Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Mạng Cho Công Ty. # Top 15 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Mạng Cho Công Ty. # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Mạng Cho Công Ty. mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢI PHÁP  MẠNG CHO CÔNG TY

Lĩnh vực kinh doanh tiếp tục gặt hái những lợi ích

của CNTT . Vì

Giải pháp mạng của HKC là giải pháp thông minh giúp cho Doanh nghiệ

mộtgiúp cho Doanh nghiệ

Làm gì để tối ưu nhất ?’’ đến việcquản lý nhân sự ‘’’ và đến sự phát triển, tối ưu nhất cho Công ty, Doanh nghiệp mang lại sự  thành công thông qua mạng lưới Internet…

Nắm bắt được tầm quan trọng của CNTT trong công cuộc kinh doanh ngày nay, thông qua việc khảo sát thị trường nhu cầu hiện tại các giải pháp mà chúng tôi đưa ra đã được nhiều doanh nghiệp hài lòng và mang lại nhiều hiệu quả lớn.

Công ty kiểm toán ASCO Trương Định Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty thực phẩm Vinafood Việt Nam

Công ty Thiết kế Nam việt

Công ty kiểm toán Hàng Xanh tại 2 địa điểm  Xô viết nghệ tĩnh và Điện Biên Phủ.

Trường cao đẳng Vina tech HCM

Ngân hàng Á châu chi nhánh Phú nhuận

Trường đại học Hoa sen

Công ty kiểm toán và quản lý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Bason

Và hàng chục công ty khác….

XEM THÊM: CẦN TUYỂN IT PHẦN CỨNG MẠNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 59N Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò vấp, TP.HCM

CN MIỀN TRUNG: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi

CN MIỀN BẮC: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

MST: 0311543898

SỐ TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002

NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN

EMAIL: info@hkc.vn – Website: www.hkc.vn

ĐIỆN THOẠI:

(+84) 0343.88.44.66

Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Edt

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Đánh Giá Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Đại Phong, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Mạng Đại Phong?

Công ty TNHH Giải pháp mạng Đại Phong thành lập ngày 04/02/2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa máy tính xách tay, linh kiện laptop. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay Đại Phong đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường.

Với mong muốn thương hiệu Đại Phong ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng, chúng tôi không ngừng tìm tòi, đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng đội ngũ kỹ thuật lâu năm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong sửa chữa, thay thế linh kiện. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đại Phong cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính như:

– Các loại laptop cũ nguyên bản, hàng xách tay nước ngoài nguyên zin, các linh kiện, phụ kiện laptop chính hãng như: màn hình, bàn phím, ổ cứng, pin, sạc, bản lề, quạt cpu,…

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop máy tính lấy ngay, nâng cấp cấu hình, vệ sinh laptop,… chất lượng cao.

Thế mạnh làm nên thương hiệu phân phối linh kiện laptop Đại Phong là:

– Cạnh tranh giá tốt;

– Chế độ bảo hành tốt;

– Hỗ trợ tối đa khách hàng trong khâu bảo hành, đổi trả, sửa chữa.

Giá trị cốt lõi của Đại Phong thể hiện qua 4 chữ T, gồm: Tín – Tâm – Trí – Tốc!

– Tín: Laptop Đại Phong luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong định hướng và chiến lược kinh doanh, lấy UY TÍN làm nền tảng phát triển bền lâu.

Trong kinh doanh, Đại Phong thể hiện chữ Tín bằng việc luôn thực hiện đúng, đầy đủ các cam kết đối với đối tác, khách hàng; luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm; thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ về bảo hành sau bán hàng.

– Tâm: Một trong những nền tảng quan trọng trong hoạt động kinh doanh mà Đại Phong hướng tới đó chính là chữ Tâm. Tôn trọng pháp luật, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức xã hội là điều chúng tôi luôn chú trọng.

Để thực hiện đại cái Tâm đó, Đại Phong hoạt động trên phương châm lấy khách hàng làm Trung tâm. Tất cả nhân viên của Đại Phong luôn nỗ lực hết mình, duy trì, phát triển cái Tâm của người làm nghề.

– Trí: Nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, nhân viên của Đại Phong luôn không ngừng học tập, sáng tạo. Chúng tôi không chỉ trau dồi về chuyên môn kỹ thuật, mà còn đổi mới phong cách thái độ phục vụ.

– Tốc: Một trong những giá trị cốt lõi mà Đại Phong hướng đến đó chính là Tốc độ – Hiệu quả. Chúng tôi chủ trương mang tới những sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng, trong suốt những năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể như: mở thêm được cửa hàng, cơ sở mới; ngày càng cung cấp được nhiều máy móc cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm; ngày càng có nhiều mã sản phẩm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn,… ; dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Giải Pháp Quà Tặng Cho Công Ty

1. Tặng quà cho nhân viên

Nhân một ngày đặc biệt hoặc đơn giản để biểu dương nhân viên, sếp nảy ra ý định tặng quà cho họ. Mục đích đầy thiện chí của vị sếp tâm lí như thế thật tuyệt vời. Tuy nhiên, các sếp nên cân nhắc một số điều trong văn hoá tặng quà cho nhân viên cấp dưới, để tránh những động chạm và điều tiếng không hay. Dù vậy, bản thân hành động tặng quà, không phân biệt giá trị vật chất, cũng đã tạo được sự hứng khởi và động viên các nhân viên trong tổ chức rất nhiều.

Những điều không nên làm

Không được thiên vị: Hãy đối xử bình đẳng với tất cả các nhân viên trong chuyện tặng quà. Nếu bạn định tặng quà cho tất cả mọi người và giá trị của mỗi món quà là 100 nghìn, thì tất cả nhân viên đều phải nhận được món quà giá trị là 100 nghìn.

Không phân biệt giới tính: Việc sếp chỉ tặng quà cho phái nam hoặc phái nữ trong tổ chức được xem là hành động không phù hợp chút nào.

Đừng nên tổ chức một bữa tiệc và gọi đó là “quà tặng”: Nếu bạn mời các nhân viên mình đến một bữa tiệc, hãy gọi đúng tên đó là một bữa tiệc, chứ không nên tuyên bố đây là món quà dành tặng cho mọi người. Nhân viên có lẽ sẽ không thích thú lắm với cái được gọi là “món quà” này.

Những điều nên làm

Thống nhất trong các món quà tặng: Các món quà giống nhau cũng thể hiện tính bình đẳng trong toàn thể các nhân viên. Việc bạn tặng riêng cho những ai đó món quà giá trị khác với mọi người, dễ khiến các nhân viên khác nghĩ rằng sếp nhận có mục đích cá nhân qua món quà tặng.

Nhớ đến tất cả mọi người: Sẽ là điều cấm kị nếu sếp “quên” tặng quà cho chị lao công, một nhân viên hợp đồng hoặc làm việc bán thời gian nào đó.

Chấp nhận nếu nhân viên trả lại món quà: Chẳng ai muốn món quà mình tặng bị trả lại. Tuy nhiên, nếu nhân viên gửi trả lại món quà vì người đó có lí do hợp lý và không muốn nhận thì cũng đừng vì điều đó mà suy diễn và tỏ ra khó chịu.

Thận trọng khi bạn muốn tặng quà riêng cho một nhân viên: Vì một số lí do đặc biệt mà bạn muốn tặng quà cho riêng một nhân viên của mình, bạn hãy tỏ ra thận trọng vè kín đáo bởi điều này dễ khiến bạn mang tiếng là “thiên vị”.

2. Tặng quà cho khách hàng

Các dịp nghỉ lễ, ngày đặc biệt là thời gian cũng như thời cơ tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân với những khách hành thân thiết. Tuy nhiên, tri ân như thế nào để đẹp lòng cả đôi bên thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó.

Không mang đậm dấu ấn cá nhân

Ông Ella Goldin, chủ sở hữu của Inspiration Chic, công ty tư vân mua sắm ở Manhattan nói: “Nhiều doanh nghiệp nhờ đến chúng tôi tư vấn để tìm được món quà ưng ý tặng cho khách hàng. Điều này khiến chúng tôi phải suy nghĩ khá nhiều. Có ông chủ thì cho rằng nên tặng theo sở thích, tuy nhiên nếu khách hàng thân thiết của doanh nghiệp đó chỉ có khoảng chục người thì đó có thể xem là cách hay nhưng nếu số lượng khách hàng thân thiết gấp hàng chục lần con số trên thì đây không phải cách làm khả thi”.

Vì vậy, quà tặng cần không mang dấu ấn cá nhân. Không mang sở thích của chủ doanh nghiệp cũng như của khách hàng. Quà tặng cần được chọn ở dạng trung gian.

Không cần quá đắt tiền

Quà tặng không cần thiết phải vung phí quá nhiều. Trong thực tế, chi tiêu quá nhiều vào một món quà nào đó chưa chắc đã đem lại kết quả như những gì chủ doanh nghiệp mong muốn. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay có thể khiến vấn đề tài chính của doanh nghiệp rơi vào “điểm nóng”. Vì vây, cần lập một ngân sách riêng cho việc tặng quà và bám sát vào ngân sách, tránh tình trạng phát sinh.

Chú trọng hình thức

Món quà nhìn có bắt mắt hay không thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng thân thiết. Bắt mắt ở đây là nói về hình thức chứ chưa tính đến nội dung và chất lượng. Cũng theo Goldin thì điểm vàng đầu tiên khách hàng nhìn vào món quà của bạn là hình thức bên ngoài. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

Thêm vào đó, khi bạn hiển thị một món quà bắt mắt với khách hàng bạn đừng quên để hiện thị thương hiệu của công ty. Đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Trình bày tình hình hiện tại

Có thể đó chỉ là một câu nói mang tính khách sáo như: “Ồ, đó chỉ là một món quà nhỏ thôi!” hoặc “Chúng tôi tặng bạn món quà này và hy vọng bạn sẽ thích nó” nhưng đừng bao giờ bỏ ngỏ nó. Bởi, nếu bạn đặt kỳ vọng quá cao vào món quà hoặc bạn coi trọng và đề cao món quà thái quá nhưng khách hàng lại không cảm nhận thấy điều đó họ sẽ nghĩ bạn cùng doanh nghiệp của bạn theo một hướng hoàn toàn khác. Vì vậy, khiêm tốn và sử dụng những từ ngữ ngoại giao khéo léo là điều vô cùng cần thiết.

Không quên gửi lời cám ơn

Mục đích chính của việc tặng quà là tri ân khách hàng vì vậy khâu quan trọng nhất chính là gửi lời cám ơn chân thành tới họ. Thêm vào đó, lời cám ơn nên kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

3. Tặng quà cho đối tác

Thật khó khăn để chọn quà tặng đối tác mà vẫn thể hiện được sự trang trọng. Đặc biệt đối với giới doanh nhân, thì món quà không chỉ cần có giá trị mà còn phải thể hiện được thành ý và đẳng cấp của người tặng quà – điều đó thật sự rất quan trọng và được đánh giá cao.

Có rất nhiều dịp lễ trong năm, mọi người thường dành cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp, may mắn và kèm theo đó là những món quà thể hiện tình cảm dành tặng cho bạn bè, đối tác, người thân.

Mỗi loại quà tặng cho đối tác đều mang một ý nghĩa riêng, biểu thị thành kính của người tặng. Do đó, lựa chọn quà phải thực sự kỹ càng, không nên lựa chọn một cách qua loa, đại khái rồi đem đi tặng. Hãy nhớ kỹ rằng một món quà đã gửi đi là một thông điệp yêu thương dành cho người được nhận. Có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho đối tác của bạn dịp lễ tết, từ những món quà tặng đơn giản, đến những món quà tặng hết sức sang trọng. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà biếu cho đối tác đẳng cấp, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, bạn cần phải xác định đối tác của bạn là ai, độ tuổi như thế nào…

Hiểu rõ truyền thống của văn phòng

Nếu bạn quyết định tặng quà cho mọi người, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ nghi thức tặng quà mà các đối tác của bạn vẫn thường làm. Mỗi công ty có một sự khác biệt.

Ví dụ theo truyền thống, tại văn phòng của đối tác, giám đốc có thể tặng quà cho nhân viên, nhưng không hề muốn được nhận lại quà. Bên cạnh đó, với một số công ty khác, việc tặng quà thường không được coi là thông lệ.

Nếu như bạn không chắc chắn về thực tế đó hãy nói chuyện với mọi người bạn biết xung quanh văn phòng để hiểu rõ hơn.

Biết về người nhận

Việc mua quà cho bạn bè và người thân trong gia đình thường dễ dàng hơn vì bạn hiểu rõ họ, và có thể biết những thứ phù hợp với tính cách và sở thích của họ.

Còn nếu bạn không biết rõ về đối tác, hãy tìm hiểu rõ hơn về họ thông qua những bức ảnh hay các đồ vật trang trí tại phòng làm việc của họ. Chỉ cần nhớ rằng, món quà càng ý nghĩa thì người nhận càng đánh giá cao.

Cẩn thận khi tặng quà đối tác

Chắc hẳn bạn cũng muốn tặng qua cho các đối tác, khách hàng mà bạn thường xuyên gặp gỡ, làm ăn. Trước khi làm điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ các chính sách của công ty bạn cũng như công ty của họ trong việc tặng và nhận quà bên ngoài công ty.

Giả dụ như một số doanh nghiệp yêu cầu nhân viên của họ không được phép tặng hay nhận bất cứ món quà nào có giá trị hơn một khoản tiền nhất định từ bên ngoài để tránh các phiền phức.

Bạn cũng vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm được các chính sách của công ty mình trong việc tặng quà cho khách. Đừng mua những món quá đắt tiền để tránh trường hợp bị trả lại. Hoặc có thể công ty của bạn không có thông lệ tặng quà. Hoặc trong một số trường hợp các công ty thường đã mua sẵn quà cho các khách hàng của mình.

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Mạng Cho Công Ty. trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!