tài chính cần nhấn mạnh và yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài chính hoạt động có trách nhiệm. Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ tài chính không chỉ giúp bảo vệ người tiêu dùng tài chính khỏi các gian lận và rủi ro đạo đức mà còn giúp chính bản thân các tổ chức tài chính phát triển một cách bền vững.

Để đạt hiệu quả và thống nhất trong toàn hệ thống tài chính, vấn đề hoạt động có trách nhiệm của các tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính cần được thường xuyên giám sát bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Theo OECD (2019), tại Bồ Đào Nha, Ngân hàng Trung ương yêu cầu các tổ chức tài chính trong suốt giai đoạn trước khi kí hợp đồng, thông tin cung cấp cho khách hàng phải đầy đủ kịp thời qua kênh internet hoặc mạng di động. Ngân hàng Trung ương Bồ Đào Nha có cơ chế giám sát thường xuyên để xác định cơ chế cung cấp thông tin tới khách hàng có đầy đủ và hiệu quả, đánh giá quy trình ký hợp đồng trên các kênh kỹ thuật số so với các phương tiện khác để làm rõ những nghi ngờ và thắc mắc của khách hàng. Các công cụ hỗ trợ khách hàng có thể là những cảnh báo, ghi chú, các câu hỏi thường gặp (FAQs), hỗ trợ điện thoại miễn phí, chatbox.

Theo OECD (2019), các nước phát triển đều có quy định tương tự. Ví dụ quy định của Ngân hàng trung ương Ý về minh bạch các điều khoản của hợp đồng cung cấp dịch vụ tài chính được áp dụng ngay cả khi các sản phẩm tài chính được cung cấp qua kênh số hoá. Hơn nữa, các quy định này còn yêu cầu thông tin đó phải dễ tiếp cận trên website của nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính và phải có sẵn, có thể tải về.

Tài Liệu Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Hoạt Động Marketing Mix Của Trung Tâm Athena

Lượt tải: 0

Mô tả:

1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… B ộ CÔNG THƯƠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HÒ CHÍ MINH ……………. o s d s o …………….. KHOA QƯẢN TRỊ KINH DOANH LUẬN VĂN TÓT NGHIỆP ĐÈ TÀI: GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX CỦA TRƯNG TÂM ATHENA CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH – 211207 GVHD : T . s NGUYÊN VĂN NHƠN SVTH MSSV LỚP KHÓA NGUYỄN THỊ TƯƠI 10033841 ĐHQT6A 2010 – 2014 : : : : TP. Hồ Chí Minh, tháng 3 năm 2014 https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… B ộ CÔNG THƯƠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HÒ CHÍ MINH ………….. C ăQ S D ………….. KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP ĐÈ TÀI: GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX CỦA TRƯNG TÂM ATHENA https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 2/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH – 211207 GVHD : T.s NGUYỄN VĂN NHƠN SVTH MSSV LỚP KHÓA NGUYÊN THỊ TƯƠI 10033841 ĐHQT6A 2010 – 2014 : : : : TP. Hồ Chí Minh, tháng 3 năm 2014 https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 3/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… LỜI CAM ĐOAN Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu cùa riêng tôi. Các số liệu, kết quả nêu trong báo cáo tốt nghiệp này là trung thực và chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác. Tp. Hồ Chí Minh, tháng 3 năm 2014 Tác già Nguyền Thị Tươi Trang i https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 4/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 5/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 6/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 7/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 8/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 9/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 10/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 11/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 12/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 13/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 14/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 15/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 16/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 17/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 18/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 19/146 1/6/2016 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing m ix của trung tâm A… https://www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/eCzrtORQ55pFMs 20/146Xemtailieu.com là thư viện tài liệu trực tuyến, nơi chia sẽ trao đổi tài liệu như luận văn đồ án, sách, giáo trình, đề thi, truyện đọc.v.v.. Với kho tài liệu khủng lên đến hàng triệu tài liệu tại chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của các thành viên.

Bạn đang xem bài viết Fscc: Trung Tâm Giải Pháp Tiêu Dùng Tài Chính trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!