Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp # Top 11 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để duy trì tính cạnh tranh trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, chuyển đổi số là một điều sống còn. Các tổ chức, doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực tìm tòi các giải pháp chuyển đổi số để tối ưu hoạt động kinh doanh, không bị bỏ lại phía sau và tăng sức cạnh tranh.

Tại sao các doanh nghiệp cần tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số?

Giải pháp chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Công nghệ trên thế giới thay đổi từng ngày và mang lại nhiều tiềm năng, lợi ích to lớn. IDC ước tính rằng chi tiêu trên toàn thế giới cho các công nghệ và giải pháp chuyển đổi số sẽ đạt gần 2 nghìn tỷ đô la vào năm 2022. Để luôn đứng vững hoặc tạo ra bước đột phá, doanh nghiệp cần phải không ngừng đổi mới để phù hợp với xu thế phát triển chung.

Bên cạnh đó, trên thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng đã thay đổi, ngày càng mạnh lên, sở hữu nền tảng số hóa cho phép họ có thể triển khai vận hành hiệu quả nhanh hơn, tiết kiệm hơn, chất lượng hơn. Điều này khiến mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, vì vậy việc chuyển đổi  kỹ thuật số là bắt buộc với các doanh nghiệp.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Các doanh nghiệp cần hiểu rõ và có chiến lược cụ thể cùng sự đầu tư tương xứng mới có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Vai trò của các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Trải nghiệm khách hàng: Người tiêu dùng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Do đó doanh nghiệp cần các giải pháp chuyển đổi số để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo. Đồng thời mang lại những tương tác và trải nghiệm có ý nghĩa làm hài lòng khách hàng. 

Trải nghiệm của nhân viên: Đây không chỉ là việc cung cấp cho lực lượng lao động những ứng dụng và thiết bị mới nhất mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm đơn giản, hiện đại, trọn vẹn hơn nhân viên. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các công ty đầu tư vào trải nghiệm của nhân viên có lực lượng lao động năng suất và gắn bó hơn, dẫn đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Các giải pháp chuyển đổi số có thể giúp các tổ chức không chỉ cung cấp các công cụ mà mọi người cần mà còn có thể truy cập tức thì mọi lúc, mọi nơi.

Tối ưu hóa quy trình: Việc ứng dụng giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp sẽ thay đổi phương thức hoạt động của tổ chức từ truyền thống sang tự động hóa. Điều này giúp cho các quy trình diễn ra nhanh chóng, trôi chảy, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Số hóa sản phẩm: Điều này đề cập đến việc sử dụng công nghệ để nâng cao sản phẩm hoặc dịch vụ. Các ứng dụng chuyển đổi số không chỉ giúp các công ty luôn đi trước công nghệ tiên tiến mà còn tạo ra một cơ sở hạ tầng nhanh nhạy cần thiết để liên tục đổi mới và thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Tăng tốc cùng giải pháp chuyển đổi số của FSI

Xuất phát từ thực tế chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam, FSI đã xây dựng bộ ba giải pháp chuyển đổi số toàn diện, tạo ra một hệ sinh thái số cho phép doanh nghiệp xây dựng và ứng dụng chuyển đổi số nhanh chóng.

Phần mềm số hóa tài liệu D-IONE

D-IONE giúp tiết kiệm 80% chi phí và thời gian

D-IONE là một trong những phần mềm công nghệ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp triển khai hoạt động số hóa nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Với D-IONE các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, là hệ thống quản lý thông tin, số liệu giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh. 

Phần mềm D-IONE bao gồm nhiều mô đun, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về số hóa như:  quy trình số hóa tổng thể theo từng bước; quét tài liệu, nhận dạng trích xuất thông tin; chuẩn hóa dữ liệu, tạo lập dữ liệu và CSDL; xử lý logic dữ liệu. Đây là giải pháp chuyển đổi số

Áp dụng linh hoạt tạo lập cơ sở dữ liệu lớn.

Hệ thống có khả năng phân loại tài liệu phức tạp với nhiều loại tài liệu trong cùng một tệp (tích hợp công nghệ OCR).

Khai thác nội dung văn bản được dễ dàng, nhanh chóng và có thể mở rộng phạm vi sử dụng nguồn tài nguyên.

Hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp L-IONE

L-IONE là giải pháp phục vụ chuyển đổi số của doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hệ thống giúp quản lý hoạch định nguồn tài nguyên của doanh nghiệp như Nhân sự, Khách hàng, Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, Dự án….Đồng thời chuẩn hoá và số hoá mọi quy trình, nghiệp vụ của tổ chức thành một khối thống nhất. Với giải pháp chuyển đổi số L-IONE, doanh nghiệp sẽ quản lý và thực hiện công tác điều hành nội bộ khoa học, hiệu quả hơn. 

Với L-IONE, hiệu suất của kinh doanh và sản xuất sẽ được nâng cao đáng kể nhờ vào việc số hóa các quy trình, thủ tục, công việc, tài liệu, … được quản trị đồng bộ trên 1 hệ thống online, giúp xử lý linh hoạt công việc mọi lúc mọi nơi. 

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm 30% chi phí vận hành, công việc được quản lý chủ động 24/7, cập nhật tiến độ liên tục, giúp doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng, chính xác và nâng cao cơ hội kinh doanh. 

Phần mềm quản lý, lưu trữ hồ sơ

Phần mềm quản lý tài liệu DocEye giúp tiết kiệm 50-80% thời gian và chi phí quản lý tài liệu

DocEye được đánh giá cao bởi các tính năng thiết thực với nhu cầu thực tế như: Quản lý tìm kiếm chia sẻ tài liệu, dữ liệu không giới hạn không gian, thời gian, khoảng cách; Tạo lập quy trình làm việc dễ dàng theo thực tế hoạt động của khách hàng; Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu nhờ tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin IONE.  FSI cũng đã triển khai ký số các văn bản điện tử với kết quả hiện tại là 95% văn bản trong công ty lưu hành qua hình thức điện tử.

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trọng lĩnh vực chuyển đổi số, các phần mềm trên đều được FSI tư vấn và cung cấp theo quy trình, rõ ràng qua 7 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát sơ bộ, đánh giá hiện trạng doanh nghiệp

Bước 3: Lên phương án tổng thể, thuyết trình kế hoạch và báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai các hạng mục

Bước 5: Đào tạo và chuyển giao

Bước 6: Nghiệm thu

Bước 7: Hỗ trợ bảo hành

Có thể nói, chuyển đổi số không còn là câu chuyện tương lai mà nó đã và đang hiện hữu tại các doanh nghiệp, thúc đẩy họ nhanh chóng áp dụng các giải pháp chuyển đổi số để có thể sống sót trước làn sóng mạnh mẽ 4.0. FSI hy vọng sẽ là người bạn đồng hành, cung cấp giải pháp chuyển đối số tốt nhất, hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số.

Giải Pháp Cho Bài Toán Chuyển Đổi Số Của Doanh Nghiệp

Chuyển đổi số hay chỉ dừng lại ở việc số hóa dữ liệu? Câu hỏi này khiến tất cả doanh nghiệp phải xem xét và cân nhắc lại chiến lược chuyển đối số của mình. Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng phổ biến với các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên, việc thiếu hiểu biết về chuyển đổi số có thể khiến doanh nghiệp đi sai hướng, chuyển đổi phiến diện và không thu được hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số là khái niệm mô tả việc ứng dụng công nghệ, giải pháp số vào tất cả các khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp. Việc ứng dụng này sẽ giúp doanh nghiệp thay đổi toàn diện cách thức hoạt động, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Chuyển đổi số tạo ra các hình thức sáng tạo mới để hỗ trợ các hình thức bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng truyền thống và tăng cường doanh thu cho doanh nghiệp.

Phân biệt chuyển đổi số và số hóa

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang mập mờ giữa chuyển đổi số và số hóa. Đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Trong khi chuyển đối số là sự thay đổi doanh nghiệp một cách toàn diện về mô hình và tổ chức kinh doanh bằng các thông tin kỹ thuật số thì số hóa chỉ đơn giản là bước chuyển mọi thông tin, dữ liệu sang dạng kỹ thuật số.

Số hóa chuyển đổi thông tin từ analog ở thế giới thực sang kỹ thuật số, là một thành phần của quá trình chuyển đổi số. Nhờ việc số hóa, việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, từ đó giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chuyển đổi số là quá trình với nhiều mục tiêu trung gian được kết nối, nhằm tối ưu quy trình và hệ sinh thái kinh doanh để tạo nên sự thành công. Chiến lược chuyển đổi số nhằm tận dụng đầy đủ các khả năng và cơ hội của các công nghệ mới và vận dụng sáng tạo vào hệ thống doanh nghiệp.

Giải pháp số cho mọi doanh nghiệp hiện nay

Việc ứng dụng nền tảng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Nền tảng công nghệ sẽ giúp các doanh nghiệp tự động hóa quy trình quản lý và vận hành doanh nghiệp, từ việc thu thập thông tin, sản xuất đến bán hàng… Không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn được nền tảng phù hợp, mấu chốt của sự thành công là chọn được đối tác triển khai giải pháp vào mô hình kinh doanh.

Giải pháp số 94now triển khai cho các doanh nghiệp tập trung vào 3 trụ cột chính là trải nghiệm khách hàng, mô hình kinh doanh và quy trình hoạt động.

Trải nghiệm của khách hàng

Mỗi chiến lược chuyển đổi số nên bắt đầu và kết thúc với khách hàng của doanh nghiệp. Việc ứng dụng giải pháp số giúp việc thu thập dữ liệu dễ dàng hơn, cho phép doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

94now thu thập, phân loại và phân tích dữ liệu khách hàng trên tất cả các kênh, từ đó gợi ý chương trình tiếp thị phù hợp, gia tăng trải nghiệm cá nhân hóa khách hàng:

Phân loại thông tin khách hàng dựa theo sở thích, tuổi tác, nghề nghiệp, vị trí địa lý…

Phân tích và ghi nhớ hành vi của khách hàng trên tất cả các kênh bán hàng.

Gợi ý các chương trình tiếp thị cá nhân hóa khách hàng phù hợp.

Quản lý trải nghiệm trên các kênh và tạo sự nhất quán, liền mạch cho khách hàng sử dụng.

Mô hình kinh doanh

Các doanh nghiệp startup có thể cạnh tranh với những thương hiệu có tiếng nếu sử dụng mô hình kinh doanh sáng tạo và tận dụng công nghệ mới. Những mô hình mà doanh nghiệp nên hướng đến là mô hình cung cấp dịch vụ áp dụng công nghệ để vận hành.

Một số mô hình kinh doanh ứng dụng công nghệ vào vận hành mà doanh nghiệp có thể tham khảo bao gồm:

Mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại thông qua các dịch vụ kỹ thuật số.

Phát triển những thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng thông qua công nghệ. Chẳng hạn, khách hàng nhìn thấy sản phẩm tại cửa hàng, ngay sau đó họ có thể tìm kiếm trực tuyến để tìm hiểu, đánh giá và mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Xây dựng các dịch vụ sử dụng kỹ thuật số, ví dụ như thanh toán hóa đơn, kiểm tra đơn hàng trên thiết bị di động hoặc một số dịch vụ khác.

Quy trình hoạt động

Song hành cùng việc mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng thì quy trình làm việc của doanh nghiệp cũng được vận hành trơn tru, nhanh chóng. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống vận hành tác động không hề nhỏ đến khả năng cung cấp trải nghiệm tuyệt vời thành công.

Giải pháp số của 94now giúp tự động hóa các quy trình hoạt động, tối ưu nhân lực cũng như thời gian triển khai. Các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được chuyển đổi theo hướng:

Rút ngắn quy trình làm việc giữa các phòng ban để hợp tác tốt hơn khi áp dụng kỹ thuật số.

Tự động hóa quy trình quản lý và vận hành doanh nghiệp, phát triển các công cụ mới chẳng hạn như hệ thống đặt hàng tự động, phản hồi tự động…

Đưa ra các chiến lược kinh doanh và tiếp thị dựa trên dữ liệu mà hệ thống thu thập được, thay vì làm theo các giả định.

Với mục tiêu “Công nghệ thúc đẩy kinh doanh”, 94now hướng tới việc cung cấp giải pháp số cho mọi doanh nghiệp. Thông qua việc thu thập thông tin và phân tích dữ liệu khách hàng để cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Hệ thống 94now ứng dụng công nghệ tạo nên hệ sinh thái kinh doanh, tối ưu quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Các Giải Pháp Công Nghệ Thực Hiện Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp

Theo báo cáo “Thực trạng chuyển đổi kinh doanh số năm 2018” của IDG (Mỹ), 55% số startup hiện nay đã sử dụng công nghệ số để vận hành doanh nghiệp hiệu quả, so với 38% doanh nghiệp truyền thống, giúp họ có thể tăng doanh thu đến 34%. Vậy những công nghệ số được nhắc đến ở đây là gì?

Đối với hoạt động tài chính – kế toán

Ứng dụng quản lý tài chính – kế toán cho phép hiển thị và quản lý minh bạch hoạt động tài chính của doanh nghiệp

Sự hiện diện của công nghệ số được gói gọn trong những ứng dụng, phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ tài chính – kế toán hiệu quả. Ứng dụng kế toán online cho phép lưu trữ dữ liệu, quản lý tập trung và tự động hóa tác nghiệp Thủ kho, Thủ quỹ với Kế toán cũng như quy trình phê duyệt đơn hàng với bộ phận kinh doanh.

Thậm chí một số ứng dụng còn được tích hợp hóa đơn điện tử giúp thay thế hoàn toàn cách lưu trữ vật lý trước đây. Hóa đơn điện tử sử dụng công nghệ blockchain thay thế hóa đơn giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 90% chi phí, thời gian đồng thời tính bảo mật, an toàn được nâng cao.

Đối với hoạt động quản trị nhân sự

Hoạt động quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ các phần mềm nghiệp vụ quản trị nhân sự

Nhờ có công nghệ, hoạt động quản trị nhân sự, quản lý nguồn nhân lực được nâng lên tầm cao mới, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý nhân sự HRM giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ quản trị nhân sự bao gồm: Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Chấm công, Quản lý thời gian, Tính lương, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, Giải quyết nghỉ việc, Quản lý tài sản, Quản lý công tác phí,…

Đặc biệt ứng dụng tuyển dụng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm 22% chi phí tuyển dụng và tăng hơn 52% năng suất làm việc nhờ vào tự động hóa quy trình tuyển dụng.

Đối với hoạt động quản lý kinh doanh – quản lý dự án

Theo sát mọi tiến độ của dự án hơn với ứng dụng quản lý dự án

Ứng dụng quản lý kinh doanh cho phép nhân viên chủ động cập nhật báo cáo tình trạng khách hàng, hợp đồng, dự án,… Thông tin dữ liệu đầy đủ, kịp thời giúp bản thân nhân viên kinh doanh có thể đo đếm được tình trạng mục tiêu, kế hoạch của mình, giúp ban lãnh đạo kinh doanh hoạch định, giám sát, đưa ra công tác điều hành, ra quyết định nhanh, kịp thời.

Đối với hoạt động quản lý, điều hành chung

Nhân viên và lãnh đạo chủ động hơn khi cập nhật tình hình và tiến độ công việc

Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến những công nghệ hỗ trợ hoạt động quản trị doanh nghiệp chung hay điều hành công việc:

Phần mềm quản lý công việc: Giúp quản lý giao việc, theo dõi tiến độ và đánh giá công việc, dự án mọi lúc, mọi nơi. Nhờ có phần mềm quản lý công việc, doanh nghiệp không chỉ có lợi ích về hiệu quả công việc mà còn giúp tối ưu chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Phần mềm quản lý phòng họp: Nhờ có công nghệ này mà các thành viên có thể đặt phòng tức thời và tránh tình trạng đăng ký trùng phòng họp

Phần mềm họp trực tuyến: Cho phép tổ chức các cuộc họp online nhanh chóng, khắc phục những hạn chế về không gian và thời gian họp. Các ứng dụng họp trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian – chi phí đi lại và đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp vận hành theo phương thức làm việc từ xa hay công ty đa quốc gia, công ty có nhiều chi nhánh. Đây được coi là một trong những công cụ giao tiếp trực tuyến không thể thiếu của doanh nghiệp trong thời đại mới.

Nghe thì có vẻ khá phức tạp, nhưng nếu có một phần mềm hay hệ thống duy nhất tích hợp tất cả các phần mềm trên thì sao? Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí lại vẫn đảm bảo tất cả hoạt động kết nối với nhau trong 1 vòng tròn khép kín.

L-IONE là hệ thống phần mềm phục vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp L-IONE chính là ứng dụng mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm. Nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về một hệ thống quản lý toàn diện, tích hợp đầy đủ các tính năng: quản lý hoạt động tài chính – kế toán, kinh doanh, dự án, nhân sự, quản trị điều hành,… của doanh nghiệp. Nhờ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm 90% thủ tục hành chính, tiết kiệm 50% chi phí và tiết kiệm thời gian đáng kể. Đồng thời có thể quản lý công việc chủ động, hiệu quả hơn.

Tìm hiểu chi tiết hơn về L-IONE: Tại đây

Để được tư vấn chi tiết hơn về L-IONE, liên hệ ngay: Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI.

Website: chúng tôi – www.fsivietnam.vn

Hotline: 0904 805 255

Chuyển Đổi Số Với Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Sap S/4Hana

Định hướng phát triển bền vững với tầm nhìn tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế, Eurowindow đã quyết định hợp tác cùng Citek – đối tác sẽ tư vấn triển khai lộ trình ứng dụng SAP S/4HANA trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại trụ sở chính, kết nối với các chi nhánh và nhà máy trên toàn quốc. Theo cam kết, hệ thống sẽ được Citek triển khai trong vòng 10 tháng và đưa vào vận hành chính thức từ ngày 1/10/2020.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow chia sẻ: “Hệ thống ERP rất cần thiết cho quản trị và điều hành công ty, đây là dự án quản trị quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty, ban lãnh đạo cùng các ban chức năng cam kết sắp xếp thời gian và nguồn lực đồng hành đối tác Citek triển khai và ứng dụng thành công dự án này. Chúng ta cam kết thay đổi những thói quen vận hành cũ không phù hợp, tăng tính kỷ luật trong quản lý và điều hành thì mới ứng dụng và khai thác hiệu quả hệ thống quản trị SAP S/4HANA”.

Ông Nguyễn Công Tẩn – Tổng giám đốc Citek cho biết: “Citek sẽ đồng hành cùng Eurowindow trong lộ trình chuyển đổi số và bắt đầu với nền tảng lõi digital core ERP trước khi ứng dụng các nền tảng thông minh hơn như AI (trí tuệ nhân tạo), Machine Learning (máy học) và phân tích dữ liệu lớn. Chuyển đổi số là một quá trình song hành cùng chiến lược phát triển của công ty nhằm xây dựng doanh nghiệp số thông minh trong quản trị và điều hành”.

Công ty cổ phần Công nghệ Citek là đối tác đã tiển khai thành công giải pháp SAP ERP cho hơn 50 khách hàng trong hơn 4 năm qua. Một số khách hàng lớn Citek tư vấn triển khai như Tập đoàn Hòa Bình Minh, Cáp điện CADIVI, Thép Hòa Phát, Nhôm kính Quân Đạt, Thép Nghi Sơn, Thép SMC, Thủy sản Minh Phú, Thủy sản Hải Nam, Thủy sản Hoàng Long, Nhựa Rạng Đông, Dược Nanogen, Diana-Unicharm…

Eurowindow cũng đã khẳng định vị trí nhà cung cấp chuyên nghiệp với hàng loạt các dự án lớn: BIDV Tower, VPBank Tower, Vietcombank Tower, JW Marriott, Viglacera Tower, Novotel, Vincom Gallery; Sky City Tower, Vincom Center, Royal City, Vinhomes, Landmark, Becamex Tower, Sân bay Cần Thơ, Sân bay Vân Đồn, Sân bay TSN…

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!