Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Giải Pháp Kết Nối Không Dây Cho Dàn Âm Thanh Cũ Với Usb Bluetooth Receiver ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Giải Pháp Kết Nối Không Dây Cho Dàn Âm Thanh Cũ Với Usb Bluetooth Receiver ❣️ Top Trend

Xem 4,653

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Kết Nối Không Dây Cho Dàn Âm Thanh Cũ Với Usb Bluetooth Receiver mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Không Dây Ts

Mic Thu Âm Samson Concert 77 Không Dây

Giải Pháp Âm Thanh Thanh Công Cộng Cho Doanh Nghiệp Vpa Của Aex

6 Nhóm Giải Pháp Chủ Yếu Kiềm Chế Lạm Phát

Bảy Giải Pháp Chống Lạm Phát Của Chính Phủ

Thiết bị truyền âm thanh không dây chất lượng cho loa và amply.

Đầu nhận Bluetooth kết nối không dây cho loa (có tên gọi khác Bluetooth Music, đầu thu bluetooth, bluetooth receiver…)

Sử dụng phát nhạc không dây từ điện thoại, máy tính bảng, iPad, Laptop, ultrabook, macbook air, macbook chúng tôi AV Receiver, Âm ly, loa máy tính, loa nghe nhạc, Home theater khác…

Bluetooth Receiver Cho phép bạn để thưởng thức âm nhạc không dây: làm loa truyền thống của bạn trở thành một hệ thống âm thanh không dây bằng cách cắm adapter này vào loa của bạn, giải phóng bản thân khỏi những giới hạn của dây cáp và dây điện.

Wide Khả năng tương thích: bluetooth 4.1 nhận kết nối bluetooth cho phép điện thoại, tablet hay laptop của bạn đến bất kỳ máy thu A / V và bất kỳ loa (không có chức năng bluetooth) sử dụng tiêu chuẩn 3.5mm jack cắm, lý tưởng cho các nhà hát, hệ thống âm thanh stereo và âm thanh nổi xe; tương thích với điện thoại thông minh, iPod Touch, iPhone, iPad, và các thiết bị Android.

Tầm xa không dây: dòng và điều khiển âm nhạc của bạn với một kết nối đáng tin cậy từ lên đến 10 mét / 33 feet và không thỏa hiệp về âm thanh; Mới nhất V4.1 Bluetooth + EDR công nghệ đảm bảo tinh thể rõ ràng âm thanh và âm nhạc stereo chất lượng cao.

Dễ dàng để cài đặt và Pair: giắc cắm âm thanh 3.5mm cắm vào jack 3.5mm của bộ chuyển đổi này và cặp với Bluetooth cho phép các thiết bị để thưởng thức âm nhạc, tự động tái ghép nối cho một kinh nghiệm phức tạp.

Bluetooth Receiver dễ dàng sử dụng và kết nối. Tích hợp pin 200 mAh, thời gian chờ lên tới 9 ngày, thời gian phát nhạc ~ 8 giờ liên tục, thời gian sạc ~ 2 giờ. Sử dụng nguồn 5V (cấp nguồn qua sạc điện thoại 5V1A, 5V2A, USB Tivi, laptop hay sạc dự phòng…)

thiết bị truyền âm thanh không dây chất lượng cao

thiết bị nhận bluetooth cho loa và amply

bộ truyền tín hiệu âm thanh không dây.

kết nối âm thanh không dây.

Mọi câu hỏi về kết nối không dây cho dàn âm thanh cũ, cũng như đặt hàng xin liên hệ 0982880752 (zalo/ fb/ imessage). Cảm ơn!

Giải Pháp Âm Thanh Đa Phòng Không Dây Tốt Nhất Của Denon Hiện Nay

Giải Pháp Âm Thanh Không Dây Biệt Thự Cao Cấp

Nhiều Biện Pháp Kéo Giảm Tội Phạm Bền Vững

Công An Kiên Giang Với Nhiều Giải Pháp Kéo Giảm Tội Phạm

Giải Pháp Kéo Giảm Tai Nạn Giao Thông

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Kết Nối Không Dây Cho Dàn Âm Thanh Cũ Với Usb Bluetooth Receiver trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2139 / Xu hướng 2219 / Tổng 2299 thumb
🌟 Home
🌟 Top