Xem Nhiều 1/2023 #️ Giải Pháp Camera Nhận Dạng Khuôn Mặt Vn Face # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giải Pháp Camera Nhận Dạng Khuôn Mặt Vn Face # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Camera Nhận Dạng Khuôn Mặt Vn Face mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công nghệ nhân dạng khuôn mặt qua camera VN FACE( Việt Nam Face Recognition Technology) hiện là một công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia phát triển. Công nghệ này có khả năng xác định hoặc xác nhận một người từ hình ảnh kỹ thuật số được lấy mẫu trước đó hoặc từ một khung hình trong một nguồn video khác được cung cấp bởi khách hàng hoặc học trên hệ thống dữ liệu.

Giải pháp camera nhận dạng khuôn mặt VN Face

Công nghệ nhân diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát. Công nghệ này, không cần sự tương tác (của người muốn vào khu vực) và không có sự chậm trễ. Trong nhiều trường hợp đối tượng hoàn toàn không hay biết gì về quá trình này. Họ không cảm thấy “bị giám sát” hoặc rằng sự riêng tư của họ bị xâm phạm.

Ví dụ về nhận dạng khuôn mặt

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ VN FACE:

Quá trình nhận dạng khuôn mặt VN FACE sẽ theo các bước sau:

Lấy mẫu: Bằng các camera giám sát hay một thiết bị có cùng chức năng.

Phân tích: Các dữ liệu (được nhắc tới ở trên) sẽ được trích xuất từ các hình ảnh, các mẫu.

So sánh: Các dữ liệu vừa thu được sẽ được so sánh với các dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.

Kết quả: Hệ thống sau đó sẽ quyết định kết quả so sánh có phù hợp hay không.

Điều khiển: sau khi so sánh hình ảnh sẽ xuất tín hiệu điều khiển mở : cổng kiểm soát, đèn điện, các hệ thống cảnh báo bằng còi hoặc loa.

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT PHÙ HỢP CÔNG NGHỆ VN FACE

Hệ thống nhận diện khuôn mặt qua camera IP phù hợp cho những địa điểm sau:

Sân bay (nhà ga, khu vực kiểm soát Hải Quan), bến cảng biển.

Các điểm ATM hoặc phòng giao dịch.

Sân vận động, trạm xe điện ngầm.

Chung cư cao tầng.

Địa điểm công cộng.

Các tổ chức tài chính, ngân hàng.

Cơ quan thuộc Chính Phủ, công sở.

Văn phòng – Office.

Cơ sở giáo dục (điểm danh học sinh, sinh viên).

Nhật Thực địa chỉ lắp đặt hệ thống nhận diện khuôn mặt công nghệ VN FACE uy tín, đảm bảo chất lượng tốt, bảo trì bảo dưỡng đúng thời hạn mang đến sự an tâm cho người dùng trong suốt thời gian sử dụng. Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về hệ thống công nghệ VN FACE vui lòng liên hệ số Hotline 0946.79.81.83 /0989.132.626 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng hoàn toàn miễn phí!

Giải Pháp Nhận Dạng Khuôn Mặt

[Camera Tiandy] Giải pháp Nhận Dạng Khuôn Mặt

Công nghệ nhân diện khuôn mặt VN FACE( Việt Nam Face Recognition Technology) hiện là một công nghệ đang được sử dụng khá phổ biến tại các quốc gia phát triển. Công nghệ này có khả năng xác định hoặc xác nhận một người từ hình ảnh kỹ thuật số được lấy mẫu trước đó hoặc từ một khung hình trong một nguồn video khác được cung cấp bởi khách hàng hoặc học trên hệ thống dữ liệu.

Công nghệ nhân diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ  nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát. Công nghệ này, không cần sự tương tác (của người muốn vào khu vực) và không có sự chậm trễ. Trong nhiều trường hợp đối tượng hoàn toàn không hay biết gì về quá trình này. Họ không cảm thấy “bị giám sát” hoặc rằng sự riêng tư của họ bị xâm phạm.

Nguyên lý hoạt động :

Quá trình nhận dạng khuôn mặt VN FACE sẽ theo các bước sau

Lấy mẫu: Bằng các camera giám sát hay một thiết bị có cùng chức năng.

Phân tích: Các dữ liệu (được nhắc tới ở trên) sẽ được trích xuất từ các hình ảnh, các mẫu.

So sánh: Các dữ liệu vừa thu được sẽ được so sánh với các dữ liệu trong cơ sở dữ liệu.

Kết quả: Hệ thống sau đó sẽ quyết định kết quả so sánh có phù hợp hay không.

Điều khiển : sau khi so sánh hình ảnh sẽ xuất tín hiệu điều khiển mở : cổng kiểm soát, đèn điện, các hệ thống cảnh báo bằng còi hoặc loa

Định danh đối tượng

Thống kê thông tin

Tìm kiếm đối đượng với ảnh đưa vào hoặc có sẵn trong dữ liệu

Thống kê số lượt ra vào trên hình ảnh nhận dạng

Hệ thống cảnh báo âm thanh, điều khiển , email

Xuất thống kê theo yêu cầu

ĐỊA ĐIỂM LẮP ĐẶT PHÙ HỢP CÔNG NGHỆ VN FACE

Hệ thống nhận diện khuôn mặt qua camera IP phù hợp cho những địa điểm sau:

Sân bay (nhà ga, khu vực kiểm soát Hải Quan), bến cảng biển

Các điểm ATM hoặc phòng giao dịch

Sân vận động, trạm xe điện ngầm

Chung cư cao tầng

Địa điểm công cộng

Các tổ chức tài chính, ngân hàng

Cơ quan thuộc Chính Phủ, công sở.

Văn phòng – Office

Cơ sở giáo dục (điểm danh học sinh, sinh viên)

Theo: Tiandy

Giải Pháp Camera Nhận Diện Khuôn Mặt Để Chấm Công Có Hiệu Quả?

Chấm công bằng camera đem lại lợi ích gì?

Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt được tin dùng trong việc chấm công, là bởi công nghệ này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như:

Quản lý quá trình chấm công được thuận tiện nhất: Với khả năng nhận diện khuôn mặt được chính xác nhất, người quản lý lao động không cần đứng trực tiếp giám sát hoặc không cần ghi danh cụ thể ngày nhân viên đi làm. Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt sẽ thực hiện thao tác so sánh mẫu khuôn mặt của người chấm công và dữ liệu khuôn mặt được lưu sẵn trong hệ thống, nếu trùng khớp sẽ ghi nhận chấm công thành công. Sau đó lưu thông tin chấm công vào hệ thống.

Nâng cao hiệu suất công việc: Mang lại tính chính xác cao, khả năng nhận dạng nhanh mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Đặc biệt ít xuất hiện lỗi nên nhân viên sẽ không tốn thời gian chấm công nhiều lần. Qua đó hạn chế tình trạng đi muộn về sớm và góp phần nâng cao được hiệu suất công việc.

ACheckin – Chấm công bằng camera tốt nhất hiện nay

Giải pháp chấm công bằng camera nhận diện khuôn mặt ACheckin là giải pháp chấm công khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công cũ. ACheckin luôn mang lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng, hỗ trợ nhiều trong việc quản lý nhân sự, đặc biệt với tính năng nổi bật chấm công không rào cản.

Chấm công bằng camera chỉ mất 1s để ghi nhận thành công, thông tin ra/vào được lưu realtime vào hệ thống

Tỉ lệ chấm công chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế tính gian lận như chấm công hộ,..

Nhận diện từ xa với phạm vi lên tới 4m, giảm tỉ lệ quên chấm công cho người sử dụng

Tiết kiệm chi phí: Không cần nhiều đến sự quản lý, việc giảm tải được nhân viên cho công việc chấm công cũng là các giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra, ACheckin mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi tích hợp mở cửa tự động khi chấm công thành công, lời chào đươc cá nhân hóa tới từng nhân viên thú vị qua âm thanh hay hình ảnh.

ACheckin đang có chương trình dành tặng khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 12 cho các doanh nghiệp tại: https://acheckin.vn/register.

Sử dụng giải pháp camera nhận diện khuôn mặt đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp trong thời đại số hóa. Do đó, cần lựa chọn phần mềm chấm công phù hợp với đặc thù doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả.

Mở Khóa Iphone Bằng Camera Với Cách Nhận Diện Khuôn Mặt

Khi làng công nghệ thi nhau trình làng các mẫu smartphone mới với nhiều tính năng cao cấp, hiện đại thì việc nâng cao tính bảo mật cho thiết bị cũng ngày càng được chú trọng và cải thiện. Vừa qua, một phần mềm mới với tên gọi Appellancy đã ra đời mang đến cách thức mở khóa iPhone bằng camera với cách nhận diện khuôn mặt qua, giúp cho người dùng iPhone yên tâm hơn với thiết bị của mình. Appellancy: phần mềm mở khóa iPhone bằng camera

Tính năng mở khóa thiết bị bằng cách nhận diện khuôn mặt đã từng xuất hiện trên hệ điều hành Android khiến nhiều người dùng iOS phải ao ước. Giờ đây, điều ước đó đã trờ thành hiện thực với tweak Appellancy đang có mặt trên Cydia. Tính năng này giúp người dùng iOS có thể mở khóa iPhone của mình chi bằng cách nhận diện khuôn mặt thông qua camera trước. Như vậy, mỗi lần mở khóa màn hình, thay vì phải nhập passcode thì bạn chỉ cần nhìn vào chiếc iPhone là được.

Appellancy sẽ thực hiện chụp liên tiếp 10 bức ảnh của bạn để làm cơ sở nhận diện

Lúc này, Appellancy sẽ thực hiện chụp liên tiếp 10 bức ảnh của bạn để làm cơ sở nhận diện. Trong quá trình chụp bạn có thể thay đổi tư thế khuôn mặt nhưng không nên di chuyển quá nhiều để phần mềm dễ nhận dạng. Sau đó, bạn vào settings/Appellancy, chọn bật Enable và Respring để hoàn tất. Như vậy, mỗi khi muốn mở máy, bạn chỉ cần nhìn vào màn hình iPhone, Appellancy sẽ nhận diện khuôn mặt của bạn thông qua camera trước. Trong lần đầu sử dụng, hệ thống sẽ đòi hỏi bạn nhập passcode để xác nhận, những lần mở sau bạn chỉ cần nhìn vào màn hình là được. Bạn cũng có thể xem hình ảnh khuôn mặt của mình đang được nhận diện thu lại bằng camera trước bằng cách vuốt màn hình.

Phần mềm cũng hỗ trợ đa người dùng nên những người dùng khác cũng có thể chụp ảnh để mở khóa. Lưu ý là sau khi thay đổi hoặc thêm khuôn mặt người dùng, cần vào lại phần cài đặt, chọn Reset saved passcode and resping trong Appellancy để xác nhận.

Khuôn mặt người dùng đang được nhận diện thu nhỏ qua camera trước

Nhiều người cho rằng, việc nhận diện khuôn mặt để mở khóa không thực sự an toàn, bởi có thể thay thế khuôn mặt người dùng bằng một tấm ảnh, hoặc một khuôn mặt nào đó gần giống? Với Appellancy, tính bảo mật được nâng cao khi phần mềm không cho phép mở khóa bằng hình ảnh, hoặc nếu có khuôn mặt nào đó phù hợp có thể khiến phần mềm nhận diện sai, bạn chỉ cần quét vào mục từ chối trên Appellancy, phần mềm sẽ loại bỏ khuôn mặt đó trong việc nhận diện, giúp cho phần mềm trở nên hoàn thiện hơn.

Appellancy dùng camera để nhận diện khuôn mặt,do đó nhiều người lo ngại vấn đề máy nhanh hết pin. Tuy nhiên phần mềm chi sử dụng camera mỗi khi bạn muốn mở máy, và việc này cũng không phải thực hiện quá nhiều nên sẽ hạn chế được tối đa tình trạng hao pin. Một điểm cần lưu ý là với những thiết bị iOS cũ như ipod 5 hay iPhone 4, người dùng không nên lưu quá 20 ảnh trong kho ảnh nhận diện để tránh tình trạng mất ổn định cho phần mềm, ảnh hưởng đến tính chính xác trong quá trình nhận diện.

Quét vào mục từ chối trên Appellancy để phần mềm nhận diện chính xác hơn

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Camera Nhận Dạng Khuôn Mặt Vn Face trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!