Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cho Bất Kỳ Phòng Họp # Top 10 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cho Bất Kỳ Phòng Họp # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cho Bất Kỳ Phòng Họp mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hội nghị truyền hình đang ngày càng thâm nhập vào quy trình làm việc hàng ngày của chúng tôi. Vượt ra khỏi phòng họp và xâm chiếm nơi làm việc và thiết bị di động. Sự thay đổi đã trở nên khả thi nhờ sự chuyển đổi ngày càng tăng. Từ các hệ thống phòng phần cứng thuần túy (ví dụ Polycom, Cisco). Sang các giải pháp phần mềm và phần cứng. Quá trình chuyển đổi được thúc đẩy bởi một số yếu tố, nhưng các động lực cơ bản là như sau:

1. Các giải pháp hội nghị truyền hình phần mềm cung cấp các chức năng tương tự với giá cả phải chăng hơn.

2. Các giải pháp hội nghị video phần mềm. Cung cấp sự linh hoạt cao hơn cho nơi làm việc và phòng họp. So với các điểm cuối hội nghị truyền hình cũ

Vậy làm thế nào để bạn xây dựng không gian họp hoàn hảo. Nơi mọi người có thể được nhìn thấy và nghe thấy? Bài viết này mô tả cách lắp các phòng họp có kích thước khác nhau với thiết bị hội nghị video. Được minh họa bằng các ví dụ cụ thể.

Phòng họp tiêu chuẩn là gì?

Theo quy định, các phòng họp cỡ trung bình có diện tích khoảng 253030 mét vuông và có thể chứa 8 đến 10 người.

Modul hòng họp

Trước khi chúng ta đi xuống các ví dụ về thiết bị cụ thể. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về phương pháp mô đun.

Tích hợp AV không còn là một nhiệm vụ cụ thể của lĩnh vực. Trước đây, tùy chọn duy nhất để trang bị phòng họp của bạn từng là điểm cuối hội nghị video phần cứng với các thành phần được xác định trước. Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty có xu hướng chuyển sang các phòng họp dựa trên PC và cài đặt các ứng dụng khách hội nghị truyền hình, như Skype, Polycom Realpresence Desktop hoặc TrueConf.

Cả hai giải pháp phần cứng và phần mềm đều xử lý các nhiệm vụ của họ. Bằng cách cung cấp hội nghị video. Nhưng họ sử dụng các phương pháp khác nhau:

2. Thiết lập phòng họp dựa trên PC linh hoạt hơn nhiều về mặt lựa chọn thiết bị. Vì các giao diện kết nối (USB, HDMI và giắc 3,5 mm) được chuẩn hóa và có sẵn trong bất kỳ PC hiện đại nào.

1. Hệ thống phụ truyền hình mạch kín hoặc hệ thống camera video. Các phòng hội nghị có kích thước lớn đòi hỏi một số máy quay video để ghi lại tất cả những người tham gia hội nghị, trong khi đối với phòng họp cỡ trung bình, một camera PTZ là quá đủ.

2. Hiển thị hệ thống con (máy chiếu, màn hình hoặc bảng video). Màn hình LCD ngày càng phổ biến nhờ tính sẵn có rộng rãi và tiện lợi. Khi chọn kích thước TV, hãy tuân theo một quy tắc đơn giản: khoảng cách từ TV của bạn đến người tham gia gần nhất phải bằng ít nhất một chiều dài đường chéo của nó, khoảng cách đến những người tham gia xa nhất không quá bốn đường chéo.

3. Hệ thống phụ thu âm thanh. Micrô ranh giới đa hướng được thay thế bằng loa, tức là các thiết bị kết hợp một mảng micrô và loa. Chúng được kết nối với PC thông qua USB và cung cấp khả năng khử tiếng vang và tiếng ồn hiệu quả cũng như thu âm thanh tầm xa. Ngoài ra, loa hỗ trợ xích xích để mở rộng vùng thu âm.

4. Hệ thống con âm thanh. Bạn có thể tự do lựa chọn từ nhiều lựa chọn khác nhau: từ loa và loa TV LCD cho đến loa trần bao phủ toàn bộ căn phòng.

Mô tả phòng họp

Phòng hội thảo đang được xem xét là một không gian hội nghị cỡ trung bình điển hình (6x7m). Có thể chứa tối đa 10 người xung quanh một bàn trải dài dọc theo trục màn hình.

Hệ thống con thông tin hiển thị bao gồm TV LCD 49 inch với loa tích hợp 10W. Một bàn họp hình chữ nhật cho 8 người được đặt bên cạnh TV. Phòng có trần nhà 3,5 mét, tường thạch cao và thảm trải sàn.

Thiết kế phòng họp

Như đã đề cập trước đó, phương pháp mô-đun cung cấp sự linh hoạt và tự do hơn trong việc lựa chọn thiết bị AV tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

Bài viết này sẽ giới thiệu một số thiết kế phòng họp được minh họa bằng các ví dụ thiết bị cụ thể.

1. Phòng Huddle (1-4 người tham gia)

Nếu bạn muốn lắp một phòng họp nhỏ hoặc nơi làm việc điều hành với giá cả phải chăng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ thiết bị hội nghị truyền hình công ty sau đây:

Logitech HD Pro webcam C920: Webcam Full HD, kết nối với PC qua USB 2.0 và có thể được gắn trên TV.

Loa Jabra 510: Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Âm thanh rõ ràng trong môi trường ồn ào là một thiết bị thông minh mà bạn không nên bỏ lỡ.

2. Phòng họp cỡ vừa cho 6-8 người tham gia

Nếu bạn có nhiều người hơn ở bàn hội nghị. Hãy thay thế webcam của bạn bằng camera PTZ và loa ngoài của bạn – bằng một mô hình cao cấp để thu âm thanh tầm xa (phương pháp mô đun đang hoạt động!)

Trước khi ở trên các thiết bị cụ thể, chúng tôi muốn đưa ra một số khuyến nghị về cách đặt camera video trong phòng họp. Các thông số chính của bất kỳ máy quay video nào là zoom quang và góc nhìn. Zoom quang học có nghĩa là máy ảnh sử dụng ống kính của nó để phóng to hình ảnh. Góc nhìn xác định kích thước của không gian phòng được chụp. Ví dụ, góc nhìn tiêu chuẩn 72 độ cho phép người tham gia ngồi ở khoảng cách không quá 1,5 mét. Đồng thời, một máy quay video có góc nhìn 105 độ sẽ chụp được những người ngồi gần camera (ở khoảng cách 1 mét). Nên lắp đặt camera ở độ cao 1,2-1,8 m so với mặt sàn.

Logitech Rally: là máy ảnh PTZ cao cấp với hệ thống hình ảnh Ultra-HD. Với Pan / Tilt / Zoom cơ học, zoom HD 15X, góc nhìn 90 ° và cảm biến 4K, Rally thu hút mọi người trong phòng với chất lượng video tuyệt vời

Loa hội nghị Jabra 710:

Kết nối với máy tính bằng cổng USB sử dụng Link không dây

Kết nối qua bluetooth

Loa ngoài lớn

Míc đa hướng rộng

2 Speak có thể kết nối với nhau giúp hệ thống mở rộng hơn

3. Phòng hội nghị lớn cho hơn 10 người tham gia

Webcam Logitech PTZ Pro 2:

Camera video HD 1080p với tính năng quét ngang/nghiêng và thu phóng

Thấy mọi chi tiết với video HD và khả năng thu phóng 10 lần

Hoạt động với các ứng dụng hội họp và hội nghị truyền hình của bạn

Sử dụng với hệ thống âm thanh hoặc thiết bị thu âm có sẵn của bạn

Loa họp trực tuyến Jabra Speak 810 MS:

Loa Jabra Speak 810 Ms là thiết bị hội nghị hỗ trợ cho phòng họp khoản 15 người. Một loa ngoài mạnh mẽ và chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả khi bật âm lượng lớn nhất. Với khả năng Plug-and-play sẽ kết nối ngay lập tức với các thiết bị mà không cần cài thêm driver nào khác. cho phép cuộc họp bắt đầu ngay trong vài giây.

Hướng Dẫn Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom

Ngày nay, công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến đã được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội như là các cuộc họp từ xa, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh, an ninh quốc phòng… rất thuận tiện cho các công ty, văn phòng với nhiều chi nhánh. Tuy nhiên, để đầu tư một hệ thống hội nghị truyền hình hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu. NTG giới thiệuđơn giản dễ sử dụng, giá thành hợp lý đến với quý khách hàng

 

Là nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình hàng đâu tại Việt Nam sẽ giúp quý khách giảm được tất cả các chi phi không đáng có với thiết bị hội nghị Polycom mang đến cho khách hàng giải pháp hội nghị truyền hình với chất lượng tốt nhất, giúp cho doanh nghiệp “Tiết kiệm thời gian – Nâng cao hiệu quả – Giảm thiểu chi phí” . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp GIAI PHAP HOI NGHI TRUYEN HINH POLYCOM cho khách hàng nào có nhu cầu

I.  Tổng quan về hội nghị truyền hình 1. Yêu cầu về thiết bị Một hệ thống HNTH đa điểm gồm 4 thành phần cơ bản: thiết bị đầu cuối HNTH (endpoint), thiết bị điều khiển đa điểm (MCU), Gateway và Gatekeeper. Ngoài ra còn có các thiết bị tùy chọn khác (thiết bị chia sẻ dữ liệu, thiết bị ghi hình lại hình ảnh Video Conferencing, thiết bị lập lịch và quản lý hội nghị, …) – Thiết bị Endpoint: Có chức năng thu nhận hình ảnh, âm thanh (qua camera, micro) mã hóa chúng rồi chuyển qua giao diện mạng. Các endpoint còn có cổng giao tiếp với máy tính (PC, Laptop) cho phép kết nối và trình chiếu các tài liệu từ máy tính của điểm đó tới các endpoint đầu xa trong cùng một phiên làm việc HNTH. Endpoint sử dụng màn hình TV, màn hình máy tính hoặc máy chiếu làm thiết bị hiển thị và có thể sử dụng bất kỳ hệ thống âm thanh nào có sẵn. – Thiết bị MCU: là thiết bị điều khiển đa điểm, cho phép kết nối nhiều endpoint cùng tham gia vào một phiên làm việc HNTH. Hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị VCS được nhận về, trộn và chia hình hiển thị theo yêu cầu của người quản lý hệ thống. Ngòai ra, MCU còn hỗ trợ kết nối các đầu cuối thoại (Voice only) vào phiên làm việc HNTH. Để đáp ứng yêu cầu làm việc đa phương tiện, đa mạng thiết bị MCU còn hỗ trợ chuyển mã (transcoding) các yếu tố liên qua đến chất lượng HNTH như: giao diện mạng, băng thông, chuẩn mã hóa Video/Audio, tốc độ khung hình… – Thiết bị Gateway: Có chức năng chuyển đổi tín hiệu giữa 2 mạng khác nhau, làm nhiệm vụ giao tiếp, ví dụ như giao tiếp giữa mạng H.323 (mạng IP) và mạng H.320 (mạng ISDN). – Thiết bị Gatekeeper: Là thành phần tùy chọn trong hệ thống nhưng có vai trò quan trọng trong việc điều khiển việc thiết lập cuộc gọi, quản lý thiết bị và kiểm soát băng thông. Một hệ thống HNTH với nhiều điểm đầu cuối endpoint cần thiết phải có thiết bị này. Các yêu (3 điểm trở lên), trong trường hợp hội nghị truyền hình dạng point-to-point thì chỉ cần 2 thiết bị endpoint tại 2 điểm mà thôi.   2. Yêu cầu về đường truyền HNTH là một ứng dụng thời gian thực. Do vậy đường truyền kết nối là một vấn đề rất quan trọng quyết định đến chất lượng của HNTH. Nếu đường truyền không đáp ứng sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng Đường truyền sử dụng trong giải pháp Hội Nghị Truyền hình thông thường là đường ISDN hoặc IP. Đối với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm dùng công nghệ SD (Standard Definition), yêu cầu kết nối khuyến nghị phải đạt tốc độ tối thiểu là 384 Kbps đối xứng. Với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm dùng công nghệ HD (High Definition”) thì yêu cầu kết nối đạt ít nhất 1Mbps đối xứng. Khi đó đường truyền thực tế sử dụng sẽ chiếm thêm 20%, nghĩa là nếu người sử dụng muốn kết nối ở tốc độ 1Mbps cho chất lượng hình ảnh HD thì đường truyền thực tế cần có tại site đó phải là 1,2 Mbps.

Một điểm nữa cần lưu ý là đường truyền đến thiết bị điều khiển đa điểm MCU sẽ bằng tổng đường truyền tại các site cộng lại. Do vậy người dùng cần phải tính toán đường truyền tại trung tâm (vị trí đặt thiết bị MCU) cho phù hợp để đảm bảo chất lượng của HNTH. II.  Các giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom

Một điểm nữa cần lưu ý là đường truyền đến thiết bị điều khiển đa điểm MCU sẽ bằng tổng đường truyền tại các site cộng lại. Do vậy người dùng cần phải tính toán đường truyền tại trung tâm (vị trí đặt thiết bị MCU) cho phù hợp để đảm bảo chất lượng của HNTH.

Các sản phẩm về giải pháp hội nghị của Polycom

 

I. Giải pháp Telepresense

Telepresense hội trường lớn

 

    Polycom® RPX™ HD 400 Series

Polycom® RPX™ HD 200 Series

  Polycom® Telepresence Experience™ TPX™ HD 306M

Telepresense cho phòng họp

 

    Polycom® HDX 9000™ Series

  Polycom® HDX 8000® Series

  Polycom® HDX 7000 Series

  Polycom® HDX Media Center

Telepresense cá nhân

 

    Polycom® HDX 4000™ Series

  Polycom® Converged Management Application™ (CMA™) 5000/4000 and Polycom CMA Desktop

II. Giải pháp Hội nghị truyền hình

Hệ thống cho phòng họp

 

 

Độ nét cao

Polycom® HDX 9000™ Series Polycom HDX 8000® Series Polycom HDX 7000 Series Polycom HDX Media Center

Phân giải cao

Polycom® QDX 6000™

Truyền thống

Polycom® VSX® 8000 Series Polycom VSX 7000e Polycom VSX 7000s Polycom VSX 6000 Polycom VSX 5000 Polycom Instructor™ FS

Hệ thống cho cá nhân

 

 

Độ nét cao

Polycom® HDX 4000™ Series Polycom Converged Management Application™ (CMA™) Desktop

Truyền thống

Polycom VSX 3000 Polycom V700™ Polycom V500 Polycom PVX™

III. Conferencing Infrastructure

    Polycom® RMX 2000™

  Polycom® RMX 1000™

  Polycom® MGC™+100 ReadiConvene™

  Polycom® MGC™+50 ReadiConvene™

  Polycom® MGC™-25

IV. Giải pháp  Recording và Streaming

    Polycom Video Media Center™ (VMC) 1000

  Polycom® RSS™ 2000

V. Phụ kiện sử dụng trong các giải pháp

  HDX Executive Collection Floor System HDX Media Center EagleEye HD Camera Microphone Array Polycom HDX MPPlus Multipoint Software Polycom HDX Ceiling Microphone Array Polycom HDX Network Modules Polycom Video Conferencing Transport Cases Polycom HDX Remote Control Stereo Speaker Kit Video and Voice Cables Polycom People On Content™ Polycom HDX People + Content People+Content™ IP Polycom Instructor FS

  Executive Collection Floor System Polycom Media Center BRI and Serial/V.35 Network Modules Polycom ClassStation™ VSX Polycom Powercam Presenter™ Polycom VSX™ 8000 Network Modules Polycom People+Content™ IP Polycom VSX People+Content™ Polycom VSX 5000 & VSX™ 7000s Plasma Mounting Bracket Embedded MPPlus Multipoint software Polycom PowerCam™ Plus and Polycom PowerCam™ Cameras Stereo Speaker Kit VSX Ceiling Microphone Array Microphone Kit Advanced Remote Controls Voice and Video Integration Kit

Phân phối hệ thống tong dai IP toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ tong dai dau so 1900

Quý khách có nhu cầuxin vui lòng liên hệđể được tư vấn miễn phí

 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 04. 777.99.777   E- mail: contact@gtctelecom.vn http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM, Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco, Thiết bị hội nghị, tổng đài điện thoại PABX, Tổng đài điện thoại nội bộ, giải pháp VoIP,  tổng đài VoIP, Tổng đài điện thoại, Tổng đài Panasonic, Tổng đài IP, lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài chăm sóc khách hàng, Giải pháp hội nghị truyền hình

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình

GRANDSTREAM KẾT NỐI MỌI NỀN TẢNG

Hỗ trợ đa nền tảng cho phép kết nối từ Máy tính, Smartphone, Windows, MacOS, Android, iOS, Polycom, Cisco…

Không giới hạn địa lý khu vực, quản lý vận hành cực kỳ đơn giản

MÔ HÌNH TỔNG QUAN KẾT NỐI HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Các thành phần của hệ thống:

– MCU hoặc Cloud hội nghị truyền hình

– Các thiết bị hội nghị truyền hình tại phòng họp

1/ Thiết bị họp trực tuyến dùng cho cá nhân

* Với người dùng dịch chuyển nhiều thì giải pháp sử dụng Smartphone (Android/IOS) hoặc sử dụng máy tính để thiết lập tham gia họp rất thuận tiện

– Chi phí = 0, người dùng chỉ cần tải phần mềm IPvideotalk cho Smartphone còn máy tính sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web

* Với người dùng cá nhân không am hiểu công nghệ và ngồi cố định ở trong phòng thì có thể sử dụng điện thoại IP video để tham gia họp, điện thoại này cho phép kết nối ra tivi để hiển thị hình ảnh lớn hơn Tham khảo điện thoại ip video: GXV3370, GXV3380

2/ Phòng họp từ 6 đến 30 người họp với chi phí siêu tiết kiệm

Với tổng chi phí cho 1 phòng họp từ 8-30 triệu đồng cho 1 phòng họp từ 6 – 30 người tham gia đồng thời, đây có thể là 1 giải pháp tối ưu nhất trên thị trường hiện tại

a/ Phương án 1: Sử dụng thiết bị họp trực tuyến GVC3212, GVC3210 để kết nối họp Phương án này chỉ cần kết nối thiết bị vào tivi/máy chiếu là họp được ngay, người dùng không cần phải sử dụng máy tính để tham gia họp Việc thiết lập cuộc họp rất nhanh chóng thuận tiện

b/ Phương án 2: Sử dụng Camera hội nghị + Mic đa hướng kết nối PC để họp, Phương án này người dùng bắt buộc phải có máy tính để kết nối, với người dùng không am hiểu về công nghệ thì đây có thể là 1 phương án không thuận tiện

3/ Phương án cho phòng hợp lớn

Đối với các phòng họp kích thước lớn, phòng hội trường, có nhiều người tham gia, cần nhiều camera kết nối đồng thời ở nhiều góc nhiều điểm khác nhau, cần kết nối hệ thống âm thanh ngoài.. thì đây là phương án cho bạn

– Grandstream cung cấp giải pháp kết nối 1 đến nhiều camera đồng thời cho 1 phòng họp lớn

– Hỗ trợ kết nối hệ thống âm thanh ngoài, như âm thanh hội trường, mic cổ ngỗng, loa ngoài…

– Thiết bị họp trực tuyến cho quy mô phòng họp này gốm có: GVC3202, GVC3200, GVC3220

CÁC THÀNH PHẦN THIẾT BỊ

A/ Thiết bị MCU hội nghị truyền hình Tùy theo nhu cầu sử dụng, anh/chị có thể chọn 1 trong 2 phương án kết nối hội nghị truyền hình như sau

1/ Kết nối hội nghị truyền hình qua Cloud

– Grandstream cung cấp phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí và có phí, anh chị chỉ cần đăng ký và sử dụng ngay,

– Với gói Cloud người sử dụng chỉ cần có internet, 3G, 4G và ở bất kỳ đâu đều có thể kết nối

– Cloud có 3 gói

+ Gói basic miễn phí

+ Gói Pro cho 100 điểm cầu

+ Gói Business cho 150 điểm cầu và gói mở rộng lên 500 điểm cầu

Chi tiết các gói phần mềm họp trực tuyến như sau

2/ MCU riêng cho các khách hàng riêng biệt

Với khách hàng chạy trên hệ thống mạng riêng, không kết nối ra internet… thì đây là giải pháp đầu tư thực sự hiệu quả so với các sản phẩm khác trên thị trường

– Hỗ trợ kết nối từ 16 đến 800 điểm cầu đồng thời

– Kết nối mọi thiết bị hội nghị truyền hình trên thị trường: Grandstream, Polycom, Cisco, Avaya…

– Kết nối Web, Smartphone, PC kết nối với camera hội nghị truyền hình

– Chat, trình chiếu, chia sẻ file, lịch họp tự động…

B/ Các thiết bị họp trực tuyến cho người dùng

2/ Cho phòng họp trực tuyến trung bình

Grandstream cung cấp 1 giải pháp vô cùng đơn giản và hữu hiệu cho phòng họp trực tuyến Tổng thể thiết bị đầu tư

– Thiết bị hội nghị GVC3210/ Thiết bị họp trực tuyến GVC3212

– Mic hội nghị không dây GMD1208 (1 hoặc 2 mic tùy theo quy mô phòng họp lớn hay nhỏ)

Cách thức hoạt động:

-Âm thanh nói đến mic và truyền tải đến các điểm cầu truyền hình còn lại

– Âm thanh ra loa Tivi hoặc kết nối ra hệ thống âm thanh ngoài nếu phòng họp lớn

– 1 hoặc nhiều camera hội nghị truyền hình, đảm bảo cover tất cả các vị trí người ngồi

Các Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Polycom

Hội nghị truyền hình Polycom đang góp phần thiết thực vào quy trình làm việc và cơ sở hạ tầng của nhiều doanh nghiệp tổ chức bằng cách dùng công nghệ cao để kết nối con người, xây dựng nhiều giải pháp nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý hoạt động.

Polycom là tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển công nghệ truyền thông, giải pháp cộng tác truyền thanh, truyền hình. Các giải pháp hội nghị đến từ Polycom được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, truyền thông, sản xuất, kinh doanh… phù hợp với nhiều mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên nền tảng công nghệ được bảo mật cao.

Các nhóm giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Giải pháp phòng họp Polycom Realpresence

1. Polycom Realpresence Medialign và các giải pháp đóng gói Cung cấp một loạt các giải pháp cộng tác video chất lượng cao và chuyên nghiệp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, cho phép cộng tác nhất quán trên toàn doanh nghiệp mà không cần phải thay đổi phòng họp.

Là dòng hội nghị truyền hình có khả năng chia sẻ tính năng video HD, âm thanh và nội dung chân thật khi thực hiện các cuộc họp trực tuyến trong các phòng hội nghị, lớp học và môi trường hội họp ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Giúp mang tất cả người dùng đến gần nhau hơn và nội dung chia sẻ được thiết thực hơn. Đây là giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi, khả năng kết nối phù hợp giữa các thiết bị với các nền tảng hệ thống sẵn có của các doanh nghiệp. Các bộ sản phẩm tiêu biểu trong dòng như: ·        Polycom Group 310: o   Bộ giải mã Group 310 HD o   Camera Polycom EagleEye IV- 4x o   Microphone đa hướng o   People + Content IP o   Điều khiển từ xa o   Bộ giải mã RealPresence Group 500 o   Microphone đa hướng o   Camera Eagle Eye IV o   Phụ kiện, dây cáp của RealPresence Group 500 o   Điều khiển từ xa o   Bộ giải mã RealPresence Group 700 o   Microphone đa hướng o   Camera EagleEye IV o   Phụ kiện, dây cáp của RealPresence Group 700 o   Điều khiển từ xa RealPresence Centro đổi mới cách thức cộng tác với người dùng, công nghệ trở thành  trung tâm, tập trung kết nối cuộc họp. Bộ thiết bị tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và liền mạch để vượt qua mọi khoảng cách. 4. Polycom RealPresence Trio Với công nghệ cải tiến Polycom NoiseBlock, chất lượng Full 1080p HD, thiết kế gọn nhẹ, hỗ trợ RealPesence® Cloud, hoạt động cộng tác video sắc nét. Polycom RealPresence Debut đã nâng cấp từ giải pháp video ở cấp độ người tiêu dùng thành giải pháp cộng tác video mạnh mẽ dành cho các căn phòng nhỏ, được người sử dụng tin dùng.

Giải pháp cộng tác video mạnh mẽ cung cấp các trải nghiệm video và nội dung phong phú dành cho các nhóm nhỏ và cá nhân. Hệ thống linh hoạt kết hợp với Polycom® RealPresence® Group series, cho phép triển khai các giải pháp phù hợp dựa trên những nhu cầu riêng của từng phòng hoặc môi trường.

Camera thông minh được vận hành, nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng và cung cấp những năng lực phân tích dữ liệu thiết yếu cho doanh nghiệp. Khả năng tự động định vị khuôn mặt, làm nổi bật khuôn mặt một cách hiệu quả.

Nổi bật với khả năng định vị camera, công nghệ bắt tiếng nói ba chiều và tìm kiếm khuôn mặt. Giải pháp camera bám (camera tracking) cung cấp hiệu năng ở cấp độ “trường quay”, nâng cao mức độ tương tác và năng suất làm việc cho bất kỳ hệ thống phòng họp nào của Polycom HDX hay RealPresence Group Series.

Điều khiển hoạt động tương tác trong cuộc họp dễ dàng. Thiết kế đơn giản và trực quan cho phép bạn tập trung vào các cuộc đàm thoại thay vì bị phân tâm bởi công nghệ. Dễ sử dụng – Dễ kết nối và Dễ điều khiển.

Dùng Polycom Pano là cách dễ nhất để kết nối và chia sẻ nội dung trong công việc. Nâng cao giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, dùng màn hình HD tiêu chuẩn kết nối dữ liệu không dây và nâng cấp lên đa cảm ứng.

Các giải pháp cộng tác cá nhân RealPresence

1. Phần mềm cộng tác  video Polycom® RealPresence® Desktop Polycom RealPresence Desktop phá bỏ ranh giới của phòng họp, cho phép cá nhân người dùng trải nghiệm các tương tác video HD từ bất cứ nơi đâu trên máy tính cá nhân. Khi được kết nối với RealPresence Resource Manager, các tổ chức có thể sử dụng chức năng quản lý ứng dụng, khả năng mở rộng, độ ổn định, an ninh và gọi nhiều bên. 2. Phần mềm cộng tác video di động Polycom RealPresence Mobile Polycom RealPresence Mobile giúp chuyển đổi chiếc máy tính bảng hoặc smartphone iOS và Android trở thành một hệ thống hội nghị truyền hình di động. Chỉ cần thao tác tại chỗ với các thiết bị di động để tham gia cuộc họp, giám sát các điểm kết nối một các dễ dàng.  

Nam Long Telecom là đại lý cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tại Việt Nam, phối hợp với Polycom quốc tế triển khai các chương trình hỗ trợ và cung casp sản phẩm chất lượng đến các cơ quan doanh nghiệp tại Việt Nam. Liên hệ với chung tối qua hoatline: 0903058877   

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cho Bất Kỳ Phòng Họp trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!