Xem Nhiều 1/2023 #️ Giải Pháp An Toàn Mạng Lan Đạt Giải Sao Khuê, Hứa Hẹn Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giải Pháp An Toàn Mạng Lan Đạt Giải Sao Khuê, Hứa Hẹn Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp An Toàn Mạng Lan Đạt Giải Sao Khuê, Hứa Hẹn Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giải thích về giải pháp an toàn mạng LAN, TS. Lê Quang Minh, Chủ nhiệm đề tài chia sẻ: ‘Mặc dù người dùng vẫn hoạt động và kết nối Internet như bình thường, nhưng không có bất cứ sự trao đổi dữ liệu nào, dù là vô tình hay cố ý’.

Giải pháp an toàn mạng LAN đạt giải Sao Khuê như thế nào?

Thời gian qua, Viện CNTT (Đại học Quốc gia Hà Nội) được giao nhiệm vụ nghiên cứu đề tài “Ứng dụng công nghệ đảm bảo an ninh, an toàn mạng dữ liệu và bí mật thông tin ở mức cao để phát triển giải pháp an toàn an ninh mạng nội bộ (mạng LAN) cho các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp”.

Theo trang web chúng tôi của Bộ Công Thương, đề tài được triển khai dựa trên cơ sở khuôn khổ Chương trình phát triển một số ngành công nghiệp nghệ cao. TS. Lê Quang Minh, Chủ nhiệm đề tài mới đây chia sẻ, về cơ bản bộ giải pháp của nhóm nghiên cứu đã giải quyết được 2 vấn đề chính an ninh mạng LAN, đó là truy cập Internet và làm việc từ xa an toàn.

TS. Lê Quang Minh cũng khẳng định, bộ giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp trong nước, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhóm nghiên cứu đã thiết kế hệ thống máy chủ và máy nội bộ cho phép người dùng làm việc ở mạng trong, không kết nối Internet nhưng vẫn truy cập Internet và bảo vệ an ninh dữ liệu, chống thất thoát dữ liệu, thông tin và ngăn chặn phơi nhiễm mã độc.

“Thông qua hệ thống và phần mềm V-Eagle mà chúng tôi thiết kế, mặc dù người dùng vẫn hoạt động và kết nối Internet như bình thường, nhưng không có bất cứ sự trao đổi dữ liệu nào, dù là vô tình hay cố ý, xảy ra giữa máy ở mạng trong và môi trường mạng bên ngoài. Vì vậy không thể tự ý chuyển dữ liệu ra mạng ngoài cũng như không thể đưa mã độc vào mạng nội bộ”, TS. Lê Quang Minh chia sẻ.

Giải thích về giải pháp an toàn mạng LAN, TS. Lê Quang Minh, chủ nhiệm đề tài chia sẻ: “Mặc dù người dùng vẫn hoạt động và kết nối Internet như bình thường, nhưng không có bất cứ sự trao đổi dữ liệu nào, dù là vô tình hay cố ý”. Nguồn ảnh: congnghiepcongnghecao.com.vn.

Chủ nghiệm đề tài cũng giải thích, mỗi máy ngoại vi trước khi truy cập hệ thống sẽ được xác thực qua các thông tin đã được cấp từ trước. Thông tin sẽ bao gồm xác thực tài khoản cá nhân (phần mềm) và các thông số phần cứng nhằm hạn chế việc bị hack thông tin. Chỉ khi được xác thực hợp lệ, thiết bị cá nhân mới có thể làm việc trong hệ thống. Sau khi đã vào hệ thống, một cơ chế bảo vệ tương tự như với máy nội bộ sẽ được bật nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Nhìn chung, bộ giải pháp V-AZUR (gồm V-Eagle và V-Phoenix) có ưu điểm là đơn giản, thân thiện, dễ dùng, chi phí hợp lý hơn so với các giải pháp được phát triển bởi các công ty nước ngoài, nhưng đem lại hiệu quả tương đương thậm chí là tốt hơn. “Chi phí duy trì, cập nhật và hướng dẫn sử dụng được “Make in Vietnam” 100% nên phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp trong nước, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ”, TS. Minh chia sẻ cụ thể.

Giải pháp an toàn mạng LAN do Viện CNTT nghiên cứu phát triển đã được ứng dụng tại nhiều cơ quan nhà nước và vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê.

Khi nhu cầu làm việc từ xa an toàn trở nên cấp thiết

Truy cập Internet và làm việc từ xa qua Internet là yêu cầu bắt buộc để hội nhập và làm việc trong thế giới đang ngày càng “phẳng” như hiện nay. Không thể phủ nhận rằng Internet đem đến những tiện ích tuyệt vời, như kết nối xuyên biên giới, tiếp cận dữ liệu từ bất cứ đâu… nhưng nó cũng bộc lộ nhiều nguy cơ về an ninh và bảo mật.

Giải pháp an toàn mạng LAN do Viện CNTT nghiên cứu phát triển đã được ứng dụng tại nhiều cơ quan nhà nước và vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê, hứa hẹn hỗ trợ làm việc từ xa. Nguồn ảnh: congnghiepcongnghecao.com.vn.

Theo các chuyên gia Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC), việc các doanh nghiệp cho nhân viên làm việc trực tuyến từ xa tạo ra những rủi ro nhất định. Một trong số đó là các lỗ hổng cho tội phạm mạng thực hiện các tấn công khai thác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng, như mất các dữ liệu quan trọng, chiếm quyền truy cập, tấn vào hệ thống…, từ đó gây thiệt hại lớn về tài chính cũng như hình ảnh thương hiệu.

Ông Nguyễn Gia Đức, Giám đốc Fortinet Việt Nam cũng cho rằng, khi tổ chức cho nhân viên làm từ xa, ngoài những vấn đề cần cân nhắc về nền tảng kết nối, các doanh nghiệp nhất thiết phải nhận thức được rằng tội phạm mạng đã chuẩn bị sẵn sàng để khai thác các điểm yếu và lỗ hổng an ninh thường phát sinh trong tình huống này.

Nói về nguy cơ mất an toàn thông tin khi nhân viên làm từ xa, ông Nguyễn Minh Đức, CEO Công ty CyRadar nhận định, độ rủi ro tăng cao hơn do người dùng sử dụng máy cá nhân ở nhà, có thể không được trang bị các giải pháp như máy ở công ty. Cùng với đó, trong tình huống bố trí nhân viên làm việc từ xa, hệ thống ứng dụng, hạ tầng, dữ liệu của công ty có thể phải mở ra để cho người từ xa truy cập vào và việc này sẽ có thêm rủi ro về bảo mật.

Nhấn mạnh khi cho nhân viên làm ở nhà nhưng chưa có sự chuẩn bị thì đương nhiên doanh nghiệp sẽ gặp nhiều nguy cơ, chuyên gia CMC Cyber Security chỉ rõ: “Nguy cơ lộ lọt dữ liệu nội bộ, lộ thông tin đăng nhập từ xa vào mạng của tổ chức, nguy cơ phishing (bằng email, website giả mạo) sẽ tăng cao”.

Vì vậy để chuẩn bị cho nhân viên, người lao động làm từ xa một cách an toàn, hạn chế nguy cơ bị tấn công mạng, chuyên gia CMC Cyber Security khuyến nghị, các doanh nghiệp, tổ chức cần thiết kế các quy trình làm việc từ xa, quy định rõ các công cụ công nghệ hỗ trợ để thực hiện các quy trình đó.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, tổ chức cần kiểm tra, đánh giá về độ bảo mật của các phương thức kết nối, trao đổi thông tin từ xa, ngoài công cụ thường ngày đang dùng theo quy chế bảo mật nội bộ của tổ chức. Đồng thời, tăng cường cơ chế giám sát bảo mật tại các thiết bị đầu cuối, luôn kiểm tra lại thông tin qua điện thoại nếu thấy gì bất thường.

Theo ICTNews

Giải Pháp Làm Việc Từ Xa An Toàn, Hiệu Quả

  

Hội nghị truyền hình (VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm)  truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp; Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video truyền âm thanh và hình ảnh.

Các cuộc họp trực tuyến từ xa giúp con người giao tiếp với nhau mà không có sự cản trở nào. Dù ở cách xa nhau hàng trăm hàng nghìn cây số, thậm chí cho phép những người ở nhiều địa điểm khác nhau có thể trao đổi trực tiếp với nhau như ở cùng trong một địa điểm.

Họp trực tuyến mang lại lợi ích cho tất cả các bộ, ngành, đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp và trường học với mục đích phục vụ các cuộc họp và đưa ra những thông báo, chỉ đạo, quyết định nhanh chóng và kịp thời.

Hàng triệu cuộc họp. Một mạng bảo mật

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm trực tuyến miễn phí và hữu ích dành cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến, tương tác làm việc và đào tạo từ xa. Tuy nhiên, với những phần mềm miễn phí thì sẽ có những hạn chế trong quá trình sử dụng như: tính bảo mật thông tin, vấn đề giới hạn số lượng người tham dự cuộc họp, hạn chế các tính năng chia sẻ, trình chiếu.

Với Cisco Webex không chỉ giúp bạn và doanh nghiệp có những hoạt động nhóm trở nên hiệu quả, mà còn cam kết về tính bảo mật trên nền tảng tốt nhất.

Làm việc thông minh hơn với:

Nền tảng mở: Tuỳ chỉnh và tích hợp các tính năng vào luồng công việc riêng của bạn

Trọn bộ gói công cụ: Gọi điện, họp và cộng tác nhóm kết nối mọi người.

Bảo mật cấp doanh nghiệp: Mã hoá và bảo vệ dữ liệu toàn diện giúp đảm bảo an toàn cho nội dung công việc của bạn.

Trải nghiệm làm việc và hội họp hiệu quả:

Với Cisco Webex – Giải pháp làm việc từ xa bạn có thể nhanh chóng thực hiện các cuộc họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn miễn phí với thao tác đơn giản.🔹 Cho phép tổ chức cuộc họp video với 50 người tham gia🔹 Thời gian họp diễn ra đến 40 phút🔹 Không giới hạn số lượng cuộc họp, 1GB dung lượng lưu trữ đám mây, video độ phân giải cao (HD), chia sẻ màn hình, tích hợp lịch và nhiều tính năng tiện ích khác.

Ademax tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực AV tích hợp rất mong sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tối ưu và mức chi phí hợp lý nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất đối với doanh nghiệp.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về Giải pháp Hội nghị truyền hình Cisco. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 0971 901 666

Email: marketing@ademax.com.vn

Webite: ademax.com.vn

Poly Telehealth Hỗ Trợ Khám Chữa Bệnh Từ Xa

GIẢI PHÁP Y TẾ TRỰC TUYẾN POLY TELEHEALTH

trải nghiệm ngay!

Poly Telehealth Mobile Case: Cho phép các y bác sĩ có thể đến trực tiếp nơi ở của bệnh nhân để tiến hành thăm khám. Đồng thời truyền hình ảnh về phòng hội chẩn để tư vấn ý kiến chuyên môn một cách dễ dàng thông qua mạng 4G.

trải nghiệm ngay!

Poly Telehealth Surgery Cart: Bộ thiết bị Họp trực tuyến dành riêng cho phòng phẫu thuật với đầy đủ thiết bị phụ trợ, giúp đảm bảo độ ổn định và chất lượng cho quá trình truyền tải hình ảnh, trao đổi giữa phòng mổ với bên ngoài.

trải nghiệm ngay!

Poly Telehealth Medical Exam Cart: Được thiết kế theo dạng xe đẩy bao gồm: 2 tivi, thiết bị codec, camera và micro được lắp đặt và bố trí gọn gàng trên xe. Phù hợp nhu cầu tiếp cận, tham gia buổi hội thảo khoa học, phẫu thuật thị phạm đào tạo của các bệnh viện tuyến trên

LỢI ÍCH MANG LẠI

Giảm chuyển tuyến và giảm tải cho bệnh viện Trung ương.

Tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân tuyến dưới.

Hỗ trợ tiến hành các khoá đào tạo y tế, tăng cường kỹ năng chuyên môn.

Tạo điều kiện thăm khám cho người dân vùng sâu vùng xa.

Tiết kiệm chi phí di chuyển cho người dân và đội ngũ y bác sĩ.

Rút ngắn thời gian xử lý, nhẳm đưa ra hướng điều trị hợp lý trong thời gian ngắn nhất.

HỌP TRỰC TUYẾN ĐA NỀN TẢNG

Khả năng thực hiện cuộc gọi trên nhiều nền tảng họp trực tuyến thông dụng như Zoom, Microsoft Teams, WebEx, Google Meet, SIP/H.323

KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ POLY TELEHEALTH?

“Giải pháp Y tế từ xa – Telehealth Poly là một giải pháp trên cả tuyệt vời. Nhờ bộ giải pháp Y tế Poly mà lần đầu tiên bệnh viện được trải nghiệm sự kiện đào tạo y học lớn lên đến 200 điểm cầu với chất lượng cao như thế này.”Ban Giám Đốc Bệnh viện Bình Dân

“Nhờ triển khai giải pháp Telehealth Poly, hiện tại bệnh viện Thống Nhất đã có thể tiến hành hội chẩn, kịp thời đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất cho nhiều ca bệnh khó tại các bệnh viện khác như: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh, Phú Yên, Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre),…”

Ban lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP POLY TELEHEALTH!

GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN CHO NGÀNH Y TẾ – UCBI – POLY VIỆT NAM

Hoạt động chăm sóc sức khỏe

Ứng dụng công nghệ trực tuyến vào giải pháp ngành y tế tối ưu hóa quy trình và nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trên mọi phương diện. Tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và di chuyển cho cả bệnh nhân, bệnh viện và các cơ quan nhà nước. Các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trong ngành y tế giống như gặp mặt trực tiếp, có thể trao đổi thông tin, hình ảnh âm thanh, video một cách chân thực rõ nét mà không phải mất nhiều điều kiện để di chuyển.

Với phương thức cộng tác video này nó đóng vai trò rất quan trọng đối với nhân viên y tế. Các thiết bị thông minh này thông qua hình thức trực tuyến có thể đào tạo về y tế, thăm khám chữa bệnh trực tuyến, chăm sóc sức khỏe y tế. Tối ưu hóa thuận tiện cho cả bệnh nhân, người thân và y bác sĩ. Đặc biệt đối với những bệnh nhân có bệnh mãn tính thường xuyên phải nhập viện tuyến trung ương để điều trị.

Bên cạnh đó cũng có những buổi tập huấn, chương trình y tế dự phòng giúp người dân nâng cao sức khỏe biết một số kiến thức căn bản để nhận biết một số triệu chứng kịp thời.

Phương pháp điều trị y tế từ xa giúp các bệnh viện tuyến dưới có thể cấp cứu bệnh nhân kịp thời trong tình trang nguy kịch, không đủ thời gian để vận chuyện bệnh nhân lên tuyến trên. Các bệnh nhân và y bác sĩ tuyến dưới cũng có điều kiện được tiếp cận cơ sở vật chất y tế hiện đại ở tuyến trên. Cũng chính nhờ có giải pháp này rất nhiều bệnh nhân đã được cứu sống kịp thời.

 Giải pháp chăm sóc sức khỏe được kết nối từ Polycom.

Hiện nay, có rất nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trong lĩnh vực y tế mang tính cộng tác. Sự phát triển của công nghệ hội nghị truyền hình với tính năng xem video và nghe âm thanh tương tác ở chất lượng HD thực sự đang đưa các bác sĩ và bệnh nhân lại gần nhau hơn.

Khám chữa bệnh trực tuyến thông qua hệ thống thông minh của Polycom kết nối bệnh nhân tại các vùng sâu vùng xa, nông thôn với các chuyên gia y tế tại các bệnh viện trung ương trên toàn quốc.

Hoạt động phối hợp chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ trí tuệ AI với chất lượng âm thanh hình ảnh video chân thực rõ nét. Đã vượt qua những ranh giới về khoảng cách trước đây và cho phép cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến chất lượng như trực tiếp theo một phương thức kịp thời và có hiệu quả hơn.

Với các giải pháp cộng tác thông qua công nghệ video của Polycom dành cho ngành y tế, các chuyên gia luôn có thể tương tác với bệnh nhân của họ cho dù là họ đang làm việc ở đâu – từ bệnh viện, từ văn phòng, thậm chí là từ nhà riêng trong trường hợp khẩn cấp đòi hỏi khả năng tiếp cận chuyên gia một cách tức thì.

Các thầy thuốc hiện nay đang cộng tác vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, những người đang mang những căn bệnh như tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh hen, các bệnh về thần kinh hoặc béo phì trong đó khoảng cách và địa điểm của bác sĩ và bệnh nhân không còn là một vấn đề nữa.

Ưu điểm của giải pháp hôi nghị truyền hình trong y tế.

Thiết bị hôi họp truyền hình giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể tương tác với nhau cho dù họ đang ở bất kì đại điểm nào.

Chuẩn đoán và chữa trị kịp thời.

Hạn chế được tình trạng quá tải ở bệnh viện các tuyến trung ương.

Thu thập được toàn bộ hồ sơ, dữ liệu thông tin bệnh tình của bênh nhân, luôn theo sát bệnh nhân.

Giảm chi phí, thời gian đi lại, công sức và nhân lực của người bệnh và của nhà nước.

Giúp cho các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có thể quan sát, tiến hành hướng dẫn hỗ trợ từ xa mà không phải di chuyển đi đến trực tiếp mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Các y bác sĩ có thể trao đổi hỗ trợ học tập kết nối trên toàn cầu mọi lúc mọi nơi với các bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ giỏi trên toàn thế giới, thông qua thiết bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, với chất lượng âm thanh, hình ảnh chân thực rõ nét hiệu quả như trực tiếp.

Đối với các vùng sâu vùng xa đi lại rất khó khăn nhờ có giải pháp Polycom mà những bệnh nhân này vẫn có thể điều trị được tại địa phương mà không phải di chuyển đến các bệnh viện lớn mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Kết nối nhanh chóng của bệnh viện từ tuyến xã phường nên đến trung ương.

Cứu chữa bệnh nhân kịp thời.

Từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân,… ra bên ngoài, thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.

Với sự tiện lợi và thông minh của giải pháp Hội nghị truyền hình Polycom này, bác sĩ có thể tiếp cận với bệnh nhân một cách nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó bệnh nhân sẽ không phải di chuyển đi lại mất nhiều thời gian, công sức ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hội nghị truyền hình.

Hiện nay đã có một số  bệnh viện đã đi đầu về ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom trong y tế như: Bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội, Bệnh viện tim Việt Nam, Sở Y tế Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng),…

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh trực tuyến. Thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những giải pháp tuyệt vời Polycom mang lại.

Hai Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Của Mobifone Đạt Danh Hiệu Sao Khuê 2022

Hai giải pháp của MobiFone, bao gồm giải pháp Giám sát giao thông thông minh (AI Traffic) và giải pháp Văn phòng điện tử (MobiFone E-Office) đã được lựa chọn trong số 186 đề cử.

Trong đó, giải pháp Giám sát giao thông thông minh AI Traffic được thiết kế nhằm nâng cao ý thức của người dân tham gia giao thông, tiết kiệm thời gian và tối ưu quy trình xử lý cho các đơn vị chức năng.

Với các chức năng giám sát tự động tình hình giao thông, nhận diện lỗi vi phạm giao thông, lưu vết và tìm kiếm phương tiện, cung cấp các báo cáo thống kê, kết nối và mở rộng linh hoạt, MobiFone AI Traffic là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý, giám sát giao thông, góp phần vào công cuộc xây dựng thành phố, đô thị thông minh.

Đại diện MobiFone nhận giải thưởng danh hiệu Sao Khuê 2020 vào tối 16-5.

Giải pháp AI Traffic có thể giám sát trực truyến được tình hình trật tự an toàn giao thông. Cụ thể, giải pháp có thể đếm các phương tiện một chiều hay hai chiều và phân loại lưu lượng theo phương tiện giao thông, dữ liệu được ghi nhận theo thời gian thực. Dựa trên thông tin này, hệ thống sẽ tính toán và cung cấp thông tin tư vấn về thời gian cao điểm tại tuyến đường, cảnh báo ùn tắc đường và điều hướng giao thông dựa trên dữ liệu lưu lượng này. Với khả năng phân tích, so sánh khoảng thời gian trong ngày, tháng và cùng kỳ các năm, hệ thống sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chính quyền thành phố trong việc phục vụ công tác quy hoạch, phân làn giao thông và giám sát các phương tiện tham gia giao thông.

Giải pháp AI Traffic là 112 sản phẩm, dịch vụ đoạt danh hiệu Sao Khuê 2020.

Ngoài ra, AI Traffic còn có một số ưu điểm nổi trội: Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp nhận diện chính xác, phát hiện vi phạm cao; công nghệ học máy giúp tăng tốc độ nhận diện, xử lý trong thời gian thực, độ chính xác ngày càng được nâng lên sau một thời gian triển khai; đáp ứng đầy đủ và chính xác các tình huống xử lý vi phạm của lực lượng chức năng; dễ dàng mở rộng triển khai số lượng lớn camera đáp ứng cho bài toán xây dựng thành phố thông minh. Đặc biệt, giải pháp này có thể dễ dàng triển khai, tích hợp, hỗ trợ hầu hết các loại IP Camera, tận dụng các hạ tầng camera cũ, biến các camera thông thường trở thành AI Camera… mang tính tiết kiệm, hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm thứ hai của MobiFone đạt danh hiệu Sao Khuê là giải pháp Văn phòng điện tử MobiFone e-Office. Đây là giải pháp văn phòng điện tử, hợp nhất các công tác quản lý văn bản, quản lý công việc và các nghiệp vụ hành chính trong doanh nghiệp, nhằm hướng đến mục tiêu “Văn phòng không giấy”.

Giải pháp MobiFone e-Office vừa được trao danh hiệu Sao Khuê 2020.

Với giải pháp này, mọi văn bản đều có thể soạn thảo, trình ký, ký số, phát hành và chuyển tiếp online trên hệ thống, các cá nhân chủ động theo dõi được luồng xử lý của văn bản, rút ngắn thời gian xử lý văn bản và tăng hiệu suất làm việc, hỗ trợ giải quyết các tác nghiệp hành chính trong đơn vị một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Một số những ưu điểm nổi bật của giải pháp có thể kể đến như: Tích hợp trên cả website và Mobile App; cho phép thiết kế quy trình linh động và dễ dàng thay đổi; tích hợp chữ ký số bảo đảm tiêu chuẩn bảo mật của Bộ Thông tin và Truyền thông; tích hợp công nghệ xử lý, lưu trữ dữ liệu lớn (Big Data) để phục vụ tìm kiếm nhanh các văn bản và nội dung trong văn bản; bảo đảm tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu và bảo mật cao (EAL 4+).

Giải pháp MobiFone e-Office đã mang đến một phong cách làm việc hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp, khi các nội dung thực hiện và xử lý công việc đã trở nên không còn giới hạn về không gian và thời gian thực hiện. Đặc biệt trong giai đoạn đầu năm 2020, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khi Chính phủ có các yêu cầu về giãn cách xã hội, giải pháp đã phát huy khả năng làm việc không giới hạn, giúp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bảo đảm được tính liên tục, nhanh chóng.

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số

Danh hiệu Sao Khuê 2020 được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA tổ chức nhằm xây dựng, quảng bá các thương hiệu phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. Được khởi xướng từ năm 2003, với hơn 17 năm truyền thống, danh hiệu Sao Khuê được đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Năm 2019, MobiFone cũng có hai giải pháp CNTT được tôn vinh tại giải Sao Khuê 2019 là Giải pháp truyền thông ứng dụng Big Data (IVR) và Nền tảng phát triển hệ sinh thái số (Digital Platform), đặc biệt sản phẩm Giải pháp truyền thông ứng dụng Big Data đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2019. Năm 2016, MobiFone cũng vinh dự được bình chọn Top 10 Sao Khuê với sản phẩm Giải pháp phần mềm quản lý kênh phân phối và bán hàng mSale.

Các sản phẩm này đều hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái số với những sản phẩm, dịch vụ kết nối mỗi người dân, gia đình, doanh nghiệp, nơi những nhu cầu trong cuộc sống, công việc được đáp ứng với mức độ hài lòng cao nhất của MobiFone. Nếu như AI Traffic góp phần xây dựng một thành phố thông minh, thì Văn phòng điện tử MobiFone e-Office đem đến giải pháp làm việc xa đang là xu hướng trong bối cảnh dịch Covid-19, MobiFone tiếp tục khẳng định vai trò cung cấp hạ tầng quan trọng, trong xu hướng chuyển dịch từ một nhà mạng viễn thông truyền thống sang vai trò một nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ số.

Ngọc Minh

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp An Toàn Mạng Lan Đạt Giải Sao Khuê, Hứa Hẹn Hỗ Trợ Làm Việc Từ Xa trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!