Xem Nhiều 2/2023 #️ Giao Thức Onvif, Những Lợi Ích Và Hạn Chế # Top 4 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Giao Thức Onvif, Những Lợi Ích Và Hạn Chế # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giao Thức Onvif, Những Lợi Ích Và Hạn Chế mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao thức ONVIF được hầu hết các nhà sản xuất camera IP sử dụng và rất quan trọng để giữ khả năng tương thích hệ thống trong ngành bảo mật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các cấu hình khác nhau được sử dụng bởi giao thức này cùng những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Giao thức ONVIF là gì?

ONVIF là viết tắt của Diễn đàn giao diện video mạng mở ( Open Network Video Interface Forum). Đó là một tiêu chuẩn công nghiệp mở cung cấp khả năng tương tác giữa các thiết bị bảo mật IP như camera an ninh , phần mềm và hệ thống kiểm soát truy cập.

Được thành lập vào năm 2008 bởi Axis Communications, Bosch Security Systems và Sony Corporation, tiêu chuẩn này được hầu hết các nhà sản xuất trong ngành bảo mật IP áp dụng và cho đến nay, có hơn 470 thành viên.

Tại sao giao thức ONVIF rất quan trọng

Tự do lựa chọn là một trong những lợi ích mạnh nhất của giao thức ONVIF.

Chỉ cần tưởng tượng một tình huống mà bạn quan tâm đến các tính năng của được sản xuất bởi Xoingmai, nhưng bạn cũng quan tâm đến bộ đầu ghi video mạng do công ty TVT sản xuất.

Những thiết bị đó có thể giao tiếp bằng cách sử dụng một giao thức chung được cả hai bên biết đến giống như cách mọi người có một ngôn ngữ phổ quát như tiếng Anh.

Nếu không có tích hợp trực tiếp giữa các thiết bị đó bằng cách sử dụng giao thức độc quyền của nhà sản xuất, bạn có thể sử dụng giao thức ONVIF để làm cho chúng hoạt động cùng nhau miễn là chúng tuân thủ cùng một cấu hình.

Ngày nay khi mọi người nghĩ về hệ thống giám sát IP, họ thường bắt đầu tìm kiếm các nhà sản xuất camera ONVIF vì họ muốn sử dụng các lợi thế của camera IP để có quyền tự do lựa chọn cho dự án camera quan sát của họ.

ONVIF làm cho mọi thứ dễ dàng hơn

Trước khi các nhà phát triển phần mềm giám sát giao thức ONVIF phải kiểm tra từng tài liệu kỹ thuật của nhà sản xuất để có thể hiểu giao thức truyền thông độc quyền được sử dụng bởi các thiết bị của họ.

Đây là một cơn ác mộng vì nó làm chậm quá trình phát triển và cũng cần cập nhật phần mềm liên tục mỗi khi nhà sản xuất thiết bị giới thiệu một tính năng mới hoặc thay đổi một phần của giao thức.

Nhà phát triển sẽ rất vui khi biết rằng thay vì viết lại mã nguồn cho mỗi nhà sản xuất, giờ đây anh ta có thể sử dụng giao thức ONVIF để viết một lần và phần mềm sẽ tương thích với tất cả các thiết bị.

ONVIF hoạt động như thế nào?

Bằng cách sử dụng cùng một giao thức, mọi thiết bị bảo mật IP có thể nhận được cùng một lệnh để thực hiện một số lệnh như bắt đầu truyền phát video độ phân giải cao, ghi lại cảnh quay hoặc set điểm Network PTZ Camera (Pan Tilt Zoom).

Những lệnh này được ghi chép tốt và có sẵn cho mọi thành viên muốn tuân thủ các tiêu chuẩn giao thức. Họ chỉ cần lấy tài liệu và bắt đầu phát triển theo đặc điểm kỹ thuật.

Sau khi kết thúc quá trình phát triển, cần chạy phần mềm để kiểm tra xem thiết bị có đáp ứng các yêu cầu tương thích hay không trước khi gửi vào danh sách chính thức.

* Lợi ích cho khách hàng là người dùng cuối

Khách hàng có thể chọn các nhà cung cấp khác nhau để hợp tác khi tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho hệ thống camera quan sát.

* Lợi ích cho nhà tích hợp hệ thống

Tiêu chuẩn ONVIF làm giảm sự phức tạp tích hợp và phát triển trình điều khiển giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình thực hiện dự án.

Các Profile ONVIF

Giao thức ONVIF hoạt động với một nhóm các tính năng khác nhau được gọi là Profile

Vì vậy, nếu cần cấu hình camera IP để phát luồng video đến đầu ghi, cấu hình cơ bản sẽ đủ và miễn là cả hai thiết bị đều tuân thủ, mọi thứ sẽ hoạt động tốt và hệ thống được thiết lập thành công.

Bây giờ, nếu bạn muốn có một số tính năng bổ sung như báo thức, phân tích video hoặc điều khiển PTZ, thì cần phải sử dụng một cấu hình khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy nói về các cấu hình, để bạn có thể hiểu rõ hơn:

PROFILE S:

Cấu hình cơ bản nhất được sử dụng bởi các thiết bị IP như camera IP và Network Video Recorder (NVR), nó hỗ trợ yêu cầu và kiểm soát truyền phát video, âm thanh, siêu dữ liệu, đầu ra chuyển tiếp và điều khiển PTZ (Pan, Tilt và Zoom) trên các mạng IP.

PROFILE C:

Hồ sơ này hỗ trợ kiểm soát truy cập và quản lý sự kiện / báo động. Nó rất hữu ích để kiểm soát truy cập vào các khu vực cụ thể.

PROFILE G:

PROFILE Q:

Profile Q là hữu ích để khám phá camera IP, và các thiết bị bảo mật IP khác trong mạng bằng cách quét các mạng, mà làm cho quá trình cài đặt dễ dàng hơn và nhanh chóng, đặc biệt là trong một môi trường với các thương hiệu khác nhau.

PROFILE A:

Hệ thống kiểm soát truy cập có thể sử dụng profile A để tích hợp hệ thống hỗ trợ tạo các quy tắc cụ thể cho cấp hoặc thu hồi quyền truy cập vào khu vực kiểm soát bởi đầu đọc thẻ và các thiết bị khác phù hợp với giao thức này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác ngoài giao thức ONVIF, có một giải pháp thay thế được gọi là PSIA có cùng nguyên tắc về sự phù hợp và tương thích của các thiết bị bảo mật IP, tuy nhiên, nó không quá phổ biến.

Những ưu và nhược điểm của giao thức ONVIF:

Đã nói về giao thức ONVIF tốt nhất, tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm bạn phải biết, hãy xem danh sách ưu và nhược điểm

Ưu điểm ONVIF:

Cho phép khả năng tương thích từ các thiết bị của nhà cung cấp khác nhau

– Dễ dàng thực hiện trên phần mềm VMS

– Tương thích với hơn 5.000 thiết bị IP

– Hỗ trợ bởi hầu hết các nhà sản xuất thiết bị bảo mật dựa trên IP

– Thành viên góp phần cải thiện giao thức

– Phát triển giao thức liên tục

– Được hỗ trợ và tài liệu tốt

Nhược điểm ONVIF:

Đến nay, không có hỗ trợ cho Codec H.265 (đang được phát triển)

– Không hỗ trợ một số tính năng phân tích video nâng cao

– Không có kiểm soát chính sách cho thiết bị tương thích

– Đôi khi các thiết bị không giao tiếp bằng giao thức

Phần kết luận:

Giao thức ONVIF rất thú vị cho khả năng tương thích của các thiết bị bảo mật IP, nó không hoàn hảo nhưng hầu hết thời gian rất hữu ích cho các dự án camera IP quan sát.

Mỗi khi bạn mua camera hoặc thiết bị IP, hãy đảm bảo rằng nó tuân thủ ONVIF và xem xét cấu hình có sẵn, điều này cũng rất quan trọng.

Đầu Tư Giải Pháp Camera Ip Dài Hạn Và Những Lợi Ích.

a. Ưu điểm: – Triển khai nhanh gọn lẹ, mua camera IP về, cài CD vào máy tính, và bắt đầu ghi hình, tận dụng được máy tính hiện có. b. Nhược điểm và hạn chế. – Cần phải có máy tính chạy 24/24, tốn điện, khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ kém, độ bảo mật và ổn định không cao. Có sự cố gì là phải ngừng hệ thống lại để xử lí. Khi cần mở rộng Camera, thì không thể mua Camera của hãng khác…

a. Ưu điểm: – Triển khai nhanh gọn lẹ, không bị phụ thuộc vào một máy tính cố định. b. Nhược điểm và hạn chế. – Khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ kém, mở rộng qua các cổng kết nối USB hay eSATA của đầu ghi NVR không phải là giải pháp hay, độ bảo mật và ổn định không cao. Có sự cố gì là phải ngừng hệ thống lại để xử lí.

3. Camera IP kết hợp với giải pháp lưu trữ mạng NAS SYNOLOGY tiên tiến nhất hiện nay.

a. Ưu điểm: – Triển khai nhanh gọn lẹ, các thành phần trong hệ thống Camera độc lập lẫn nhau, không bị phụ thuộc vào một loại thiết bị nào cả. Khả năng vận hành linh hoạt. – Khả năng mở rộng lưu trữ, mở rộng hệ thống mạng Camera linh hoạt. b. Nhược điểm và hạn chế. – Giá thành hơi cao so với 2 giải pháp còn lại. Tuy nhiên những gì bạn thu được thì vượt xa so với số tiền bạn bỏ ra.

Khả năng quan sát an ninh

Khả năng lưu trữ dữ liệu cũng như mở rộng, backup, bảo mật, phân quyền trên kho dữ liệu đó.

Với vấn đề về quan sát thì hầu như tất cả các phần mềm quản lí và Camera Ip hiện nay đều đáp ứng tốt các tính năng như ghi hình đa kênh, ghi theo giờ, ghi theo lịch trình, phân quyền sử dụng camera, theo dõi chuyển động, thông báo các sự kiện qua email, điện thoại… Tuy nhiên vấn đề về khả năng lưu trữ thì đây chính là cuộc chơi mới của các nhà sản xuất NAS, mà đặc biệt là của NAS NVR Synology đang được phân phối rộng rãi ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc cần phải chia sẽ dữ liệu, bảo mật dữ liệu, phân quyền dữ liệu, mở rộng lưu trữ, truy suất từ xa, và kết hợp vào đó là Dữ liệu của Camera IP.

Khi sử dụng NAS Synology, bạn đã có một hệ thống tất cả trong một, hay nói một cách dễ hiểu hơn là bạn chỉ trả tiền cho một giải pháp mà bạn sẽ được sở hữu cả hai.

Khi bạn mua NAS Synology, sản phẩm có tích hợp sẵn chương trình quản lí Camera IP và ghi hình NVR tiên tiến nhất.

Khi bạn mua NVR Synology, bạn sẽ được sỡ hữu toàn bộ tính năng nổi bật nhất của các thiết bị NAS Synology.

Bạn chỉ cần sử dụng 1 thiết bị lưu trữ dữ liệu duy nhất để giải quyết hết các vấn đề về dữ liệu trong thời đại thông tin như ngày nay. Khả năng mở rộng của NAS là hoàn toàn linh hoạt, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào bất kì một hãng Camera IP nào hết, Synology hỗ trợ hơn 780 hãng Camera khác nhau. Bên cạnh đó, khi cần mở rộng dung lượng lưu trữ, bạn chỉ việc mua thêm các thiết bị mở rộng, rồi gắn nối tiếp với các thiết bị NAS NVR của Synology để nâng kho dữ liệu lên đến 20TB, 50TB, 100TB…

Thiết bị Synology NVR DS3611xs hỗ trợ ghi hình 40 kênh và khả năng lưu trữ lên đến 108TB

Với những khả năng mở rộng tiên tiến như vậy, bạn có thể đầu tư cho giải pháp Camera IP hằng năm, khi cần thêm không gian lưu trữ, việc đơn giản chỉ cần mở rộng NVR Synology, và hầu như bạn không cần phải đụng chạm tới phần còn lại của hệ thống. Khả năng mở rộng của Synology NAS NVR là khá lớn có thể lên đến vài trăm TB… vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc kho dữ liệu của mình càng ngày càng phình ra mà không có giải pháp sao lưu hoặc dự phòng hữu hiệu.

NVR Synology còn đem đến khả năng vận hành thông suốt tiết kiệm điện tối đa. Bạn sẽ không cần phải dừng hệ thống lại khi 1 trong các HDD lưu dữ liệu bi hư, việc thay thế nóng sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều điều. Bên cạnh đó, khi thiết bị hết khả năng mở rộng, hoặc các thiết bị gặp những trục trặc ngoài ý muốn, bạn có thể dễ dàng dùng các HDD hiện tại, gắn vào các thiết bị khác của Synology, toàn bộ kho dữ liệu sẽ còn nguyên, và quá trình di chuyển này chỉ mất khoảng 15-30 phút.

Chính sách bán hàng của MNS “30 days money back Guarantee” sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho bạn sử dụng thử sản phẩm và trải nghiệm. Chúng tôi cam kết trong 30 ngày nếu bạn không hài long, sẽ hoàn tiền 100%.

Ký Quỹ Là Gì? Đặc Điểm Và Những Lợi Ích Của Giao Dịch Ký Quỹ

Chắc hẳn nhiều khách hàng khi bắt đầu kinh doanh, có quan hệ với ngân hàng đều nghe đến cụm từ “ký quỹ”. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ” ký quỹ là gì? “. Những đặc điểm và lợi ích mà hình thức ký quỹ mang lại.

Trong bài viết này, Banktop sẽ giải đáp tất cả các định nghĩa về ký quỹ cũng như những đặc điểm và lợi ích của giao dịch ký quỹ.

Ký quỹ hoặc tiền gửi ký quỹ là hình thức gửi tiền ngân hàng có kỳ hạn hoặc không có kỳ hạn của doanh nghiệp, tổ chức tại Ngân hàng có cung cấp dịch vụ gửi tiền ký quỹ. Đây được xem là một hình thức đảm bảo tài chính của tổ chức, doanh nghiệp đối với ngân hàng.

Nói cách khác : Để đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ dân sự được đầy đủ và đúng thời hạn, bên có nghĩa vụ cần gửi một khoản tiền, kim quý, đá quý, giấy tờ có giá trị vào tài khoản phong tỏa tại Ngân hàng.

Theo điều 330, Bộ luật dân sự năm 2015 quy định như sau:

Tiền gửi ký quỹ có thể là tiền hoặc kim khí quý, đá quý, hoặc giấy tờ có giá trị được gửi phong tỏa vào ngân hàng, tổ chức tín dụng để đảm bảo việc thực hiện nghĩa vụ.

Trong một số trường hợp cụ thể, nếu tổ chức, doanh nghiệp có nghĩa vụ không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ thì tổ chức tín dụng nơi được ký quỹ tài sản có thể sử dụng tiền gửi ký quỹ để bồi thường thiệt hại.

Mọi vấn đề trong quá trình ký quỹ, bồi thường thiệt hại buộc phải thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật.

Đối với các lĩnh vực mà pháp luận Việt Nam quy định phải ký quỹ thì dịch vụ ký quỹ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có thể chứng minh năng lực tài chính để được cấp phép hoạt động.

Một số lĩnh vực cần phải ký quỹ như:

Tư vấn du học

Cho thuê lại lao động

Kinh doanh bảo hiểm

Bán hàng đa cấp

Lữ hành quốc tế

Dịch vụ việc làm

Kinh doanh tạm nhập – tái xuất

Doanh nghiệp và người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng…

CÁC ĐỊNH NGHĨA LIÊN QUAN ĐẾN KÝ QUỸ

Mức ký quỹ là số tiền tối thiểu trong tài khoản mà bạn phải có để có thể duy trì lệnh giao dịch.

Mức kỹ quỹ áp dụng hệ số 100:1 tương đương với 0,01 (1%). Điều này được hiểu là bạn cần có vốn tiền mặt ban đầu tối thiểu là 1% so với tổng giá trị các lệnh bạn đang giao dịch.

Tài khoản ký quỹ là tài khoản do ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đứng ra bảo đảm khả năng thanh toán của tổ chức, doanh nghiệp.

Khi tài khoản ký quỹ thực hiện một giao dịch gọi là giao dịch ký quỹ. Đó là quá trình thực hiện việc ký quỹ bằng tiền, kim khí quý, đá quý … giữa tổ chức, doanh nghiệp với ngân hàng và có sự tham gia của bên có quyền được thanh toán.

ĐẶC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC GIAO DỊCH KÝ QUỸ

Các hình thức gửi tiền ký quỹ đều có những đặc điểm chung như sau:

Loại tiền ký quỹ thường là VNĐ hoặc ngoại tệ phổ biến trên thị trường như USD, EUR, GBP

Số dư tối thiểu tùy thuộc vào loại hình ký quỹ

Lãi suất áp dụng cho tiền gửi kỹ quỹ được tính theo có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn

Bên ký quỹ: là doanh nghiệp, tổ chức có tài sản ký quỹ

Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nhận tài sản ký quỹ

Bên có quyền được thanh toán, bồi thường thiệt hại từ Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khi có sự cố xảy ra, thường là đối tác kinh doanh của bên ký quỹ.

Ký quỹ về bản chất cũng giống như việc thế chấp tài sản để tạo dựng niềm tin. Vậy lợi ích của việc ký quỹ là gì?

Tổ chức, doanh nghiệp sẽ gây dựng được uy tín cũng như sự bảo đảm, yên tâm đối với đối tác của mình trong quá trình kinh doanh.

Như định nghĩa về tiền gửi ký quỹ là gì? ở trên, có nghĩa là khoản tiền này khi ký gửi vào Ngân hàng vẫn có thể phát sinh lãi trong tài khoản ngân hàng.

Đối với tâm lý kinh doanh, việc ký quỹ mang lại tâm lý an toàn, thoải mái và tự tin đối với tổ chức, doanh nghiệp và cả đối tác.

Tham khảo: Cic là gì? Kiểm tra CIC cá nhân như thế nào?

KÝ QUỸ PHÙ HỢP VỚI NHÀ ĐẦU TƯ NÀO?

Ký quỹ chỉ thật sự phù hợp với các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán và có được tâm lý vững vàng trong các hoạt động giao dịch.

Khi chọn sai cổ phiếu trong quá trình sử dụng ký quỹ, thiệt hại có thể tăng gấp nhiều lần. Do đó, cần phải có một số biện pháp hạn chế rủi ro tài chính được các nhà đầu tư sử dụng như:

Tìm hiểu rõ cơ chế hoạt động và các quy định của giao dịch ký quỹ cũng như các ngưỡng quản trị rủi ro.

Trong quá trình giao dịch ký quỹ, cần tìm hiểu, phân tích kỹ càng trước khi lựa chọn cổ phiếu để giao dịch. Cũng như có kế hoạch khả thi, rõ ràng trước khi đặt lệnh.

Thực hiện các biện pháp giải ngân từng phần, tránh mua “full-margin” ở các cổ phiếu chưa khẳng định được đà tăng.

PHÂN LOẠI CÁC HÌNH THỨC KÝ QUỸ BẠN NÊN BIẾT

Ký quỹ mở L/C

Ký quỹ bảo lãnh

Ký quỹ với mục đích thực hiện việc kinh doanh đa ngành nghề

Ký quỹ L/C tên đầy đủ là Letter of Credit. Đây là hình thức giao dịch giữa người mua (bên tổ chức, doanh nghiệp nhập khẩu) và người bán (xuất khẩu) thông qua Ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Trong trường hợp này, L/C được ngân hàng lập ra và có giá trị như một lá đơn theo yêu cầu chung của các bên. Nội dung L/C là các thỏa thuận và cam kết thanh toán hàng cho cho bên xuất khẩu.

Đây là hình thức ký quỹ để thực thi hợp đồng và phổ biến nhất trong lĩnh vực xây dựng với hai đối tượng chính là chủ thầu và nhà đầu tư, ngân hàng là đơn vị trung gian.

Nội dung ký quỹ bảo lãnh để thực thi hợp đồng vẫn là các điều khoản và thỏa thuận thanh toán cho bên nhà thầu.

Ký quỹ vào mục đích kinh doanh đa ngành nghề

Là hình thức kỹ quỹ nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh và tránh trường hợp vỡ nợ hay phá sản trong một số lĩnh vực, ngành nghề khác.

Nguyên nhân ra đời của hình thức ký quỹ này là vì trong suốt quá trình kinh doanh, chủ đầu tư phải đảm bảo duy trì được số tiền tối thiểu.

TOP 5 NGÂN HÀNG CÓ DỊCH VỤ KÝ QUỸ TỐT NHẤT HIỆN NAY

ACB

– Loại tiền: VND, USD, EUR và ngoại tệ khác

– Số tiền gửi tối thiểu: 1.000.000đ/ 100USD/ 100EUR

Vietinbank

– Loại tiền ký quỹ: VND

– Kỳ hạn ký quỹ: Không kỳ hạn, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

BIDV

– Loại tiền: VND hoặc ngoại tệ

-Lãi suất: Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn

– Số tiền gửi tối thiểu: Tùy theo tính chất từng loại ký quỹ

NamABank

– Kỳ hạn: không kỳ hạn, có kỳ hạn.

– Loại tiền: VND, ngoại tệ.

– Số tiền gửi tối thiểu: tùy theo tính chất từng loại ký quỹ.

– Lãi suất: theo biểu lãi suất hiện hành của Nam A Bank.

HDBank

– Loại tiền: VND, USD, EUR và ngoại tệ khác.

– Lãi suất: lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.

– Số tiền gửi tối thiểu: tùy theo tính chất từng loại ký quỹ.

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi – hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày!

#4 Lợi Ích Khi Sử Dụng Chế Độ Nanoe

Sky Series được biết đến là dòng sản phẩm đại diện cho công nghệ hàng đầu của thương hiệu điều hòa Panasonic. Và khi nhắc đến Sky Series, người ta lại không thể không nhắc đến chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic. Vậy Nanoe-G nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu 4 lợi ích đối với khách hàng khi sử dụng chế độ này trong bài viết sau đây của Quang Dũng.

Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic : Hẹn giờ bật/tắt thật dễ dàngĐèn Timer điều hòa Panasonic nhấp nháy: Cách kiểm tra và xử lý triệt để

Chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic là công nghệ làm sạch sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước chính như sau:

Sử dụng hạt Nanoe-G để loại bỏ bụi bẩn trong không khí.

Vô hiệu hóa và khử mùi hôi của các vi sinh vật bám dính, các chất bám dính trên đồ vật.

Vô hiệu hóa vi khuẩn, virut tại màng lọc.

4 lợi ích từ chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic

Kháng khuẩn:

– Kháng khuẩn là điểm mạnh đầu tiên mà chúng ta phải kể đến khi nhắc tới chế độ Nanoe-G. – Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa, Nanoe-G có khả năng tiêu diệt hoàn toàn 99% vi khuẩn trong không gian mà nó bao quát. – Đảm bảo sự an toàn, trong lành và dễ chịu cho căn phòng.

Khử mùi:

– Giúp người sử dụng khử được các mùi hôi khó chịu. – Sự va đập của các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ với bề mặt của đồ vật sẽ khiến phân tử gây mùi hôi khó chịu bị đánh bật ra. Từ đó vô hiệu hóa được đáng kể mùi hôi bám trên những vật trong phòng…

Lọc bụi:

– Công nghệ Nanoe-G Panasonic giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn. – Cơ chế hoạt động: Gió ion đưa Nanoe-G phân tán khắp căn phòng và thu hồi lại chúng qua màng lọc. Luồng gió khi quay trở về màng lọc sẽ mang theo bụi bẩn, vi khuẩn và giữ chúng lại đó giúp căn nhà trở nên sạch sẽ hơn.

Kiểm soát hàm lượng bụi tốt hơn nhờ cảm biến bụi Dust Sensor:

– Dust Sensor là một công nghệ hỗ trợ chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic. – Với Dust Sensor, căn phòng sẽ luôn được kiểm tra hàm lượng bụi một cách thích hợp nhất. Nếu hàm lượng bụi dừng lại ở mức không gây ảnh hưởng đến sức khowre con người và có thể chấp nhận, Nanoe-G sẽ được tắt để giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng. ” Nanoe-G có tốn điện không?”, chắc hẳn bạn đọc đã có thể tự mình trả lời câu hỏi này rồi…

Trong quá trình sử dụng điều hòa Panasonic với công nghệ Nanoe-G, đèn Nanoe-G không sáng đôi khi có thể là một trong những báo hiệu kỹ thuật mà bạn có thể bắt gặp. Đừng lo lắng, bởi nguyên nhân xảy ra hiện tượng này thường không quá nghiêm trọng, có thể do bộ phát Nanoe-G bị ẩm, bụi bẩn quá nhiều hoặc điều hòa hoạt động ở chế độ lọc không khí quá lâu. Toàn bộ những lỗi trên chúng ta đều có thể tự mình khắc phục.

Đúc kết lại, bạn có thể thấy rằng chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử nano siêu nhỏ để bắt và vô hiệu hóa toàn bộ vi khuẩn trong không khí được coi là một bước ngoặt công nghệ tuyệt vời…

Theo Thanh Huệ – Phòng kỹ thuật công ty Quang Dũng

Bạn đang xem bài viết Giao Thức Onvif, Những Lợi Ích Và Hạn Chế trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!