Xem Nhiều 6/2023 #️ Giải Pháp Tưới Tự Động Cho Ban Công Chung Cư # Top 14 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giải Pháp Tưới Tự Động Cho Ban Công Chung Cư # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Tưới Tự Động Cho Ban Công Chung Cư mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người sống ở chung cư thường tận dụng khu vực ban công để trồng cây cảnh, rau xanh… điều đó sẽ giúp có được một ban công đẹp, đồng thời mang không gian xanh trong lành đến cho cả gia đình.

Tuy nhiên, có nhiều người lại gặp khó khăn trong việc tưới nước cho cây do không có thời gian rảnh mỗi ngày, do thường xuyên đi công tác xa nhà, do ban công không có vòi nước…

1. Đối với những ban công không có nguồn nước (vòi nước)2. Đối với những ban công có nguồn nước

Bắt đầu tìm hiểu nào.

1. Đối với những ban công không có nguồn nước (vòi nước)

Việc tưới cho cây xanh ở những ban công không có vòi nước sẽ rất khó khăn và làm bạn mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn không tưới thì dần dần cây sẽ khô héo và chết đi. Vậy bạn sẽ làm gì?

Để giải quyết trường hợp này, Maka sẽ mang đến cho bạn 2 giải pháp:

1.1 Sử dụng bộ tưới nhỏ giọt cho ban công GF6300

Bộ tưới nhỏ giọt cho ban công không có nguồn nước GF6300 được nhập khẩu từ Ý, bộ tưới này hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần dùng đến vòi nước, pin hay là nguồn điện.

Các thành phần của bộ tưới cho ban công không có nguồn nước GF6300

Bức ảnh bên dưới là các thành phần của bộ tưới GF6300.

Bộ tưới ban công giúp cung cấp đầy đủ nước cho cây

Khi cho nước vào đầy bình chứa thì bạn có thể tưới cùng lúc 16 chậu cây trong thời gian từ 14 ngày – 18 ngày, trong khoảng thời gian đó thì bạn có thể yên tâm vắng nhà đi du lịch, đi công tác… mà không cần phải lo cây bị thiếu nước.

Bộ tưới sẽ cung cấp nước đến từng chậu cây theo dạng nhỏ từng giọt, hoạt động liên tục 24/24 để cung cấp nước đầy đủ cho cây, giúp cây phát triển tốt mỗi ngày.

Bộ tưới có độ bền rất tốt, cách lắp ráp và sử dụng dễ dàng, khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tháo bộ tưới ra để cất giữ và bảo quản.

1.2 Sử dụng bộ tưới nhỏ giọt tự động Aqua Magic 8063

Bộ tưới cây nhỏ giọt Aqua Magic 8063 gồm nhiều thành phần, cho phép bạn dễ dàng thiết kế thành một hệ thống tưới nhỏ giọt để cung cấp nước tự động cho các chậu cây, chậu hoa, hoặc các khay rau xanh trồng ở ban công, hành lang, sân thượng…

Bộ tưới hoạt động hoàn toàn độc lập nhờ vào một thiết bị hẹn giờ tưới sử dụng 2 pin sạc AA (pin được nạp điện bởi năng lượng mặt trời).

Một chiếc máy bơm mini được tích hợp bên trong để bơm nước tưới cho cây từ thùng chứa nước mà không cần dùng đến nguồn điện hay vòi nước.

Cách lắp đặt và sử dụng bộ tưới này rất đơn giản, bạn có thể mua về và tự tay lắp đặt ở những khu vực không có nguồn nước (ban công, hành lan, sân thượng…) để tưới cho cây xanh mà không mất quá nhiều thời gian.

Bộ sản phẩm có 20 đầu tưới, tưới được 20 chậu cây trong cùng 1 thời điểm, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho cây, giúp bạn yên tâm đi làm mỗi ngày hay mỗi khi đi công tác, du lịch xa nhà…

1.3 Sử dụng đầu tưới nhỏ giọt GF6345

Đầu tưới nhỏ giọt GF6345 cũng là một giải pháp rất hay và tiện lợi mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng để tưới cho những chậu cây trồng ở ban công của mình.

Sau khi mua về thì bạn chỉ cần kiếm thêm 1 vỏ chai nhựa để dùng làm bình chứa nước là có thể sử dụng được ngay (bình chứa có dung tích từ 0.5 – 2 lít, tùy vào dung lượng của bình chứa mà thời gian tưới sẽ khác nhau, khoảng từ 10 ngày – 20 ngày).

Đầu tưới nhỏ giọt GF6345 sẽ thay bạn tưới nước đầy đủ cho những chậu cây ở ban công, giúp cây luôn xanh tốt mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc.

Các phụ kiện trong bộ tưới cho ban công CDK24

2. Đối với những ban công có nguồn nước

Bộ tưới gốc nhỏ giọt Elgo CDK24 được nhập khẩu từ Israel, gồm có 6 bộ tưới nhỏ giọt, mỗi bộ có 4 đầu tưới, bạn có thể chia bộ tưới ra thành nhiều nhánh tưới khác nhau.

Khi hoạt động, bộ tưới sẽ cung cấp nước theo dạng nhỏ từng giọt đến vị trí gốc cây mà bạn muốn tưới (lưu lượng nước tưới của bộ tưới này là khoảng 1.3 lít/giờ).

Bộ tưới này rất thích hợp để ứng dụng tưới cho các chậu hoa vừa và nhỏ, các khay rau xanh… được trồng ở ban công, hành lang, sân thượng.

Một đầu tưới nhỏ giọt trong bộ tưới đang hoạt động để tưới rau Sơ đồ lắp đặt của bộ tưới GF KIT 12

Các thiết bị trong bộ tưới được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền tốt, sử dụng lâu dài trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Các bước lắp đặt bộ tưới CDK24 khá đơn giản, bạn cũng có thể tự tay lắp đặt được. Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh, bảo quản.

Tưới tự động cho ban công sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi ngày Mô hình kết hợp Timer để tưới cây tự động cho ban công

2.2 Sử dụng bộ tưới nhỏ giọt GF KIT 12

Bộ tưới cây nhỏ giọt GF KIT 12 được nhập khẩu từ Ý, nó có thể tưới tối đa 12 chậu cây trong cùng 1 thời điểm. Khi hoạt động, các béc tưới sẽ nhỏ từng giọt nước đến chính xác vị trí gốc cây cần tưới mà không làm nước văng tung tóe ra những khu vực xung quanh, giúp tiết kiệm nước tối đa.

Lưu lượng nước tưới của mỗi béc là khoảng từ 0 – 8 lít/giờ. Bạn có thể điều chỉnh được lưu lượng nước của từng béc tưới để phù hợp với nhu cầu nước ở mỗi chậu cây.

Bộ tưới cây nhỏ giọt GF KIT 12 thích hợp cho những lọai cây trồng trong chậu, hành lang, ban công nhỏ hẹp… hay là cây trồng ở những khu vực có áp lực nước tưới thấp.

Bộ tưới này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nhờ cách sử dụng đơn giản và chi phí cũng khá mềm.

2.3 Kết hợp với Timer để tưới tự động cho cây

Việc sử dụng các bộ tưới ở trên dành cho ban công sẽ còn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp với thiết bị Timer hẹn giờ tưới tự động. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một hệ thống tưới cây hoàn toàn tự động, giúp bạn có thể hẹn giờ để tưới cho các chậu cây ở ban công nhiều lần/ngày.

Maka chắc chắn rằng, việc sử dụng giải pháp này đối với ban công có vòi nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc tưới cây, bạn có thể thoải mái đi công tác, du lịch xa nhà, hay dù bạn bận rộn mỗi ngày… thì cây ở ban công vẫn luôn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt.

HƯỚNG DẪN LẮP HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT CHO BAN CÔNG

Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, chúng tôi Điện thoại: 08 6620 7720 Email: info@maka.vn Website: chúng tôi

Lưới An Toàn Ban Công Chung Cư

Chung cư là hệ thống nhà ở đang được ưa chuộng trong tình hình nhu cầu nơi ở tăng cao. Chung cư có thể mang đến cho bạn không gian cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát. Nhưng đổi lại, sẽ có những nguy hiểm rình rập khi nhà bạn ở vị trí quá cao so với mặt đất. Chính vì thế, lưới an toàn ban công chung cư là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

1. Tại sao lưới chắn ban công lại được sử dụng phổ biến đến như vậy?

Lưới chắn ban công được dùng với mục đích bảo vệ sự an toàn cho con người. Càng về sau, chúng đã được nâng tầm lên với nhiều công dụng khác, vừa an toàn vừa làm đẹp. Chất liệu của lưới cũng ngày càng đa dạng hơn. Nhiều mẫu lưới nhìn có vẻ mỏng manh, nhưng kết cấu của chúng vẫn đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Việc sử dụng tấm chắn với những gia đình có con nhỏ là điều cực kỳ cần thiết. Người ta luôn muốn đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình mình. Vì thế lưới chắn an toàn luôn là giải pháp hàng đầu cho nhà có ban công.

2. Cấu tạo lưới bảo vệ ban công chung cư

Lưới bảo vệ ban công chung cư hiện đại đã được thiết kế với hai bộ phận chính là dây cáp và thanh nhôm. Cùng với ốc vít chuyên dụng để cố định các sợi cáp vào thanh nhôm.

2.1 Hệ thống dây cáp

Dây cáp có lõi được làm từ thép bọc nhựa hoặc loại inox. Lõi từ thép có khả năng chống gỉ và ít bị oxi hóa. Phía ngoài, cáp còn được thêm lớp bọc nhựa, phần nhựa được sản xuất từ polime sẽ hạn chế việc dẫn diện vào khung lưới. Sợi cáp không bị thấm nước giúp lưới chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Sợi cáp nhỏ nên không hạn chế tầm nhìn. Bên ngoài khi nhìn vào, lưới chắn ban công chung cư vẫn không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế nhà của bạn.

Sợi cáp nhỏ nhưng chịu lực tốt

2.2 Các thanh nhôm

Phần thanh nhôm sẽ có chức năng làm bệ đỡ cho các sợi cáp. Phần nhôm thường được đúc theo khối, trên thanh sẽ đục lỗ với khoảng cách đều nhau.

Nhôm là vật liệu dễ lau chùi, nhẹ nhưng bền và chống chọi được với mưa nắng. Các thanh nhôm sẽ được sơn tĩnh điện phía ngoài. Lớp sơn này ngoài giúp việc vệ sinh dễ dàng còn làm tăng thêm độ bền, giúp phần thanh nhôm chắc chắn hơn trong thời gian sử dụng.

Và phần ốc vít chuyên dụng sẽ kết nối dây cáp vào thanh nhôm làm thành khung lưới bảo vệ chắc chắn. Khoảng cách giữa các sợi dây cáp sẽ là 5cm. Với thiết kế này sẽ bảo đảm được khung lưới chắc chắn với phần dây cáp dày đặc. Và trẻ em dù tinh nghịch đến đâu cũng không thể lách mình qua khe hẹp này.

Phần ốc vít cố định thanh nhôm và dây cáp

Lưới an toàn ban công nhà chung cư có thể chịu lực tốt. Bạn có thể thoải mái treo đồ, chậu hoa.. để phần ban công thêm sinh động và lưới ban công không bị nhàm chán.

Và nếu phần ban công của bạn phải chịu độ nóng từ ánh nắng mặt trời, bạn có thể kết hợp với rèm che nắng ban công chung cư để làm mát khu vực nhà.

3. Xưởng bạt Tiến Minh chuyên lắp đặt, thi công lưới chắn ban công chung cư

Lưới an toàn ban công chung cư là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng tại xưởng bạt Tiến Minh. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

3.1 Lợi ích khi lắp đặt lưới an toàn ban công nhà chung cư tại Xưởng bạt Tiến Minh

Bạn sẽ được mua hàng với giá ưu đãi, cạnh tranh và đúng với chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, thao tác nhanh và chuẩn xác. Tùy vào diện tích lưới bảo vệ an toàn chung cư nhiều hay ít, chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian nhanh nhất.

Bạn có thể chủ động hẹn thời gian lắp đặt để thuận tiện cho phía bạn.

Chi phí lắp đặt và vận chuyển tùy vào tình hình thực tế. Trong quá trình trao đổi, chúng tôi sẵn sàng miễn phí lắp đặt với những đơn hàng phù hợp.

Lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư nhanh chóng, chất lượng

3.2 Quy trình lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư

Chúng tôi thực hiện quy trình lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư nhanh chóng với các bước sau

Bước đầu tiên: chúng tôi sẽ lắp đặt thanh nhôm ở phía trên và phía dưới để làm bệ đỡ cho các sợi cáp. Sau đó, sẽ dùng ốc vít phù hợp để cố định vị trí thanh nhôm chắc chắn.

Bước thứ hai: Lắp dây cáp vào ốc vít

Phần đi dây này, nhân viên sẽ đi đúng trình tự để bảo đảm độ chắc chắn của dây cáp. Chúng tôi sẽ làm chính xác từng công đoạn, từ việc cố định đầu dây cho đến độ căng của cáp.

Sau khi đã lắp phần dây cáp theo quy tắc, nhân viết sẽ khóa phần ốc vít ở phần kết nối thanh nhôm và dây cáp. Phần siết ốc sẽ giúp cố định dây cáp vào khung cố định. Tiếp đó, nhân viên sẽ kiểm tra độ căng dây thích hợp và kết thúc quy trình bằng thao tác lắp thanh nhôm nhôm bên ngoài vào để che phần dãy ốc vít.

Lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư nhìn qua không quá khó, bạn vẫn có thể tự làm. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng công việc này hãy để đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp thực hiện. Thao tác của họ sẽ chuẩn xác, họ biết được độ căng dây thích hợp sẽ giúp lưới an toàn sử dụng đúng với chất lượng.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944381999 (24/7)

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà miễn phí)

Địa chỉ: Xưởng bạt Tiến Minh – 299 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

4 Giải Pháp Chống Nóng Cho Căn Hộ Chung Cư Có Ban Công Hướng Tây

Căn hộ chung cư có ban công hướng tây hay nhà đất có hướng tây thường rất nắng nóng vào mùa hè. Những căn hộ có ban công hướng tây có tường tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt về mùa hè, hấp thụ một lượng lớn nhiệt độ làm cho căn hộ nóng lên gây khó chịu và ức chế cho chủ nhà.

Vì thế, cách chống nóng cho căn hộ chung cư có ban công hướng Tây được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp cho vấn đề này để mọi người tham khảo.

NHỮNG GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ CÓ BAN CÔNG HƯỚNG TÂY MÀ BẠN NÊN BIẾT

Trước khi đi vào những giải pháp chống nóng cho căn hộ có ban công hướng Tây thì chúng ta xem xét tại sao những căn hộ hướng Tây vẫn được khách hàng lựa chọn mặc dù nó bất lợi hơn những căn hướng khác.

Có rất nhiều nguyên nhân: nguyên nhân chủ quan có, nguyên nhân khách quan có.

Đối với những người khi đi mua căn hộ chung cư xem trọng về vấn đề phong thủy nhà ở,mà cụ thể ở đây bao gồm những người có mệnh hợp hướng cửa chính Đông Tứ Mệnh thì đại đa số những căn hộ này có ban công đối nghịch với hướng cửa chính là Tây Tứ Mệnh ( Tây Nam – Tây Bắc – Tây – Đông Bắc ). Trong đó, ngoài hướng Đông Bắc về mùa hè thì nó không bị ảnh hưởng gì về độ nóng nhưng mùa đông lại bị ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc.

Đối với những người đặt tiêu chí lựa chọn căn hộ chung cư đặt theo tiêu chí phong thủy lên hàng đầu thì đương nhiên không thể có lựa chọn khác ngoài những căn có ban công hướng Tây Tứ Mệnh.

Ngoài vấn đề về phong thủy ra mà khách hàng lựa chọn những căn hộ có ban công hướng Tây là bởi vì: Những căn hộ này được chủ đầu tư bán với giá rẻ hơn so với những căn khác.

Hoặc một số khách hàng khi đi mua vào thời điểm quá muộn, những căn hộ hướng mát đã không còn nữa, mà nhu cầu về nhà ở tại khu vực đó là cấp bách,chính vì vậy khách hàng bắt buộc phải lựa chọn căn hộ hướng Tây.

Giải pháp 1: Xây tường dày, tường cách lớp

Đối với những căn hộ có ban công hướng Tây, thì việc chịu ảnh hưởng trực tiếp của mặt trời là điều không thể tránh khỏi. Để giảm được tối thiểu ảnh hướng đó, tường phía Tây căn hộ xây dày lên 30cm, hoặc xây 2 lớp ( một lớp cách nhau 5cm – 10cm, và ở giữa 2 lớp được bỏ cát vào vừa cách nhiệt vừa cách âm)

Một trong những biện pháp hữu hiệu để chống nóng cho căn hộ chung cư là trồng cây xanh, dây leo tường ở ban công và bên trong căn hộ.

Việc trồng cây xanh vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn hộ vừa điều hòa không khí làm giảm thiểu được mức nóng do mùa hè gây ra.

Đặc điểm của cây xanh là hút khí CO2 ban ngày và nhả khí Oxi vào ban đêm, điều này giúp cho bạn luôn cảm thấy dễ thở, nhẹ nhàng và thoài mái hơn.

Giải pháp 3: Tự tạo thêm một lớp chống nóng

Với giải pháp này, bạn có thể làm thêm một lớp chống nóng bên trong căn hộ bằng vách thạch cao ( Khung xương đồng bộ ), chèn giữa lớp tường xây và vách thạch cao là vật liệu chống nóng như: túi khí cách nhiệt, xốp PU cách nhiệt, nhựa UPVC, bông thủy tinh…

Giải pháp 4: Treo rèm ở Cửa sổ và ban công

Việc treo rèm không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ mà ngoài ra nó còn giúp cho chúng ta giảm được cái nóng về mua hè. Bạn nên lựa chọn những loại rèm có màu sắc dịu, không quá rực rỡ, có độ dày…

Một điều lưu ý mà bạn không thể bỏ qua: Khi đi làm về, bạn nên mở hết tất cả những cửa sổ trong nhà, tránh lúc nào cũng đóng kín cửa.

Tìm hiểu về một số dự án có thiết kế hợp phong thủy ở đây: Chung Cư Tecco

Giải Pháp Camera Cho Chung Cư

Hiện nay, trên thị trường camera an ninh có rất nhiều hãng camera quan sát khác nhau mà khi lắp đặt camera quan sát có thể chọn như Kbvision, Hikvision, Dahua, Vantech, Questek, Samsung,…cũng như có nhiều giải pháp cho các bạn chọn.

– Camera thân: Là camera đi dây phù hợp lắp đặt ngoài trời, hoạt động được khi kết hợp với đầu ghi hình và ổ cứng. Đây là camera có khả năng chóng mưa nắng theo chuẩn IP66, chống va đập IK10 nên loại camera này được thiết kế có chân đế phù hợp để lắp đặt những nơi ẩm ướt, chịu mưa chịu nắng.

– Camera bán cầu: Là camera đi dây phù hợp lắp đặt trong nhà, hoạt động khi kết nối tín hiệu với đầu ghi hình và ổ cứng. Đây là camera thiết kế hình bán cầu, nhỏ gọn, đẹp phù hợp lắp đặt trong nhà, camera này không có khả năng chóng mưa nắng nên khi lắp đặt chú ý những vị trí ẩm ướt (camera vô nước sẽ không được bảo hành dù là mới lắp).

– Camera IP: Là camera quan sát có khả năng xoay ngang 355 độ, xoay dọc được 120 độ, là camera không dây hoạt động phụ thuộc vào wifi của tại chung cư nơi bạn đang sống. Camera IP là camera phù hợp cho giải pháp lắp đặt ở chung cư bởi camera này không cần đi dây nên thẩm mỹ hơn những camera loại khác, không làm mất tính thẩm mỹ của chung cư của bạn. Với chế độ xoay bạn có thể quan sát được hết không gian của phòng chung cư của mình.

– Với chung cư thì không gian của phòng nhỏ, không quá lớn rất phù hợp để lắp đặt 1 camera IP xoay ngang 350 độ, mọi hoạt động, góc ngách đều có thể quan sát được nhờ tính năng xoay của camera.

– Mạng wifi chắc chắn là đủ để hoạt động của camera IP, nên chỉ cần cắm điện cho camera là có thể quan sát được mà không cần đi dây làm mất thẩm mỹ chung cư của bạn, phần này thì giải pháp lắp đặt camera IP cho chung cư là hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Camera Hải Đăng chuyên tư vấn, thi công lắp đặt camera quan sát cho gia đình , ….Nếu khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất của .

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Tưới Tự Động Cho Ban Công Chung Cư trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!