Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu việc bạn nghĩ là để có được một ngôi nhà thông minh thì phải cần đến chuyên gia vì nó quá phức tạp hay phải cần nhiều tiền thì đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ này của mình . Chúng tôi mang đến các bạn những thiết bị thông minh đến kinh ngạc, giá thành hợp túi tiền của bạn và điều quan trọng là bạn có thể tự tay trang bị, lắp đặt theo nhu cầu, ý thích của mình. Việc sử dụng những thiết bị thông minh cũng rất đơn giản, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Vậy hệ thống chiếu sáng thông minh là gì ?

Với mỗi công trình hệ thống chiếu sáng luôn đóng một vai trò rất quan trọng . Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng trực tiếp đến tính kinh tế và thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà .

Giải pháp chiếu sáng thông minh không chỉ mang đến sự tinh tế, tiết kiệm mà còn thổi hồn vào từng thiết bị trong gia đình.

Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng ngày nay không còn là ” chiếu để sáng ” hay để thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng.

Các thiết bị chiếu sáng cũng vậy không chỉ nhằm mang lại nhu cầu ánh sáng cho người dùng mà còn phải đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, tính an toàn, độ bền cao và đặc biệt là hệ thống chiếu sáng thông minh giúp mang lại cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc, và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh sử dụng bóng đèn dạng Led là nguồn sáng có hiệu suất phát quang cao, Led thương mại thường đạt trên 100 lm/W. Hệ số thể hiện màu (CRI) của LED rất cao vào khoảng 80-90. Led có tuổi thọ cao trung bình vào khoảng 50.000h. Vì vậy Led là nguồn sáng tối ưu cho kỹ thuật chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả . Đặc biệt Led cho phép dimming từ 0-100% quang thông định mức và điều chỉnh màu dễ dàng. Điều này giúp cho việc điều khiển Led thuận lợi hơn nhiều so với điều khiển các nguồn sáng khác .

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Việc chúng ta chạy khắp mọi nơi trong ngôi nhà của mình chỉ để bật tắt các thiết bị chiếu sáng gây ra rất nhiều sự phiền toái và khó khăn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người già.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là giải pháp chiếu sáng thay thế được thiết kế phù hợp với thu nhập của người sử dụng mà vẫn đem lại sự tiện ích và hiệu quả năng lượng cao.Hệ thống chiếu sáng thông minh sử dụng chiếu sáng tự động điều chỉnh ánh sáng dựa trên các điều kiện tự nhiên hay ngữ cảnh  theo mong muốn của người dùng nhờ vào các thiết bị điện thông minh được sử dụng tích hợp vào cùng một hệ thống . Kiểm soát hoàn toàn nguồn sáng cho ngôi nhà một cách hiệu quả nhất.

Tiết Kiệm Điện Với Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh

Với mong muốn giúp người dùng quản lý năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã đưa ra các giải pháp chiếu sáng thông minh Apollo với các tính năng tự động tăng giảm độ sáng tùy chỉnh theo ánh sáng tự nhiên, môi trường hoạt động hoặc nhu cầu người dùng, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt hoặc cảm biến chuyển động…

Sau gần 1 năm ra mắt, Điện Quang vừa tiếp tục cho ra đời giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo thế hệ 2 với những tính năng nổi trội, thông minh hơn, hữu ích hơn như: Dễ dàng kết nối không cần scan mã thông qua thiết bị phần cứng (thiết bị tự phát ra sóng để thiết bị di động thông minh nhận biết và kết nối); tăng cường tính bảo mật (sau khi cài đặt tín hiệu kết nối sẽ tự động mất đi, người dùng có thể reset bằng thao tác cơ bản hoặc trên app điện thoại); có thể chia sẻ quyền điều khiển cho các thiết bị di động thông minh khác; tự động và cập nhập thông qua thiết bị di động; điều khiển chuyển màu nhanh và nhuyễn hơn với 16 triệu màu; tự động tùy chỉnh độ sáng theo ánh sáng tự nhiên, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt…

Giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo tùy chỉnh nhiều màu giúp tiết kiệm điện

Không chỉ tập trung cho khách hàng cá nhân như thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ 2 của Điện Quang Apollo cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp 6 giải pháp thông minh bao gồm: Giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà xưởng, văn phòng; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho hầm xe, nhà kho; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà hàng, khách sạn; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho cửa hàng trưng bày; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho căn hộ nhà ở.

Đối với các khu vực chiếu sáng công cộng như văn phòng, nhà xưởng, trường học, chuỗi cửa hàng tiện lợi… việc ứng dụng thiết kế thông minh để tận dụng ánh sáng tự nhiên, luôn được các kiến trúc sư và nhà đầu tư quan tâm để tiết kiệm chi phí tiền điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng. Với giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo, người dùng có thể chọn cài đặt, hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ tự động tăng, giảm độ sáng để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Nếu trong phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên thì đèn sẽ tự động điều chỉnh giảm, ngược lại nếu không đủ ánh sáng tự nhiên thì đèn tự động điều chỉnh phát sáng 100% công suất để đạt độ sáng phù hợp…

Tiết Kiệm Năng Lượng Với Các Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh

Để giúp người dùng quản lý năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã đưa ra các giải pháp chiếu sáng thông minh Apollo. Với các tính năng tự động tăng giảm độ sáng tùy chỉnh theo ánh sáng tự nhiên, môi trường hoạt động hoặc nhu cầu người dùng, giải pháp giúp giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt hay cảm biến chuyển động…

Sau gần một năm ra mắt, Điện Quang vừa tiếp tục cho ra đời giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo thế hệ 2 với những tính năng nổi trội, thông minh và hữu ích hơn. Đây là giải pháp giúp người dùng dễ dàng kết nối không cần scan mã thông qua thiết bị phần cứng (thiết bị tự phát ra sóng để thiết bị di động thông minh nhận biết và kết nối); tăng cường tính bảo mật (sau khi cài đặt tín hiệu kết nối sẽ tự động mất đi, người dùng có thể reset bằng thao tác cơ bản hoặc trên app điện thoại).

Giải pháp này có thể chia sẻ quyền điều khiển cho các thiết bị di động thông minh khác; tự động và cập nhập thông qua thiết bị di động; điều khiển chuyển màu nhanh và nhuyễn hơn với 16 triệu màu; tự động tùy chỉnh độ sáng theo ánh sáng tự nhiên, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt…

Không chỉ tập trung cho khách hàng cá nhân như thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ 2 của Điện Quang Apollo cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp 6 giải pháp thông minh. Trong đó, giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà xưởng, văn phòng; giải pháp chiếu sáng thông minh cho hầm xe, nhà kho. Còn giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà hàng, khách sạn; giải pháp chiếu sáng thông minh cho cửa hàng trưng bày; giải pháp chiếu sáng thông minh cho căn hộ nhà ở.

Đối với các khu vực chiếu sáng công cộng như văn phòng, nhà xưởng, trường học, chuỗi cửa hàng tiện lợi… việc ứng dụng thiết kế thông minh để tận dụng ánh sáng tự nhiên, luôn được các kiến trúc sư và nhà đầu tư quan tâm. Cách này giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng.

Với giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo, người dùng có thể chọn cài đặt, hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ tự động tăng, giảm độ sáng để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Nếu trong phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên, đèn sẽ tự động điều chỉnh giảm; ngược lại nếu không đủ ánh sáng tự nhiên, đèn tự động điều chỉnh phát sáng 100% công suất để đạt độ sáng phù hợp.

Đối với khu vực hầm xe, nhà kho, giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo tự động điều chỉnh giảm độ sáng còn 20-30% (có thể cài đặt độ giảm sáng phù hợp theo nhu cầu của người dùng), khi không có phương tiện hoặc người đi bộ lưu thông. Khi có di chuyển trong phạm vi chiếu sáng thông qua các thiết bị cảm biến nối với đèn, đèn sẽ tự động điều chỉnh phát sáng 100% công suất đảm bảo ánh sáng cho người dùng.

Với việc phải duy trì chiếu sáng 24/24 tại các khu vực hầm để xe, nhà kho, khu vực hành lang tại các tòa nhà… việc sử dụng giải pháp này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện.

Bên cạnh việc thiết lập điều khiển giúp tiết kiệm năng lượng, các giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo chú trọng vào việc tối ưu trải nghiệm của người dùng. Đối với chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn, giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo giúp người dùng thiết lập các ngữ cảnh chiếu sáng phù hợp nhu cầu sử dụng như: làm việc, thư giãn, lãng mạn…

Giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo có khả năng tùy chỉnh lên tới 16 triệu màu, đáp ứng tối đa nhu cầu và sở thích tùy chỉnh ánh sáng của người dùng. Ngoài quản lý và điều khiển các thiết bị chiếu sáng, giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo sử dụng kết nối chuẩn quốc tế SIG Mesh, nên có thể dễ dàng kết nối, điều khiển các thiết bị điện khác có cùng hệ kết nối như điều khiển máy lạnh, ổ khóa, rèm cửa…

Bên cạnh các giải pháp chiếu sáng cho các không gian thông dụng, Điện Quang còn đưa ra giải pháp chiếu sáng cho chuyên cơ mặt đất và giải pháp chiếu sáng làm mới không gian trưng bày, các shop thời trang.

Với giải pháp chiếu sáng chuyên cơ mặt đất, Điện Quang cung cấp hệ thống điều khiển các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng cho xe theo từng ngữ cảnh mong muốn: thư giãn, nghỉ ngơi, soát vé, chào mừng khách lên xe… tạo sự tiện lợi cho chủ xe và tiện nghi cho khách hàng.

Để giải quyết bài toán tiết kiệm năng lượng cho chiếu sáng công cộng tiết kiệm chi phí cho chính quyền thành phố, các nhà quản lý cao ốc, Điện Quang đã hợp tác với tập đoàn Schreder (Bỉ) mang đến giải pháp chiếu sáng công cộng thông minh ứng dụng công nghệ OWLET. Công nghệ này có nhiều tính năng ưu việt, dễ ứng dụng, khả năng duy tu bảo dưỡng và quản lý hệ thống dễ dàng…

Với việc đầu tư bài bản khi xây dựng nhà máy và trung tâm phát triển tại khu công nghệ cao quận 9, TP HCM, Điện Quang liên tục cho ra đời các giải pháp công nghệ mới hữu ích, mang tới sự tiện nghi cho người dùng. Điện Quang đang từng bước chuyển mình thay đổi từ một nhà sản xuất, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chiếu sáng, tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh, hệ sinh thái và giải pháp nhà thông minh.

(Nguồn: Điện Quang Apollo)

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh Led Acumen Smartlighting

Và đó cũng là mục tiêu mà công Tràng An hướng tới nhưng giải pháp chiếu sáng thông minh nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chiếu sáng thông minh. Đồng thời không ngừng thiết lập ra những giải pháp và chuẩn mực mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

LED và Chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh led Acumen Smartlighting là công nghệ chiếu sáng được thiết kế sao cho hiệu quả cao về năng lượng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Điều này được thực hiện bằng việc sử dụng các hệ thống chiếu sáng tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên các điều kiện môi trường bên ngoài.

Đặc biệt LED cho phép dimming từ 0-100% quang thông định mức và điều chỉnh màu dễ dàng. Điều này giúp cho việc điều khiển LED thuận lợi hơn nhiều so với điều khiển các nguồn sáng

1. Nguồn sáng:

Đèn led cho phép định mức 0-100% quang thông. Nên giúp cho việc điều khiển đèn LED thuận lợi hơn nhiều so với các nguồn sáng khác.

2. Cảm biến

3. Bộ điều khiển

Các thiết bị điều khiển, bao gồm: công tắc, cảm biến phát hiện di chuyển, bộ điều khiển từ xa, smartphone, các thiết bị tính toán (PC hoặc tablet)

Bộ Điều Khiển Chiếu Sáng Thông Minh: cho phép điều khiển từ xa các đèn LED và đèn không LED ở bất kỳ nơi nào.

Cho phép kết nối với bất kỳ loại đèn LED nào. Và biến nó trở thành Thông Minh: điều khiển từ xa Bật/Tắt, Làm Mờ, Phối Màu (RGB) hay thay đổi nhiệt độ màu

Thiết kế, tích hợp phần cứng và lập trình phần mềm bộ điều khiển trên smartphone bằng công nghệ không dây

Thiết kế chế tạo tủ điều khiển đèn đường công nghệ LED. Cho phép tự động bật tắt đèn theo lịch vận hành đèn đường và dimming vào giờ đêm khuya để tiết kiệm điện.

* Kết nối có dây bao gồm các công nghệ sau: DALI (Digital Addressable Lighting Interface); Ethernet; BACnet (Building Automation and Control networks); Lonworks. Trong đó DALI được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng.

* Kết nối không dây bao gồm các công nghệ: ZigBee; Wifi; Bluetooth; 6LoWPAN; Mạng không dây Jennet-IP. Công nghệ không dây Enocean.

Led Acumen và chiếu sáng thông minh

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh đèn LED trang trí và thiết bị điện. Tràng An V.E.M đã thiết lập hệ thống chiếu sáng thông minh led Acumen Smartlighting ngày càng ứng dụng cho nhiều sản phẩm. Với tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường.

Giải pháp tối ưu giá thành sản phẩm để mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Giải pháp tiện ích: Cung cấp giải pháp điều khiển màu sắc và cường độ ánh sáng thông qua remote, điện thoại thông minh.

Bộ nguồn (Driver) cao cấp, điện áp ổn định và ổn dòng cao. Driver có IC và bộ phận bảo vệ để ngắt mạch khi quá tải, không gây cháy nổ.

Thiết kế được chú trọng cho việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện nhất.

Led Acumen và chiếu sáng thông minh là dòng sản phẩm tiêu chuẩn phù hợp các chuẩn mực chiếu sáng theo tiêu chuẩn quốc tế và việt nam

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!