Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Triển Khai Digital Marketing Tổng Thể Tại Đà Nẵng # Top 9 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Triển Khai Digital Marketing Tổng Thể Tại Đà Nẵng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Triển Khai Digital Marketing Tổng Thể Tại Đà Nẵng mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sứ mệnh của SEOViP ™ là Công ty marketing online uy tín số 1, góp phần nhỏ bé của mình thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp ứng dụng Marketing Online thành công và mang về doanh số với chi phí tối ưu nhất.  Cam kết với Khách Hàng mang đến dịch vụ  vượt trội so với đối thủ và tăng Doanh số bán hàng rõ rệt.

Phân tích kinh doanh và lập kế hoạch:

Nghiên cứu insight & hành vi khách hàng.

Phân tích sản phẩm, lợi thế cạnh tranh.

Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Lập kế hoạch Marketing tổng thể.

Thực thi chiến dịch và tối ưu

Xây dựng website, landing page bán hàng

Phát triển nội dung trên facebook.

Thực hiện S.E.O bền vững dài hạn.

Quản lý các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Tư vấn chiến dịch PR xây dựng thương hiệu.

Đo lường và điều chỉnh

Phân tích hành vi khách hàng trên website.

Khảo sát khách hàng trực tuyến.

Đo lường hiệu quả, báo cáo liên tục.

Điều chỉnh kế hoạch theo thực tế.

Kênh Marketing Online phổ biến hiện nay

Viết bài PR lên báo điện tử, website nổi tiếng

SEO/ SEM : Tối ưu và tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm (Google)

SMO/ SMM : Tối ưu và Tiếp thị mạng xã hội (facebook)

Video Marketing: các website chia sẻ video trực tuyến như Youtube, web phim

Viral marketing : Tiếp thị lan truyền, truyền miệng

Danh bạ web, book mark, web đánh giá sản phẩm…

Bloger, người nổi tiếng, chuyên gia, người có tầm ảnh hưởng

Liên kết đối tác, đại lý, Affiliate

Gian hàng trực tuyến hay hệ thống bán hàng trực tuyến

Khảo sát trực tuyến

Email marketing

Dựa vào sản phẩm/ dịch vụ, quy mô, tiềm lực tài chính & mong muốn của Khách hàng. SEOViP sẽ đưa ra những kênh & chiến lược phù hợp.

Lý do Bạn muốn tư vấn Marketing Online ?

Kinh doanh ế ẩm muốn tìm kênh tiếp cận Khách hàng mới.

Thấy đối thủ thực hiện các hoạt động Online Marketing, làm theo đối thủ.

Chi phí quá lớn cho marketing truyền thống, không thể cạnh tranh với đối thủ.

Tự làm nhưng mất nhiều thời gian hoặc thuê người làm không có chuyên môn & web trong tình trạng be bét mất hút khi tìm kiếm trên Google.

Chịu chi hàng trăm, hàng tỉ bạc nhưng kết quả không như ý muốn & có cảm giác như mình bị lừa.

Ngoài ra:

Tôi đang làm SEO hay có 1 phòng SEO không hiệu quả ?

Tôi muốn lập riêng một phòng Marketing Online ?

Tôi muốn tuyển dụng nhân viên SEO, Content, Bán hàng online, Internet Marketing ?

Tôi muốn sử dụng dịch vụ nhưng sợ bị lừa, vì mình không có chuyên môn ?

Liên hệ Ngay:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP

A  : Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà NẵngGoogle Maps

Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

M : 

0934.52.6656

0971.72.6656

– Ms. Phương

E  :  info@seovip.vn

W :  www.seo.danang.vn

5

/

5

(

20

bình chọn

)

Đà Nẵng Triển Khai Các Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Sau Dịch Covid

Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị về lãnh đạo đẩy mạnh hoạt động khôi phục, phát triển kinh tế-xã hội trong tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa. (Ảnh: Nguyễn Sơn/TTXVN)

Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành Chỉ thị số 40-CT/TU về lãnh đạo đẩy mạnh hoạt động khôi phục, phát triển kinh tế-xã hội trong tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát.

Theo Chỉ thị, hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước cơ bản được kiểm soát. Đảng và Nhà nước Việt Nam chủ trương chuyển trạng thái vừa tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, tận dụng những cơ hội mới, nhất là xu hướng chuyển dịch dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam…

Nhằm sớm vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020 và thời gian đến, Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể thành phố tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ được giao.

Cụ thể, Thành ủy yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt về việc thực hiện các chủ trương, giải pháp phòng chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19, sẵn sàng mọi điều kiện về nhân lực, phương tiện và chủ động triển khai các phương án, kịch bản nhằm ứng phó với mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ.

Nới lỏng các biện pháp cách ly xã hội nhưng đảm bảo kiểm soát đúng mức, không chủ quan, lơ là; hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dịch bệnh đến đời sống người dân, trật tự, an toàn xã hội và hoạt động phát triển kinh tế. Đồng thời, xác định nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trong giai đoạn hiện nay là nhanh chóng khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo đời sống nhân dân.

Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Trung ương Đảng, Chính phủ về hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, khôi phục lại các hoạt động kinh tế-xã hội. Khẩn trương rà soát, đánh giá đầy đủ tác động của đại dịch đối với từng ngành, lĩnh vực để có kịch bản, giải pháp phù hợp nhằm khắc phục, giảm thiểu các tác hại gây ra.

Hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh được tiếp cận nhanh với các cơ chế, chính sách hỗ trợ về miễn, giảm, giãn thuế, phí, lãi suất ngân hàng, tiếp cận đất đai, thị trường tiêu thụ, xuất khẩu… để tăng cường khả năng chống chịu, thích ứng, vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Chỉ đạo sớm triển khai các chính sách hỗ trợ người dân, người lao động bị ảnh hưởng do dịch COVID-19, đảm bảo đúng quy định, đối tượng và công khai, minh bạch. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, trục lợi các chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

Xác định rõ những cơ hội, động lực mới cho tăng trưởng, triển khai quyết liệt các giải pháp, trong đó tập trung vào 5 lĩnh vực trọng tâm gồm đẩy mạnh thu hút đầu tư trong và ngoài nước; khôi phục, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu; kích cầu du lịch, khuyến khích tiêu dùng nội địa; thúc đẩy đầu tư công; và tập trung tháo gỡ khó khăn đối với các dự án quy mô lớn của các doanh nghiệp có vướng mắc, chậm triển khai trong nhiều năm, tạo điều kiện thúc đẩy đầu tư, khởi công dự án.

Đồng thời, tỉnh cũng rà soát, cân đối chi ngân sách hiệu quả, phù hợp với tiến độ thu, ưu tiên nguồn lực đầu tư phát triển và an sinh xã hội. Thực hiện tiết kiệm 10% chi thường xuyên 9 tháng cuối năm của các địa phương, đơn vị; giảm tuyệt đối các khoản chi chưa có nội dung chi; rà soát, cắt giảm các nhiệm vụ chi chưa cần thiết, tiết giảm tối đa các khoản chi lễ hội, hội thảo, hội nghị, khánh tiết, đi công tác nước ngoài…

Thực hiện có hiệu quả Chủ đề năm 2020 “Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư” và tổ chức tốt Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2020. Đa dạng hóa các hình thức xúc tiến đầu tư; đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nhất là hỗ trợ nhà đầu tư về tiếp cận cơ chế, chính sách, vốn, đất đai… để nắm bắt thời cơ thu hút nguồn vốn đầu tư.

Tiếp tục triển khai có kết quả các công trình, dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư, Quyết định chủ trương đầu tư, Thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư tại Tọa đàm mùa Xuân 2019 và các dự án được xúc tiến tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2020.

Xây dựng các cơ chế mở để khuyến khích đầu tư phát triển khối kinh tế tư nhân, nhất là hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa khôi phục, mở rộng sản xuất, kinh doanh. Đẩy mạnh cải cách hành chính, dịch vụ công trực tuyến; xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh. Cải thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), nhất là các chỉ số về gia nhập thị trường, tiếp cận đất đai, cạnh tranh bình đẳng, tính minh bạch…

Tiếp tục cụ thể hóa triển khai có hiệu quả 12 chương trình, kế hoạch của Thành ủy thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng gắn với lãnh đạo tổ chức tốt đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo chất lượng, tiến độ theo Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, của Thành ủy.

Tiếp tục đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, trộm cắp, cướp giật, các trường hợp lợi dụng tình hình dịch bệnh gây mất an ninh trật tự, thông tin sai sự thật… xây dựng thành phố Đà Nẵng thực sự là điểm đến tin cậy, an toàn của nhà đầu tư, du khách trong và ngoài nước.

Nghiên cứu, đề xuất các chỉ tiêu chủ yếu, phương án cân đối ngân sách năm 2020 phù hợp với tình hình mới. Chủ động xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

Chỉ đạo ưu tiên phân bổ nguồn vốn đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng khu công nghệ cao, khu công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao, khu công nghệ thông tin, đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư các khu công nghiệp mới (Hòa Ninh, Hòa Nhơn, Hòa Cầm giai đoạn 2), Khu Công viên phần mềm số 2… gắn với rà soát, khai thác hiệu quả quỹ đất tại các khu công nghiệp hiện có. Có giải pháp hỗ trợ kịp thời, tháo gỡ khó khăn cho các ngành công nghiệp chủ lực của thành phố, như sản xuất ôtô, cao su, linh kiện điện tử, nước uống… bù đắp sụt giảm từ đầu năm đến nay.

Khách đến tham qua Khu du lịch Bà Nà Hills sẽ được giảm giá vé và dịch vụ để khuyến khích người dân đi du lịch nội địa. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Xây dựng kịch bản và tập trung nguồn lực khôi phục hoạt động ngành du lịch Đà Nẵng; tái cơ cấu ngành nông nghiệp, gắn với đẩy nhanh tiến độ quy hoạch đầu tư, hoàn thành các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; tập trung chỉ đạo xử lý các “điểm nghẽn” trong thủ tục đầu tư, xây dựng cơ bản, công tác giải tỏa, đền bù, bàn giao mặt bằng phục vụ triển khai dự án, nhất là các công trình trọng điểm, động lực trên các lĩnh vực giao thông, hạ tầng khu công nghệ cao, khu công nghiệp, cấp thoát nước, môi trường, an sinh xã hội…

Chủ động điều chuyển vốn của các dự án chậm tiến độ để bố trí cho các công trình giải ngân hiệu quả, có nhu cầu bổ sung vốn để đẩy nhanh tiến độ; phấn đấu hoàn thành giải ngân vốn xây dựng cơ bản năm 2020 theo kế hoạch đề ra.

Đảng đoàn Hội đồng Nhân dân thành phố chỉ đạo Hội đồng Nhân dân thành phố tiếp tục tăng cường công tác giám sát và đồng hành cùng Ủy ban Nhân dân thành phố trong chỉ đạo thực hiện các kế hoạch, chương trình phát triển kinh tế-xã hội thành phố, kế hoạch đầu tư trung hạn; sớm xem xét thông qua các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, đảm bảo an sinh xã hội cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh (ngoài chính sách chung của Trung ương); rà soát, điều chỉnh, bổ sung kinh phí hoạt động cho các ngành, lĩnh vực; điều chỉnh việc mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay, báo cáo tại Kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố giữa năm 2020.

Đảng đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội thành phố vận động người lao động chia sẻ, chung tay cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, ổn định sản xuất, kinh doanh, đẩy mạnh xuất khẩu; khuyến khích người dân tiêu dùng hàng nội địa theo phương châm “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam,” “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” để hỗ trợ doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Phát huy vai trò, trách nhiệm giám sát của mình trong việc nắm bắt tình hình triển khai và hiệu quả chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người dân gặp khó khăn, đảm bảo kịp thời, chính xác, đúng quy định.

Các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể tổ chức quán triệt, cụ thể hóa thực hiện Chỉ thị này phù hợp với tình hình, điều kiện của từng ngành, địa phương, đơn vị; chủ động xây dựng phương án thích ứng với trạng thái bình thường mới. Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị trực tiếp chỉ đạo, chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị mình.

Kịp thời biểu dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, khôi phục và phát triển kinh tế-xã hội thành phố. Phát động các phong trào thi đua thiết thực, tạo khí thế thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội thành phố, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp.

Các hội, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố chủ động chuẩn bị các điều kiện, nền tảng cho giai đoạn phát triển bền vững sau đại dịch; tăng cường hỗ trợ, hợp tác, liên kết thông qua chuỗi cung ứng và mạng lưới các hiệp hội ngành nghề, địa phương để phát triển thị trường trong trạng thái mới.

Đồng thời, tích cực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, áp dụng các giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp, cơ cấu lại thị trường, đổi mới hoạt động tổ chức sản xuất, công nghệ, phương pháp quản trị, thiết lập mô hình kinh doanh mới dựa trên nền tảng số hóa; tiếp tục đồng hành, chung tay cùng với chính quyền thành phố trong công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả của đại dịch./.

Theo (Vietnam+)

Phát Triển Doanh Nghiệp Bền Vững Nhờ Giải Pháp Marketing Tổng Thể

Giải pháp Marketing tổng thể của Alla thường dành cho các doanh nghiệp mới, các công ty chưa cơ cấu bộ phận Marketing chuyên trách. Giải pháp đi vào hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề như nhân sự, doanh số, chiến lược Marketing, khách hàng mục tiêu,lựa chọn kênh truyền thông phù hợp với ngân sách Marketing của doanh nghiệp.

1. Marketing là gì?

Giải pháp Marketing tổng thể

Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu.

Một cách ngắn gọn và chính xác nhất theo GS. Philip Kotler (Giáo sư Marketing nổi tiếng nhất thế giới – “cha đẻ” của Marketing hiện đại) cho rằng: “Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra”

2. Marketing tổng thể cần cho doanh nghiệp khi nào?

– Mới thành lập doanh nghiệp: Một kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và định vị thương hiệu phù hợp với khách hàng mục tiêu.

– Mở rộng phân khúc thị trường: Khi muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp xâm nhập hoặc thâm nhập vào một thị trường mới bạn cần biết rõ từng bước đi, kênh truyền thông, ngân sách, nhân sự…phù hợp để đạt được kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

– Phát triển sản phẩm mới: Để sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng mục tiêu, và tiềm năng thì bạn cần tạo sự khác biệt, mà muốn làm được điều đó không thể thiếu một kế hoạch Marketing tổng thể.

– Khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường: Giúp bạn giữ vững được vị trí dẫn đầu thị trường mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

Giải pháp Marketing tổng thể

3. Giải pháp Marketing tổng thể tốt cho ai?

– Khách hàng của bạn: Khách hàng dễ dang mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khi doanh nghiệp bạn lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp.

– Chủ doanh nghiệp: Dễ dàng vận hành việc kinh doanh của công ty

– Nhân sự trong công ty bạn:

Marketer: dễ dàng định hình công cụ, cách thức sử dụng công cụ để thực hiện kế hoạch Marketing của công ty, tránh lãng phí thời gian làm việc, hiệu suất công việc tăng lên.

Nhân viên kinh doanh: Tăng doanh số bán hàng, tiếp cận với nhiều khách hàng mới và tiềm năng.

Các nhân viên khác: Tăng doanh số sẽ tăng lợi nhuận, từ đó tất cả các thành viên trong công ty đều được hưởng lợi từ đó.

Giải pháp Marketing tổng thể

4. Giải pháp Marketing tổng thể tiếp cận khách hàng ở đâu?

– Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Twitter, Viber, Youtube…

– Google

– Cốc cốc

– Các kênh truyền thông khác: TVC, báo chí,….

5. Vì sao bạn cần giải pháp Marketing tổng thể?

Giải pháp Marketing tổng thể

– Tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng: Một kế hoạch Marketing rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu, cũng như khách hàng tiềm năng.

– Duy trì kết nối với khách hàng trung thành: Các khách hàng đã lựa chọn bạn, sẽ dễ dàng trở lại mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khi xem qua website.

– Đón khách hàng từ nhiều nguồn như mạng xã hội (Facebook, Zalo…), báo chí…

– Tối ưu chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho việc xây dựng thương hiệu qua các kênh truyền thông khác.

– Tránh được các rủi ro về khủng hoảng truyền thông

– Xây dựng và phát triển thương hiệu: Kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp bạn nhận định đúng kênh truyền thông phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn, lượng nhân sự cần thiết cũng như khoảng thời gian phù hợp, nguồn ngân sách cần thiết để tạo dựng thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp bạn.

– Gia tăng doanh số bán hàng: Doanh số bán hàng, dịch vụ của bạn sẽ tăng lên vì lựa chọn đúng kênh truyền thông mà khách hàng của bạn hay kết nối.

– Tối ưu hiệu quả từ truyền thông đa kênh: Khi đã lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp bạn sẽ khai thác và tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ các kênh truyền thông đó.

6. Alla đưa ra giải pháp Marketing tổng thể như thế nào?

Kế hoạch Marketing tổng thể

– Tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn: Việc này rất quan trọng để xây dựng nên một kế hoạch Marketing phù hợp với doanh nghiệp bạn, từ đó giúp bạn tối ưu các hoạt động của doanh nghiệp.

– Tư vấn ngân sách: Bạn sẽ đảm bảo hiệu quả và kiểm soát hoạt động Marketing của công ty.

– Lên kế hoạch Marketing tổng thể: Alla sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh một cách tối ưu nhất nhờ kế hoạch này

– Liên tục cập nhật và tối ưu hiệu quả Marketing: Thường xuyên đo lường, đánh giá hiệu quả của kế hoạch Marketing để mang lại giá trị tối đa cho doanh nghiệp bạn.

7. Báo giá giải pháp Marketing tổng thể của Alla

Alla tiết kiệm chi phí cho bạn thông qua việc mang về hiệu quả cao nhất

Để có thể báo giá tốt nhất Alla cần bạn cung cấp một số thông tin sau:

– Thời gian hoạt động kinh doanh: Doanh nghiệp bạn mới thành lập hay thành lập lâu chưa?

– Lĩnh vực hoạt động: Bạn cần đưa ra cho Alla biết là kế hoạch Marketing này để giới thiệu sản phẩm mới hay để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp?

– Ngân sách: Mức ngân sách mà doanh nghiệp bạn có thể đầu tư cho hoạt động Marketing.

– Nguồn lực: Nguồn nhân lực hiện tại của doanh nghiệp bạn như thế nào?

– Ưu điểm sản phẩm, dịch vụ: bạn cần chỉ ra cho Alla biết về thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ bên bạn?

Thông qua một số yếu tố trên, Alla sẽ lên báo giá và gửi tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Giải pháp Marketing tổng thể

8. Vì sao nên chọn giải pháp Marketing tổng thể của Alla

– Nhân sự giàu kinh nghiệm về Marketing: Alla có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong nhiều ngành khác nhau về Marketing, có tư duy tốt trong Marketing.

– Tối ưu chi phí: Alla sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại vừa đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

– Nhận sự hỗ trợ 24/7: Alla luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Marketing.

Để có thể tăng doanh thu, phát triển doanh nghiệp hay một kế hoạch Marketing tổng thể hãy gọi ngay cho Alla theo hotline Ms Lê Nhớ 0936677519 hoặc 0984656503 nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Alla rất hân hạnh được chia sẻ và đồng hành cùng bạn.

Thiết Kế Website Chuẩn Marketing &Amp; Giải Pháp Digital Marketing

REDI là sự kết hợp của Relevant & Different, hai tính chất xuyên suốt trong mọi hoạt động Marketing và Thương hiệu. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp Digital Marketing phù hợp nhất nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt được hiệu quả.

Giải pháp hiệu quả

Với đội ngũ inhouse chuyên nghiệp, đầy năng lượng và có tâm, Redi cung cấp các giải pháp hiệu quả từ chiến lược truyền thông, sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh đến các công cụ truyền thông như

Đồng hành phát triển

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì làm sao để chiến lược thực thi có ngân sách hợp lý, nhưng vẫn hài hòa với xu thế và thị trường là bài toán khó, đòi hỏi rất nhiều chất xám, thời gian công sức. Thấu hiểu điều ấy, Redi cung cấp các giải pháp website và marketing, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tối ưu nguồn nhân lực, giảm thiểu chi phí vận hành, tăng trưởng doanh thu và giảm tải khối lượng công việc.

Hậu mãi chu đáo

Không chỉ cung cấp giải pháp website và marketing, đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đường kinh doanh hợp tác. Redi luôn quan niệm đồng hành cùng khách hàng cũ còn quan trọng hơn có khách hàng mới. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt chế độ hậu mãi lên hàng đầu đối với những dịch vụ – sản phẩm Redi cung cấp, như luôn cải tiến và bảo hành website trọn đời, tư vấn khách hàng những vấn đề thuộc chuyên môn…

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Triển Khai Digital Marketing Tổng Thể Tại Đà Nẵng trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!