Xem Nhiều 3/2023 #️ Giải Pháp Âm Thanh Hiện Đại Cho Ngôi Nhà Thông Minh # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giải Pháp Âm Thanh Hiện Đại Cho Ngôi Nhà Thông Minh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Âm Thanh Hiện Đại Cho Ngôi Nhà Thông Minh mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Âm thanh đa vùng là gì ?

Là một hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm : Bộ điều khiển thông minh, loa âm trần wifi, amply wifi, với chức năng nghe nhạc hoặc thông báo. Chia được nhiều vùng khác nhau, phát nhạc khác nhau giữa các vùng, tắt bật to nhỏ các vùng khác nhau.

Xu hướng âm thanh đa vùng năm 2021 hiện nay.

Giải pháp âm thanh đa vùng hiện nay được ứng dụng và lắp đặt cho rất nhiều cac công trình, nhà ở, biệt thự cao cấp. Các ngôi nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp nhất đều có thể được coi là bắt kịp thời đại 4.0. Không cần phải tốn thời gian để tắt bật nhiều thiết bị, chỉ cần dùng smatphone bạn hoàn toàn điều khiển được hệ thống hoạt động theo ý mình.

Chúng tôi đang rất cố gắng giới thiệu để khách hàng hiểu được giá trị của hệ thống âm thanh thông minh hiện nay. Nhằm mang lại nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng về các sản phẩm thiết bị điện tử âm thanh.

Lợi ích của giải pháp âm thanh đa vùng thông minh mang lại.

Nghe nhạc được nhiều vùng khác nhau, nghe các thể loại nhạc khác nhau

Phát nhạc trực tiếp trên smatphone, USB

Phát nhạc ở bất cứ đâu trong không gian nhà

Cài được thời gian phát, lích phát nhạc tự động

Thưởng thức được âm thanh cao cấp nhất hiện nay

Cập nhật nghe được tất cả cac thể loại nhạc đang thịnh hành nhất

Kiểm soát được ngôi nhà chỉ trong bàn tay bạn

Tiện nghi hiện đại sống động

Chi tiết thông số loa đa vùng wifi

Âm thanh stereo – ( L-R )

Công suất lớn

Trở kháng: 8 Ohm(s)

Đầu Ra: 35W x 02

Dải tần Loa: 70 – 17000Hz

Độ nhạy:  (1 W / 1 m): 88dB

Nguyên lý hoạt động của hệ thống giải pháp âm thanh đa vùng.

Hệ thống bao gồm máy chủ phát nhạc thông minh như smastphone… truyền tín hiệu âm thanh đến bộ amply thông minh. Bộ amply thông minh chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các hệ thống loa nghe nhạc ở từng vùng khi dùng. Tín hiệu âm thanh sẽ truyền từ bộ amply thông minh đến các hệ thống loa nghe nhạc như hệ thống loa sân vườn, loa âm trần nghe nhạc, loa hộp trong nhà .. để người dùng có thể nghe nhạc được từng vùng khác nhau. Người dùng không cần phải điều chỉnh hệ thống loa bằn tay chỉ cần ngồi 1 chỗ nhấn điện thoại, tất cả thật đơn giản tuyệt vời.

Liên hệ Tiến Cường Audio khi bạn cần một hệ thống âm thanh đa vùng thông minh cho ngôi nhà bạn

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuât nhiều kinh nghiệm và nhiều dự án chúng tôi đa triển khai. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi thi công thiết kế các hệ thống âm thanh đa vùng cao cấp nhất hiện nay. Liên hệ Hotline: 0932.918.555 để được tư vấn trực tiếp khi lựa chọn thiết bị hoặc tư vấn kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt. Chúng tôi đáp ứng bất kỳ những yêu cầu nào của khách hàng về tất cả các hệ thống âm thanh hiện nay, âm thanh thông báo, karaoke, âm thanh hội trường

Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng Cho Ngôi Nhà Thông Minh

Thưởng thức bản nhạc mình yêu thích sau thời gian làm việc căng thẳng là sở thích của nhiều người. Với giải pháhệ thống âm thanh đa vùng chất lượng cao cùng khả năng đồng bộ di động tuyệt vời với ngôi nhà thông minh sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn nhất trong chính căn hộ thân yêu của mình.

Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Hệ thống âm thanhlà tổ hợp bao gồm nhiều thiết bị âm thanh, trong đó, cơ bản gồm có: Loa, Ampli và hệ thống điều khiển. Âm thanh đa vùng là hệ thống với nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.Với ngôi nhà thông minh thì hệ thống âm thanh đa vùng còn làm được nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Bạn có thể nghe bài hát mình yêu thích tại bất kì đâu trong ngôi nhà; từng vị trí trong ngôi nhà với từng bài hát khác nhau và âm lượng theo ý bạn tùy chỉnh. Đây chính là điều tuyệt vời mà hệ thống âm thanh đa vùng mang lại.

Với các thao tác điều khiển đơn giản, bạn sẽ điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên giao diện Smartphone

Mảnh ghép mang đến sự hoàn hảo của bộ sản phẩm âm thanh đa vùng chính là việc kết nối. Bộ sản phẩm có tích hợp hệ thống Blutooth, wifi, tương tác không dây. Đặc biệt có thể sử dụng đồng thời khi thiết bị smartphone của bạn kết nối online, tức là bạn có thể nghe bất kì bài hát online nào nếu máy bạn không có sẵn.

Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhạc Hi-Fi cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

Tính năng chuyên nghiệp của hệ thống âm thanh đa vùng

– Nghe nhạc được từng phòng – Nghe các dịch vụ vô tuyến điện và phí internet (ví dụ như Deezer, Spotify, vv) – Nghe các thiết bị USB và điện thoại thông minh (qua Bluetooth) – Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà (bất kỳ / DLNA máy chủ UPnP) – Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời – Thưởng thức âm nhạc cùng một lúc ở nhiều phòng khác nhau ( “Chế độ”) – Kiểm soát toàn bộ hệ thống với ứng dụng (iOS / Android) hoặc từ xa

Giải Pháp Ngôi Nhà Thông Minh Clipsal

Giải pháp Ngôi nhà thông minh của Clipsal là một giải pháp tổng thể hoàn chỉnh bao gồm bảy cấp độ khác nhau, với mức độ thông minh tăng dần. Mỗi cấp độ không chỉ có khả năng tương thích, tích hợp và nâng cấp dễ dàng, mà còn thuận tiện cho việc sử dụng, lắp đặt và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Chủ nhân các ngôi nhà có thể tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu, tính cách và phong cách sống của mình, lựa chọn cấp độ thực hiện thích hợp, đồng thời vẫn có đầy đủ khả năng nâng cấp lên các cấp độ cao hơn trong tương lai khi điều kiện cho phép.

Các cấp độ trong Giải pháp Ngôi nhà Thông minh

Cấp độ 1- Những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống (Living Essentials)

Ở cấp độ này, Clipsal cung cấp những thiết bị thiết yếu trong việc cung cấp điện năng cho ngôi nhà. Việc sử dụng các thíêt bị này nhằm đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất, bao gồm dòng công tắc, ổ cắm loại C-Classic vốn đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong thời gian dài. Việc bảo vệ các thiết bị trong nhà được thực hiện bằng dòng thiết bị cầu dao bảo vệ ngắn mạch PowerGuard, với khả năng chịu đựng sự thay đổi thời tiết bên ngoài.

Ở cấp độ này, giải pháp của Clipsal không những đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, mà còn đưa ra những sản phẩm cỏ bề ngoài thẩm mỹ, kết cấu hài hòa và tuổi thọ bền vững. Cấp độ này có thể xem như “tính thông minh” ở mức thấp nhất.

Cấp độ 2 – Đa dạng lựa chọn cho thiết kế và trang trí nội thất (Designer Choices)

Không chỉ đáp ứng về chức năng, các loại công tắc, ổ cắm còn thể hiện nét tính cách của người chủ ngôi nhà, thể hiện phù hợp với trang trí nội thất chung.

Việc các thiết bị điện đáp ứng những chức năng cơ bản là chưa đủ. Chủ nhân các ngôi nhà cần sống trong một môi trường phản ảnh được tính cách của bản thân mình. Các công tắc, ổ cắm luôn nằm ở vị trí ngang tầm mắt, và do đó rất dễ gây phản cảm nếu không phù hợp với thiết kế, trang trí nội thất tổng thể của căn nhà. Do vậy, ở cấp độ này, các dòng công tắc, ổ cắm của Clipsal đem đến một dải đa dạng những lựa chọn tông màu đặc sắc, góp phần vào vẻ đẹp nội thất chung của căn nhà.

Cấp độ này bao gồm các dòng sản phẩm mới như NEO CMetro, ZENCelo, … đa dạng trong mẫu mã, nổi trội trong chất lượng.

Cấp độ 3 – Đem đến sự thoải mái tiện nghi cho cuộc sống (Easy Living)

Ở cấp độ này, giải pháp cung cấp những chức năng bảo vệ và tăng tính tiện nghi cho căn nhà. Giải pháp có tên gọi “Cuộc sống tiện nghi và thoải mái” (Easy Living).

Giải pháp bao gồm các thiết bị cảm ứng báo động để cung cấp thông tin và theo dõi trạng thái hoạt động của các thiết bị trong căn nhà. Hoặc cung cấp khả năng kiểm soát độ chiếu sáng cho các căn phòng một cách tiện lợi từ bảng điều khiển trung tâm hoặc từ đầu giường ngủ. Bạn cũng có thể truy cập Internet dễ dàng từ các thiết bị định tuyến không dây.

Giải pháp cũng đưa ra dòng sản phẩm “Clipsal Home Connect” cho phép cung cấp đồng thời kết nối dữ liệu (Internet), điện thoại, và truyền hình cáp trong một thiết bị tích hợp trung tâm, cho toàn bộ căn nhà, bất kể số phòng và tầng lầu.

Với cấp độ này, người chủ căn nhà được sống trong một môi trường “thông minh” với mọi chức năng cơ bản và nâng cao, qua những thao tác đơn giản và tiện lợi.

Cấp độ 4 – Thể hiện cảm xúc (Mood Expressions)

Xa hơn một bước nữa so với cấp độ 3 – tiện nghi và thoải mái, cấp độ này còn đưa vào từng thiết bị điện sự biểu hiện cảm xúc của người chủ nhà. Người chủ nhà giờ đã sống một cuộc sống sáng tạo thực sự.

Chỉ bằng việc nhấn một phím, Bạn có thể kiểm soát từ xa mọi thiết bị chiếu sáng trong căn nhà. Không những thế, Bạn có thể thiết lập sẵn những chế độ chiếu sáng bằng cách lập trình thiết bị điều khiển, sao cho những chế độ ánh sáng đó phù hợp với tâm trạng và cảm xúc khác nhau của mình. Ví dụ chế độ tiệc tùng với bạn bè trong ánh sáng rực rỡ, chế độ sinh hoạt phòng khách với ánh sáng hài hòa bộc lộ trình độ thẩm mỹ của bạn,cho đến chế độ nghỉ ngơi thư giãn với ánh sáng êm dịu hay chế độ đọc sách chỉ với lượng ánh sáng vừa đủ. Tất cả tùy thuộc vào sự sáng tạo của chính người chủ ngôi nhà.

Bằng công nghệ EZInstall, các thiết bị thuộc dòng ULTI cho phép Bạn nâng cấp lên cấp độ này mà không cần thay đổi hệ thống điện có sẵn trong ngôi nhà. Mọi đường dây cũng như thiết bị vẫn có thể giữ lại, nhờ đó giải pháp mang tính kinh tế cao. Ngoài ra, vẻ thẩm mỹ trong thiết kế của các công tắc, ổ cắm, bộ điều chỉnh tăng giảm ánh sáng của dòng ULTI sẽ góp phần làm tăng giá trị của bản thân căn nhà.

Cấp độ 5 – Cuộc sống thông minh (Intelligent Living)

Đến cấp độ này, ngôi nhà dường như được trang bị để “làm công việc suy nghĩ” thay cho Bạn.

Thông qua giải pháp này, Clipsal đem đến định nghĩa mới cho khái niệm “Căn hộ cao cấp”. Sự cao cấp giờ đây không chỉ thể hiện bằng trang trí nội thất, bằng vật dụng trong nhà, mà còn là phong cách sống. Giờ đây, không chỉ tâm trạng được thể hiện bằng việc kiểm soát chiếu sáng qua việc nhấn một phím như cấp độ 3.

Mọi hệ thống an toàn, thiết bị âm thanh hình ảnh, các thiết bị điện gia dụng, máy điều hòa nhiệt độ, các phần cứng kết nối, và bao gồm cả hệ thống kiểm soát chiếu sáng ở cấp độ 3, được tích hợp tập trung vào một hệ thống thông minh duy nhất, dễ dàng sử dụng và đơn giản. Đó là giải pháp CBUS của Clipsal. Tạo nên phong cách sống.

Cấp độ 6 – Ngôi nhà thông suốt (Tranparent Home)

Xa hơn cấp độ 5 – Cuộc sống thông minh, giải pháp đưa đến cấp độ kế tiếp – sống một cuộc sống còn hơn sự cao cấp, bằng cách tạo ngôi nhà của Bạn trở nên “thông suốt”.

Bằng cách thêm dòng sản phẩm PremiseGateway của Clipsal, Bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc vào ra, theo dõi và điều khiển căn nhà từ gần như mọi nơi trên thế giới, để đảm bảo mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như mong muuốn trong căn nhà của mình khi trở về nhà. Cung cấp khả năng kiểm soát, điều khiển thiết bị trong nhà từ mọi nơi, thông qua hệ thống mạng Internet.

Với hệ thống này, Bạn dễ dàng ngồi ở một quán café Internet nào đó, truy cập vào Web site lien kết đến căn nhà của mình và chỉ bằng một cái nhắp chuột, mọi thông tin trạng thái về thiết bị trong căn nhà đều được hiển thị. Và dĩ nhiên, từ đó Bạn có thể thay đổi hoặc kiểm soát trạng thái các thiết bị tương ứng.

Cấp độ 7 – Kết nối cộng đồng (Connected Community)

Hãy tưởng tượng một cuộc sống ở đó cả thế giới xung quanh kết nối với Bạn và Bạn kết nối với họ một cách chặt chẽ. Ở bất kỳ nơi nào, vào bất kỳ thời điểm nào.

Đó chính là giải pháp “Kết nối cộng đồng” – cấp độ thứ 7 và cũng là cấp cao nhất trong Giải pháp tổng thể Ngôi nhà Thông minh của Clipsal. Nó giúp mọi chủ nhân căn nhà có thể kết nối trong một mạng liên kết chung, tất cả hay từng khu vực, để trao đổi thông tin. Nhờ đó, những cư dân trong cộng đồng có cuộc sống tiện nghi, thoải mái và an toàn hơn. Giải pháp cũng giúp cho các Ban quản lý các Khu căn hộ cao cấp bảo quản và duy trì các dịch vụ tốt hơn, và từ đó nâng cao chất lượng sống cho con người.

Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng Cho Nhà Thông Minh

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG CHO NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG CHO NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện thông minh sản xuất theo công nghệ IoT (Internet of Things). Các thiết bị này được tích hợp mạng không dây tự động kết nối với nhau qua bộ điều khiển trung tâm cho phép bạn bật/tắt bóng đèn, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh,… từ xa nhanh chóng bằng điện thoại thông minh.

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà thông minh

Hệ thống âm thanh đa vùng

Âm nhạc là sợi dây kết nối con người lại với nhau và kích thích sự phát triển của trí não, âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc. Với sự phát triển khoa học, công nghệ ngày nay đã cho ra rất nhiều sản phẩm mang lại sự tiện ích cũng như nhiều trải nghiệm tuyệt vời mới. Hệ thống âm thanh đa vùng là một trong những ứng dụng tuyệt vời với nhiều tiện ích và rất rất nhiều tính năng ưu việt mà các hệ thống khác không có. Bạn có thể chơi nhạc bất kỳ ở nơi nào, có thể là phòng khách, phòng ngủ , nhà bếp hoặc thậm chí bên ngoài khu vực ăn uống ngoài trời hoặc cả mái hiên

Tính năng cho hệ thống âm thanh đa vùng

– Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhạc Hi-Fi cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

– Một hệ thống âm thanh trung tâm cho nhà thường bao gồm một máy chủ phát nhạc thông minh, bộ khuếch đại cho từng phòng, bộ điều khiển âm lượng từ xa và loa nghe nhạc cao cấp có các hình dạng khác nhau như  loa tranh, loa gắn âm tường, loa trần, loa cột, loa sân vườn, vv. Các máy chủ âm nhạc thường có màn hình cảm ứng, trang bị Bluetooth và có chức năng bắt wifi.

– Thiết bị điều khiển có thể được đặt trong phòng khách, phòng ngủ và các khu vườn. Họ có thể điều khiển và thao tác trực tiếp vào thiết bị mà không cần phải di chuyển đến máy chủ

Lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng bao gồm

1. Thiết bị điểu khiển hệ thống

– Là thiết bị trung tâm tâm quản lý và phân vùng âm thanh, thiết bị trung tâm này là bộ não của hệ thống, nó tiếp nhận các tín hiệu điều khiển từ các vùng âm thanh gửi về để thực hiện điều khiển cho phép nguồn âm thanh thích hợp phân phối tới vùng tâm thanh ra lệnh

– Màn hình điều khiển vùng có chức năng thực hiện các thao tác tìm kiếm chọn lựa bài hát theo sở thích của người nghe như chọn ca sĩ, thể loại, album… và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác

2.  Nguồn âm thanh

– Thiết bị nguồn âm thanh chính là bộ nhớ dùng để lưu trữ toàn bộ hệ thống âm thanh của ngôi nhà bạn trong ổ cứng. Người nghe của các phòng lấy nhạc trực tiếp từ ổ cứng để nghe , các phòng nghe nhạc hoàn toàn độc lập tức là bạn có thể nghe nhiều thể loại âm nhạc khác như phòng khách nghe nhạc không lời, phòng con trẻ nghe nhạc thiếu nhi, nhạc dane, ngoài sân vườn nghe nhạc vàng….

3.  loa để nghe nhạc

Bạn có thể chọn các loại loa nghe nhạc để phù hợp với không gian nhà bạn hơn như trong phòng khách, phòng ngủ là trần thach cao thì bạn có thể lắp đặt loa âm trần vì loa âm trần có vành tròn làm bằng kim loại khi lắp đặt lên trần phần loa để lộ khá ít nên rất tiết kiêm diện tích trần và có thẩm mỹ cao. Những cho mà không làm bằng trần thạch cao bạn có thể lắp loa hộp treo tường.Ngoài sân vườn bạn lắp đặt loa giả đá, loa trang trí sân vườn hình thú, gốc cây…

Thế mạnh của hệ thống âm thanh đa vùng

– Nghe nhạc được từng phòng – Nghe các dịch vụ vô tuyến điện và phí internet (ví dụ như Deezer, Spotify, vv) – Nghe các thiết bị USB và điện thoại thông minh (qua Bluetooth) – Truy cập âm nhạc qua mạng tại nhà (bất kỳ / DLNA máy chủ UPnP) – Thưởng thức âm nhạc với chất lượng tuyệt vời – Thưởng thức âm nhạc cùng một lúc ở nhiều phòng khác nhau ( “Chế độ”) – Kiểm soát toàn bộ hệ thống với  ứng dụng (iOS / Android) hoặc từ xa

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Âm Thanh Hiện Đại Cho Ngôi Nhà Thông Minh trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!