Xem Nhiều 1/2023 #️ Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng họp, văn phòng thông minh Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.

Extron Electronics

Extron bắt đầu với một sản phẩm duy nhất vào năm 1983, và kể từ đó đã phát triển hàng ngàn giải pháp AV tiên tiến cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các thành phần AV làm việc với nhau như chuyển đổi tín hiệu, chuyển mạch và phân phối tín hiệu, và điều khiển toàn bộ hệ thống AV từ một giao diện duy nhất. Sản phẩm của chúng tôi cho phép truyền thông hiệu quả trong các môi trường cần thuyết trình chẳng hạn như phòng học, phòng họp, nhà thờ, giảng đường, và các trung tâm kiểm soát. Các sản phẩm bao gồm các giao diện hình ảnh máy tính, chuyển mạch, phân phối, xử lý tín hiệu, các truyền dẫn độ phân giải cao và các sản phẩm âm thanh bao gồm loa, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, và các bộ khuếch đại. Giải pháp điều khiển và quản lý tập trung các thiết bị phòng họp Phòng họp tiêu chuẩn ngày nay bao gồm nhiều thiết bị hiện đại: Máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, màn hình, đầu DVD, thiết bị hội nghị truyền hình, âm thanh hội nghị v.v… Việc quản lý và điều khiển trở nên phức tạp đối với nhân viên hành chính quản lý phòng họp, với giải pháp điều khiển và quản lý tập trung của SEPVN., việc vận hành hệ thống sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống điều khiển thiết bị phòng họp của SEPVN bao gồm: một bộ điều khiển trung tâm, màn hình cảm ứng điều khiển hay bảng điều khiển với các phím bấm gắn tường. Tất cả các thao tác vận hành toàn bộ thiết bị như điều khiển âm thanh, tắt/bật máy chiếu, nâng hạ màn chiếu, lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, điều khiển ánh sáng v.v… được tập trung mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị điều khiển riêng lẻ. Giải pháp

Doanh nghiệp Phòng họp, phòng hội nghị, và các địa điểm khác của công ty Chính phủ Các tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương, các trung tâm hoạt động khẩn cấp, lắp đặt hàng không vũ trụ, và các cơ quan công cộng khác Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện, trung tâm y tế, và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác Phát thanh truyền hình Hãng phim truyền hình, xưởng sản xuất phim, nhà cung cấp truyền hình cáp / vệ tinh, hệ thống truyền thông đa phương tiện di động, và các đài phát thanh Giáo dục Phòng học, giảng đường, và hội trường từ tiểu học đến đại học Bán lẻ & Giải trí  

Các tính năng: 

– Kết nối đơn giản: Không cần phải tháo gỡ, đấu nối hay lắp đặt lại thiết bị.

– Giao diện điều khiển thân thiện, dễ dàng sử dụng: Các nút cảm ứng trên màn cảm ứng được thiết kế thân thiện, dễ dàng “chạm” bằng ngón tay.

– Hiển thị thông tin trạng thái hoạt động  thiết bị trên giao diện cảm ứng giúp dễ dàng quản lý thiết bị.

– Vận hành đơn giản, nhanh chóng: Chỉ với một nút bấm cảm ứng hệ thống sẵn sàng đi vào hoạt động. (Ví dụ: chọn phím THUYẾT TRÌNH toàn bộ phòng họp sẽ chuyển sang chế độ thuyết trình – tự động bật máy chiếu, hạ màn chiếu, khởi động cổng âm thanh hình ảnh sang trạng thái thuyết trình tương thích với máy tính, thiết lập trạng thái ánh sáng phù hợp v.v…)

Lợi ích:

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra. – Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định. – Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác – Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. – Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra.– Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định.– Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác– Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét.– Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

Các tính năng điều khiển:

– Điều khiển máy chiếu: tắt/bật, zoom/focus.

– Điều khiển âm lượng loa.

– Điều khiển màn chiếu: nâng hạ màn chiếu.

– Điều khiển màn hình: tắt/mở

– Điều khiển thiết bị hội nghị truyền hình.

– Lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, hoặc các nguồn khác.

– Điều khiển ánh sáng.

– Lập lịch hoạt động cho thiết bị thông qua phần mềm tại trung tâm

Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Cho Phòng Họp Nhỏ

Phòng họp thông minh hiện là xu hướng các doanh nghiệp quan tâm đầu tư hiện nay. Phòng họp thông minh cho phép người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng với độ bảo mật cao thông qua kết nối không dây trong phạm vi cùng một phòng họp hay thậm chỉ cách xa nửa vòng Trái Đất.

Công ty LogicBUY là đơn vị chuyên cung cấp một loạt các giải pháp hiệu quả cho văn phòng thông minh. Các giải pháp đến từ LogicBUY được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như Y tế, giáo dục, kinh doanh, truyền thông,…phù hợp với nhiều mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,…từ các phòng họp nhỏ đến lớn. Hôm nay LogicBUY sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp phòng họp thông minh cho phòng họp nhỏ từ 4 đến 8 người tham gia.

Màn hình tương tác Newline 65”

Camera vật thể Aver F17 – 8M

Aver hội nghị truyền hình (CAM340+)

Thiết bị kết nối không dây (novo cast)

Thiết bị kiểm soát vân tay

Laptop/ipad…

1. Màn hình tương tác Newline 65”

Màn hình tương tác Newline TT-6518VN 65″ TRUTOUCH VN Series với kích thước 65″ cùng độ phân giải , được tích hợp công nghệ Optical Bonding nên phản ứng nhanh hơn để mang đến cho bạn trải nghiệm viết trực quan và mượt mà.

Màn hình thiết kế chắc chắn, mỏng và nhẹ hơn màn hình tương tác thông thường, thuận tiện cho việc di chuyển, cùng với hệ điều hành Android bạn có thể sử dụng màn hình tương tác mà không cần kết nối với PC.

Giao diện sử dụng thân thiện người dùng, bạn chỉ cần bật lên và sử dụng. Góc nhìn tối đa 178 ° cho phép bạn nhìn rõ màn hình bất kể bạn ngồi ở đâu trong phòng. Kết nối thiết bị của riêng bạn như điện thoại, máy tính với Newline Trutouch VN để chia sẻ màn hình và cộng tác với nhóm trong vài giây.

2. Camera vật thể Aver F17-8M

Là máy thu hình vật thể với camera 8M pixels, tổng thu phóng lên đến 27.2X và đầu ra HDMI.

Ống kính 8 megapixel của F17-8M, kết hợp với độ phóng đại 27,2x, cung cấp chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực cao ngay cả khi các chi tiết nhỏ vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng. Ngoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F17-8M không chỉ giúp dễ mang theo mà còn tiết kiệm không gian, cổng HDMI hai chiều cho phép hiển thị tất cả các loại tài liệu cần thuyết trình.

Phần mềm máy thu hình vật thể đồng bộ chỉnh sửa hình ảnh, ưu trữ video và đồng bộ chú thích lên MS PowerPoint™, Word™ và Excel™. Sáng tạo ra kho dữ liệu riêng của bạn và có thể tải ngay lên YouTube™, Facebook, Google Photos™. Trực tiếp quan sát và tùy chỉnh hình ảnh từ máy thu hình vật thể thông qua màn hình tương tác.

3. Aver hội nghị truyền hình (CAM340+)

CAM340+ góc nhìn cực rộng 120° FOV với ống kính đa lớp giúp mang lại chất lượng vượt trội cho phòng họp hội nghị truyền hình. CAM340+ bao quát tất cả mọi người tham gian và bảng chú thích trong phòng họp hội nghị. CAM340+ cung cấp trải nghiệm phòng họp hội nghị trực tuyến với chất lượng hình ảnh 4K ở tốc độ 30fps. Khả năng zoom 4X như là một camera quang học truyền thống, CAM340+ có thể thu/phóng và di chuyển xung quanh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Với khung thiết bị có độ bền cao, dễ dàng mang theo và giá treo linh hoạt, CAM340 + mang đến cho người dùng sự linh hoạt có thể biến bất kỳ phòng họp nào trở thành phòng họp hội nghị trực tuyến.

NovoCast cung cấp các tùy chọn kết nối WiFi và Ethernet để tích hợp với mạng hiện tại của bạn, cũng như kết nối USB, HDMI trực tiếp và khe cắm thẻ nhớ microSD để chia sẻ nội dung trực tiếp từ bộ lưu trữ flash.

5. Thiết bị kiểm soát ra vào Ronald Jack T8

Máy chấm công Ronald Jack T8 được tích hợp chức năng vân tay và thẻ cảm ứng rất tiện lợi cho việc quản lý hệ thống nhân viên trong mỗi doanh nghiệp. Máy có khả năng quản lý được 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ từ và có thẻ quản lý được cả password trong hệ thống. Ronald Jack T8 lưu trữ được 100.000 lần IN/OUT cũng như khả năng luôn phiên dữ liệu cũ mới rất linh hoạt nên người dùng có thể sử dụng một thời gian dài mà không cần quan tâm đến cơ sở dữ liệu mới trên máy

Trải Nghiệm Phòng Họp Thông Minh Từ Giải Pháp Tích Hợp Av

Xây dựng mô hình phòng họp thông minh đang là xu thế triển khai của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt trong thời kì cách mạng công nghệ thông tin 4.0. Phòng họp thông minh giúp giải quyết những vấn đề rắc rối của 1 phòng họp truyền thống, đồng thời thân thiện và dễ dàng với người sử dụng.

Phòng họp thông minh được triển khai bao gồm hệ thống đầy đủ các thiết bị sử dụng trong phòng họp và dựa trên nguyên lý tích hợp toàn bộ các hệ thống vào trong 1 thiết bị điều khiển với giao diện cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong phòng như bật, tắt đèn, màn hình, máy chiếu; bật, tắt thiết bị; tăng giảm nhiệt độ điều hòa, rèm cửa…Giải pháp lõi được sử dụng trong phòng họp thông minh chính là giải pháp tích hợp tổng thể AV.

Mô hình mô phỏng phòng họp thông minh

– Điều khiển bật tắt, điều chỉnh toàn bộ hệ thống thiết bị nhanh chóng, dễ dàng

– Giao diện thân thiện với người sử dụng

– Cho phép điều khiển phòng họp từ xa thông qua Apps cài trên điện thoại hoặc Tablet

– Không cần sử dụng điều khiển từ xa của thiết bị

Giải pháp tích hợp AV do Ademax phát triển bao gồm hệ thống Hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo, hệ thống trình chiếu hiển thị, thiết bị truyền dẫn trung gian và thiết bị điều khiển thông minh, cụ thể:

Hội nghị truyền hình: Hệ thống hội nghị truyền hình phần cứng cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến điểm – điểm hoặc đa điểm với thiết bị lõi của Cisco (SX80, SX20, SX10) hoặc Sony (XG100, XG77…)

Hội nghị truyền hình là hệ thống không thể thiếu trong giải pháp tích hợp AV

Âm thanh Hội thảo: Giải pháp tích hợp AV của Ademax sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo số (Digital) của Televic và Fonestar với các micro chủ tọa và micro đại biểu; cho chất lượng âm thanh trong trẻo, tuyệt hảo; được tích hợp vào hệ thống điều khiển thông minh.

Hệ thống trình chiếu: Kết hợp với máy chiếu của Sony và màn chiếu quang học, giải pháp tích hợp AV cho phép người dùng bật tắt máy chiếu, chia sẻ dữ liệu cũng như kéo thả màn chiếu một cách dễ dàng.

Hệ thống hiển thị: Sử dụng màn hình chuyên dụng của Sony để hiển thị trong các cuộc họp trực tuyến với khả năng hiển thị trong thời gian dài và chất lượng hình ảnh lên tới 4K với 2 màn hình, 1 màn hình hiển thị đầu xa và 1 màn hình hiển thị đầu gần.

Các thiết bị hiển thị được kết nối và điều khiển bằng một màn hình cảm ứng

Thiết bị truyền dẫn trung gian Kramer: Cung cấp khả năng truyền dẫn và phân phối các tín hiệu AV với khả năng truyền xa lên tới 100m mà không làm suy hao tín hiệu.

Điều khiển thông minh: Thiết bị trung tâm kết nối các thiết bị, hệ thống trong giải pháp đến từ Crestron – hãng công nghệ về điều khiển thông minh lớn nhất thế giới; cho phép điều khiển toàn bộ các hệ thống thiết bị với giao diện màn hình cảm ứng thân thiện cho người sử dụng

Bên cạnh giải pháp tích hợp AV, Ademax cũng phát triển các giải pháp Hiển thị, Điện nhẹ, Hội nghị truyền hình và Cloud; cũng như đang đồng hành cùng khách hàng cung cấp thông tin các giải pháp, tiến tới chuyển giao công nghệ tích hợp AV qua chiến dịch “Đồng hành cùng khách hàng”. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu triển khai các giải pháp tích hợp AV, Ademax luôn sẵn sang tư vấn và chuyển giao giải pháp.

Email: Marketing@ademax.com.vn

Giải Pháp Phòng Học Thông Minh

Giải pháp lớp học thông minh, phòng học thông minh, loại phòng học hiện đại phù hợp với các mô hình trường học hiện hành và trong tương lai! Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu là một phòng học tiêu chuẩn

Mô hình tổng quan cho phòng học tương tác, lớp học tương tác tiên tiến

Thay đổi phương pháp dạy và học từ lớp học truyền thống tới phòng học thông minh, lớp học thông minh thời kỳ công nghệ 4.0

Vậy, phòng học thông minh là gì

Một số trang thiết bị phòng học thông minh, lớp học thông minh

Thứ nhất: Bảng tương tác

Thứ hai: Máy tính cho giáo viên

Thứ 3: Máy chiếu vật thể

Thứ 4: Máy chiếu (Có thể sử dụng máy chiếu gần, hoặc máy chiếu thông thường)

Thứ 5: Hệ thống âm thanh trợ giảng

Thứ 6: Hệ thống trắc nghiệm

Thứ 7: Hệ thống phần mềm

Thứ 8: Môi trường truyền tín hiệu Lan, Internet, Wireless

Mô hình tổng quan cho phòng học thông minh, lớp học thông minh tiên tiến

Trong những năm gần đây việc đổi mới phương pháp dạy và học đang diễn ra một cách rộng khắp, với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học. Những thay đổi rất lớn trong công tác giảng dạy, đi từ các phương pháp dạy và học truyền thống đã dần không còn phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Chính từ các yêu cầu cấp bách đó, chúng ta cần đổi mới phương pháp dạy và học bằng việc áp dụng mạnh mẽ CNTT, các thiết bị hỗ trợ để tạo ra môi trường học năng động, phát triển có tính tương tác cao.

Việc thay đổi phương pháp dạy và học từ việc học sinh thụ động tiếp thu kiến thức, bài giảng thì với các giải pháp của: “Lớp học tương tác” đã làm thay đổi xu thế đó, học sinh nói riêng hay người học nói chung đóng vai trò là trung tâm, giáo viên, giảng viên, người hướng dẫn lúc này làm nhiệm vụ hướng dẫn, định hướng, và trợ giúp.

Trên cơ sở đó, Tân Hòa Phát đã và đang triển khai các giải pháp: “Phòng học tương tác, lớp học tương tác” đáp ứng đầy đủ chức năng, và khả năng giảng dạy hợp thời đại.

Vậy, phòng học thông minh là gì?

Phòng học thông minh là phòng học gồm các trang thiết bị tiên tiến, mà ở đó tạo ra sự tương tác trực quan giữa người dạy và người học, tăng tính tương tác giữa đối tượng truyền tải thông tin và đối tượng tiếp nhận thông tin. Được áp dụng CNTT một cách đầy đủ.

Phòng học thông minh, lớp học thông minh phải thỏa mãn tính dễ dàng khai thác, mà không làm mất đi tính hiện đại, và nâng cao hiệu quả cho việc dạy và học.

Phòng học thông minh, hay lớp học thông minh phải làm nổi bật được tính tương tác giữa người dạy và người học, thông qua hệ thống một số các trang thiết bị.

Một số trang thiết bị phòng học thông minh, lớp học thông minh

Đây được coi là trung tâm để truyền tải nội dung bài học, bài giảng, tài liệu, âm thanh,… được tập trung ở bộ máy tính này.

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ với THANHCONG CORP.

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!