Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Quản Lý Nhà Chung Cư Bằng Công Nghệ Thông Minh # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Quản Lý Nhà Chung Cư Bằng Công Nghệ Thông Minh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Quản Lý Nhà Chung Cư Bằng Công Nghệ Thông Minh mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, giải pháp quản lý nhà chung cư bằng ứng dụng phần mềm được nhiều ban quản lý lựa chọn. Vì sao nên quản lý chung cư bằng công nghệ hiện đại? Có những giải pháp phần mềm nào để quản lý nhà chung cư? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Lý do nên chọn giải pháp quản lý nhà chung cư bằng công nghệ

Đây là cách quản lý chung cư hiệu quả bằng công nghệ thông minh. Cụ thể, là sử dụng phần mềm quản lý trong quản lý, vận hành các hoạt động của chung cư. Quản lý chung cư bằng công nghệ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả quản lý tuyệt vời.

Sử dụng công nghệ hiện đại là giải pháp quản lý nhà chung cư tối ưu nhất. Ban quản lý tòa nhà nên sử dụng giải pháp này vì những lý do sau:

Hiệu quả quản lý cao hơn cách thức quản lý truyền thống do ban quản lý có thể tương tác online với toàn bộ cư dân, gửi thông báo tức thời tới từng căn hộ

Việc quản lý sẽ khoa học, chặt chẽ hơn nhờ hệ thống phần mềm giám sát mọi quy trình quản lý nhà chung cư

Tiết kiệm thời gian xử lý công việc cho ban quản lý tòa nhà

Hạn chế xảy ra các sự cố cháy nổ chung cư, sự cố về an ninh, bảo mật tòa nhà nhờ việc vận hành kỹ thuật tự động

Giải pháp giúp tinh gọn và phân bổ nhân sự hiệu quả, cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên trực thuộc ban quản lý tòa nhà

Tiết kiệm chi phí trả lương cho nhân sự.

Giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Mang đến sự hài lòng cho cư dân trong tòa nhà, kéo gần khoảng cách giữa ban quản lý và cư dân

Dễ dàng quản lý tài chính, phiếu thu, sổ quỹ, công nợ hợp nhất một cách tự động, minh bạch và chính xác

Có những giải pháp quản lý bằng công nghệ nào?

Quản lý bằng phần mềm quản lý đô thị thông minh

Đây là giải pháp quản lý nhà chung cư đang dần trở nên phổ biến hiện nay, đáp ứng nhu cầu của nhiều bên như chủ đầu tư dự án bất động sản, ban quản lý tòa nhà và cư dân là chủ sở hữu của căn hộ. Ưu điểm của những phần mềm này là dễ dàng cài đặt và tiện sử dụng. Mọi quy trình quản lý nhà chung cư sẽ được vận hành tự động, thể hiện sự chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.

Những tính năng ưu việt của phần mềm:

Quản lý thông tin khách hàng.

Quản lý các khoản thu chi.

Quản lý chi phí điện, nước, gửi xe.

Cập nhật phiên bản App trên điện thoại vô cùng tiện ích.

Tính năng gửi thông báo tức thời tới toàn thể cư dân. Trong những tình huống cấp bách xảy ra sự cố chung cư, cư dân sẽ nhận được thông báo của ban quản lý qua App Luci Building, tin nhắn SMS điện thoại, Email, gọi điện thoại khẩn cấp…

Tính năng tiếp nhận và trả lời phản ánh cư dân. Từ đó tạo sự đồng thuận, tín nhiệm của cư dân đối với ban quản lý tòa nhà

Lưu trữ lại toàn bộ hóa đơn giao dịch các loại phí dịch vụ cố định, không cố định của cư dân.

Lưu trữ, quản lý thống kê, báo cáo.

Phần mềm quản lý nhà chung cư thông minh nói trên hoàn toàn khác biệt so với phương thức vận hành truyền thống: mọi công việc đều phải xử lý thủ công, ghi chép lại bằng sổ sách, giấy tờ mất nhiều thời gian, khả năng lưu trữ, bảo mật thông tin không cao. Đồng thời, không xử lý nhanh các sự cố tòa nhà vì không phát đi cùng lúc được nhiều thông báo tới cư dân, trưởng ban quản lý không giao nhiệm vụ và giám sát công việc cụ thể tới từng nhân viên được.

Bởi vậy đây là một giải pháp mà tòa nhà nào cũng nên có. Tiêu chí khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà chung cư đó là cài đặt dễ dàng, tiện thao tác điều khiển tự động và mức độ bảo mật thông tin cao, ít lỗi hệ thống trong quá trình vận hành. Bạn có thể tham khảo giải pháp quản lý đô thị thông minh Luci Building, đã được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chọn sử dụng và đánh giá cao về chức năng phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời từ đội ngũ chuyên gia phần mềm giàu kinh nghiệm của Luci.

Quản lý bằng công nghệ tòa nhà thông minh

Giải pháp tòa nhà thông minh là một giải pháp thông minh, hiện đại, tiên tiến. Đây là công nghệ giúp điều khiển các hệ thống cơ điện trong tòa nhà. Bao gồm: hệ thống điện, nước, thông gió, ánh sáng, phòng cháy chữa cháy,…

Hiện nay, nhiều tòa nhà đã ứng dụng công nghệ này vào trong công tác quản lý, vận hành. Vậy giải pháp tòa nhà thông minh có những tính năng gì?

Tự động báo khi diễn ra sự cố cháy, nổ.

Tự động điều khiển hệ thống cơ điện của chung cư.

Quản lý, giám sát an ninh các khu vực thuộc tòa chung cư.

Tự động điều khiển hệ thống tiêu thụ năng lượng đến từng vị trí, khu vực.

Bởi hệ thống cơ điện của tòa nhà nhà chung cư được cài đặt tự động hóa, nên sẽ hạn chế tối đa các sự cố trong tòa nhà. Với những tòa nhà chung cư cũ, vẫn có thể tích hợp giải pháp này khi cảo tạo, nâng cấp toàn bộ tòa nhà.

Quản lý bằng công nghệ quản lý bãi xe thông minh

Khu vực bãi gửi xe chung cư cũng là một khu vực khiến ban quản lý tòa nhà mất nhiều thời gian xử lý và vận hành. Bởi số lượng cư dân ngày càng gia tăng, các phương tiện đi lại của cư dân như ô tô, xe máy, xe đáp cũng trở nên đông đúc, khó quản lý hơn ở bãi gửi xe. Nếu quản lý bãi xe chung cư theo phương thức truyền thống, vừa mất nhiều nhân sự bảo vệ trông giữ xe nhưng cũng không giải quyết được tình trạng ùn tắc giờ cao điểm, khó đối soát, thu phí dịch vụ gửi xe hàng tháng và an ninh bãi đỗ xe… Vậy, làm sao để quản lý bãi xe hiệu quả, nhanh chóng, an toàn?

Công nghệ quản lý bãi xe thông minh đã giải quyết được những vấn đề này. Giải pháp này có những tính năng vượt trội sau:

Quản lý, phân loại khách hàng: người lạ đến tòa nhà, khách hàng vé tháng, vé quý…

Kiểm soát số lượng xe: xe vào, xe ra, xe còn ở trong bãi gửi xe.

Kiểm soát được thông tin xe, đảm bảo an toàn.

Có báo cáo doanh thu của bãi gửi xe.

Công nghệ này còn tích hợp nhiều tiện ích khác.

Giải pháp quản lý nhà chung cư bằng công nghệ hiện đại mang đến nhiều tiện ích bất ngờ. Các tòa nhà chung cư nên ứng dụng các công nghệ này vào trong hoạt động quản lý. Nó sẽ giúp cho hiệu quả, chất lượng quản lý được nâng cao.

Một số tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý

Hãy lựa chọn các phần mềm quản lý ở những đơn vị uy tín.

Chọn những phần mềm có chứng nhận bản quyền, chứng nhận chất lượng.

Chọn phần mềm có đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng.

Chọn phần mềm có cả nền tảng Web và App.

Bài viết này đã đề cập đến giải pháp quản lý toàn diện nhà chung cư bằng công nghệ hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và hỗ trợ tư vấn giải pháp nhà chung cư thông minh? Hãy liên hệ tới Luci. Đội ngũ chuyên gia công nghệ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đô thị thông minh, đã từng hỗ trợ giải pháp cho hơn 100 chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín sẽ tư vấn tới bạn.

Hệ Thống Quản Lý Chung Cư Thông Minh

Hệ thống quản lý chung cư thông minh giải quyết vấn đề gì?

Hệ thống này sẽ tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Có sự phối hợp và mối quan hệ chặt chẽ giữa các hệ thống trong tòa nhà. Thay vì phải thiết lập đơn lẻ thì thiết lập một hệ thống tích hợp sẽ hiệu quả hơn.

Việc thiết lập một hệ thống quản lý sẽ giúp tòa nhà được vận hành một cách khoa học. Đảm bảo có sự thống nhất trong quản lý, vận hành tòa nhà. Hệ thống quản lý chung cư thông minh sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trong tòa nhà. Cụ thể, khi sử dụng hệ thống này sẽ không xảy ra các vấn đề sau:

Xử lý số liệu trên excel, thường gặp sai sót, nhầm lẫn.

Thanh toán phí dịch vụ hàng tháng theo hình thức xếp hàng.

Không kiểm soát được số lượng khách hàng.

Không tiếp nhận và giải quyết kịp thời các kiến nghị của cư dân.

Không có sự liên kết giữa các bộ phận.

Quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà không hiệu quả.

Gặp khó khăn trong bảo trì máy móc.

Khi sử dụng hệ thống quản lý chung cư, ban tòa nhà sẽ giải quyết được những vấn đề trên. Những khó khăn, hạn chế sẽ được khắc phục một cách tối đa. Từ đó, nâng cao chất lượng quản lý của tòa nhà. Tạo ra hiệu quả kinh tế, sự hài lòng cho mọi cư dân trong tòa nhà.

Có những hệ thống quản lý thông minh nào?

Hệ thống quản lý tòa nhà chung cư

Quản lý tòa nhà sẽ bao gồm nhiều công việc khác nhau. Bao gồm: quản lý tài chính, quản lý số điện, nước, quản lý sổ sách,… Nếu như mỗi hạng mục công việc hoạt động đơn lẻ sẽ không hiệu quả. Đồng thời, gây nên sự phức tạp trong bộ máy quản lý.

Vì vậy, thiết lập một hệ thống quản lý toàn bộ các hoạt động là điều cần thiết. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh sẽ giúp đơn giản hóa các công việc quản lý. Hoạt động quản lý tòa nhà sẽ diễn ra thuận lợi, không gặp rủi ro.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh hiện nay đang được nhiều tòa nhà ứng dụng. Và Luci Building là một cái tên được nhiều đơn vị tin tưởng. Bạn hãy tham khảo ngay phần mềm này để quá trình quản lý được hiệu quả hơn.

Hệ thống quản lý cơ điện trong tòa nhà

Trong mỗi tòa chung cư sẽ có nhiều hệ thống. Bao gồm: điện, nước, thông gió, máy lạnh, phòng cháy chữa cháy, camera,… Nếu như quản lý riêng từng hệ thống sẽ rất mất thời gian, tiêu tốn nhân lực.

Hệ thống quản lý cơ điện tòa nhà ra đời để quản lý tất cả cơ điện trong tòa nhà. Một phần mềm tích hợp nhiều chức năng để quản lý từ cụ thể đến toàn bộ. Nhờ đó, việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, tài chính. Hệ thống quản lý tòa nhà này sẽ tự động quản lý, vận hành việc bật tắt hàng ngày. Đồng thời, phát hiện và cảnh báo khi gặp sự cố.

Hệ thống quản lý bãi gửi xe

Hệ thống quản lý bãi gửi xe sẽ kiểm soát được mọi hoạt động của bãi gửi xe. Việc quản lý bãi gửi xe theo phương thức cũ tồn tại nhiều bất cập. Điển hình như:

Kiểm soát thông tin xe bằng vé giấy thường gây ra nhiều rủi ro.

Không phân loại được khách hàng là người lần đầu đến hay là cư dân thuê chung cư.

Không kiểm soát được doanh thu của bãi gửi xe.

Khó khăn trong kiểm soát lượng xe trong bãi xe.

Và việc quản lý bằng phần mềm được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho bãi gửi xe. Hệ thống quản lý chung cư bằng phần mềm dành cho bãi xe sẽ giúp quản lý, vận hành từng phân mục nhỏ nhất. Cụ thể, sử dụng hệ thống mang lại nhiều lợi ích như:

Kiểm soát được thông tin của khách hàng: biển xe, nhận dạng xe, thông tin chủ xe.

Phân loại được khách hàng: vé tháng, vé quý, khách vãng lai.

Quản lý được số lượng xe: xe còn đậu trong bãi, xe vào, xe ra.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quản lý, báo cáo được doanh thu bãi gửi xe hàng tháng.

Đây là hệ thống cần thiết của mỗi tòa nhà. Bởi, đảo đảm an ninh là nhiệm vụ hàng đầu ban quản lý cần làm. Nhằm xây dựng môi trường sống tốt nhất cho cư dân tòa nhà.

Vì vậy, sử dụng hệ thống quản lý an ninh tòa nhà là điều đương nhiên. Hiện nay, có nhiều công nghệ hỗ trợ quản lý an ninh. Quản lý an ninh bằng hệ thống camera là giải pháp thông dụng. Ngoài ra, một giải pháp mới hơn là dùng hệ thống nhận diện khuôn mặt. Đây là hệ thống hỗ trợ an ninh tốt nhất hiện nay.

Khuôn mặt là đặc điểm nhận dạng dễ dàng nhất. Hệ thống nhận diện khuôn mặt sẽ thu hình ảnh bằng máy ảnh và lưu trữ vào hệ thống. Nó có khả năng phân biệt cư dân trong tòa nhà với người lạ.

Ban quản lý chung cư nên ứng dụng ngay hệ thống quản lý chung cư hiện đại này. Chắc chắn, chất lượng quản lý an ninh tòa nhà sẽ được nâng cao một cách tối đa.

Cách sử dụng thiết lập hệ thống

Ban quản lý sẽ phải thực hiện thiết lập hệ thống quản lý cụ thể. Các bước thực hiện thiết lập hệ thống như sau:

Nhập các dữ liệu về tòa nhà: thông tin khách hàng, căn hộ, phí dịch vụ, điện nước,…

Lập tài khoản cho ứng dụng trên điện thoại của cư dân.

Thiết lập các công việc trên hệ thống.

Nhập các tài liệu vào máy: hợp đồng, báo cáo mua sắm thiết bị,…

Chỉ với những bước thiết lập hệ thống đơn giản. Ban quản lý tòa nhà đã có một hệ thống thông minh hỗ trợ cho việc quản lý.

Hệ Thống Quản Lý Xe Toà Nhà Chung Cư Thông Minh, Hiện Đại

Hầu hết các khu vực tầng hầm, ngoài trời hoặc ngay tầng trệt của các toà nhà, chung cư, văn phòng, địa ốc đều được sử dụng làm bãi giữ xe. Để quản lý hiệu quả ra vào của các khu vực này thì cần có hệ thống thiết bị chuyên nghiệp phù hợp nhằm nâng cao khả năng hoạt động và phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại.

Hiện nay có khá nhiều giải pháp bãi đỗ xe thông minh xuất hiện trên thị trường, một trong số đó là hệ thống quản lý xe toà nhà chung cư chuyên nghiệp từ Megaparking. Giải pháp chuyên dành cho hệ thống bãi giữ xe trong toà nhà, chung cư với nhiều quy mô, vị trí. Quản lý được nhiều hệ thống phương tiện ra vào khác nhau cả ô tô, xe máy…

Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên thiết kế thi công lắp đặt các mô hình quản lý ra vào bãi xe chung cư. Chúng tôi cam kết hệ thống đáp ứng được nhiều mô hình bãi xe với các thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng.

Tổng quan về hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh sử dụng công nghệ kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát ra vào một cách tự động, nhanh chóng hơn. Các thông tin được ghi lại như biển số xe, số thẻ xe, vé xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe…Đồng thời sử dụng hệ thống phần mềm giúp người quản lý dễ dàng điều hành bãi đỗ xe hơn. Thực hiện được các báo cáo về số lượng xe ra vào, kiểm soát doanh thu cho bãi xe và nhiều tiện ích khác.

Các thiết bị của hệ thống quản lý xe toà nhà chung cư

Một hệ thống toàn diện cho bãi đỗ xe trong chung cư sẽ bao gồm các thiết bị:

– Hệ thống camera giám sát chuyên dụng: gồm camera biển số và camera toàn cảnh. Tùy quy mô bãi đỗ xe sẽ cân nhắc sử dụng camera toàn cảnh hay không để đảm bảo an toàn và chi phí cho chủ đầu tư.

– Tủ chốt bảo vệ (nơi nhân viên bảo vệ sử dụng để kiểm soát ra vào cho bãi đỗ xe).

– Phần mềm quản lý, máy tính. Thông thường các chung cư nhỏ chỉ cần 1 máy tính quản lý 1, 2 làn ra vào.

– Hệ thống barrier tự động,

– Cảm biến an toàn, bảng led điều khiển xe,

– Thẻ từ và đầu đọc thẻ từ để nhận diện và quản lý bãi xe,…

Đó là những thiết bị cần thiết cho một bãi đỗ xe thông minh toàn diện, là giải pháp quản lý bãi đỗ xe hiệu quả giải đáp được bài toán đặt ra của các chủ quản lý hệ thống chung cư, toà nhà.

Tuỳ theo từng quy mô bãi đỗ xe khác nhau sẽ cần sử dụng các thiết bị nào, có những bãi xe với lượng xe không nhiều thì không cần đến barier tự động hoặc không cần đến cảm biến, đèn led. Nhưng với những bãi xe chung cư quy mô từ 200 xe ra vào trở lên thì cần đảm bảo đầy đủ các thiết bị. Vì thế nếu bạn là chủ quản lý bãi xe nhưng chưa biết lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp thì nên tham khảo tư vấn của các kỹ thuật lắp đặt thiết bị bãi xe.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát ra vào bãi xe chung cư

Các phương tiện ra vào bãi giữ xe chung cư sẽ được cấp phát 1 thẻ FIRD được đăng ký trong hệ thống phần mềm quản lý. Khi quẹt thẻ thì barrier sẽ mở đồng thời camera ghi lại thông tim về biển số, toàn cảnh người và phương tiện di chuyển vào bãi xe. Hệ thống quản lý xe ra vào trong chung cư gồm quản lý xe ra vào những người sinh sống tại chung cư và khách vãng lai để dễ dàng kiểm soát.

Đối với những người sinh sống và làm việc tại chung cư

– Mỗi người sẽ đăng ký trước với chủ quản lý bãi đỗ xe để được cấp phát thẻ xe cố định;

– Các thông tin được ghi lại gồm tên, loại xe, biển số…để được cập nhật vào hệ thống phần mềm quản lý bãi xe.

– Khi ra vào bãi xe, thì cần quẹt các thẻ đã được đăng ký và hệ thống xác nhận ra vào.

– Thông thường chi phí giữ xe sẽ được thanh toán theo tháng.

Đối với khách vãng lai

– Việc quản lý xe ra vào được thực hiện bằng cách: khi người và phương tiện đó vào khu vực bãi xe chung cư. Nhân viên sử dụng thẻ và tiến hành quẹt thẻ qua đầu đọc thẻ. Lúc này hệ thống sẽ thu thập các thông tin về ngày giờ vào và biển số xe để kiểm soát.

– Khi thu thập thông tin xong thì hệ thống barrier tự động mở. Các phương tiện sẽ tự động được ra vào khu vực.

– Khi xe ra thì nhân viên thu lại thẻ và tiến hành thanh toán.

Lợi ích của hệ thống quản lý xe toà nhà chung cư

Hệ thống quản lý xe chung cư chuyên nghiệp bằng công nghệ thẻ từ mang lại nhiều lợi ích

– Giải pháp giúp kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo an ninh

– Các thiết bị được lắp đặt đầy đủ mang đến sự chuyên nghiệp cho toàn hệ thống.

– Hệ thống phần mềm quản lý có nhiều chức năng: kiểm soát, thống kê doanh thu

– Thiết bị sử dụng thời gian dài, chịu được tác động bên ngoài.

Các chức năng chính trong hệ thống giải pháp

Khác với phương pháp bãi xe bằng vé thông thường. Thì hệ thống quản lý xe thông minh có nhiều chức năng hơn như quản lý, kiểm soát và điều khiển xe.

Điều khiển xe

– Hệ thống quản lý với nhiều thiết bị camera có thể điều phối nhiều làn xe; nâng cao hiệu suất hoạt động và tiết kiệm chi phí.

– Hệ thống quản lý một cách tự động tối ưu. Chủ phương tiện có thể tự động ra vào nếu dược đăng ký thẻ xe trước

Đảm bảo tính an toàn với hệ thống camera và thiết bị chống trộm

– Hệ thống linh đông chuyển đổi làn xe để đảm bảo hoạt động

– Quản lý: quản lý khách hàng, quản lý hệ thống doanh thu, số liệu được quản lý một cách hệ thống bài bản

– Kiểm soát: các thiết bị camera được lắp đặt giúp kiểm soát một cách tối ưu, chống trộm

– Kiểm soát số lượng xe ra vào hàng ngày, ngày tháng

– Đảm bảo an ninh và cảnh báo khi có các dữ liệu không trùng khớp trong quá trình kiểm soát

Hệ thống quản lý bãi xe ô tô trong tầng hầm chung cư

Với các bãi đỗ xe ô tô trong các đô thị mới thì cần có hệ thống thông minh. Ngoài việc kiểm soát ra vào bằng thẻ từ thì có thêm hệ thống báo vị trí trống và hướng dẫn đậu xe thông minh.

Bước đầu tiên: với các sắp xếp bảng led báo hiệu ngay ngoài cổng vào. Khi ô tô đến vị trí hầm đậu xe, chủ phương tiện sẽ biết được bãi đỗ xe còn vị trí trống không. Điều này được biết thông qua thông số báo hiệu trên bảng led; bảng luôn được cập nhật nhờ hệ thống được cài đặt.

Bước tiếp theo: khi vào hầm thì phương tiện tiến hành quẹt thẻ xe bình thường và đến nơi đậu xe. Hệ thống cảm biến được lắp đặt tại mỗi vị trí đậu. Nếu không có xe đèn sẽ báo tín hiệu xanh, và nếu có xe đậu thì đèn báo hiệu đỏ. Giải pháp mang đến sự thuận tiện khi không phải lòng vòng đi tìm điểm đỗ hoặc phải đi hỏi nhân viên.

Giải pháp quản lý xe thông minh chuyên dành cho ô tô mang lại nhiều lợi ích

– Hệ thống giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và kiểm soát tốt hơn

– Mang lại sự hài lòng cho cả người quản lý và người điều khiển ô tô ra vào

– Hệ thống sử dụng thiết bị đơn giản, cách lắp đặt nhanh chóng

– Giá thành của thiết bị cảm biến và bảng led phù hợp với chi phí đầu tư

Lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh cho các chung cư

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công bãi xe chuyên nghiệp. Megatech thực hiện nhiều dự án ở hcm, hà nội như: toà nhà Dragon Hill quận 7; bãi xe chung cư cao cấp sunview town Thủ Đức, chung cư FLC Hà Nội,…

Gói Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi Cho Chung Cư

Ngày:26/02/2019 lúc 16:45PM

Chỉ từ 30 – 70 triệu bạn đã có ngay một căn nhà thông minh hoàn hảo (Giải pháp áp dụng cho căn hộ chung cư có diện tích từ 60 – 92 m2).

Để nhà thông minh không còn xa xỉ với người dùng, Lumi Việt Nam đã tối ưu hóa và cho ra mắt nhiều gói sản phẩm phù hợp với giá thành, điều kiện của người dùng. Chỉ từ 30 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ thông minh, tiện nghi, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam.

Giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, âm thanh, quạt… được điều khiển và kiểm soát trên Smartphone, máy tính dù ở bất cứ nơi đâu khi được kết nối Internet. Đặc biệt, với loa MILO điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, chỉ cần nói “Ok Milo, kích hoạt cảnh ra ngoài” ngay lập tức các thiết bị điện trong ngôi nhà tắt trong tích tắc.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Một chạm – vạn tiện nghi: Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà cần đi tới hàng chục công tắc. Với Lumi, bạn chỉ cần một chạm nhẹ trên smartphone hay máy tính bảng khi được kết nối internet, để bật/tắt toàn bộ thiết bị điện trong nhà dù ở bất cứ đâu.

Chủ nói – nhà nghe: Với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, việc bật/tắt các thiết bị cũng trở nên dễ dàng. Chỉ cần nói những câu thoại đơn giản, dù giọng miền Bắc, Trung, hay miễn Nam loa MILO vẫn hiểu và thực hiện yêu cầu một cách dễ dàng.

Hơn cả sự tiện nghi: Người dùng có thể thiết lập các hoạt cảnh lặp lại hằng ngày cho ngôi nhà như: “Về nhà”, các thiết bị bình nóng lạnh, quạt thông gió, điều hòa, rèm cửa mở… sẽ bật sẵn và cho bạn không gian thoải mái. Hay các chế độ “xem phim”, “vắng nhà”, “đi ngủ”.

Hơn cả sự tiện nghi

Bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh lặp lại hằng ngày cho ngôi nhà như: “Về nhà”, một hệ thống gồm: bình nóng lạnh, quạt thông gió, điều hòa, rèm cửa mở … sẽ bật sẵn và cho bạn không gian thoải mái. Hay các chế độ “xem phim”, “vắng nhà”, “đi ngủ”.

Điều khiển rèm

Nhà thông minh Lumi, cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm từ xa. Ngoài ra, còn điều khiển theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt, ngoài điều khiển riêng từng rèm, chúng ta cũng điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Điều khiển từ xa với điều hòa và bình nóng lạnh

Hệ thống điều hòa, bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo khung giờ cài đặt sẵn, chỉ cần 1 chạm trên smartphone từ xa bạn có thể điều chỉnh được các chế độ phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Câu chuyện “QUYÊN” tắt cũng sẽ được gác lại với hệ thống các thiết bị đều được kiểm soát trên điện thoại, máy tính.

An toàn với hệ thống an ninh Hệ thống camera giám sát, bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi có đột nhập, cảm biến phát hiện đột nhập ngay lập tức gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” các thiết bị tham gia “chống chộm” như: còi hú, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

Giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày, chẳng hạn vào buổi sáng – một bản nhạc du dương giúp bạn thư giãn, tận hưởng không khí trong lành để bắt đầu một ngày mới.

Thi công nhanh – đơn giản

Lumi sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee tiên tiến nhất hiện nay. Cho phép giải pháp nhà thông minh được triển khai rất dễ dàng trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới. Chỉ cần thay thế công tắc mới vào những công tắc sẵn có của nhà bạn mà không cần phải đi lại đường dây điện hay sửa đổi hạ tầng. Bởi đế âm tường và công tắc điện 1 dây nguồn (dây nóng) của Lumi Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với đế âm tường và hạ tầng điện nhà bạn đang có.

Thời gian thi công nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày (bất kể công trình mới hay cũ). Đặc biệt, sản phẩm của Lumi Việt Nam có nguồn cấp từ 110 – 240V rất phù hợp với hệ thống nguồn điện tại Việt Nam. Nguồn cấp điện nhà bạn không phải khi nào cũng giữ mức ổn định 220V, chính vì vậy Lumi để nguồn cấp lên tới 110 – 240V tránh được những hư hỏng không may sảy ra khi nguồn cấp không ổn định.

Bảng báo giá giải pháp nhà thông minh Lumi cho chung cư

Gói giải pháp trị giá hơn 39 triệu đồng.

Căn hộ thông minh tại tòa nhà Watermark Hồ Tây

​ Một số hình ảnh căn hộ chung cư lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi

Căn hộ thông minh tại tòa nhà Thăng Long No1

Căn hộ Penhouse cao cấp tại Lạc Trung – Hà Nội

Căn hộ Penhosue thông minh tại Hà Nội

Hãy tận hưởng không gian sống thông minh, hiện đại nhất tại Việt Nam. liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 1900 9259 để được tư vấn.VUHOANGSMARTHOMEHotline: 1900 9259Email: info@sieuthismarthome.vn

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Quản Lý Nhà Chung Cư Bằng Công Nghệ Thông Minh trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!